10 Chợ đầu mối Trung Quốc lớn nhất cho dân buôn đánh hàng

Trung Quốc – thiên đường mua sắm lớn nhất thế giới với những kho xưởng siêu rộng lớn. Cùng điểm danh 10 chợ đầu mối Trung Quốc lớn nhất cho dân buôn đánh hàng về bán với đa dạng hàng hoá và có giá sỉ tận gốc.

Lý do nên nhập hàng tại các chợ đầu mối Trung Quốc

Có nhiều cách để nhập hàng Trung Quốc về bán, trong đó sang trực tiếp các chợ đầu mối được nhiều dân buôn lựa chọn. Chợ đầu mối là khu chợ có diện tích lớn với nguồn hàng khổng lồ và đầy đủ các mặt hàng từ thời trang tới mỹ phẩm, giày dép, túi xách, đồ nội thất… Chợ đầu mối là nơi trung chuyển hàng hóa và chủ yếu phục vụ khách buôn với số lượng lớn.

nhập hàng tại các chợ đầu mối lớn trung quốc
Nhập hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối lớn

Dưới đây là những lý do nên nhập hàng tại các chợ đầu mối của Trung Quốc về bán:

 • Giá rẻ: Với số lượng hàng hóa lớn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, nên giá cả tại các chợ đầu mối ở Trung Quốc sẽ có sự cạnh tranh. Vì vậy giá nhập hàng sẽ rẻ hơn nhiều so với các nơi khác. Đặc biệt khi mua hàng với số lượng lớn được có giá sỉ tận gốc tại xưởng.
 • Nguồn hàng đa dạng: Tại các chợ đầu mối của đất nước tỷ dân bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau. Nguồn hàng tại các đầu mối hàng Trung Quốc đa dạng mẫu mã và kiểu dáng theo những xu hướng mới nhất trên thị trường.
 • Chất lượng tốt: Giá thành rẻ nhưng chất lượng hàng hóa tại các chợ đầu mối ở Trung Quốc luôn đảm bảo và ổn định. Hàng hóa tại chợ đầu mối không chỉ bán cho dân buôn nhập hàng, mà còn phục vụ thị trường nội địa của đất nước tỷ dân. Do đó chất lượng hàng hóa luôn đảm bảo và bạn có thể yên tâm nhập về bán.
 • Dễ dàng thương lượng giá: Chợ đầu mối Trung Quốc tập trung hàng nghìn xưởng, nhà cung cấp hàng hóa. Vì vậy sẽ có sự cạnh tranh và dân buôn sẽ có nhiều sự lựa chọn về nhà cung cấp cũng như dễ dàng trả giá hơn.

10 chợ đầu mối nổi tiếng nhất ở Trung Quốc để đánh hàng

Trung Quốc có rất nhiều chợ đầu mối để đánh hàng, vì vậy bạn nên cân nhắc mặt hàng kinh doanh là gì và lựa chọn khu chợ phù hợp. Dưới đây là tổng hợp các khu chợ đầu mối lớn và nổi tiếng nhất ở Trung Quốc để nhập hàng về bán.

Chợ Bạch Mã

 • Địa chỉ: Số 16 thuộc đường Zhannan, thuộc quận Yuexiu, tỉnh Quảng Châu
 • Mặt hàng phổ biến: Quần áo thời trang, phụ kiện, giày dép.
Chợ bạch mã Trung Quốc
Chợ Bạch Mã Trung Quốc được xây dựng lại mới

Chợ Bạch Mã có địa chỉ ở trung tâm Tp. Quảng Châu là khu chợ sỉ lớn nhất tại Trung Quốc được nhiều dân buôn lựa chọn để đánh hàng. Chợ Bạch Mã có 10 tầng với diện tích rộng tới 6000m2, cung cấp đa dạng nhiều mặt hàng thuộc các phân khúc giá khác nhau. Bạn có thể nhập hàng thời trang, túi xách, giày dép, phụ kiện các loại tại chợ Bạch Mã.

