Top 5 App mua hàng Trung Quốc uy tín chất lượng hàng đầu

Trung Quốc được xem là công xưởng của thế giới với nguồn hàng vô cùng dồi dào, phong phú, hợp thị hiếu và mức giá hợp lý. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc mua sắm online đã trở nên hết sức phổ biến, từ mua hàng lẻ đến hàng nguyên Container chuyển dần qua mua hàng trực tuyến.

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng mua hàng Trung Quốc được phát triển để hỗ trợ tốt nhất cho việc mua sắm hàng hóa của cá nhân và cả chủ kinh doanh. Dưới đây là Top 5 App mua hàng Trung Quốc phổ biến, uy tín nhất mà những người mua hàng Trung nên biết !!!

Lợi ích và hạn chế khi sử dụng App mua hàng Trung Quốc

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, nhập hàng Trung Quốc của các cá nhân, chủ kinh doanh hiện nay, rất nhiều ứng dụng mua hàng đã lần được ra đời. Thực tế, App mua hàng Trung Quốc mang tới rất nhiều tiện lợi cho người dùng, tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn tồn tại những hạn chế nhất định.

Các App mua hàng Trung quốc chất lượng
Các App mua hàng Trung Quốc online chất lượng

Lợi ích khi mua hàng Trung Quốc qua App Online

Sử dụng các ứng dụng mua sắm hàng hóa Trung Quốc mang tới rất nhiều tiện ích nổi bật dưới đây:

Đa dạng mặt hàng: Những app mua hàng như Taobao, Tmall, 1688…có vô vàn mẫu mã, chủng loại sản phẩm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Gần như bạn có thể tìm thấy bất kỳ món hàng nào mình cần chỉ thông qua một vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, tại đây còn có rất nhiều mẫu mã hot trend mà không phải ở đâu cũng có.

Dễ dàng so sánh giá: Nhiều người rất ngại hỏi giá hàng hóa khi mua sắm, vì vậy, việc sử dụng App là vô cùng tiện lợi. Tại đây, tất cả mọi loại hàng hóa đều được công khai giá, mức giá thậm chí giá rẻ hơn so với khi mùa ở bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể so sánh để lựa chọn nhà bán có giá tốt, đi kèm với chất lượng tốt.

Giao diện thân thiện: Các ứng dụng mua hàng này được thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp, dễ dàng theo tác và mua hàng. Bạn có thể dễ dàng xem lượt mua, lượt bán, những đánh giá của khách hàng trước đó…

Nhiều khuyến mãi: Với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các nhà bán cũng như các ứng dụng mua hàng, người được lợi nhất vẫn là người tiêu dùng khi các trang TMĐT này thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu người mua, gia tăng doanh số.

Không tốn công sức: Chỉ với một thiết bị có kết nối internet, cả thế giới đã ở trong tay của bạn. Thông qua một vài cú click chuột, bạn đã có thể mua sắm những món hàng mà mình đang cần.

các app mua hàng trung quốc online nhanh rẻ
Các App mua hàng Trung Quốc online giá rẻ uy tín

Hạn chế khi mua hàng Trung Quốc qua App

Tất nhiên bên cạnh những lợi ích thì app mua hàng cũng tồn tại không ít những hạn chế. Điển hình như:
Không hỗ trợ tiếng Việt: Vì những app này được thiết kế để mua hàng Trung Quốc, ngôn ngữ chính vẫn sẽ là tiếng Trung, một số app có thể hỗ trợ thêm cả tiếng Anh. Vì vậy, nếu không thạo ngoại ngữ, rất khó để bạn có thể sử dụng các tiện ích có trên app, đọc thông tin sản phẩm cũng như đánh giá của người dùng…

Ít nhận giao hàng trực tiếp về Việt Nam: Không phải nhà bán nào ở trên các trang TMĐT mua sắm cũng đều nhận vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Nếu có vận chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam thì chi phí cao và thời gian chờ khá lâu. Vì vậy nếu mua hàng, bạn sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ của 1 đơn vị vận chuyển trung gian, tiêu tốn thêm chi phí.

Thanh toán khó khăn: Những đơn hàng mua qua app mua hàng Trung Quốc này bắt buộc phải thanh toán trước. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thanh toán bằng ví Alipay, thẻ ngân hàng trung quốc, thẻ Visa, Mastercard. Những bạn không sở hữu những loại thẻ này sẽ phải nhờ các đơn vị vận chuyển thanh toán hộ.

