Các công ty vận chuyển hàng Taobao uy tín số 1 hiện nay

Cước vận chuyển tốt, giao hàng nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình và có phản hồi tốt từ khách hàng là những tiêu chí của một công ty vận chuyển Taobao uy tín. Dưới đây là các công ty vận chuyển hàng Taobao tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo về gửi hàng về Việt Nam nhanh chóng chỉ sau vài ngày.

Dimex Logistics – Công ty vận chuyển Taobao uy tín

Dimex Logistics có kinh nghiệm lâu năm về vận chuyển hàng Taobao thuộc tuyến Trung – Việt uy tín hiện nay. Đội ngũ nhân viên của Dimex thông thạo nghiệp vụ về xuất nhập khẩu và thủ tục giấy tờ, đảm bảo thông quan hàng hóa nhanh chóng.

Tự hào là một trong số ít các đơn vị vận chuyển hiện nay, hiện Dimex Logistics có 3 kho lớn tại Trung Quốc gồm: Đông Hưng, Bằng Tường và Thâm Quyến/Quảng Châu. Cùng với hệ thống kho bãi rộng lớn và có hệ thống vận tải hiện đại, đảm bảo được quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam được thuận lợi.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển, Dimex còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm, thanh toán tiền mua hộ hàng Taobao. Đặc biệt Dimex Logistics vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam bao thuế, vì vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí hiệu quả. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Taobao theo dõi qua phần mềm hoặc App của Dimex Logistics vô cùng thuận tiện.

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao tại Dimex Logistics cam kết:

– Cam kết bồi thường 100% tiền hàng nếu xảy ra tình trạng hỏng hóc, thất lạc hàng hóa khi vận chuyển.

– Cam kết thời gian vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất.

– Cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc một cách cụ thể nhất.

– Đội ngũ nhân viên trẻ có kinh nghiệm hỗ trợ tận tình chu đáo, tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Taobao bao thuế về Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường bộ ghép xe, theo line thương mại điện tử.

Công ty vận chuyển hàng Taobao uy tín giá rẻ
Công ty vận chuyển hàng Taobao bao thuế uy tín hàng về nhanh

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Dimex Logistics

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

DHD logistics – Công ty vận chuyển hàng Taobao cước rẻ

DHD Logistics là công ty vận chuyển Taobao uy tín và được đánh giá cao trong phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng. Điểm cộng của DHD Logistics đó là có hệ thống kho bãi rộng lớn tại Trung Quốc, vì vậy đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng. Thông thường chỉ sau 2 đến 3 ngày sẽ nhận được hàng khi vận chuyển bằng đường hàng không, đối với đường biển và đường bộ sẽ lâu hơn.

DHD Logistics nhận vận chuyển hàng Taobao theo line thương mại điện tử, bao thuế. Đây là cách giúp tiết kiệm chi chí vận chuyển hàng, rút ngắn thời gian hơn các đơn vị khác.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Taobao tại DHD Logistics, khách hàng có thể dễ dàng đặt qua web hoặc App điện thoại rất tiện lợi. Cùng với cước phí vận chuyển tốt nhất thị trường sẽ giúp khách hàng tối ưu được một khoản chi phí.

Trên hệ thống phần mềm tạo đơn hàng ký gửi vận chuyển hàng Taobao sẽ có toàn bộ thông tin về các đơn hàng. Tracking mã vận đơn theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa chủ động hơn.

Công ty vận chuyển hàng Taobao nhanh
Công ty vận chuyển hàng Taobao cước rẻ hàng về từ 3-5 ngày

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0973996659

Website: https://dhdlogistics.com/

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Bạn có thể quan tâm:

Lâm Phong China

Lâm Phong China có hơn 5 năm kinh nghiệm về vận chuyển hàng hóa tuyến Trung – Việt. Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Taobao tại Lâm Phong China khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và đóng gói đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Lâm Phong China đa dạng nhiều phương thức vận chuyển hàng hoá gồm: Đường bộ, đường bay và đường hàng không. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực logistics và các hãng vận chuyển lớn, sẽ đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh chóng. Ngoài ra, Lâm Phong China còn nhận mua hộ hàng Taobao theo yêu cầu của khách hàng.

Nhập hàng China

Nhập hàng China là công ty vận chuyển hàng Taobao uy tín trên thị trường hiện nay với hơn 4 năm kinh nghiệm về vận chuyển hàng Trung. Nhập hàng China có hệ thống kho bãi ở Bằng Tường Trung Quốc. Nhập hàng China có kho ở Hà Nội và TpHCM giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với sự đầu tư đầy đủ các phương tiện vận tải đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất. Chỉ sau vài ngày hàng hóa được gửi về Việt Nam và ship tại nhà theo yêu cầu.