Chợ Thành Đô

 • Địa chỉ: Thành phố Thành Đô, trực thuộc tỉnh Tứ Xuyên ở phía tây nam của Trung Quốc.
 • Mặt hàng phổ biến: Quần áo thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng…

Chợ Thành Đô là chợ đầu mối lớn nhất tại khu vực Vân Nam Trung Quốc. Khu chợ này nổi tiếng với các mặt hàng như: Quần áo, đồ gia dụng, hàng thực phẩm, đồ điện tử… Nếu bạn đang có ý định nhập các mặt hàng này và có kho lấy hàng tại khu vực Vân Nam, thì chợ Thành Đô là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Chợ Bắc Kinh

 • Địa chỉ: Phía Tây cầu Huawei, Quận Chaoyang, Bắc Kinh
 • Mặt hàng phổ biến: Quần áo, đồ điện tử, thực phẩm, nông sản…

Chợ đầu mối Bắc Kinh tọa lạc tại thủ đô Bắc Kinh có quy mô rộng lớn. Chợ Bắc Kinh cung cấp nhiều sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau như: Hàng thời trang quần áo, đồ điện tử, thực phẩm…

chợ bắc kinh

Chợ đầu mối quần áo Hàng Châu

 • Địa chỉ: Số 31-59, đường Hàng Hải, Giao lộ Thanh Đài, Hàng Châu, Chiết Giang
 • Mặt hàng phổ biến: Quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang

Chợ Hàng Châu là chợ sỉ nổi tiếng ở Trung Quốc chuyên sỉ hàng thời trang. Tới chợ Hàng Châu bạn sẽ được thoải mái lựa chọn nhiều mẫu quần áo theo xu hướng mới nhất để bán. Các mặt hàng phổ biến nhất ở chợ Hàng Châu mà bạn có thể đánh hàng về bán như: Hàng thời trang, đồ phụ kiện…

Chợ Chàm Sấy

 • Địa chỉ: 17 thuộc đường Zhanxi, Yuexiu, Quảng Châu
 • Mặt hàng phổ biến: Hàng thời trang, phụ kiện

Chợ Chàm Sấy là chợ bán buôn lớn tại Quảng Châu với 500 gian hàng bày bán các mặt hàng thời trang và phụ kiện. Mặt hàng hóa tại chợ Chàm Sấy không đa dạng như chợ Bạch Mã, nhưng giá sỉ tốt để nhập về bán.

Chợ 13

 • Địa chỉ: Tọa lạc ở góc đường Shi Shan Han và đại lộ Renmin Nam của Quảng Châu
 • Mặt hàng phổ biến: Quần áo thời trang, phụ kiện.

chợ 13

Chợ 13 còn được gọi là chợ Sáng có diện tích rộng tới 80.000m2. Khu chợ này chuyên bán hàng sỉ với số lượng lớn.  Các mặt hàng tại chợ 13 đa dạng gồm: Hàng quần áo, các loại váy đầm, phụ kiện… Hàng hóa tại chợ 13 được phân thành chất lượng cho khách hàng dễ lựa chọn. Tầng 1, 2 và 3 là các mặt hàng giá rẻ và có chất lượng bình dân. Từ tầng 4 trở lên là các gian hàng có thương hiệu và chất lượng tốt.

Chợ 13 chủ yếu bán buôn và mua ít nhất 3 – 4 màu hoặc mỗi màu ít nhất từ 2 – 3 cái để được nhập hàng giá sỉ. Nếu mua hàng với số lượng từ 10 tới vài trăm sản phẩm sẽ được giảm giá lớn.

