Cách tìm xưởng trên 1688 uy tín nhập hàng giá sỉ siêu tốt

Chắc hẳn dân buôn nào cũng muốn nhập hàng với giá rẻ, đảm bảo được nguồn hàng chất lượng. Lời khuyên là lựa chọn mua hàng từ những xưởng sản xuất trên 1688 uy tín, giúp bạn nhập được hàng chất lượng và giá tốt nhất để kinh doanh. Vậy cách tìm xưởng trên 1688 như thế nào? Cùng Dimex Logistics tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau.

Lý do tại sao cần tìm xưởng trên 1688?

Các mô hình kinh doanh trên 1688 gồm: Xưởng sản xuất, nhà phân phối, đại lý. Bao giờ cũng vậy, khi nhập hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất sẽ có những lợi ích khác biệt.

Dưới đây là những lý do nên mua hàng xưởng trên 1688 mà bạn có thể tham khảo:

– Sản phẩm chất lượng: Khi các xưởng sản xuất chỉ tập trung vào một ngách, loại hàng nào đó thì họ sẽ tập trung phát triển sản phẩm đó. Có thể sản xuất số lượng hàng lớn theo yêu cầu, không lo nguồn hàng bị gián đoạn.

– Giá bán rẻ: Đây cũng là điều mà dân nhập hàng đều biết, họ tối ưu được chi phí sản xuất, khi giá bán ra cũng rẻ hơn nhiều. Hơn nữa, vì không phải qua tay nhà phân phối, đại lý nên nhập hàng giá rẻ hơn, có thể thương lượng dễ hơn. Có nhiều phân khúc hàng mà họ có thể cung cấp ra thị trường: phân khúc cao cấp, phân khúc tầm trung và phân khúc hàng bình dân.

Chọn xưởng sản xuất trên 1688
Lựa chọn xưởng trên 1688 uy tín mang lại nhiều lợi ích

– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình: Các xưởng trên 1688 họ có người chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7. Chỉ cần bạn nhắn tin hỏi, sau đó sẽ có người hỗ trợ luôn, nhắn ngay sau đó. Giờ họ hỗ trợ rất nhiệt tình, quan trọng nhất là cả 2 bên trao đổi thấy “thuận mua vừa bán”.

– Hợp tác lâu dài: Bạn có thể kết bạn với các xưởng sản xuất qua Wechat để trao đổi về hàng hóa cũng như hỏi thăm sức khỏe. Nhiều xưởng sau khi làm việc một thời gian, họ sẽ gửi cho mình những sản phẩm mới sắp ra mắt để bạn tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn xưởng uy tín trên 1688

Số lượng xưởng cung cấp hàng hoá trên 1688 có thể lên tới hàng trăm hoặc hàng nghìn xưởng. Chính vì vậy, việc nắm rõ các tiêu chí để chọn được xưởng uy tín trên 1688 là vô cùng cần thiết. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn được xưởng tốt nhất trên 1688 để mua hàng:

– Ưu tiên chọn những xưởng có các chứng chỉ và chứng nhận liên quan.

– Ưu tiên những xưởng có diện tích sản xuất quy mô lượng rộng, nhiều chi nhánh.

– Xưởng uy tín trên 1688 có giấy phép kinh doanh và có nhiều đánh giá: Chất lượng rất tốt, Giao hàng nhanh, Giá cả phải chăng, Tay nghề tốt. Bạn có thể xem những chỉ số ngày ngay ở phần phía tên của xưởng khi xem sản phẩm.

Chỉ số đánh giá sự uy tín chung Shop 1688
Chỉ số đánh giá sự uy tín chung xưởng 1688

– Các sản phẩm của xưởng phải đúng với 90% được mô tả trên hệ thống.

– Xưởng được đánh giá tốt trong thời gian dài và có feedback tốt từ khách hàng.

– Nên chọn những xưởng có ký quỹ bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi có sự cố hoặc rủi ro.

