Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Dimex Logistics. Chúng tôi hy vọng rằng khách hàng của mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dimex Logistics hiểu rằng quyền riêng tư và bảo mật thông tin của bạn (người sử dụng) là quan trọng. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và dữ liệu thông tin cá nhân bạn cung cấp. Chúng tôi xử lý thông tin của khách hàng với mục đích mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Qua việc truy cập vào trang web dimexlogistics.com và đăng ký liên hệ, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với việc ràng buộc bởi Chính sách bảo mật này. Dimex Logistics có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật.

Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, người dùng truy cập vào Website thì có nghĩa là người dùng đã đồng ý với Chính sách bảo mật của Dimex Logistics.

bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
Chính sách bảo mật thông tin giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ

1. Mục đích thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ trên website và ứng dụng của Dimex Logistics, quý khách có thể gửi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Dimex Logistics không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Việc thu thập thông tin của khách hàng giúp Dimex Logistics:

+ Chúng tôi thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng giúp thuận tiện mua hàng nhanh chóng.

+ Hỗ trợ khách hàng khi có bất cứ yêu cầu, giải đáp thắc mắc qua tin nhắn, email, điện thoại

+ Sử dụng tài khoản trên Website nhằm theo dõi thông tin hàng hóa. Tích hợp công nghệ tích điểm, ưu đãi giá cước với những khách hàng thân thiết.

+ Để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng trên Website dimexlogistics.com

+ Giới thiệu, quảng cáo những dịch vụ thật sự phù hợp với sự quan tâm của bạn

+ Chăm sóc khách hàng, gửi những thông tin cập nhật về tình trạng hàng hóa, tình hình thị trường, gửi lời chúc mừng dịp đặc biệt tới khách hàng.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Bạn là người truy cập Website, bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho chúng tôi.
Chúng tôi không cố gắng theo dõi lấy thông tin từ khách hàng, mà chỉ thu thập thông tin cá nhân được cung cấp một cách tự nguyện bởi người sử dụng.

xử lý thông tin an toàn
Dimex Logistics thu thập thông tin khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

3. Cam kết bảo mật thông tin người sử dụng

Dimex Logistics cam kết bảo mật an toàn thông tin người sử dụng trên Website. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin người khách hàng vì mục đích thương mại.
Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật.

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết sau:

– Các đối tác là bên cung cấp sản phẩm hỗ trợ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn những thông tin thực sự cần thiết nhưng vẫn áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
Bên thứ 3 có thể cung cấp phần mềm quản lý đơn hàng, App mobile mua hàng cho chúng tôi. Họ có cam kết tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan.

– Chúng tôi có thể cung cấp thông tin khi có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

– Trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, tiếp tục sử dụng trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

Ngoài ra, Dimex Logistics duy trì các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng tránh sử dụng sai mục đích, thay đổi hoặc phá hủy.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin khách hàng bị hacker tấn công, dẫn đến lộ dữ liệu cá nhân khách hàng, Dimex Logistics sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Các thông tin thanh toán đều được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

4. Quyền của khách hàng trước thông tin

Khách hàng có quyền không hoặc có cung cấp thông tin cho chúng tôi và có thể thay đổi cập nhật lại. Thông tin cần thay đổi có thể liên hệ trực tiếp tới Dimex Logistics hoặc cập nhật ở tài khoản.

5. Miễn trừ trách nhiệm

Ban quản trị website dimexlogistics.com yêu cầu khách hàng khi đăng ký dịch vụ phải khai báo chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết khiếu nại có liên quan nếu đó là thông tin cá nhân sai lệch.

 

DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh