Top 5 chợ sỉ quần áo Quảng Châu được dân buôn yêu thích

“Bỏ túi” 5 chợ sỉ quần áo Quảng Châu nổi tiếng nhất được dân buôn lựa chọn để đánh hàng về kinh doanh, với đa dạng mẫu mã kiểu dáng và có giá sỉ siêu tốt.

5 chợ sỉ quần áo Quảng Châu nổi tiếng nhất

Quảng Châu được biết đến là trái tim của vùng kinh tế tại Trung Quốc nổi tiếng với những khu chợ cung cấp đa dạng nhiều mặt hàng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Đặc biệt Quảng Châu trở thành “địa chỉ vàng” để dân buôn nhập hàng quần áo thời trang về kinh doanh. Dưới đây là những chợ sỉ quần áo Quảng Châu được dân buôn lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Nhập quần áo tại chợ Bạch Mã

 • Địa chỉ: Số 16 đường Zhannan, quận Yuexiu, Quảng Châu, Trung Quốc
 • Thời gian mở cửa: 8h30 – 17h30
nhập quần áo quảng châu tại chợ bạch mã
Nhập quần áo Quảng Châu tại chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã được mệnh danh là khu chợ cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu lớn nhất tại đất nước tỷ dân. Chợ Bạch Mã gồm 10 tầng được thiết kế rất đẹp và khang trang. Các mặt hàng quần áo tại chợ Bạch Mã đa dạng từ các loại quần áo thời trang cho tới phụ kiện, giày dép của các thương hiệu từ bình dân tới cao cấp. Bạn có thể tìm kiếm cả những mặt hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng và hàng fake tại chợ Bạch Mã mang tới nhiều cơ hội để nhập các mặt hàng độc lạ để kinh doanh.

Hàng quần áo tại chợ Bạch Mã chỉ bán sỉ với số lượng lớn cho dân buôn, vì vậy nếu chỉ mua hàng lẻ tại khu chợ này sẽ có giá cao. Do đó, trước khi đi nhập hàng tại chợ Bạch Mã bạn nên cân nhắc nhu cầu nhập hàng.

Quần áo tại chợ Bạch Mã được phân thành các khu như sau:

 • Tầng 1: Hàng thời trang nữ
 • Tầng 2: Hàng thời trang Hot trend cho giới trẻ
 • Tầng 3: Quần áo thời trang của nam
 • Tầng 6: Quần áo nam hàng hiệu
 • Tầng 7: Chuyên quần áo nam cao cấp
 • Tầng 8: Quần áo nữ hàng hiệu

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại chợ 13

 • Địa chỉ: Góc đường Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan
 • Thời gian mở cửa: Từ 7h – 13h

Nếu bạn chưa biết nhập hàng quần áo Quảng Châu ở đâu rẻ và chất lượng, thì không nên bỏ qua chợ 13. Chợ 13 có diện tích khoảng 80.000m2 và gồm 13 tầng đều kinh doanh mặt hàng thời trang. Các mặt hàng thời trang chủ yếu tại chợ 13 gồm quần áo, vải vóc, giày dép các loại. Chất lượng hàng hóa tại chợ 13 được phân theo số tầng, các tầng đầu là hàng fake, hàng gia công hoặc các mặt hàng không có thương hiệu.

nhập quần áo quảng châu tại chợ 13
Nhập hàng quần áo quảng châu tại chợ 13 Quảng Châu
 • Tầng 1, 2 và 3: Bán các mặt hàng gia công với phong cách trẻ trung và năng động. Những sản phẩm tại khu vực này thường không có nhãn mác và không đúng so với hàng chính hãng.
 • Từ tầng 4 đến tháng thứ 13: Chuyên các mặt hàng thời trang hàng hiệu do các xưởng sản xuất.

Sỉ quần áo Quảng Châu ở chợ Shahe

 • Địa chỉ: Số 40, đường Lianquan, thuộc quận Tianhe, Quảng Châu
 • Thời gian mở cửa: 8h – 14h

Chợ Shahe có diện tích rộng 1000 đến 3000m2 và được phân thành 15 khu mua sắm. Các mặt hàng tại chợ Shahe chủ yếu là hàng thời trang may mặc cho nam, nữ và trẻ em. Giá cả hàng hoá tại chợ Shahe khá rẻ và phù hợp với những khách hàng có thu nhập trung bình. Nếu như chợ Bạch Mã chuyên hàng cao cấp, chợ 13 tập trung hàng giá rẻ thì chợ Shahe cung cấp các mặt hàng quần áo thời trang có giá bình dân.

Lấy hàng quần áo quảng châu tại chợ Shahe
Đi lấy hàng quần áo quảng châu tại chợ Shahe

Chợ Shahe là nơi nhiều shop thời trang trên Taobao lựa chọn để nhập hàng. Hàng hóa tại chợ Shahe có đầy đủ các loại âu phục, quần áo thời trang, đồ thể thao, đồ lót, phụ kiện… Ngoài ra, tại chợ Shahe còn bán buôn túi xách với nhiều mẫu mã đa dạng. Để nhập hàng tại chợ Shahe bạn cần phải mua ít nhất từ 5 sản phẩm trở lên, nhập càng nhiều thì giá càng rẻ.

