App mua hàng Trung Quốc bằng tiếng Việt thuận tiện

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với các trang thương mại điện tử Trung Quốc như 1688, Taobao, Tmall,.. Với sự phát triển mạnh của sàn TMĐT cũng như các xưởng sản xuất Trung Quốc, mọi người dễ dàng tiếp cận đến nguồn hàng Trung Quốc hơn. Vậy mua hàng Trung Quốc bằng App tiếng Việt như thế nào? Có những App nào trên thị trường?

App mua hàng Trung Quốc bằng tiếng Việt

Hầu hết các App mua hàng Trung Quốc bằng tiếng Việt đều phát triển bởi Công ty order hay logistics Trung quốc. Các App mua hàng được phát triển nhằm mục đích giúp khách hàng và công ty logistics dễ dàng quản lý đơn hàng.

Bạn có thể đặt mua bất kỳ mặt hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử. App hỗ trợ bằng tiếng Việt hoàn toàn, liên kết đến các trang TMĐT và tích hợp nhiều tiện ích như tỷ giá tệ, thanh toán hộ.

Trên thực tế các App order hàng Trung Quốc bằng tiếng Việt Nam sẽ tích hợp sử dụng API để dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Vì khi thao tác mua hàng trực tiếp trên App các trang TMĐT Trung Quốc hầu hết bằng tiếng Trung.

App mua hàng Trung Quốc bằng tiếng Việt Dimex Logistics
App mua hàng Trung Quốc bằng tiếng Việt Dimex Logistics

Sử dụng App Dimex Logistics mua hàng Trung Quốc bằng tiếng Việt

Bước 1: Tải App Dimex Logistics mua hàng Trung Quốc

Riêng App của Dimex Logistics phát triển trên nhiều hệ điều hành như Android và IOS. Bạn có thể lên CH Play hoặc App Store rõ từ khóa Dimex Logistics để tải App về điện thoại.

App Dimex Logistics hiện tích hợp cho khách hàng đặt mua hàng trên 1688, Tmall, Taobao. Cơ bản đây là 3 trang Web mua hàng Trung Quốc phổ biến được nhiều khách hàng quan tâm. Với những trang Web TMĐT khác Dimex Logistics hỗ trợ trực tiếp.

Sau khi bạn tải App Dimex Logistics về máy, mở App lên để đăng ký tài khoản khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có một mã tài khoản khác nhau, để Dimex Logistics quản lý.

Đăng ký App mua hàng Trung Quốc tiếng Việt Dimex Logistics
Đăng ký tài khoản App mua hàng Trung Quốc tiếng Việt Dimex Logistics

Bước 2: Bấm đăng ký tài khoản trên App Dimex Logistics

Bạn bấm vào 3 gạch ở phía trái màn hình trên cùng chọn Đăng ký tài khoản.

Nhập các thông tin đăng ký tài khoản trên App, cụ thể như sau:

 • Nhập username: Tên đăng nhập viết liền không dấu
 • Nhập họ và tên
 • Nhập thông tin địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam
 • Nhập số điện thoại cá nhân
 • Nhập địa chỉ email để xác minh
 • Nhập mật khẩu đăng ký

Cuối cùng bấm đăng ký để hoàn thành.

Nhập thông tin đăng ký tài khoản Dimex Logistics trên App
Nhập thông tin đăng ký tài khoản trên App Dimex Logistics

Bước 3: Đặt mua hàng Trung Quốc

Bạn có thể thấy trên App Dimex Logistics có tích hợp 3 sàn TMĐT Taobao, 1688, Tmall. Cách tìm kiếm và đặt mua hàng trên App Dimex Logistics với 3 sàn này là như nhau. Vậy nên chúng tôi xin phép demo Taobao, chú ý bạn vẫn cần đánh giá Shop uy tín dựa trên các tiêu chí của mỗi sàn.

Trên giao diện tích vào phần Taobao.com. App tự động chuyển hướng đến giao diện như Website Taobao. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa tiếng Việt. Hệ thống thông minh trên App Dimex Logistics phân tích và đưa ra kết quả phù hợp nhất.

Ví dụ: Tìm từ khóa “Áo thun nam”. bạn search vào khung tìm kiếm sẽ thấy kết quả trả về là áo thun nam.

Tìm sản phẩm Taobao trên App dimex logistics bằng tiếng Việt
Tìm sản phẩm Taobao trên App Dimex Logistics bằng tiếng Việt

Ở đây bạn muốn lựa chọn mẫu nào và lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín. Chú ý xem phản hồi chất lượng sản phẩm thực tế từ khách hàng cũ.

Đánh giá sản phẩm và shop Taobao uy tín
Đánh giá sản phẩm và shop Taobao uy tín

Sau khi đánh giá xong xuôi, bạn kiểm tra thông số sản phẩm và tiến hành đặt hàng. Bạn thấy nút “Đặt hàng” màu cam nằm phía dưới màn hình.

Hệ thống tự động chuyển về tài khoản trên App Dimex Logistics, khách hàng sẽ được nhân viên order tuyến Trung xác nhận. Dimex Logistics sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng bằng Alipay hoặc chuyển khoản đi Trung Quốc cho đối tác.

Khách hàng cần thanh toán toàn bộ chi phí order đơn hàng cho phía Dimex Logistics. Chi phí bao gồm: tiền hàng + phí order + cước vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam.

Bước 4: Chờ nhận hàng ở Việt Nam

Nhà bán sẽ giao hàng về địa chỉ kho của Dimex Logistics tại Trung Quốc. Đơn hàng sẽ được nhân viên kho kiểm tra trước khi nhận, sau đó xếp xe vận chuyển ra bãi tập kết.

Làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và vận chuyển về Việt Nam. Hàng sẽ được chuyển về 2 kho chính của Dimex Logistics ở Hà Nội và TpHCM. Với những khách hàng ở xa sẽ được kho trung chuyển giao hàng tận nhà.

Tại sao nên sử dụng App Dimex Logistics mua hàng Trung Quốc?

Dimex Logistics có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm hàng Trung Quốc. Chuyên gia Hứa Hoài Thương có 10 năm kinh nghiệm xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc trực tiếp hỗ trợ khách hàng đánh hàng Trung số lượng lớn. Hàng hóa được nhập từ Shop uy tín, sản phẩm chất lượng tốt và giá bán rẻ nhất.

Dimex Logistics cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích như:

 • Phí dịch vụ order hàng chỉ từ 1%, khách hàng lẻ miễn phí dịch vụ order.
 • Giá cước vận chuyển hàng rẻ nhất thị trường, không phát sinh thêm chi phí
 • Vận chuyển hàng nhanh chỉ sau 3-5 ngày về Việt Nam, có thể giao tới tay cho khách hàng.
 • Trọn gói thủ tục Hải Quan xuất nhập khẩu, khách hàng không phải lo lắng về thủ tục.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm logistics chuyên tuyến Trung Quốc hỗ trợ trực tiếp khách hàng.
 • Ship hàng về tới tận tay khách hàng trên khắp các tỉnh thành.
 • Chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra sự cố mua sai hàng, mất hàng,…

Nếu bạn muốn mua hàng Trung Quốc trên App bằng tiếng Việt, hãy tham khảo Dimex Logistics. Đơn vị chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu, chúng tôi tự tin hợp tác lâu dài.

 

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.