Cách tìm kiếm hàng trên Taobao đơn giản ai cũng làm được

Bạn có rất nhiều cách tìm kiếm hàng trên Taobao, tuy nhiên đâu mới là cách đơn giản và hiệu quả nhất? Dimex Logistics sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm đồ trên Taobao nhanh chóng và có giá sỉ tận gốc để kinh doanh bao lãi.

Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao
Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao theo nhiều cách để mua được hàng chất lượng giá rẻ

Cách tìm kiếm hàng trên Taobao đơn giản

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng từ khoá, hình ảnh hoặc theo gợi ý danh mục. Vậy cách tìm kiếm hàng trên Taobao như thế nào đơn giản nhất? Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Tìm kiếm hàng Taobao qua từ khoá

Sử dụng từ khóa tìm kiếm trên Taobao được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Cách tìm từ khóa sản phẩm Taobao rất đơn giản, bạn chỉ cần điền từ khóa sản phẩm cần mua vào thanh công cụ sau đó chọn ô tìm kiếm. Khi đó bạn sẽ thấy hệ thống hiển thị danh sách đầy đủ các sản phẩm theo từ khóa tìm kiếm.

Dimex Logistics sẽ hướng dẫn bạn cách tìm cụ thể như sau:

Bước 1: Dịch từ khoá sang tiếng Việt

Vì Taobao có giao diện bằng tiếng Trung, do đó khi tìm kiếm sản phẩm bạn nên sử dụng tính năng dịch Google Translate để dịch sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc.

Theo kinh nghiệm nên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh rồi từ tiếng Anh sang tiếng Trung giản thể. Làm như vậy thì từ khóa sát nghĩa hơn, kết quả tìm kiếm sẽ trả về sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Tìm sản phẩm Taobao trên thanh tìm kiếm

Khi dịch từ khoá xong, bạn copy tên sản phẩm vào thành tìm kiếm trên Taobao. Hệ thống Taobao sẽ cập nhật đầy đủ thông tin dữ liệu và hiển thị danh sách về tất cả các sản phẩm mà bạn cần mua.

Bước 3: Dùng bộ lọc để tìm kiếm sản phẩm Taobao

Cách tìm kiếm đồ trên Taobao bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc rất đơn giản. Bạn có thể lọc để tìm sản phẩm theo mức giá từ cao tới thấp. Hoặc lọc theo tên shop, kích thước, chất liệu, đánh giá…

Lọc sản phẩm taobao
Lọc sản phẩm theo các bộ lọc có sẵn trên Taobao

Cách tìm kiếm hàng trên Taobao bằng hình ảnh

Cách tìm kiếm trên Taobao bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh. Tìm kiếm sản phẩm Taobao bằng hình ảnh thường được áp dụng với những trường hợp không nắm rõ được tên sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên Taobao như sau:

Bước 1: Tải ảnh sản phẩm cần mua

Đầu tiên tải ảnh sản phẩm về máy và lưu ý nên chọn hình ảnh thật rõ nét, màu sáng để dễ dàng tìm kiếm. Taobao ưu tiên hình ảnh ở dạng Png, vì có thể kết quả sẽ gợi ý cho bạn cả những sản phẩm có ảnh đã được cắt ghép.

Bước 2: Tải hình ảnh lên công cụ tìm kiếm

Truy cập Taobao -> Chọn giao diện nội địa Trung Quốc -> Thấy hình camera ở góc phải của thanh công cụ -> Chọn biểu tượng hình máy ảnh và tải hình ảnh sản phẩm lên.

Tải hình ảnh sản phẩm tìm kiếm Taobao
Tải hình ảnh sản phẩm tìm kiếm trên Taobao nhanh khi muốn chọn nhà bán rẻ

Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua trên Taobao

Khi tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh xong, bạn sẽ thấy Taobao hiển thị danh sách các sản phẩm cần mua với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Danh sách sản phẩm được hiển thị theo thứ tự giảm dần.

