Đánh giá shop uy tín trên Taobao cho người mới đơn giản nhất

Để lựa chọn được những mặt hàng có chất lượng tốt nhất để kinh doanh, đặc biệt là những người mới thì việc tìm hiểu shop uy tín trên Taobao là vô cùng cần thiết. Với kinh nghiệm lâu năm order và vận chuyển hàng Taobao, Dimex Logistics sẽ hướng dẫn bạn cách tìm shop uy tín trên Taobao đơn giản nhất qua bài viết sau.

Tiêu chí đánh giá shop uy tín trên Taobao

Để chọn được shop uy tín trên Taobao bạn cũng cần dựa vào các tiêu chí như: Thời gian hoạt động, xếp hạng, danh hiệu đạt được và chất lượng phục vụ. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Thời gian hoạt động của shop Taobao

Đánh giá shop Taobao bạn cũng có thể dựa vào thời gian hoạt động để biết được độ uy tín. Thông thường những shop hoạt động lâu năm sẽ có độ uy tín cao hơn, vì nếu cung cấp chất lượng hàng hoá tốt mới được khách tin tưởng lựa chọn. Nếu shop kém uy tín chắc chắn sẽ không thể hoạt động lâu dài được trên Taobao. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với các tiêu chí khác để chọn được shop Taobao uy tín.

Thời gian hoạt động bán hàng shop Taobao
Thời gian hoạt động bán hàng shop Taobao

Xếp hạng shop Taobao

Để đánh giá shop uy tín trên Taobao bạn có thể dựa tham khảo bảng xếp hạng từ người mua. Mỗi khi thành viên Taobao thực hiện giao dịch thành công bằng Alipay trên taobao, người đó có thể đánh giá tín nhiệm đối tượng giao dịch.

Đánh giá được chia thành ba loại: “đánh giá tốt”, “đánh giá trung bình” và “đánh giá tiêu cực”, mỗi đánh giá tương ứng với một điểm tín chỉ, cụ thể:

– Đánh giá tốt: Cộng 1 điểm

– Đánh giá trung bình: 0 điểm

– Đánh giá kém: Trừ 1 điểm

Cấp độ xếp hạng shop trên Taobao dựa vào tổng số điểm tích lũy do khách hàng đánh giá trước đó. Nếu shop có điểm số càng cao thì thứ hạng trên Taobao càng cao. Các shop trên Taobao gồm có 4 cấp độ đánh giá:

– Trái tim: Là mức độ thấp nhất (4 – 250 điểm)

– Kim cương: Mức độ uy tín trung bình ( 251 – 10000 điểm)

– Vương miện xanh: Độ uy tín tốt (10001 – 500000 điểm)

– Vương miện vàng: Mức độ uy tín nhất (500001 – 10000001 điểm)

cấp độ đánh giá shop taobao uy tín
Các cấp độ đánh giá shop Taobao uy tín từ trái tim đến vương miện vàng

Với từng cấp độ sẽ có tỷ lệ đánh giá xếp hạng khác nhau. Chẳng hạn như: Từ 4 – 10 điểm là 1 trái tim, từ 11 – 40 điểm là 2 trái tim…. tới 5 trái tim. Tương tự với kim cương, vương miện cũng như vậy.

Do đó, bạn nên chọn những shop Taobao có vương miện xanh trở lên để mua hàng. Đây là những shop có độ uy tín cao và đánh giá tốt trên Taobao. Nhìn chung shop càng có nhiều vương miện thì càng uy tín.

Bạn có thể quan tâm:

Danh hiệu shop Taobao đạt được

Những shop có chất lượng dịch vụ tốt trên Taobao sẽ nhận được danh hiệu huy chương vàng. Vì vậy, khi mua hàng Taobao tại các shop có huy chương vàng bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, mua hàng tại shop có huy chương vàng còn có chính sách vận chuyển nhanh và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Bạn có thể quan tâm đến những danh hiệu khác mà Shop đạt được như nhà bán hàng vàng.

