Câu hỏi thường gặp

Hàng Order là gì?

Hàng order là những sản phẩm không được mua trực tiếp tại cửa hàng và thường được đặt mua thông qua các kênh bán hàng trực tuyến như website thương mại điện tử hoặc cửa hàng trực tuyến. Với sự phát triển của nền kinh tế và việc tích hợp vào nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu đặt mua hàng hóa từ các quốc gia khác cũng tăng cao.
Tuy nhiên, thủ tục giao dịch quốc tế thường phức tạp, do đó, nhiều người chọn sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ, vận chuyển hàng để thực hiện các giao dịch mua bán nhanh chóng.

Dimex Logistics cung cấp dịch vụ gì?

Dimex Logistics cung cấp các dịch vụ như làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, đặt hàng vận chuyển hàng, thanh toán hộ, chuyển tiền quốc tế.
Tại Dimex Logistics, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trọn gói từ A-Z.

Dimex Logistics triển khai dịch vụ ở những nước nào?

Hiện tại Dimex Logistics cung cấp dịch vụ ở các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong, Thái Lan, Lào, Campuchia, Úc, Singapore, Mỹ.

Dimex Logistics vận chuyển các mặt hàng nào?

Tại Việt Nam, để vận chuyển hàng quốc tế, bạn cần tuân thủ các quy định của Tổng cục Hải quan Việt Nam. Các mặt hàng chính được phép vận chuyển bao gồm:

Hàng hóa tiêu dùng: Thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, đồ gia dụng, quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang,…

Thiết bị điện tử: Điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy ảnh, máy quay phim,…

Hàng hoá văn phòng: Giấy tờ, bút viết, sổ tay, túi đựng tài liệu, dụng cụ học tập,…

Hàng mẫu, sản phẩm thủ công, đồ mỹ nghệ…

Các sản phẩm y tế: Thuốc, hóa chất y tế, trang thiết bị y tế,..

Các sản phẩm nông sản, thủy sản: Gạo, cà phê, hạt tiêu, hải sản,…

Ngoài ra Dimex Logistics còn nhận vận chuyển nhiều mặt hàng hóa khác, bao gồm cả hàng quá khổ quá tải, hàng quá cảnh, hàng tạm nhập tái xuất, hàng tạm xuất tái nhập,…

Dimex Logistics vận chuyển hàng hoá dạng bột, dạng lỏng, hoá chất…

Dimex Logistics nhận vận chuyển hàng hóa khó như: các loại hàng hoá dạng bột, dạng lỏng, hoá chất…

Nhận vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải….

Dimex Logistics có thể cung cấp dịch vụ cho những khách hàng nào?

Dimex Logistics phục vụ các doanh nghiệp, công ty, cá nhân có nhu cầu sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi có. Nhận xử lý các đơn hàng từ hàng lẻ đến hàng lô trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Phí vận chuyển cân nặng được tính như thế nào?

Mọi sản phẩm đều tính theo cân nặng thực tế dựa trên khối lượng thực tế hoặc khối lượng quy đổi theo kích thước của sản phẩm.

Cân nặng được áp dụng khi mức cân nặng cao hơn giữa khối lượng thực tế và khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 6000.

Công thức này giúp tính toán khối lượng quy đổi của sản phẩm dựa trên kích thước của nó.

Dimex Logistics có công cụ đặt hàng không?

Hiện tại Dimex Logistics đã có công cụ quản lý đơn hàng tích hợp trên phần mềm quản lý. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lịch trình hàng hóa của mình mà không cần mất thời gian hỏi.

Dimex Logistics xử lý thế nào khi đặt nhầm hàng?

Với những trường hợp đặt hàng sai mẫu, sai thông số, sai màu,… Dimex Logistics hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn cho khách. Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm cho độ đậm nhạt về màu sắc. Vì nhiều khi chụp ảnh thực tế còn có thể sai, không biểu lộ hết được thực tế.

 

Làm sao để đảm bảo chất lượng hàng hóa khi order?

Cách tốt nhất để đảm bảo được chất lượng hàng hóa đúng theo yêu cầu là cần kiểm tra trước khi nhận. Dimex Logistics có cung cấp dịch vụ kiểm đếm hàng hóa, bạn có thể tham khảo.

Đối với một số mặt hàng đóng theo kiện gỗ, sản phẩm mà khách hàng không muốn lộ thông tin thì bạn cần làm việc thật chắc chắn với nhà cung cấp

Dimex Logistics giao hàng tận nơi theo yêu cầu không?

Dimex Logistics luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, chiều lòng khách hàng. Nếu sử dụng dịch vụ order vận chuyển hàng của Chúng tối, khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Khách hàng nào ở gần có thể trực tiếp qua kho để nhận hàng.

Nếu có sự cố hư hỏng hàng thì Dimex Logistics sẽ làm gì?

Dimex Logistics không chịu trách nhiệm với những đơn hàng không được kiểm tra kiểm đếm trước khi nhận, bởi rất có thể hàng hóa đã bị hư hỏng trước khi tới kho của Công ty.
Còn trong quá trình vận chuyển mà hàng hóa bị hư hỏng thì Dimex sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng, bạn có thể đọc thêm chính sách hàng hóa.