Mẹo đàm phán giá trên 1688 mua hàng giá rẻ từ chuyên gia

Nhập hàng trên 1688 phải biết cách deal giá với shop để có giá sỉ rẻ nhất, bạn phải biết giá để trên Web không phải giá bán. Hôm nay Dimex Logistics mách bạn mẹo đàm phán giá, hay cách trả giá khi mua hàng trên 1688. Đây là những kinh nghiệm của chuyên gia 10 năm kinh nghiệm về làm hàng order từ Trung Quốc.

Hiện tại theo cập nhật mới nhất trên 1688, bạn không cần phải tại Aliwangwang để đàm phán nữa. Mà 1688 tích hợp công cụ chat trực tiếp với Shop 1688 rồi đó. Điều này cũng rất là tiện, bạn có thể dùng điện thoại hoặc máy tính đều được hết.

Trao đổi mặc cả giá shop 1688 trực tiếp qua tiện ích chat
Trao đổi mặc cả giá shop 1688 trực tiếp qua tiện ích chat

Các lý do nên đàm phán mặc cả giá trên 1688

Mua hàng ai cũng muốn mua giá rẻ nhất đúng không nào? Và nhất là mua với số lượng hàng lớn như trên 1688. Vậy thì chả có lý do gì chúng ta không mặc cả với họ, nếu được sẽ tiết kiệm được kha khá tiền. Tùy theo số lượng bạn nhập, có những đơn hàng mà Dimex Logistics từng deal giá tiết kiệm cho khách 20-50 triệu đồng. Đặc biệt khi nhập cả Container thì số tiền tiết kiệm lên tới cả trăm triệu, đây là số tiền không nhỏ.

Hơn nữa, khi mà thị trường bán lẻ đang cạnh tranh khốc liệt về giá nếu hàng của bạn nhập rẻ hơn, khi đó bạn có lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ. Bạn có thể bán rẻ hơn đối thủ nhưng vẫn lời cao hơn, đặc biệt là bạn không bị tồn đọng hàng, bạn bị tồn vốn. Vậy nên bạn nhập hàng bên Trung Quốc phải biết trả giá nhé.

Cách đàm phán giá khi mua hàng 1688
Cách đàm phán trả giá khi mua hàng 1688

Bật mí cách deal giá khi nhập hàng trên 1688

Bạn cần xác định rõ nhu cầu nhập hàng của mình để cuộc đàm phán diễn ra thành công. Ví dụ như bạn muốn nhập 10.000 sản phẩm thì bạn hãy nói cho Shop họ thấy rằng mình là một đơn vị nhập số lượng lớn. Nếu Shop để giá tốt thì bạn sẽ nhập hàng những lần sau, đặc biệt không chỉ mặt hàng này mà còn nhiều loại hàng khác.

Nếu được bạn chỉ nên trao đổi trực tiếp trên trang 1688 lúc đầu thôi, về sau tốt nhất là bạn nên xin số điện thoại của chủ Shop và kết bạn qua Wechat để tiện trao đổi. Bạn có thể quay video về kho hàng của bạn tại Việt Nam, doanh thu trong tháng. Bạn hỏi thật kỹ về chất liệu sản phẩm, màu sắc thực tế, kích thước,… Ngoài ra bạn cũng nên hỏi chi phí vận chuyển nội địa đến kho công ty Dimex Logistics bao nhiêu.

Giờ đến lúc đàm phán giá, bạn hãy trả giá thấp hơn 15-30% giá bán thực tế mà Shop họ đang để. Tất nhiên là tùy vào kinh nghiệm cũng như mặt hàng mà bạn deal giá sao cho phù hợp. Bạn cũng không deal giá thấp quá, vì cơ bản nhiều Shop họ cũng rất “cứng” về giá bán.

Thường mọi người hay hỏi số lượng nhập gấp vài lần thực tế, xong rồi kêu họ để giá rẻ để nhập test. Đây cũng là 1 cách để vừa nhập test sản phẩm giá rẻ vừa có cơ hội đánh giá nguồn hàng. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều Shop họ mặc định sẵn, bạn nhập test có có 1 mức giá riêng mà họ quy định.

Nếu mô hình kinh doanh lớn, bạn có thể sang trực tiếp xưởng của họ để làm việc. Bạn biết đó, việc mua hàng onlien trên 1688 không thể rẻ bằng mua trực tiếp tại Trung Quốc được. Đó là lý do tại sao rất nhiều người hiện nay vẫn trực tiếp đi Trung Quốc đánh hàng. Dimex Logistics đang có dịch vụ đưa khách đi đánh hàng Trung Quốc để gia công hàng theo yêu cầu.

Một số mẫu câu trả giá khi mua hàng trên 1688

  • 请报价给我: Vui lòng cho tôi xin báo giá?
  • 给我优惠吧?Giảm giá cho tôi nhé?
  • 你能给我折扣吗?Giảm giá cho tôi được không?
  • 售价有点高: Giá bán hơi cao?
  • 你能便宜点卖给我吗?Bạn có thể bán nó cho tôi rẻ hơn được không?
  • 我可以在其他地方更便宜地买到类似的东西: Tôi có thể mua những thứ tương tự rẻ hơn ở nơi khác
  • 如果卖得不便宜我就不会买: Nếu không bán rẻ hơn thì tôi không mua được đâu.

Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu câu khác để trao đổi mặc cả giá trên 1688. Cụ thể nếu bạn cần hỗ trợ đàm phán giá với chủ shop 1688 bạn có thể liên hệ nhân viên Dimex logistics hỗ trợ.

Dimex Logistics là đơn vị có kinh nghiệm order hàng Trung Quốc lâu năm, có đội ngũ nhân viên đều có kinh nghiệm. Đặc biệt hỗ trợ khách hàng tận tình, giải đáp cũng như chia sẻ nhiều tuyệt chiêu khi nhập hàng Trung Quốc. Bạn đến với Dimex logistics sẽ được nhiều kiến thức mới mà ít bên chia sẻ cho khách hàng thấy.

Tác giả biên soạn: Hứa Hoài Thương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.