3 Cách order Taobao thanh toán khi nhận hàng đảm bảo

Order hàng Taobao và thanh toán khi nhận hàng sẽ đảm bảo được các quyền lợi cho người mua trong trường hợp rủi ro. Vậy cách order Taobao thanh toán khi nhận hàng như thế nào đơn giản nhất? Cùng Dimex Logistics tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau.

Order Taobao thanh toán khi nhận hàng có được không?

Taobao là trang TMĐT của Trung Quốc có cách thức hoạt động tương tự như Shopee hay Lazada tại Việt Nam. Chính vì vậy, bạn có thể mua hàng và chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. Tuy nhiên, không phải shop nào trên Taobao cũng chấp nhận hình thức thanh toán này.

Cách order Taobao thanh toán khi nhận hàng chỉ áp dụng với những shop có biểu tượng “cash on delivery logo”. Với cách order hàng Taobao này bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng, tránh trường hợp giao sai hàng, thiếu hàng, chất lượng kém…

Cách order Taobao thanh toán khi nhận hàng đơn giản

Để order Taobao thanh toán khi nhận hàng, bạn có thể sử dụng tài khoản Alipay, thẻ Visa/Mastercard hoặc qua dịch vụ mua hộ. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Order Taobao thanh toán khi nhận hàng qua Alipay

Thanh toán hàng order Taobao bằng Alipay là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay và có thể áp dụng được với những trang TMĐT lớn khác tại Trung Quốc. Điều kiện là bạn cần phải có tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc liên kết với tài khoản Alipay.

Khi thanh toán order Taobao bằng tài khoản Alipay sẽ đảm bảo được quyền lợi cho bên mua và bên bán khi có khiếu nại về đơn hàng. Tuy nhiên, vì người mua hàng ở Việt Nam nên không thể kiểm soát được chất lượng hàng hoá. Do đó, cần có người thân ở bên Trung Quốc hoặc sử dụng dịch vụ trung gian để nhận hàng và kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hoá.

Thanh toán đơn hàng Taobao bằng Alipay
Thanh toán đơn hàng Taobao khi nhận hàng bằng Alipay

Khi thanh toán order Taobao bằng tài khoản Alipay bạn cần lưu ý:

– Chỉ nên chuyển tiền qua tài khoản Alipay để đảm bảo an toàn khi thực hiện giao dịch.

– Nếu tài khoản Alipay bị khoá sẽ rất khó có thể mở thêm tài khoản khác.

– Vì Trung Quốc rất hạn chế cho khách quốc tế mở thẻ và kèm theo đó là những điều kiện rất khắt khe. Do đó nếu không có người quen tại Trung Quốc bạn không nên thanh toán bằng Alipay.

Thanh toán order Taobao bằng thẻ thẻ Visa/Mastercard

Bạn cũng có thể order Taobao thanh toán khi nhận hàng bằng thẻ Visa/Mastercard. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ khi thanh toán là được. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng bạn sẽ mất tiền phía cao và đặc biệt hình thức thanh toán này không phải khi nào cũng được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn sẽ mất thêm một khoản phí để quy đổi ra tiền Nhân Dân Tệ.

Bạn phải là người sinh sống tại Trung Quốc thì cách này có thể mới phù hợp. Chứ nếu bạn order hàng Taobao rồi chuyển tới đơn vị vận chuyển để họ không hỗ trợ thanh toán như vậy. Vậy Order Taobao thanh toán khi nhận hàng ở Việt Nam như thế nào? Làm thế nào để Order Taobao thanh toán khi nhận hàng.

Thanh toán Taobao bằng visa master card khi nhận hàng
Thanh toán Taobao bằng visa master card khi nhận hàng

Bạn có thể quan tâm:

Order Taobao thanh toán khi nhận hàng qua dịch vụ mua hộ

Order Taobao thanh toán khi nhận hàng qua dịch vụ mua hộ là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với cước phí khoảng 1% giá trị đơn hàng là bạn đã được bên mua hộ hàng hỗ trợ từ A đến Z. Đặc biệt, bạn sẽ không phải thanh toán 100% tiền mua hộ hàng, mà chỉ cần đặt cọc trước 50 – 70%. Đợi khi nhận hàng sẽ thanh toán nốt các khoản chi phí còn lại.