Tất cả các đơn hàng vận chuyển Taobao tại Nhập hàng China đều được đóng bảo hiểm đầy đủ và đền bù 100% giá trị đơn hàng khi có rủi ro. Đặc biệt, những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Nhập hàng China hoặc vận chuyển hàng hóa sẽ được giảm giá cước phí.

Võ Minh Thiên Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao tại Võ Minh Thiên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm về vận chuyển hàng hóa tuyến Việt – Trung, Võ Minh Thiên sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn được giải pháp gửi hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Võ Minh Thiên đóng gói hàng hoá an toàn và chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ đảm bảo cho việc thông quan hàng hóa được thuận lợi.

Cước phí vận chuyển tại Võ Minh Thiên thấp, đóng bảo hiểm đầy đủ và có đội ngũ nhân viên luôn túc trực sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Taobao tại Võ Minh Thiên, khách hàng có thể dễ dàng tạo đơn hàng qua App điện thoại rất đơn giản, tiện lợi.

Cường Phát Logistics

Cường Phát Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tín hiện nay. Với quy trình đơn giản, thủ tục nhanh gọn khi sử dụng dịch vụ tại Cường Phát chỉ sau 5 đến 7 ngày sẽ nhận được hàng. Cường Phát Logistics tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu có bất kỳ rủi ro nào về đơn hàng trong quá trình vận chuyển, Cường Phát luôn hỗ trợ đền bù ở mức cao nhất. Khi hàng hoá được vận chuyển tới kho ở Việt Nam khách hàng có thể tới trực tiếp nhận hàng hoặc giao hàng tại nhà thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ:

Email: info.cuongphatlogistics@gmail.com

Địa chỉ: Số 2 Lô M2, KĐT Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Đại Dương Logistics

Nhắc tới các công ty vận chuyển hàng Taobao tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua Đại Dương Logistics. Vận chuyển hàng Trung Quốc là một trong những dịch vụ chính của Đại Dương, khách hàng có thể ký gửi hàng Taobao hoặc yêu cầu mua hộ hàng Taobao và ship về Việt Nam. Cước phí vận chuyển hàng Taobao tại Đại Dương được đánh giá là hợp lý, nhiều ưu đãi khi gửi số lượng lớn.

Khi gửi hàng Taobao tại Đại Dương khách hàng có thể lựa chọn gửi bằng đường chính ngạch với thời gian nhận nhanh. Đại Dương Logistics tập trung mạnh gửi bằng đường bộ, đường biển uy tin tại Việt Nam.

Welog – Đơn vị nhân vận chuyển hàng Taobao

Welog là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc – Việt Nam hiện nay. Quy trình vận chuyển hàng Taobao tại Welog được thực hiện đơn giản, đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ sau vài ngày. Đặc biệt Welog có cước phí vận chuyển tốt nhất thị trường kèm theo nhiều ưu đãi cho khách hàng gửi với số lượng lớn.

Welog cung cấp App vận chuyển hàng Taobao, mua hộ hàng Taobao có thiết kế thân thiện và dễ dàng sử dụng. Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

Taobao Express – Đơn vị vận chuyển hàng Taobao

Taobao Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Taobao Express có hệ thống kho bãi rộng lớn ở Trung Quốc và Việt Nam, luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đơn hàng nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ của Taobao Express khách hàng còn được hỗ trợ khiếu nại và giải quyết những vấn đề phát sinh như: giao sai hàng, đổi hàng, hàng hoá hư hỏng…

Về cước phí vận chuyển Taobao Express luôn có chính sách ưu đãi đối với những đơn hàng vận chuyển với số lượng lớn. Khi hàng hóa ship về Việt Nam, nếu khách hàng không có thời gian tới khi nhận sẽ được nhân viên của Taobao Express hỗ trợ giao tại nhà theo yêu cầu.

Thương Đô Logistics

Thương Đô Logistics là công ty vận chuyển Taobao uy tín, chuyên nghiệp và có cước phí rẻ mà bạn không nên bỏ qua. Thương Đô cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Vận chuyển hàng Trung – Việt, hỗ trợ tìm nguồn hàng uy tín. Nếu khách hàng có nhu cầu mua hộ hàng Taobao và ship về Việt Nam, Thương Đô luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Khi lựa chọn Thương Đô khách hàng sẽ được sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng thông minh và dễ dàng theo dõi đơn hàng. Thời gian vận chuyển hàng Taobao nhanh chóng, chỉ sau vài ngày hàng hóa sẽ được ship về Việt Nam an toàn.

Lựa chọn đúng công ty vận chuyển hàng Taobao uy tín, chuyên nghiệp và cước phí rẻ sẽ là bước tiền đề quan trọng giúp các doanh nghiệp/chủ shop tối ưu được chi phí cũng như đảm bảo được thời gian nhận hàng nhanh chóng để chủ động hơn trong công việc kinh doanh.