Các chỉ số đánh giá chung Shop Taobao uy tín
Các chỉ số đánh giá chung cho Shop Taobao uy tín

Chất lượng phục vụ của shop Taobao

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá shop trên Taobao đó là dựa vào chất lượng phục vụ của shop theo thang điểm 5 sao. Cụ thể gồm có 3 chỉ số:

– Chất lượng sản phẩm có giống với mô tả không;

– Tốc độ vận chuyển hàng hoá;

– Thái độ phục vụ với khách hàng.

Chất lượng phục vụ shop Taobao
Chất lượng phục vụ shop ban hàng trên Taobao

Những chỉ số đánh giá này dựa vào thống kê điểm đánh giá của khách hàng từ 6 tháng trở lên và kết hợp với điểm đánh giá trung bình của các shop cùng ngành hàng kinh doanh trên Taobao. Mũi tên xanh đi lên thể hiện cao hơn và mũi tên đỏ đi xuống là điểm của shop thấp hơn với những shop trong ngành.

Vì vậy, Dimex Logistics khuyên bạn nên chọn những shop có điểm chất lượng trên 4.7* để yên tâm mua sắm hàng hoá trên Taobao.

Ví dụ như trên ảnh: Shop bán túi xách da này có chất lượng phục vụ rất tốt: Điểm số đều là 4.9* về mô tả sản phẩm giống thực tế, thái độ phục vụ, tốc độ chuẩn bị hàng giao hàng tốt. Shop này đạt 3 vương miện xanh rất uy tín rồi, nếu bạn nào có nhu cầu nhập túi xách da bên dưới nha.

Tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm trên Taobao

Để chọn được shop uy tín trên Taobao bạn cũng nên dựa vào đánh giá chất lượng của sản phẩm để chọn được những mặt hàng tốt nhất khi kinh doanh. Cùng tìm hiểu dưới đây:

Đánh giá từ người mua hàng

Bạn có thể kiểm tra thông tin về sản phẩm để có thể xem được đánh giá của khách hàng. Thông tin đánh giá gồm bình luận, hình ảnh và video, đây là những đánh giá thực tế nhất từ người mua. Vì vậy bạn có thể tham khảo và kết hợp với xem số lượng lượt mua để đánh giá được chất lượng hàng hoá của shop.

Xem phản hồi đánh giá từ người mua trước đó
Xem phản hồi đánh giá từ người mua trước đó qua nhận xét hình ảnh

Số lượng đơn hàng đặt mua

Bạn có thể dựa vào số lượng đơn hàng đặt mua của shop ở dưới hình ảnh hoặc mô tả chi tiết về sản phẩm. Số lượt mua hàng được hiển thị là số đơn đặt mua và giao thành công. Với những shop có số lượt mua càng lớn thì chất lượng sản phẩm càng được đánh giá cao.

Hướng dẫn cách tìm shop uy tín trên Taobao

Cách tìm shop uy tín trên Taobao bạn có thể dựa vào tên shop hoặc tự tìm. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây và lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất:

Xem shop uy tín trên Taobao qua tên shop

Tìm kiếm bằng từ khoá sẽ hiển thị các shop bán sản phẩm mà bạn cần mua. Tham khảo cách tìm như sau:
Trên thanh tìm kiếm -> chuyển từ chế độ sản phẩm sang chế độ cửa hàng để tìm shop -> gõ từ khóa sản phẩm vào thanh tìm kiếm -> danh sách các sản phẩm cần mua được hiển thị và những shop uy tín có xếp hạng cao sẽ hiển thị ở Top đầu.

Tự tìm shop uy tín trên Taobao

Tìm shop uy tín trên Taobao bằng cách tự tìm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Taobao bằng hình ảnh, từ khoá, danh mục.

Bước 2: Đánh giá tổng quan về độ uy tín của shop dựa vào lượt mua, hình ảnh, huy chương… Nên chọn những shop có giá tốt, nhiều lượt mua và có huy chương vàng.