Rủi ro về chất lượng: Việc mua sắm online nói chung và mua qua App nói riêng sẽ tồn tại rủi ro liên quan tới chất lượng hàng hóa. Bạn có thể mua phải những món hàng kém chất lượng, hàng không giống mẫu…

Top 5 ứng dụng mua hàng Trung Quốc uy tín nhất

Bạn đang phân vân chưa biết những ứng dụng đặt hàng Trung Quốc nào uy tín, tham khảo ngay danh sách 5 app mua hàng Trung Quốc uy tín dưới đây:

Mua hàng Trung Quốc trên App Taobao

Taobao là ứng dụng mua hàng Trung Quốc hàng đầu hiện nay, hoạt động dựa trên mô hình kinh doanh C2C, tức là trao đổi hàng hóa giữa nhiều người tiêu dùng với nhau. Đây chính là thiên đường mua sắm online của người dân Trung Quốc, bày bắn tất cả mọi sản phẩm mà bạn cần.

Không những vậy, Taobao cũng là một trang TMĐT phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

App Taobao mua đồ Trung Quốc giá rẻ
App Taobao mua đồ Trung Quốc về dùng và khởi nghiệp bán hàng order

Ưu điểm: Trực quan, hiện đại, dễ sử dụng, người dùng có thể lọc để tìm ra sản phẩm/shop mà mình cần. Hầu hết các shop tại Taobao đều có mức giá tốt, chất lượng đảm bảo. Tuy vậy bạn vẫn cần xem xét các shop kỹ lưỡng để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Nhiều mẫu mã đẹp chỉ có ở Taobao mà không có trên App khác, đây cũng là một lợi thế. Hàng thanh lý bán rẻ những chất lượng vẫn tốt, bạn có thể tìm kiếm trên Taobao.

Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ tiếng Trung và chỉ có rất ít shop hỗ trợ vận chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam. Vì vậy, bạn cần phải tìm kiếm đơn vị vận chuyển trung gian khi muốn mua hàng hàng tại Taobao.

App 1688 nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Xếp ngay sau Taobao chính là nguồn hàng nhập sỉ khổng lồ tại Trung Quốc – 1688. Tập trung trên 1688 là những xưởng sản xuất chất lượng, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề mua phải sản phẩm không như mình mong muốn. 1688 cũng hỗ trợ người dùng một số tính năng như phân cấp nhà bán, lọc sản phẩm/nhà bán/địa điểm….giúp bạn có thể lựa chọn được nhà bán phù hợp.

Ưu điểm: Mức giá tốt, bạn hoàn toàn có thể thương lượng với phía người bán để có cho mình mức giá tốt nhất. Phần lớn Shop kinh doanh hàng ở Việt Nam đều nhập hàng trên 1688, hàng giá nhập rẻ và chất lượng.

Nhược điểm: Chỉ sử dụng ngôn ngữ là tiếng Trung, vẫn có nhiều nhà cung cấp không uy tín. Với những người ít kinh nghiệm mua hàng trên 1688 dễ bị hớ mua phải hàng giá cao, hàng kém chất lượng.

Mua hàng trung quốc trên App 1688
Mua hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc trên App 1688

App Tmall mua hàng Trung chính hãng chất lượng cao

Nếu bạn là một người đam mê hàng hóa có thương hiệu, nói không với hàng Fake thì Tmall chính là một app mua hàng mà bạn nên trải nghiệm. Thực tế, Tmall cũng là một chi nhánh con thuộc Taobao, tương tự như Shopee Mall, nghĩa là các chính sách bán hàng của các shop trên đó đều được thắt chặt.

Để có thể đăng ký trở thành nhà bán của Tmall, bạn phải phải chắc chắn 100% sản phẩm của mình là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đa phần thương hiệu nổi tiếng đã có gian hàng trên Tmall như: Adidas, Nike, Zara…

Ưu điểm: Chất lượng hàng hóa được đảm bảo, có chính sách hỗ trợ cho người tiêu dùng, giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm: Không hỗ trợ tiếng Việt, không nhận ship hàng trực tiếp về Việt nam.

App Tmall mua hàng Trung Quốc chính hãng
App Tmall mua hàng Trung Quốc chính hãng chất lượng

App mua hàng Trung Quốc Alibaba

Alibaba chính là trang TMĐT đặt nền móng đầu tiên cho việc mua sắm hàng hóa online ở Trung Quốc. Hiện tại, Alibaba có nhiều chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp quốc tế, trong đó có Việt Nam. Alibaba hoạt động trên mô hình B2B, được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam đặt hàng từ Alibaba xuất đi các nước.

App Alibaba nhập hàng trung xuất khẩu các nước
Nhập hàng Trung Quốc trên App Alibaba xuất khẩu đi các nước

Ưu điểm: Hàng hóa đa dạng, là hàng tận xưởng nên có giá gốc, có hỗ trợ tiếng việt, nhiều nhà bán nhận vận chuyển về Việt Nam.

Nhược điểm: Phí ship khá cao, thủ tục mua và vận chuyển hàng hóa tương đối phức tạp.