Cách tìm kiếm hàng trên Taobao bằng hình ảnh có độ chính xác cao (khoảng 99%). Vì vậy bạn có thể lựa chọn hình thức hình để tìm kiếm sản phẩm và mua hàng trên Taobao.

Search hình ảnh sản phẩm kết quả trả về mẫu tương tự
Search hình ảnh sản phẩm trên Taobao kết quả trả về mẫu tương tự

Bạn có thể quan tâm:

Tìm kiếm hàng Taobao bằng danh mục sản phẩm

Cách tìm kiếm trên Taobao tiếp theo mà Dimex muốn chia sẻ với bạn đó là theo danh mục sản phẩm. Rất đơn giản bạn chỉ cần click vào mục sản phẩm -> Sau đó chọn các sản phẩm cần mua theo đúng nhu cầu.

Những lưu ý khi tìm kiếm hàng trên Taobao

Bạn có thể kết hợp các cách tìm kiếm hàng trên Taobao ở trên với những lưu ý dưới đây để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất để kinh doanh:

  • Kiểm tra thông tin của người bán: Để mua hàng hóa đảm bảo chất lượng trên Taobao bạn nên lưu ý những thông tin về: Thời gian hoạt động càng lâu càng tốt, điểm đánh giá cao và có feedback tốt.
  • Đọc thông tin về sản phẩm trước khi mua: Trước khi mua bất kỳ sản phẩm bảo trên Taobao bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về mô tả và hình ảnh. Chẳng hạn như: Nếu bạn muốn mua quần áo, thì có thể chat riêng với nhà cung cấp để xem ảnh thực tế hoặc tham khảo đánh giá từ người mua trước đó ở dưới bình luận.
  • Liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp: Trước khi đặt hàng bạn cũng nên liên hệ với bên bán để được xác nhận lại thông tin về sản phẩm. Có thể tham khảo các chính sách về vận chuyển, trả giá, thanh toán, đặc biệt khi mua hàng với số lượng lớn.
  • Lựa chọn thời điểm mua hàng Taobao: Các trang TMĐT trên Taobao thường có đợt giảm giá vào dịp lễ lớn như: Ngày Quốc khánh, Black Friday, Tết Trung thu… Khi mua hàng vào dịp này sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá rẻ. Để săn sale bạn nên thường xuyên truy cập web Taobao để cập nhật thông tin.

Cách mua hàng Taobao đơn giản tại Dimex Logistics

Để mua hàng Taobao đơn giản và tiết kiệm thời gian, lời khuyên tốt nhất là nên chọn dịch vụ mua hộ của Dimex Logistics. Dimex cung cấp dịch vụ order hàng Taobao có giá cước rẻ nhất thị trường và nhận hàng nhanh chóng.

phần mềm tích hợp order hàng taobao nhanh
Tích hợp công cụ phần mềm App order hàng taobao nhanh

Order hàng Taobao khách hàng chỉ cần liên hệ tới hotline hoặc tải phần mềm trên web/App điện thoại rất đơn giản. Sau đó điền thông tin mua hộ gồm: Hình ảnh, đường link, màu sắc, số lượng… sau đó tạo đơn hàng. Nhân viên của Dimex sẽ xác nhận đơn hàng và liên hệ với khách hàng để gửi mã mua hộ, thanh toán tiền đặt cọc. Khi nhận được hàng nhân viên của Dimex sẽ làm thủ tục khai báo hải quan và gửi hàng về Việt Nam.

Dimex Logistics cam kết hàng hóa vận chuyển an toàn và mua hàng theo đúng yêu cầu. Trong quá trình đặt hàng nếu có bất kỳ khó khăn nào cần được hỗ trợ, đội ngũ nhân viên của Dimex luôn sẵn sàng giải đáp tận tình.
Lựa chọn được cách tìm kiếm hàng trên Taobao phù hợp sẽ giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng tốt nhất để kinh doanh. Mọi thắc mắc cần được giải đáp về cách tìm kiếm, order hàng Taobao về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Dimex Logistics để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.