Bước 3: Để đánh giá chi tiết về độ uy tín của từng sản phẩm bạn click vào sản phẩm để theo dõi được đầy đủ thông tin nhất. Những thông tin về shop, thời gian hoạt động, cấp độ… được hiển thị ở bên phải màn hình máy tính.
Đối với những bạn sử dụng bằng điện thoại hãy chọn tên shop để xem được đầy đủ thông tin về shop.

Cách nhập hàng từ shop uy tín trên Taobao tại Dimex Logistics

Khi nắm rõ được cách tìm shop uy tín trên Taobao rồi, bạn chỉ cần tiến hành order các sản phẩm cần mua. Đối với những khách hàng mới lần đầu tự mua hàng trên Taobao, nhưng không biết tiếng Trung, không có thẻ thanh toán hoặc không có người nhận hộ hàng tại Trung Quốc sẽ là rào cản lớn.

Lựa chọn shop bán hàng Taobao uy tín
Lựa chọn Shop uy tín trên Taobao đảm bảo mua được hàng chất lượng

Trong trường hợp này bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị mua hộ hàng Taobao uy tín như Dimex Logistics. Với kinh nghiệm lâu năm Dimex sẽ giúp bạn tìm các shop uy tín trên Taobao, thương lượng giá và ship về Việt Nam nhanh chóng.

Cách order Taobao tại Dimex rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm shop và sản phẩm cần mua, sau đó điền vào công cụ đặt mua hàng. Sau đó chọn thuộc tính của sản phẩm về: Màu sắc, kích thước, số lượng… và chọn tạo đơn hàng. Nhân viên của Dimex sẽ hỗ trợ bạn mua hàng, thanh toán, nhận hàng tại kho bên Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Cước phí mua hộ hàng Trung Quốc tại Dimex tốt nhất thị trường chỉ với 1% giá trị đơn hàng và nhiều ưu đãi khi order số lượng lớn.

Khi chọn được shop uy tín trên Taobao sẽ giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng tốt nhất để kinh doanh hiệu quả. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi order hàng Taobao, hãy liên hệ với Dimex Logistics để được tư vấn tận tình nhất.

Gợi ý shop Taobao bán hàng uy tín

Bạn có thể quan tâm tới những shop bán hàng trên Taobao uy tín, nguồn tham khảo nhanh thay vì tìm kiếm:

Shop Taobao túi xách nữ uy tín

 • https://673055237.taobao.com/
 • https://manyifang7878.taobao.com/
 • https://shop112954081.taobao.com/
 • https://568881688.taobao.com/
 • https://shop145937936.taobao.com/
 • https://txbag.taobao.com/

Shop Taobao giày nữ uy tín

 • https://shop100996643.taobao.com/
 • https://shop557380251.taobao.com/
 • https://shop326016841.taobao.com/
 • https://shop141892732.taobao.com/

Shop Taobao giày nam uy tín

 • https://shop387530177.taobao.com/
 • https://shop439848078.taobao.com/
 • https://shop102911329.taobao.com/

Shop Taobao thời trang nam uy tín

 • https://shop359864831.taobao.com/
 • https://shop451657489.taobao.com/
 • https://shop63774847.taobao.com/?
 • https://lp930428.taobao.com/
 • https://shop111430657.taobao.com/

Shop Taobao thời trang nữ uy tín

 • https://shop113094176.taobao.com/
 • https://shop107681241.taobao.com/
 • https://shop149373170.taobao.com/
 • https://bzcheng.taobao.com/
 • https://vinio.taobao.com/
 • https://liubaisocks.taobao.com/
 • https://liubaisocks.taobao.com/
 • https://shop149373170.taobao.com/
 • https://zhainvjia.taobao.com/
 • https://shop149373170.taobao.com/
 • https://shop104581190.taobao.com/
 • https://shop103237926.taobao.com/

Shop Taobao thời trang trẻ em uy tín

 • https://shop302297510.taobao.com/
 • https://shop297934161.taobao.com/
 • https://shop425203245.taobao.com/

 

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Dimex Logistics

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.