App mua hàng Trung Quốc của Dimex Logistics

Nhằm phục vụ nhu cầu mua hàng, nhập hàng Trung Quốc của người tiêu dùng, chủ kinh doanh hiện nay, Dimex Logistics đã phát triển phần mềm mua hàng Dimex Logistics và ứng dụng trên CH Play, App Store. Phần mềm này giúp khách hàng có thể tìm kiếm bất kỳ loại hàng hóa nào trên nhiều trang TMĐT phổ biến ở Trung Quốc.

Tải app dimex logistics order hàng trung trên sàn TMĐT
Tải App Dimex logistics order hàng Trung Quốc trên các trang 1688 Taobao Tmall

App Dimex Logistics có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Thứ nhất: App Dimex Logistics hỗ trợ đặt mua hàng trực tiếp trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Hỗ trợ toàn bộ bằng tiếng Việt thay vì tiếng Trung. Bạn có thể dễ dàng khám phá thông tin cũng như những tính năng nổi bật ngay trên App.

Thứ hai: Trang bị công cụ hỗ trợ đặt hàng, gửi lệnh thanh toán, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng. Khách hàng dễ dàng quản lý đơn hàng trực tiếp trên App, đơn hàng đã thanh toán hay vận chuyển đến đâu.

Thứ ba: Đội ngũ Dimex hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, hàng hottrend…để phát triển hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của Dimex còn hỗ trợ thực hiện các thủ tục thông quan để hàng hóa có thể nhanh chóng được vận chuyển về nước nhất.

Ngoài ra, chi phí vận chuyển sẽ được tối ưu nhất, cước vận chuyển cạnh tranh, có bảo hiểm dành cho các đơn hàng gửi đi.

Thứ tư: Hỗ trợ khách hàng khiếu nại nhà cung cấp trong trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, gửi thiếu hàng… Đây là điều mà rất nhiều người mua hàng trên App Trung Quốc hiện nay vẫn gặp phải.

App mua hàng Trung Quốc Dimex logistics giúp khách hàng dễ dàng mua sắm, được hỗ trợ tận tình. Đây cũng có thể coi là một dịch vụ order hàng Trung Quốc qua App tiếng Việt.

Lưu ý khi đặt hàng Trung Quốc qua App

Khi sử dụng App mua hàng Trung Quốc, bạn cần nắm rõ một số lưu ý dưới đây để quá trình đặt hàng và mua hàng được diễn ra thuận lợi, an toàn:

Kiểm tra độ uy tín của shop

Khi đặt hàng, kiểm tra mức độ uy tín của shop là điều vô cùng cần thiết. Việc này giúp bạn đánh giá được sơ bộ đây có phải là shop bán hàng uy tín hay không để làm cơ sở đặt mua hàng. Bởi thực tế, mua hàng online tồn tại khá nhiều rủi ro mà bạn có thể không lường trước được.

Xem feedback khách hàng

Feedback của khách hàng là một trong những “bằng chứng” quan trọng khi mua hàng online. Bởi vì không thể trực tiếp nhìn và cảm nhận sản phẩm, vì vậy thông qua những đánh giá của người mua trước đó, bạn cũng có thể đánh giá sơ bộ được chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng shop mà mình đang muốn mua hàng.

Lựa chọn đơn vị mua hàng chuyên nghiệp

Nếu như không có kinh nghiệm tự mình mua hàng thông qua các trang TMĐT ở Trung Quốc, việc tìm kiếm một đơn vị trung gian nhận mua hàng, vận chuyển về Việt Nam là lựa chọn hợp lý nhất. Lúc này, bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, có mức giá hợp lý cùng với chính sách rõ ràng để có thể mua được những sản phẩm chất lượng và nhận được những quyền lợi xứng đáng.

Việc hoàn trả qua App mua hàng Trung Quốc

Mua hàng online, rất nhiều trường hợp bạn có thể mua hàng không đúng với mẫu, hoặc mua quần áo, giày dép về mang không vừa….và có nhu cầu đổi trả. Thực tế, việc mua hàng của các nhà bán trong nước, việc đổi trả là tương đối dễ dàng.

Tuy nhiên với các shop ở nước ngoài nói chung và Trung Quốc nói riêng, việc đổi trả vẫn có thể được tiến hành, tuy nhiên thời gian đổi trả kéo dài lâu, thủ tục phức tạp và được biệt tiền phí vận chuyển cao. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, đọc đánh giá của người bán rồi mới đưa ra quyết định có nên mua hay không, tránh trường hợp đổi trả.

Nội dung bài viết trên đây là Top 5 App mua hàng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay cùng một số lưu ý khi mua hàng thông qua các ứng dụng onlien này. Công nghệ ngày càng phát triển, việc mua sắm online cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, vì vậy, hãy luôn là một người mua hàng thông tin để chọn mua được những sản phẩm vừa ý, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tải App Dimex Logistics trên CH Play, App Store để thỏa sức mua sắm hàng hóa mà không cần lo ngại rủi ro.

 

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: Số 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

HCM: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.