Sử dụng dịch vụ order hàng Taobao bạn sẽ không cần phải mất thời gian chuẩn bị thủ tục giấy tờ. Có 2 cách để order Taobao qua dịch vụ mua hộ gồm:

– Bên dịch vụ order sẽ tư vấn bạn tìm nguồn hàng chất lượng trên Taobao, thương lượng giá, thanh toán tiền mua hàng và vận chuyển về Việt Nam.

– Hoặc bạn tự mua hàng, thanh toán và ký gửi hàng hóa về Việt Nam qua bên dịch vụ vận chuyển hàng Taobao.
Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu và lựa chọn được cho mình dịch vụ order hàng Taobao uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Khi đó bạn sẽ order được những mặt hàng chất lượng, giá tốt và đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh chóng.

Đặt mua hàng Taobao thanh toán khi nhận hàng tại dimex
Đặt mua hàng Taobao thanh toán khi nhận hàng tại Dimex Logistics

Cách order Taobao thanh toán khi nhận hàng qua Dimex Logistics

Nếu bạn không có người nhận hàng Taobao order hộ tại Trung Quốc, thì giải pháp tốt nhất là nên chọn cho mình đơn vị mua hộ uy tín như Dimex Logistics.

Với kinh nghiệm lâu năm về order và vận chuyển hàng Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam, Dimex Logistics sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh.

Dimex Logistics có văn phòng làm việc và hệ thống kho bãi rộng lớn tại Trung Quốc và Hà Nội/Sài Gòn, cùng với hệ thống vận tải đa dạng đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Đặc biệt, khi order hàng Taobao tại Dimex bạn còn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng trên hệ thống và thanh toán các khoản phí còn lại khi nhận hàng.

Để order Taobao tại Dimex Logistics, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Gửi link sản phẩm và cung cấp thông tin mua hộ

Cách đầu tiên để order hàng Taobao đó là gửi link về sản phẩm cần mua. Kèm theo các thông tin về: Số lượng, kích thước, màu sắc… Cung cấp thông tin mua hộ càng chi tiết càng tốt, khi đó nhân viên của Dimex sẽ đảm bảo mua hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu chưa tìm được link sản phẩm ưng ý trên Taobao, bạn có thể truy cập https://china.dimexlogistics.com/ -> chọn tìm kiếm sản phẩm -> Taobao -> tên sản phẩm cần mua -> tìm kiếm. Khi đó bạn sẽ lựa chọn được cho mình đường link sản phẩm cần mua trên Taobao. Hoặc có thể liên hệ với nhân viên của Dimex để được tư vấn tìm nguồn hàng trên Taobao.

Gửi mẫu sản phẩm cần đặt mua trên Taobao
Gửi mẫu hoặc link sản phẩm cần đặt mua trên Taobao

Cách 2: Tự đặt mua qua công cụ đặt hàng của Dimex

Một cách khác để order hàng Taobao đó là sử dụng công cụ đặt hàng của Dimex Logistics. Tải App mua hàng của Dimex về điện thoại sau đó đăng nhập tài khoản -> chọn mua hộ hàng -> sau đó điền đầy đủ thông tin về đơn hàng cần order trên Taobao gồm: Ảnh sản phẩm, link, tên, giá, màu sắc, kích thước, số lượng và cuối cùng tạo đơn hàng là hoàn thành.

Thanh toán khi nhận hàng Taobao order tại Dimex như thế nào?

Để order hàng Taobao tại Dimex Logistics bạn cần đặt cọc thấp nhất 50 – 70% chi phí order đơn hàng, số tiền này sẽ được sử dụng để mua hàng.

Các khoản phí còn lại gồm: Cước phí order, phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và phí ship tại Việt Nam (nếu có) sẽ thanh toán sau khi nhận hàng. Hình thức thanh toán tại Dimex linh hoạt gồm: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Dịch vụ order Taobao thanh toán khi nhận hàng tại Dimex Logistics là giải pháp hoàn hảo cho đơn hàng của bạn được vận chuyển an toàn về Việt Nam và hỗ trợ giải quyết mọi khiếu nại nhanh chóng. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình dịch vụ mua hộ hàng Taobao tốt nhất và có nguồn hàng ổn định để kinh doanh hiệu quả.

 

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.