Cách tìm nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan đơn giản, hiệu quả

Các mặt hàng tiêu dùng đến từ Thái Lan ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là dầu gội, sữa tắm, nước xả vải,… nhờ có chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng. Nếu bạn đang có ý định bán mặt hàng này thì đừng bỏ qua 4 cách nhập hàng tiêu dùng Thái Lan tốt nhất ngay dưới đây.

1. Trực tiếp đi Thái Lan nhập hàng tiêu dùng

Nếu bạn muốn tìm hiểu thị trường và tận tay chọn hàng hóa thì hãy cân nhắc đến việc sang tận nơi để tiếp cận nguồn hàng và nắm rõ xu hướng các mặt hàng được ưa chuộng. Thông qua việc trực tiếp mua hàng tại các điểm chợ đầu mối, siêu thị lớn, trung tâm thương mại, hay cửa hàng miễn thuế King Power, bạn sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với các nhà cung cấp và các con buôn địa phương.

Một số chợ đầu mối lớn giúp bạn chọn được nhiều mặt hàng tốt như: chợ Pratunam, chợ Sampeng, chợ Chatuchak, chợ Suan Lum; hay các siêu thị lớn như Lotus Texaco, Center, Robinson, Big C; hoặc các trung tâm thương mại nổi tiếng như Central World, Bobae Tower, Platinum Fashion Mall, Siam Paragon, Pantip Plaza.

trực tiếp mua hàng tiêu dùng thái lan
Sang Thái Lan mua hàng tiêu dùng không qua trung gian

Ưu điểm

Việc trực tiếp đi nhập hàng giúp bạn tiếp cận đa dạng và phong phú nguồn hàng, từ đó, lựa chọn các sản phẩm độc đáo và chất lượng phù hợp với xu hướng thị trường.

Thêm vào đó, việc trực tiếp nắm bắt thông tin thị trường từ việc tiếp xúc với khách hàng địa phương giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu và sở thích của họ, từ đó tối ưu hóa chiến lược kinh doanh. Bằng cách gặp gỡ nhà cung cấp trực tiếp, bạn còn có cơ hội thương lượng giá cả và điều kiện mua hàng tốt hơn, giúp giảm chi phí nhập hàng và tăng lợi nhuận.

Nhược điểm

Việc trực tiếp đi Thái Lan để nhập hàng tiêu dùng mang lại nhiều lợi ích và cũng đi kèm với những khó khăn. Chi phí cao cho vé máy bay, lưu trú và di chuyển có thể là một hạn chế đối với những người kinh doanh có nguồn vốn hạn chế. Việc thương lượng và giao dịch với các nhà cung cấp đòi hỏi bạn thông thạo tiếng Thái hoặc có người hỗ trợ để tránh những rủi ro trong giao tiếp và đảm bảo hiểu rõ các điều khoản hợp đồng.

Ngoài ra, việc giải quyết các thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa về quốc gia của bạn cũng có thể tốn thời gian và gặp khó khăn trong quá trình xuất nhập khẩu. Cuối cùng, bạn cần đảm bảo rằng các sản phẩm nhập khẩu đáp ứng các quy định pháp luật và chất lượng yêu cầu của quốc gia, để tránh rủi ro về hàng giả hoặc hàng không đúng mô tả.

2. Nhập hàng tiêu dùng qua các Website

Nếu bạn không có điều kiện trực tiếp đến Thái Lan để lấy hàng, hãy yên tâm vì bạn có thể tìm kiếm trang web chính thức chuyên về hàng tiêu dùng Thái và đặt hàng trực tiếp trên đó. Quá trình này đơn giản và tiện lợi, giúp bạn tiếp cận các sản phẩm độc đáo và chất lượng từ Thái Lan một cách nhanh chóng.

Để có thể đặt hàng trên các Website này bạn chỉ cần truy cập trang, tìm kiếm mặt hàng, nhập số lượng, thanh toán và đợi trong vòng từ 3-7 ngày để đơn hàng được vận chuyển về Việt Nam.

đặt mua hàng tiêu dùng thái lan online
Mua hàng tiêu dùng Thái Lan trên Website bán Online về Việt Nam

Một số Website Thái Lan bán hàng tiêu dùng uy tín mà bạn nên biết như:

  • portal.weloveshopping.com: Đây là một trang web có uy tín và phổ biến ở Thái Lan, cung cấp hàng tiêu dùng trong nhiều ngành hàng khác nhau như trang phục, mỹ phẩm, thực phẩm, gia dụng, hóa phẩm,…
  • bigc.co.th: Bạn có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm thực phẩm và hàng tiêu dùng gia đình với giá cả phải chăng.
  • www.central.co.th: Trang web của chuỗi trung tâm thương mại Central ở Thái Lan cũng là một lựa chọn tốt để nhập hàng với đa dạng sản phẩm từ các nhãn hàng nổi tiếng, đảm bảo chất lượng và uy tín
  • www.lazada.co.th/shopee.co.th: Trang web này cung cấp một loạt các sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng cho đến thiết bị điện tử với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Ưu điểm