Tìm kiếm xưởng sản xuất trên 1688
Tìm kiếm xưởng sản xuất trên 1688 uy tín chất lượng hàng đảm bảo

Hướng dẫn cách tìm xưởng trên 1688 uy tín

Cách tìm xưởng trên 1688 rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Cách 1: Tìm kiếm xưởng theo sản phẩm khi mua hàng trên 1688

Bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome để tìm kiếm sản phẩm trên 1688. Truy cập vào Website 1688.com, đăng nhập tài khoản 1688 để bắt đầu.

điền thông tin tài khoản mật khẩu đăng nhập 1688
Điền thông tin người dùng và mật khẩu 1688

Thông thường khi bạn vào trang 1688.com, mặc định bạn sẽ tìm kiếm theo Tab Tìm nguồn hàng (找货源). Như vậy, để tìm kiếm xưởng sản xuất thì vẫn tìm kiếm sản phẩm như bình thường bạn hay làm rồi lọc ra xưởng . Thường các xưởng sản xuất này đều là Shop đầu trâu, họ sẽ đăng ký để đảm bảo sự uy tín chuyên nghiệp trước khách hàng.

Việc tìm kiếm sản phẩm trên 1688 có 3 cách: Tìm kiếm qua từ khóa sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, danh mục ngành hàng.

Các cách tìm kiếm sản phẩm trên 1688.com
3 Cách tìm kiếm sản phẩm trên 1688

Tìm kiếm sản phẩm trên 1688 theo từ khóa: Nếu bạn nào không biết tiếng Trung thì có thể sử dụng công cụ Google dịch tìm kiếm bằng từ khóa tiếng “Trung giản thể”. Sau đó bạn copy từ khoá đã dịch ở trên và dán vào thanh tìm kiếm của 1688. Đảm bảo rằng từ khóa đó sát với nghĩa tiếng Việt, đảm bảo kết quả search ra sản phẩm phù hợp.

Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, danh mục ngành hàng không có gì khác. Tất cả các cách tìm kiếm đều có các bộ lọc kèm theo, bạn dựa vào đó để lọc theo nhu cầu phù hợp. Từ đó bạn click vào từng sản phẩm để lọc ra xưởng sản xuất.

Cách 2: Chọn thẳng những Shop có biểu tượng đầu trâu

Ngoài ra, để tìm xưởng nhanh bạn có thể click vào những Shop đầu trâu để tham khảo. Ngay ở giao diện chính của trang chủ 1688 có biểu tượng Shop đầu trâu.

phần shop đầu trâu 1688
Chuyên mục shop đầu trâu trên 1688

Cách 3: Tìm kiếm xưởng sản xuất trên 1688 qua 找工厂

Đây là phân mục chuyên tìm kiếm trực tiếp nhà máy sản xuất. Việc bạn dễ dàng tìm kiếm xưởng sản xuất uy tín trên này, đặc biệt có thể gia công hàng OEM theo yêu cầu.

Bạn cũng có thể truy cập: https://factory.1688.com/index.html để tìm kiếm nhà máy trên 1688. Bạn có thể lọc theo vị trí địa lý, lọc sản phẩm theo ngành hàng, nguồn gốc,…

Tìm nhà máy sản xuất 1688
Tìm nhà máy sản xuất trên 1688
Lọc nhà máy uy tín trên 1688
Lọc nhà máy uy tín trên 1688 theo nhiều tiêu chí

Nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ cách mua hàng 1688 bằng tiếng Việt trên 1688, thì có thể tham khảo thêm: Cách mua hàng trên 1688 bằng tiếng Việt.

Nếu như bạn không có thời gian tìm kiếm xưởng uy tín trên 1688 hoặc chưa có kinh nghiệm tìm nguồn hàng chất lượng để kinh doanh. Thì hãy liên hệ với Dimex Logistics để được tư vấn xưởng nhập hàng uy tín trên 1688 và hỗ trợ thương lượng giá cả, bao thủ tục giấy tờ cũng như vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam nhanh chóng chỉ sau vài ngày.

 

THÔNG TIN DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh