Cách tìm shop vương miện trên Taobao chỉ sau vài phút

Khi mua hàng trên shop vương miện vàng trên Taobao bạn sẽ yên tâm về chất lượng hàng hoá và độ uy tín. Vậy các tìm shop vương miện trên Taobao như thế nào đơn giản và nhanh nhất? Dimex Logistics sẽ hướng dẫn bạn cụ thể qua bài viết sau.

Vì sao nên mua hàng tại shop vương miện trên Taobao?

Khi mua hàng tại các shop có vương miện vàng hoặc xanh trên Taobao bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

– Có nguồn hàng lớn và được dự trữ sẵn, do đó bạn sẽ không phải lo lắng thiếu hàng để nhập về kinh doanh.

– Hàng hóa đảm bảo chất lượng và có giá thành rẻ.

– Những shop Taobao vương miện vàng thường có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và luôn hỗ trợ giải đáp thông tin nhanh chóng.

– Khi mua hàng tại các shop vương miện trên Taobao sẽ đảm bảo thời gian mua hàng nhanh chóng và thuận lợi. Vì chủ shop sẽ được liên hệ trực tiếp với bên cung cấp mà không qua bất kỳ bên trung gian nào.

Cách tìm shop vương miện trên Taobao đơn giản

Để tìm shop Taobao vương miện giá rẻ bạn có thể dựa vào tên sản phẩm hoặc qua tên xưởng tùy theo nhu cầu. Lựa chọn Shop Taobao uy tín rất quan trọng, cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết từ Dimex Logistics dưới đây:

Tìm shop vương miện trên Taobao theo xưởng sản xuất

Cách tìm shop vương miện vàng trên Taobao theo xưởng sản xuất rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập website của Taobao

Truy cập trang Taobao -> chuyển sang chế độ tiếng Trung Quốc đại lục. Nếu không biết tiếng Trung bạn có thể chuyển sang dịch ngôn ngữ tiếng Việt để tìm kiếm.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt
Chuột phải chọn “Dịch sang tiếng Việt” để dễ dàng theo dõi
Chọn giao diện Taobao trung quốc đại lục
Chọn giao diện Taobao trung quốc đại lục

Bước 2: Tìm nhà cung cấp vương miện theo tên xưởng

Trên giao diện tìm kiếm của Taobao -> chuyển mục sản phẩm sang cửa hàng -> chọn tìm kiếm.

Chọn tìm kiếm theo cửa hàng
Chọn mục cửa hàng để tìm kiếm shop vương miện trên Taobao

Bước 3: Chọn shop Taobao vương miện qua danh sách gợi ý

Khi tìm kiếm sản phẩm theo xưởng bạn sẽ thấy trang chủ Taobao hiển thị danh sách các nhà cung cấp theo thứ hạng từ thấp tới cao. Khi đó bạn hãy chọn cho mình nhà cung cấp phù hợp nhất.

Lựa chọn Shop có vương miện trên Taobao
Lựa chọn Shop có vương miện xanh hoặc vương miện vàng trên Taobao

Cách tìm shop Taobao vương miện vàng giá rẻ theo sản phẩm

Cách tìm shop vương miện Taobao theo sản phẩm cũng có cách thực hiện tương tự như đối với tìm kiếm theo tên xưởng. Bao gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập website Taobao ở giao diện Trung Quốc đại lục

Đầu tiên bạn truy cập Taobao và để ở giao diện trang chủ -> điền từ khóa sản phẩm cần mua bằng tiếng Trung Quốc vào công cụ tìm kiếm của Taobao. Nếu không biết tiếng Trung bạn có thể dùng Google dịch để tìm kiếm.

Bước 2: Tìm Shop Taobao vương miện vàng

Bạn tiếp tục nhập tên sản phẩm cần mua vào công cụ tìm kiếm trên Taobao. Nếu muốn chọn shop vương miện vàng qua tìm kiếm sản phẩm sẽ lâu.

Bạn nên tìm từ khóa chung chung cho một ngành, ngách sản phẩm như: đô gia dụng, đồ gia dụng nhà bếp,.. và cũng nên sử dụng cách tìm kiếm qua “cửa hàng”.

Bước 3: Chọn shop vương miện trên Taobao

Khi tìm kiếm bạn sẽ thấy hệ thống của Taobao hiển thị những shop uy tín và bạn chỉ cần chọn sản phẩm muốn mua. Nên xem biểu tượng của shop trước khi mua hàng trên Taobao, những shop có nhiều vương miện thì càng uy tín.

Chọn Shop Taobao vương miện vàng
Chọn Shop Taobao vương miện vàng chất lượng

Bạn có thể quan tâm:

Lưu ý khi mua hàng tại các shop vương miện trên Taobao

Khi mua hàng trên các shop vương miện vàng trên Taobao bạn cũng nên nắm rõ những lưu ý dưới đây:

– Những mặt hàng phổ biến và dễ kinh doanh như đồ thời trang, hàng điện tử, đồ gia dụng… bạn sẽ thấy nhiều Shop vương miện xanh và vương miện vàng.

– Tuy đặt mua hàng trên Taobao tại các shop vương miện, nhưng bạn cũng nên thương lượng giá khi mua hàng, đặc biệt là số lượng lớn.

– Tận dụng các đợt khuyến mãi lớn của Taobao để mua hàng với giá tốt như: Tết Đoan Ngọ, Trung Thu, Black Friday…

Nếu bạn muốn hàng Trung Quốc trên Taobao nhanh chóng nên tham khảo dịch vụ order Taobao Dimex Logistics. Taobao hiện chưa ship hàng về Việt Nam, do đó khi mua hàng bạn nên lựa chọn các đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín như Dimex Logistics. Với kinh nghiệm lâu năm về mua hộ và vận chuyển hàng Taobao, Dimex sẽ đảm bảo thời gian order hàng hóa nhanh chóng chỉ sau vài ngày.

Nắm rõ cách tìm shop vương miện trên Taobao ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất để kinh doanh hiệu quả. Để order Taobao nhanh chóng và có cước phí rẻ, bạn hãy liên hệ với Dimex Logistics để được hỗ trợ tận tình nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Dimex Logistics

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.