Nhập hàng tiêu dùng qua các website là một cách tiện lợi và hiệu quả để lựa chọn nguồn hàng khi kinh doanh. Các trang web uy tín cung cấp đa dạng mặt hàng từ Thái Lan, giúp tiết kiệm thời gian, linh hoạt trong đặt hàng, và tiếp cận ưu đãi giá cả. Bạn có thể yên tâm về tính hợp pháp và chất lượng sản phẩm, và nhận hàng nhanh chóng trong khoảng từ 3-10 ngày. Nhờ đó, việc kinh doanh bán buôn sẽ trở nên thuận tiện và đa dạng, giúp bạn nắm bắt cơ hội và tăng lợi nhuận.

Nhược điểm

Việc nhập hàng tiêu dùng qua Website có một vài nhược điểm như các chi phí vận chuyển, nhập khẩu khi bạn đặt hàng số lượng lớn hoặc có trọng lượng nặng là khá cao. Thời gian giao hàng từ Thái Lan về Việt Nam cũng có thể kéo dài, làm ảnh hưởng đến việc duy trì tồn kho và cung cấp hàng cho cửa hàng.

Ngoài ra, bạn cũng không thể kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng. Điều này có thể khiến bạn phải đối mặt với việc nhận hàng không đạt chất lượng hoặc hàng giả, hàng nhái.

Nhập hàng tiêu dùng Thái Lan qua các kho sỉ/nhà phân phối

Nhập hàng tiêu dùng Thái Lan thông qua các kho sỉ hoặc nhà phân phối trong nước là một lựa chọn khôn ngoan khi bạn không có nguồn hàng trực tiếp từ Thái Lan. Cách tiếp cận này mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng.

Bạn có thể tìm mua hàng tiêu dùng tại các đại lý, cửa hàng trong nước hoặc thông qua các Website của các nhà cung cấp hàng Thái Lan tại Việt Nam. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể lấy hàng từ kho và cửa hàng bán buôn trong nước để đặt hàng, bởi chúng thường có mối liên kết với các nhà cung cấp hàng tiêu dùng Thái Lan. Điều này giúp bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và đa dạng nguồn hàng.

nhập hàng tiêu dùng thái lan tại kho sỉ đại lý
Nhập hàng tiêu dùng Thái Lan tại Việt Nam thông qua các đại lý kho sỉ

Ưu điểm

Việc nhập hàng tiêu dùng Thái Lan qua các đại lý và kho sỉ trong nước mang lại nhiều ưu điểm. Trước tiên, việc tìm kiếm và liên hệ với các đại lý và cửa hàng trong nước tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc nhập hàng trực tiếp từ Thái Lan. Bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục hải quan và chi phí nhập khẩu cao, giúp quá trình kinh doanh trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn

Việc nhập hàng từ các đại lý và kho sỉ trong nước cho phép bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng. Các đại lý và cửa hàng trong nước thường liên kết với nhiều nhà cung cấp hàng tiêu dùng Thái Lan khác nhau, giúp bạn có đa dạng nguồn hàng và mở rộng danh mục sản phẩm.

Nhược điểm

Mặc dù việc nhập hàng tiêu dùng Thái Lan qua các đại lý và kho sỉ trong nước có nhiều ưu điểm, nhưng cũng tồn tại một số nhược điểm bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn. Thường giá nhập từ các đại lý và cửa hàng trong nước thường cao hơn so với việc nhập hàng trực tiếp từ Thái Lan, do mất thêm các chi phí vận chuyển, kho bãi, lời lãi,….

Việc cạnh tranh trực tiếp với các đại lý cũng khó khăn, do bạn không thế tối ưu về giá. Ngoài ra, khi nhập hàng qua các đại lý, bạn sẽ bị giới hạn bởi các sản phẩm và nhãn hiệu mà đại lý đang cung cấp.

Nhập hàng tiêu dùng Thái Lan qua dịch vụ mua hộ của Dimex Logistics

Một hình thức nhập hàng tiêu dùng Thái Lan về Việt Nam mà nhiều thương nhân lựa chọn đó là thông qua dịch vụ mua hộ hàng. Dịch vụ mua hộ hàng đem lại sự thuận tiện và đa dạng trong việc mua sắm các sản phẩm từ Thái Lan, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Nhiều đơn vị cung cấp gói dịch vụ trọn gói, từ việc tìm và đặt hàng, xử lý hải quan, vận chuyển đến việc giao hàng tận nơi cho khách hàng. Trong đó, Dimex Logistics đã và đang là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ order hàng Thái Lan, với cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự chuyên nghiệp vượt trội.

dimex mua hộ hàng tiêu dùng thái lan
Dimex Logistics nhận mua hộ các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín

Dịch vụ order hàng Thái Lan của Dimex Logistics

Kinh nghiệm ủy thác nhập hàng Thái Lan

Với kinh nghiệm ủy thác nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi đứng ra làm việc trực tiếp với nhà cung cấp, đặt mua hàng theo yêu cầu và thực hiện thủ tục khai báo hải quan đầy đủ, thông quan lô hàng nhanh chóng.