Chợ Chàm Sấy

 • Địa chỉ: Số 17 đường Zhanxi, thuộc quận Yuexiu, Thành phố Quảng Châu
 • Thời gian mở cửa: 10h – 17h30

Chợ Chàm Sấy là địa điểm mua sắm quần áo thời trang nổi tiếng của nhiều dân buôn. Chợ có diện tích không rộng lớn như chợ 13 và chợ Bạch Mã, nhưng đa dạng nhiều mặt hàng từ các loại quần áo thời trang, giày dép, phụ kiện, mũ nón…

Đánh hàng quần áo quảng châu tại chợ chàm sấy
Đi đánh hàng quần áo Quảng Châu tại khu chợ Chàm sấy

Chợ Chàm Sấy cũng là địa chỉ nổi tiếng chuyên bán hàng fake loại 1, loại 2 với kiểu dáng và mẫu mã đẹp. Điểm cộng của chợ Chàm Sấy là có an ninh rất tốt nên bạn có thể yên tâm khi mua sắm. Trong trường hợp mua hàng với số lượng lớn ở chợ Chàm Sấy bạn nên chú ý sẽ phải đợi khoảng 3 – 4 tiếng đồng hồ mới có. Do đó bạn nên cân nhắc tới thời để tránh phải chờ đợi hàng lâu và muộn giờ về.

Chợ Phúc Ly

 • Địa chỉ: Tọa lạc trong toà nhà Quốc Hồng, thuộc đường Trạm Nam
 • Thời gian mở cửa: 8h – 17h

Đây là khu chợ chuyên bán quần áo thể thao sỉ và lẻ nổi tiếng ở Quảng Châu. Chợ Phúc Ly là địa chỉ quen thuộc của những cửa hàng và shop kinh doanh các mặt hàng thời trang thể thao với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng.

nhập quần áo quảng châu tại chợ phúc lý

Đến với chợ Phúc Ly bạn có thể nhập các mặt hàng đồ bộ thể thao, quần áo tập và các loại phụ kiện. Ngoài ra, tại chợ Phúc Ly còn có khu vực bày bán giày thể thao, dụng cụ tập thể thao với nhiều mức giá từ bình dân tới cao cấp.

Có nên sang trực tiếp các chợ sỉ ở Quảng Châu nhập hàng?

Để biết được có nên sang trực tiếp các chợ sỉ ở Quảng Châu đánh hàng hay không, bạn cần đánh giá qua các ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm

 • Sang trực tiếp các chợ sỉ ở Quảng Châu bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hoá trước khi mua.
 • Được trực tiếp trả giá với nhà cung cấp khi mua hàng.
 • Mua quần áo tại Quảng Châu với giá sỉ tận gốc.
 • Đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước quần áo để lựa chọn.

Nhược điểm

 • Mất thời gian đi lại và tốn kém thêm các khoản chi phí ăn ở, giấy tờ thủ tục khi sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng.
 • Cần tự chuẩn bị thủ tục giấy tờ để nhập hàng về Việt Nam khá phức tạp.
 • Rào cản về ngôn ngữ khi đàm phán mua hàng với nhà cung cấp.
 • Khó khăn khi vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Tóm lại có nên sang trực tiếp các chợ sỉ ở Quảng Châu đánh hàng quần áo hay không còn tùy theo từng người. Cụ thể, nếu đã có kinh nghiệm cộng với thời gian nhiều, biết tiếng Trung và muốn nhập hàng với số lượng quần áo lớn thì bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng.

Ngược lại, nếu mới tập kinh doanh hoặc không biết tiếng, khó khăn khi làm thủ tục giấy tờ… tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu uy tín. Dimex Logistics có kinh nghiệm lâu năm order hàng Quảng Châu hộ cho nhiều doanh nghiệp/dân buôn, cộng với kho hàng rộng lớn tại trung tâm Quảng Châu. Khi đó sẽ đảm bảo mua hàng theo đúng yêu cầu và hỗ trợ thanh toán hộ, làm thủ tục vận chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam.

Những lưu ý khi nhập hàng tại các chợ sỉ ở Quảng Châu

Sang trực tiếp các chợ sỉ ở Quảng Châu để đánh hàng bạn cũng nên nắm rõ những lưu ý sau:

 • Trước hết cần nắm rõ được thời gian mở cửa của từng khu chợ, vì có những chợ đóng cửa rất sớm.
 • Thứ hai là cần tìm hiểu qua các khu của chợ để dễ dàng tìm kiếm được mặt hàng quần áo cần mua và tránh mất thời gian tìm kiếm.
 • Thứ ba là khi mua hàng hoá với số lượng lớn bạn nên giữ lại hoá đơn và thuê người đi gom hàng sau. Với cách này bạn sẽ có thời gian để tìm hiểu thêm các gian hàng khác và không bị vướng hàng hóa đã mua.
 • Thứ tư cần kiểm tra thật kỹ lưỡng số lượng hàng hoá trước khi thanh toán và sau khi ra về.
 • Thứ năm nên thương lượng với nhà cung cấp về giá cả khi nhập số lượng lớn, chính sách hỗ trợ ship nội địa, giải quyết khiếu nại nếu có…

Những khu chợ sỉ quần áo Quảng Châu ở trên là “địa chỉ vàng” dành cho dân buôn nhập hàng với nhiều mẫu mã đa dạng và có giá thành hợp lý để kinh doanh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ về tìm nguồn hàng, vận chuyển hoặc mua hộ hàng Quảng Châu, hãy liên hệ với Dimex Logistics để được tư vấn cụ thể.

 

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ VP: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.