Cách nhập hàng Taobao giá rẻ, sỉ tận gốc giá tại xưởng

Khi nhập hàng Taobao giá rẻ sẽ giúp bạn có được nguồn hàng giá sỉ tốt và đảm bảo cho công việc kinh doanh hiệu quả nhất. Dimex Logistics sẽ chia sẻ với bạn cách mua hàng Taobao giá rẻ tận gốc tại xưởng cực đơn giản qua bài viết sau.

Giá hàng hoá trên Taobao là sỉ hay lẻ?

Giá cả hàng hoá trên Taobao là giá bán lẻ. Taobao là trang TMĐT chuyên cung cấp hàng bán lẻ và 1688 là kho sỉ hàng hoá của Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều dân buôn và chủ shop lại lựa chọn Taobao để nhập hàng giá rẻ về kinh doanh. Có hai lý do nên nhập hàng sỉ trên Taobao đó là:

– Taobao cung cấp nhiều mặt hàng độc và do các xưởng trực tiếp phân phối. Nguồn hàng trên Taobao đa dạng và độc hơn so với 1688.

– Nếu như để mua hàng sỉ trên 1688 bạn cần đặt với số lượng tối thiểu từ 2 sản phẩm. Nhưng khi mua hàng trên Taobao bạn chỉ cần thương lượng với nhà cung cấp để được mua hàng giá sỉ.

Giá bán trên Taobao là giá bán lẻ
Giá bán hàng trên Taobao là giá bán lẻ

Hướng dẫn cách nhập hàng Taobao giá rẻ

Trả giá với nhà cung cấp, săn sale, so sánh giá… là những cách nhập hàng Taobao giá rẻ bạn có thể tham khảo.

Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Thương lượng giá với nhà cung cấp qua Aliwangwang

Cách mua hàng giá rẻ trên Taobao là bạn vẫn tiến hành như mua hàng thông thường, nhưng sẽ cài thêm ứng dụng Aliwangwang. Đây là ứng dụng cho phép người mua thương lượng và đàm phán giá cả với nhà cung cấp. Vì vậy, nếu biết cách trả giá bạn sẽ được mua hàng Taobao giá sỉ. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Aliwangwang

Tải ứng dụng Aliwangwang về máy tính/điện thoại để được trò chuyện với nhà cung cấp trên Taobao và thương lượng giá. Sau khi cài đặt ứng dụng hay đăng ký để đồng bộ với tài khoản Taobao.

Khi cài đặt ứng dụng Aliwangwang xong -> chọn shop hoặc sản phẩm cần mua trên Taobao -> lúc này bạn sẽ thấy có icon biểu tượng của Aliwangwang (hình giọt nước xanh ở góc trái) -> click vào biểu tượng để thương lượng và trao đổi giá với bên cung cấp.

Sử dụng aliwangwang chat shop Taobao
Sử dụng Aliwangwang đàm phán shop Taobao mua giá gốc rẻ

Lưu ý: Vì nhà cung cấp trên Taobao sẽ giao tiếng bằng tiếng Trung, vì vậy nếu bạn không biết tiếng sẽ rất khó có thể đàm phán. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Google Translate để dịch sang tiếng Việt và trò chuyện.

Bước 2: Thương lượng giá với nhà cung cấp

Bước tiếp theo của cách nhập hàng giá rẻ trên Taobao bạn sẽ tiến hành mặc cả giá với nhà cung cấp theo 2 cách sau:

Cách 1: Hỏi giá khi mua hàng Taobao với số lượng lớn, có thể gấp 2 lần so với nhu cầu thực tế mà bạn muốn nhập hàng. Sau đó thương lượng với nhà cung cấp bạn muốn lấy thử trước với số lượng ít để kiểm tra chất lượng. Nếu chất lượng sản phẩm tốt sẽ lấy số lượng lớn cho đơn hàng sau.

Cách 2: Tham khảo giá với đơn hàng có số lượng sỉ ít hơn so với nhu cầu bạn cần nhập. Tiếp theo trả giá với nhà cung cấp bạn muốn lấy hàng với số lượng lớn và muốn được mua giá sỉ rẻ hơn.

Bước 3: Đặt hàng trên Taobao

Khi đàm phán mua được hàng giá rẻ trên Taobao, bên cung cấp hàng sẽ điều chỉnh lại giá trên web. Bạn cũng nên kiểm tra lại giá xem đã chính xác hay chưa và tiến hành đặt hàng, thanh toán như thông thường.