Dimex Logistics nhận vận chuyển hàng chính ngạch và bao thuế cho đường bộ, đường biển và đường hàng không, không giới hạn số lượng hàng hóa, và mức phí càng nhiều thì càng thấp.

Phí dịch vụ rẻ

Dimex Logistics cung cấp dịch vụ với mức giá phù hợp và miễn phí chi phí mua hộ hàng với số lượng lớn. Khách hàng lẻ cũng được hưởng phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tận tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp báo giá nhanh chóng, đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho mọi giao dịch.

Bảng giá công khai, minh bạch

Chúng tôi cam kết cung cấp bảng giá rõ ràng, công khai và chi tiết cho từng mặt hàng. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất giá phù hợp với nhu cầu của bạn, đồng thời đặc biệt hỗ trợ tốt cho đối tác lâu dài.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hạn

Thời gian hàng về nhanh chóng, Dimex Logistics cam kết giao hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng hàng hóa. Thời gian vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam thường chỉ mất từ 4 đến 5 ngày, và có thể rút ngắn xuống 2-3 ngày trong một số trường hợp.

Sẵn sàng cung cấp các nguồn hàng chất lượng

Dimex Logistics sẵn sàng cung cấp nguồn hàng chất lượng và giá rẻ từ Thái Lan. Với đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Thái và nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng Thái Lan giá sỉ, chúng tôi luôn tìm kiếm và cập nhật nguồn hàng chất lượng, đồng thời gửi nhân viên thực nghiệm tại Thái Lan để tìm kiếm đối tác uy tín và chia sẻ với khách hàng.

đặt hàng tiêu dùng thái lan trọn gói
Dịch vụ order hàng tiêu dùng Thái Lan trọn gói về Việt Nam

Quy trình nhập hàng tiêu dùng Thái Lan qua dịch vụ Dimex Logistics

Nhập hàng tiêu dùng Thái Quan qua dịch vụ mua hàng hộ của Dimex Logistics vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí nhờ thức hiện qua 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Liên hệ và tư vấn

Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline, email hoặc Zalo với bộ phận tư vấn để cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua hộ. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

Bước 2: Báo giá vận chuyển

Dựa vào thông tin yêu cầu của bạn, nhân viên chúng tôi sẽ gửi lại báo giá kèm thời gian và phương thức vận chuyển. Bạn có thể thỏa thuận và ký hợp đồng nếu đồng ý với báo giá.

Bước 3: Đặt cọc và nhận hàng

Sau khi thống nhất báo giá, khách hàng tiến hành đặt cọc cước vận chuyển đơn hàng để chúng tôi tiến hành dịch vụ. Dimex Logistics tiếp nhận hàng từ Thái Lan, kiểm tra và đóng gói lại hàng hóa tại kho.

Bước 4: Chuẩn bị thủ tục chứng từ

Nhân viên chứng từ của chúng tôi sẽ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan và thông quan lô hàng. Hàng hóa sẽ được bốc xếp lên xe vận chuyển và đưa về Việt Nam.

Bước 5: Nhận hàng và hoàn thành công nợ

Sau khi hàng hóa được vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Bạn có thể lấy hàng ngay tại cảng hoặc cửa khẩu. Nếu cần, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về kho và giao hàng theo yêu cầu của bạn.

Kinh nghiệm nhập hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng, giá rẻ

Để nhập được hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng, giá tốt bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:

  • Tìm nguồn cung cấp đáng tin cậy: Để đảm bảo hàng hóa bạn nhập về là chính hãng và chất lượng, hãy tìm những nguồn cung cấp uy tín và đã được kiểm chứng.
  • Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối: Để đạt được giá rẻ và đảm bảo chất lượng, hãy cố gắng liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức thay vì qua trung gian.
  • Kiểm tra giấy tờ và chứng nhận: Trước khi nhập hàng, hãy kiểm tra các giấy tờ và chứng nhận của sản phẩm để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
  • Tìm hiểu về quy định nhập khẩu và thuế: Trước khi nhập hàng, hãy nghiên cứu kỹ về quy định nhập khẩu và thuế để tránh rắc rối pháp lý và tăng giá thành.
  • Đặt hàng số lượng lớn: Nếu có thể, nên đặt hàng số lượng lớn để được hưởng giá sỉ, giảm giá và các chính sách ưu đãi khác từ nhà cung cấp.
  • Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín: Điều giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như tối ưu chi phí nhập hàng.

Hy vọng với 4 cách nhập hàng tiêu dùng Thái Lan mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn lựa chọn được phương thức nhập hàng tốt nhất cho định hướng kinh doanh của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Dimex Logistics để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

 

THÔNG TIN DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh