Cách tính phí ship Taobao về Việt Nam chi tiết nhất

Phí ship Taobao về Việt Nam bao nhiêu? Cách tính phí ship hàng Taobao về Việt Nam như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều bạn đặc biệt quan tâm. Cùng Dimex Logistics tìm hiểu cụ thể các khoản phí ship hàng khi order từ Taobao về Việt Nam qua bài viết sau.

Taobao có hỗ trợ ship về Việt Nam không?

Taobao là trang TMĐT nổi tiếng của Trung Quốc với nguồn hàng đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Đây là sàn TMĐT phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Trung Quốc, do đó những chính sách về thanh toán và vận chuyển sẽ ưu tiên đối với thị trường nội địa. Chính vì vậy, Taobao không ship hàng quốc tế và trong đó có Việt Nam. Do đó với câu hỏi Taobao có ship hàng về Việt Nam không, thì câu trả là là không.

Vậy muốn mua hàng Taobao thì phải làm thế nào?

Bạn có thể tự đặt mua hàng Taobao (nếu có kinh nghiệm) và ký gửi hàng Taobao về Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ order hàng Taobao của Dimex Logistics. Dimex Logistics là đơn vị có nhiều kinh nghiệm chuyên order vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc. Phí mua hộ về Việt Nam từ 1% giá trị đơn hàng, cước vận chuyển chỉ từ 8000đ/Kg trọn gói bao thuế.

Ship hàng từ Taobao về Việt Nam
Ship hàng Taobao về Việt Nam như thế nào

Các yếu tố quyết định chi phí ship hàng Taobao về Việt Nam

Phí ship Taobao về Việt Nam sẽ tuỳ theo từng đơn vị vận chuyển. Về cơ bản phí ship hàng Taobao sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Khối lượng và cân nặng của hàng hoá

Đây là yếu tố quyết định tới phí ship hàng Taobao. Cụ thể:

– Các mặt hàng có trọng lượng gọn nhẹ và dễ vận chuyển: Được tính theo cân nặng của hàng hoá.

– Mặt hàng cồng kềnh và có kích thước lớn: Có phí ship Taobao dựa theo khối lượng của đơn hàng.

– Những mặt hàng như gốm, sứ, thuỷ tinh: Các mặt hàng này có phí ship cao hơn so với hàng hoá thông thường, vì là hàng khó vận chuyển cũng như cần đảm bảo an toàn cao hơn.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá

Phí ship Taobao cũng phụ thuộc vào phương thức vận chuyển hàng hoá là gì. Cụ thể là có 3 phương thức vận chuyển hàng hoá gồm: Đường biển, đường bay và đường bộ.

Đường hàng không: Là phương thức vận chuyển có cước phí cao nhất và được đóng bảo hiểm hàng hoá, thời gian nhận hàng nhanh chóng.

Đường bộ: Phương thức vận chuyển này có thời gian nhận hàng và cước phí phù hợp với những doanh nghiệp và dân buôn muốn nhập hàng Taobao. Đây cũng là phương thức vận chuyển hàng hóa Taobao được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đường biển: Chỉ phù hợp với những khu vực có cảng sông hoặc cảng biển. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển có chi phí thấp, phù hợp với các mặt hàng cồng kềnh, hàng có trọng lượng lớn. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của phương thức vận chuyển này đó chính là có thời gian nhận hàng lâu. Phương thức này ít áp dụng khi nhập hàng trên Taobao, thường chỉ sử dụng khi nhập hàng trên Alibaba hoặc 1688.

Phụ thuộc vào khoảng cách địa lý

Phí ship Taobao ảnh hưởng lớn tới quãng đường vận chuyển hàng hoá. Đối với những đơn hàng ở xa trung tâm sẽ cần nhiều nhân lực và tốn kém nhiên liệu hơn nên đồng nghĩa cước phí sẽ cao. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ nhập hàng có vị trí gần với kho để thuận tiện khi vận chuyển.

Cách tính phí ship hàng Taobao về Việt Nam

Cách tính phí ship Taobao về Việt Nam sẽ được tính theo công thức sau:

Phí ship Taobao về Việt Nam = Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Phí Ship hàng Taobao về Việt Nam
Phí ship vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Bạn có thể quan tâm:

Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Taobao là trang TMĐT nội địa, do đó chỉ ship hàng ở Trung Quốc đại lục. Do đó, khi nhập hàng Taobao bạn cần có địa chỉ người nhận hàng hộ ở Trung Quốc. Phí vận chuyển nội địa chính là khoản phí ship hàng từ kho của nhà cung cấp tới địa chỉ của người mua. Tuỳ theo vào địa chỉ nhận hàng, số lượng hàng hoá một số nhà cung cấp trên Taobao sẽ miễn phí ship nội địa cho người mua.

Thông thường các Shop trên Taobao thường hỗ trợ miễn phí vận chuyển nội địa Trung. Nếu bạn nhập sỉ số lượng lớn trên Taobao thì phí ship cũng khá rẻ.

Phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Hàng hoá sau khi được vận chuyển từ nhà cung cấp tới kho hoặc địa chỉ của người mua trại Trung Quốc, cần gửi về Việt Nam và bạn cần mất thêm một khoản phí vận chuyển. Nếu có người quen bạn có thể nhờ nhận hộ hàng và gửi về nước. Còn nếu không có người nhận hàng giúp bạn cần thuê đơn vị vận chuyển Trung – Việt để ký gửi hàng về Việt Nam kèm theo một khoản chi phí.

Thực tế với những đơn hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, Dimex logistics đều có chính sách vận chuyển hàng bao thuế. Tức là phần thủ tục khai hải quan, thuế nhập khẩu là do Dimex Logistics xử lý toàn bộ. Khách hàng chỉ quan tâm đến giá cước chung bao nhiêu tiền 1Kg hay bao nhiêu tiền 1 khối.

Dịch vụ ship hàng Taobao uy tín, giá rẻ tại Dimex Logistics

Để ship hàng Taobao giá rẻ bạn nên tìm kiếm cho mình đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có cước phí rẻ, chính sách đền bù thỏa đáng và hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ hải quan nhanh chóng. Dimex Logistics chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với những lợi ích nổi bật.

Công ty vận chuyển hàng Taobao uy tín giá rẻ
Công ty vận chuyển hàng Taobao bao thuế uy tín hàng về nhanh

Có giá cước vận chuyển hàng hợp lý: Giá cước vận chuyển hàng Taobao tại Dimex Logistics luôn tốt nhất thị trường và có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Cùng với phí dịch vụ order hàng Taobao thấp chỉ 1% trên tổng giá trị đơn hàng.

Hỗ trợ thủ tục hải quan: Nhân viên của Dimex với kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hải quan nhanh chóng và đảm bảo đơn hàng được vận chuyển về Việt Nam sớm nhất.

Hệ thống kho bãi rộng lớn: Dimex Logistics có hệ thống kho bãi rộng khắp các tuyến đường lớn đảm bảo thuận tiện khi vận chuyển. Đặc biệt là kho hàng lớn tại Đông Hưng và Quảng Châu.

Thời gian giao hàng nhanh: Hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng chỉ sau 3 – 5 ngày. Sau đó hàng hóa sẽ được nhân viên ship tại nhà theo yêu cầu.

Cam kết bồi thường 100%: Mọi vấn đề rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hoá (thiếu hàng, thất lạc hàng hóa, va đập, hư hỏng…) sẽ được Dimex hoàn tiền đầy đủ.

Mã tracking 24/24: Dimex Logistics luôn chú trọng ứng dụng hệ thống công nghệ quản lý đơn hàng hiện đại, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Qua đó khách hàng sẽ nắm rõ được đơn hàng được giao tới đâu và chủ động trong việc nhận hàng.

Tìm hiểu về phí ship Taobao về Việt Nam sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được các khoản chi phí khi nhập hàng và chủ động hơn trong công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất.

 

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ VP: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.