Săn ngày giảm giá trên Taobao

Vào các dịp lễ lớn ở Trung Quốc, Taobao cũng có nhiều đợt giảm giá hấp dẫn để thu hút khách hàng. Đặc biệt nếu may mắn bạn có thể lựa chọn được những mặt hàng giảm giá lên tới 70%. Tham khảo ngày giảm giá trên Taobao như: Ngày 8/1 âm lịch, ngày quốc tế lao động 1/5, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày Black Friday, ngày 11/11, ngày 12/12…

Săn phiếu giảm giá của shop Taobao

Bạn cũng có thể săn phiếu giảm giá trên Taobao để được mua hàng giá rẻ. Cụ thể mỗi shop trên Taobao sẽ có phiếu giảm giá khác nhau. Bạn có thể tìm phiếu giảm giá ở cạnh sản phẩm để mua hàng giá rẻ.

So sánh giá giữa các shop trên Taobao

Cùng là một sản phẩm trên Taobao, nhưng giá giữ các shop sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm sản phẩm bằng từ khoá/hình ảnh, sau đó so sánh để mua hàng với giá rẻ nhất.

Lưu ý với cách so sánh giá giữa các shop, bạn cũng nên kết hợp với kiểm tra thông tin về nhà cung cấp. Vì một số shop trên Taobao cung cấp hàng hoá với giá rẻ nhưng chất lượng kém.

Những lưu ý khi nhập hàng giá sỉ trên Taobao

Với những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được các mặt hàng giá sỉ và có chất lượng tốt nhất trên Taobao:

– Kiểm tra thông tin về nguồn hàng và nhà cung cấp về: Chất liệu, giá cả trước khi mua. Khi đó sẽ tránh được tình trạng mua hàng giá rẻ nhưng chất lượng kém.

– Kiểm tra độ uy tín của shop dựa vào biểu tượng hoặc số năm hoạt động.
– Tham khảo đánh giá của những khách hàng mua trước đó để nắm rõ được chất lượng hàng hoá.

– Nên nhập lẻ trước khi nhập sỉ để kiểm tra chất lượng cũng như tránh được những rủi ro không mong muốn.

Cách nhập hàng Taobao giá sỉ đơn giản nhất

Cách nhập hàng Taobao giá rẻ khi thương lượng với nhà cung cấp bên Trung Quốc được đánh giá là khá khó khăn, vì có khoảng cách địa lý dài và ngôn ngữ bất đồng. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên tìm kiếm cho mình một đơn vị mua hộ hàng Taobao uy tín như Dimex Logistics. Với kinh nghiệm lâu năm order hàng Taobao, Dimex chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi nhập hàng giá sỉ và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

Nhập hàng Taobao chất lượng giá rẻ
Nhập hàng Shop Taobao uy tín giá rẻ hàng chất lượng

– Đội ngũ nhân viên của Dimex thông thạo tiếng Trung và có kinh nghiệm mua hàng lâu năm sẽ thương lượng mua hàng Taobao với giá rẻ nhất.

– Các đơn hàng order tại Dimex được xử lý thủ tục giấy tờ nhanh chóng và vận chuyển về Việt Nam chỉ sau vài ngày nhận được. Thông thường kho ở Hà Nội từ 3 – 5 ngày và kho ở Hồ Chí Minh từ 5-7 ngày.

– Dimex đóng bảo hiểm 100% cho tất cả các đơn hàng và đền bù thỏa đáng nhất khi có rủi ro khi vận chuyển hoặc mua hàng sai yêu cầu.

– Hệ thống đặt hàng tại Dimex có giao diện thân thiện và tích hợp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng thao tác.

– Dễ dàng theo dõi đơn hàng qua mã tracking và chủ động nhận hàng.

– Cước phí mua hộ hàng Taobao chỉ 1% giá trị đơn hàng.

Một số link shop Taobao giá rẻ chất lượng

Shop giày dép nữ trên Taobao uy tín

 • https://mcashf.taobao.com/
 • https://shop472849628.taobao.com/
 • https://shop111416706.taobao.com/
 • https://shop108641644.taobao.com/
 • https://goplay.taobao.com/
 • https://slsxy.taobao.com/
 • https://misteryshoes.taobao.com/
 • https://shop117183285.taobao.com/
 • https://shop126700991.taobao.com/

Shop Taobao bán đồ thể thao

 • https://yy-club.taobao.com/
 • https://njyule.taobao.com/
 • https://wangjutiyu.taobao.com/
 • https://goplay.taobao.com/

Shop Taobao phụ kiện trang sức

 • https://yanzijiacaibao.taobao.com/
 • https://shop113196665.taobao.com/
 • https://shop480852165.taobao.com/
 • https://shop103654838.taobao.com/

Shop Taobao thời trang trẻ em uy tín

 • https://xiaohuntun.taobao.com/
 • https://shop287910615.taobao.com/
 • https://251012532.taobao.com/
 • https://shop61135432.taobao.com/
 • https://naiyoucream.taobao.com/

Dimex Logistics hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có cách nhập hàng Taobao giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt nhất để kinh doanh hiệu quả.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0969187359

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.