Cách tìm hàng Hot Trend trên 1688 nhập hàng lời cao

Khi biết được cách tìm hàng hot trend trên 1688 sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại và nhập hàng kinh doanh có lãi nhất. Cùng tham khảo cách tìm mặt hàng hot trên 1688 chỉ với các bước đơn giản qua bài viết sau.

Cách tìm hàng Hot Trend trên 1688 mới nhất

Dưới đây là một số cách tìm hàng trend trên 1688 đơn giản và hiệu quả tốt nhất để nhập hàng kinh doanh mà bạn có thể tham khảo.

Tìm sản phẩm Hot trend trên 1688
Tìm sản phẩm Hot Trend trên 1688 kinh doanh 1 vốn 4 lời

Tìm kiếm sản phẩm Hot Trend 1688 qua doanh thu bán hàng

Cách tìm mặt hàng hot trên 1688 rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang chủ https://www.1688.com/ -> Sau đó đăng ký tài khoản (nếu đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập) -> Tìm sản phẩm cần mua trên 1688 từ khóa sản phẩm, hình ảnh, danh mục ngành hàng.

Tìm kiếm sản phẩm chất lượng trên 1688
Tìm sản phẩm chất lượng trên 1688 qua nhiều cách

Sau khi kết quả Search hiện ra, bạn có thể lọc những sản phẩm có doanh thu cao nhất.

Bên cạnh chọn sản phẩm có doanh thu cao nhất trên 1688, bạn sản phẩm cần mua theo mức giá như: Giá cao nhất hay giá rẻ nhất…

Cách tìm sản phẩm hot trên trên Tao.1688.com

Tao.1688 là trang TMĐT cung cấp với đa dạng nhiều mặt hàng hot theo xu hướng mới nhất. Hàng hoá trên tao.1688 đa dạng, có nhiều mẫu mã và kiểu dáng cùng với chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hạn chế khi tìm sản phẩm hot trend trên Tao.1688.com đó chính là giao diện bằng tiếng Trung và chỉ thanh toán bằng thẻ ngân hàng quốc tế hoặc thẻ visa.

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Tao.1688.com như sau:

Bước 1: Truy cập Tao.1688.com

Đầu tiên truy cập web Tao.1688.com để tìm kiếm sản phẩm hot.

tìm kiếm sản phẩm hot trend 1688 trên tao.1688
Tìm kiếm sản phẩm hot trend 1688 trên tao.1688.com

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Nhập tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm ở trên giao diện và nếu không biết tiếng Trung có thể sử dụng công cụ dịch.

Bước 3: Xem bảng xếp hạng

Bạn sẽ thấy trên giao diện của tao.1688.com hiển thị các sản phẩm tìm kiếm và chọn chữ màu cam để xem bảng xếp hạng những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Tìm kiếm mặt hàng hot trên 1688 qua mạng xã hội

Các trang mạng xã hội là nguồn tìm kiếm mặt hàng hot trend hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Điển hình là Tiktok Trung Quốc, Facebook, Instagram… Việc follow những tài khoản Douyin giúp nền tảng gợi ý nhiều video sản phẩm mới ra mắt thị trường Trung Quốc. Những video đó có lượt tương tác cao, khả năng thị trường Việt Nam cũng sẽ bán tốt. Hoặc cách tìm kiếm rất đơn giản, bạn chỉ cần vào các hội nhóm hoặc theo dõi người nổi tiếng xem họ review hay quảng cáo mặt hàng nào.

Nếu như sản phẩm đó được nhiều người quan tâm và có số lượng bán khủng, thì chắc chắn là mặt hàng hot mà bạn không nên bỏ qua để nhập về kinh doanh.

Bạn copy từ khóa sản phẩm hoặc chụp ảnh màn hình search trên 1688.com. Các bước lọc sản phẩm hay nhà cung cấp như bình thường, vì sản phẩm mới nên bạn cần phải xem kỹ thông tin sản phẩm.

Tìm kiếm và nhập hàng hot trend 1688
Tìm kiếm và nhập hàng hot trend trên 1688

Tìm hàng hot trend trên 1688 tại Dimex Logistics

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hàng hot trend trên 1688 về rào cản ngôn ngữ, thanh toán phức tạp hay không chọn được nguồn hàng ưng ý? Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng 1688 tại Dimex Logistics.

Đội ngũ nhân viên của Dimex Logistics với kinh nghiệm lâu năm mua hộ hàng Trung Quốc và am hiểu thị trường cũng như nắm rõ các mặt hàng hot trên 1688. Khi đó bạn sẽ được tư vấn tìm nguồn hàng hot trend và được hỗ trợ thương lượng để nhập hàng với giá sỉ tốt nhất.

Dimex Logistics có mối quan hệ thân thiết với nhiều xưởng, có nhiều nguồn hàng chất lượng việc chọn ra những sản phẩm mới Hot trend cho khách hàng.

Chỉ với 1% phí dịch vụ order hộ hàng 1688, bạn sẽ được Dimex Logistics: Tìm nguồn hàng bán chạy nhất, trả giá, thanh toán hộ, làm thủ tục thông quan và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng chỉ sau vài ngày làm việc.

Tìm kiếm và order hàng hot trend cho khách trên 1688
Tìm kiếm hộ và order hàng 1688 hot trend về Việt Nam

Những lưu ý khi tìm kiếm sản phẩm Hot trend trên 1688

Để chọn được những mặt hàng Hot trend trên 1688 tốt nhất để kinh doanh, bạn cũng nên nắm rõ những lưu ý dưới đây:

– Vì những mặt hàng hot chỉ có Trend trong một thời gian ngắn, có thể là vài tuần, vài tháng. Do đó bạn nên cân nhắc nhập hàng với số lượng phù với xu hướng của khách hàng và hợp để tránh hàng tồn đọng.

– Hàng hot trend chỉ phù hợp với kinh doanh ngắn hạn, do đó với những chủ shop kinh doanh lâu năm chỉ nên chọn mặt hàng này để bổ sung chứ không nên chọn làm sản phẩm chính để kinh doanh.

– Cần tìm nguồn hàng chất lượng và giá tốt để có thể cạnh tranh hiệu quả với những shop khác trên thị trường.

Cách tìm hàng Hot Trend trên 1688 không quá khó và điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu cũng như lựa chọn được những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như xu hướng của khách hàng. Bên cạnh đó cần lưu ý rằng, 1688 không giao hàng quốc tế, chính vì vậy bạn cũng nên lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển hàng 1688 uy tín, nhanh chóng và an toàn.

 

THÔNG TIN DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 7359

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.