Cách tìm sản phẩm Hot trend trên Taobao cực dễ dàng

Những sản phẩm hot trend trên Taobao được xem là mặt hàng siêu lợi nhuận được các chủ shop lựa chọn để nhập về kinh doanh. Vậy cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao như thế nào? Cùng Dimex Logistics tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau.

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao

Có rất nhiều cách để tìm sản phẩm hot trend trên Taobao. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn dễ dàng lựa chọn được các mặt hàng bán chạy nhất trên Taobao:

Tìm sản phẩm hot trend trên Taobao theo từ khoá

Tìm sản phẩm hot trend trên Taobao bằng từ khoá là cách được nhiều người lựa chọn hiện nay vừa đơn giản, lại giúp bạn tìm kiếm được các mặt hàng bán chạy nhất. Các bước tìm kiếm như sau:

Bước 1: Truy cập web Taobao -> Nhập từ khóa tìm kiếm sản phẩm trên thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 2: Chọn các mặt hàng bán chạy nhất trong thời gian gần đây và tìm kiếm các sản phẩm hot trend trên Taobao.

Cách tìm hàng hot trend trên Taobao này bạn sẽ lựa chọn được các mặt hàng chất lượng, giá rẻ. Đặc biệt khi mua với số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi. Tuy nhiên, giao diện bằng tiếng Trung sẽ khiến bạn khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm.

Tìm nguồn hàng hot trend trực tiếp trên Taobao
Tìm nguồn hàng hot trend trực tiếp trên Taobao qua từ khóa, danh mục sản phẩm

Cách tìm đồ Hot trend trên Taobao theo danh mục sản phẩm

Nếu bạn chưa xác định được những sản phẩm cần mua trên Taobao có thể áp dụng cách tìm sản phẩm hot trend

trên Taobao qua danh mục sản phẩm. Ngoài ra, cách này còn giúp bạn dễ dàng cập nhật những mẫu mới theo xu hướng mới nhất. Cách tìm kiếm như sau:

Bước 1: Truy cập vào Website https://taobao.com/, đăng nhập tài khoản Taobao

Bước 2: Chọn danh mục sản phẩm cần mua -> Chọn danh mục các sản phẩm mới nhất được bán với số lượng nhiều trong 7 ngày gần nhất trên Taobao.

Bước 3: Khi đó bạn sẽ thấy hệ thống hiển thị kết quả những sản phẩm được bán với số lượng nhiều nhất và lựa chọn cho mình các mặt hàng ưng ý.

nhập hàng Hottrend trên Taobao
Nhập hàng Hottrend trực tiếp qua tìm kiếm trên Taobao

Tìm hàng hot trend trên Taobao theo cửa hàng bán chạy nhất

Cách tìm hàng hot trend trên Taobao theo cửa hàng bán chạy nhất được đánh giá là có độ chính xác khá cao. Vì những shop trên Taobao được đánh giá 5 sao sẽ có độ uy tín và số lượng hàng bán lớn. Do đó, nhiều chủ shop đã lựa chọn các shop bán chạy nhất để tìm kiếm sản phẩm hot trend. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm kiếm cửa hàng bán chạy trên Taobao tại: https://shopsearch.Taobao.com/

Bước 2: Nhập từ khóa tìm kiếm vào thanh công cụ bằng tiếng Trung hoặc có thể lọc để tìm kiếm.

Bước 3: Màn hình hiển thị những cửa hàng được mua nhiều nhất kèm theo các sản phẩm hot nhất cho bạn tham khảo.

Đây là cách tìm kiếm đơn giản và giúp bạn tiếp cận được nhiều nguồn hàng trên Taobao. Nhược điểm là rào cản ngôn ngữ khiến bạn khó khăn khi thương lượng giá và chỉ thanh toán bằng thẻ visa/tiền Nhân Dân Tệ.

Tìm kiếm hàng hot Taobao trên Facebook

Bạn có thể tham gia các hội nhóm về order hàng Trung Quốc, order hàng Taobao để tìm kiếm những sản phẩm hot trend hiện nay. Thông thường trên các hội nhóm này sẽ cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất trên Taobao và bạn chỉ cần tìm kiếm tên theo từ khóa hoặc hình ảnh trên web Taobao sẽ lựa chọn được các mặt hàng ưng ý.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các shop trên Facebook có số lượng người theo dõi và lượt mua lớn. Theo dõi xem các sản phẩm họ kinh doanh trên Taobao là gì theo xu hướng mới nhất. Qua đó bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm bán chạy trên Taobao và nhập về kinh doanh.

Chẳng hạn như: Mặt hàng mà bạn đang kinh doanh là quần áo thời trang nữ, bạn có thể theo dõi những shop nổi tiếng trên Facebook và thường xuyên theo dõi, cập nhật xem họ bán những sản phẩm nào trên Taobao.

Tìm sản phẩm bán chạy trên Taobao qua Tiktok Trung Quốc

Tiktok đang trở thành xu hướng mua sắm hàng đầu của giới trẻ hiện nay, do đó bạn có thể tham khảo những sản phẩm được tìm kiếm nhiều thông qua trang mạng xã hội này. Bạn có thể xem live, bài đăng từ các shop trên Tiktok có lượt follow lớn hoặc các Tik Toker trên Douyin.

Xem tiktok Trung Quốc để tìm sản phẩm hottrend trên Taobao
Xem Tiktok Trung Quốc để tìm sản phẩm hottrend trên Taobao

Khi đó bạn có thể chụp hình ảnh của những sản phẩm mà bạn dự nó sẽ thành Hot trend ở Việt Nam. Sau đó tìm kiếm sản phẩm trên Taobao rất đơn giản bằng tính năng search hình ảnh hoặc tìm theo từ khoá nếu biết tên của sản phẩm.

Do hành vi tiêu dùng của người Trung Quốc khá giống với người Việt, rất nhiều sản phẩm Hot bên Trung Quốc về Việt Nam cũng rất Hot.

Dịch vụ tìm sản phẩm Hot Trend tại Dimex Logistics

Những cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao ở trên có một số hạn chế về rào cản bằng ngôn ngữ tiếng Trung và khó khăn khi thanh toán. Do đó cách tìm hàng hot trên Taobao đơn giản nhất là bạn nên tìm kiếm cho mình dịch vụ mua hộ uy tín như Dimex Logistics.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Dimex có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dự đoán được những xu hướng mới nhất cũng như tìm kiếm nguồn hàng độc lạ trên Taobao. Hơn thế, Dimex có mối quan hệ với nhiều nhà cung cấp uy tín, cùng đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung sẽ đàm phán mua hàng Taobao với giá rẻ nhất.

Việc có mối quan hệ hợp tác nhiều xưởng là rất nhiều lợi ích: bất kỳ sản phẩm mới nào họ đều gửi. Hàng ở trên Taobao có nhiều mẫu mã đẹp mà sàn TMĐT khác không có, rất có thể những mẫu đó sẽ trở nên Hot trend.

Sử dụng dịch vụ order hàng Taobao của Dimex bạn sẽ không cần phải mất thời gian để tìm kiếm sản phẩm hot, vì tất cả đã có nhân viên hỗ trợ. Vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung công việc kinh doanh của mình được thuận lợi nhất. Chỉ với chi phí 1% trên tổng giá trị đơn hàng là bạn đã được Dimex hỗ trợ và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng về Việt Nam chỉ sau 3 – 5 ngày.

Dịch vụ nhập hàng hot trend trên Taobao
Dịch vụ nhập hàng hot trend trên Taobao trọn gói về tay

Những lưu ý khi tìm kiếm sản phẩm Hot Trend Taobao

Để tìm kiếm được các sản phẩm hot trend trên Taobao bạn cũng nên nắm rõ những lưu ý sau:

– Chọn thời điểm thích hợp: Thông thường các sản phẩm hot trend chỉ tồn tại trong một thời gian nhất định. Do đó, bạn nên tìm hiểu xu hướng và nhập hàng sớm để thu hút được khách hàng tốt hơn.

– Không nên chọn hàng hot trend làm sản phẩm chính: Những mặt hàng bán chạy, đặc biệt là hàng thời trang thường chỉ gây “sốt” trong thời gian ngắn. Do đó khi kinh doanh bạn không nên chọn các mặt hàng hot trend làm chủ đạo.

– Tìm nguồn hàng chất lượng, giá tốt: Cuối cùng là cần tìm hiểu nguồn hàng thật kỹ lưỡng trước khi mua và nên ưu tiên những mặt hàng có giá tốt, nhiều người lựa chọn.

Với chia sẻ cách tìm hàng hot trend trên Taobao ở trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được cho mình những mặt hàng phù hợp nhất để nhập về kinh doanh. Nếu có bất kỳ khó khăn nào về tìm kiếm nguồn hàng, hãy liên hệ với Dimex để được hỗ trợ tận tình.

 

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Dimex Logistics

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.