Chợ điện tử Thâm Quyến

 • Địa chỉ: Chợ điện tử Thâm Quyến thuộc tỉnh Quảng Đông
 • Mặt hàng phổ biến: Hàng công nghệ, đồ điện tử, linh kiện điện tử…

chợ thâm quyến trung quốc

Chợ điện tử Thâm Quyến được biết đến là chợ điện tử lớn nhất ở Trung Quốc chuyên các loại linh kiện điện, đồ công nghệ. Tại Thâm Quyến có những khu chợ nổi tiếng để mua sắm như: Khu Nam Sơn, khu Hòa Cường Bắc, Thâm Nam Trung, phố Hoa Kiền… Tới đây bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng bán buôn và lẻ gồm: Loa đài, camera, linh kiện điện tử.

Chợ Onelink International Plaza

 • Địa chỉ: Số 39, thuộc đường Jiefang nan Lu, Quảng Châu (gần Quảng trường Hải Châu
 • Mặt hàng phổ biến: Đồ chơi, đồ lưu niệm

Đúng như tên gọi chợ Onelink International Plaza chuyên bán đồ chợ, đồ lưu niệm lớn nhất tại khu vực phía Nam của Trung Quốc. Đến với chợ Onelink International Plaza bạn sẽ được lựa chọn nhiều mẫu mã và chủng loại đồ chơi về bán. Các mặt hàng tại chợ Onelink International Plaza đều do thị trường nội địa sản xuất nên có giá thành rẻ, hàng hóa chất lượng. Ngoài ra, chợ Onelink International Plaza còn bán đồ lưu niệm, đồ trang trí, văn phòng phẩm…

Chợ nội thất Phật Sơn

 • Địa chỉ: Chợ nội thất Phật Sơn thuộc tỉnh Quảng Châu
 • Mặt hàng phổ biến: Đồ nội thất

Chợ nội thất phật sơn

Nếu bạn muốn nhập đồ nội thất Quảng Châu thì chợ Phật Sơn là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Chợ Phật Sơn được biết đến là thiên đường mua sắm đồ nội thất cho dân buôn với đa dạng các mặt hàng từ bình dân tới cao cấp. Trên thế giới có bất kỳ món đồ nội thất nào thì chợ Phật Sơn đều có đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng. Từ các mặt hàng nội thất kiểu Châu Á cổ kính tới kiểu Châu Âu sang trọng đều có đủ. Lưu ý khi mua đồ nội thất tại chợ Phật Sơn bạn nên mua nhiều để có giá ưu đãi, không nên tham rẻ và nên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán.

Chợ giày Metropolis Shoes City

 • Địa chỉ: Tọa lạc trên đường Jie Fang, tỉnh Quảng Châu
 • Mặt hàng phổ biến: Giày dép các loại

Chợ giày Metropolis Shoes City chuyên bán giày dép nổi tiếng ở Quảng Châu được nhiều dân buôn lựa chọn để đánh hàng. Chợ được phân thành 2 khu: Một khu chuyên cung cấp hàng cao cấp và một bên hàng có giá thấp hơn. Nhìn chung các mặt hàng giày dép tại chợ Metropolis Shoes City đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kiểu dáng, đặc biệt là các mặt hàng hot trend.

Lời khuyên khi nhập hàng tại các chợ đầu mối của Trung Quốc là bạn nên lựa chọn các chợ gần với địa chỉ hoặc kho hàng của bên vận chuyển để tiết kiệm phí ship nội địa. Dimex Logistics với 3 kho tại Trung Quốc gồm: Bằng Tường, Quảng Châu và Đông Hưng sẽ đảm bảo thời gian vận chuyển hàng về nhanh chóng, tiết kiệm phí ship nội địa.

Dimex Logistics cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung – Việt có phí dịch vụ thấp. Thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ sau vài ngày làm việc. Nếu bạn đang muốn nhập hàng tại các chợ đầu mối Trung Quốc nhưng không có điều kiện sang trực tiếp. Thì giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Dimex Logistics để được hỗ trợ mua hàng từ A đến Z.

Với danh sách những chợ đầu mối Trung Quốc lớn nhất ở trên sẽ giúp dân buôn dễ dàng tham khảo và lựa chọn được địa chỉ nhập hàng tốt nhất để kinh doanh hiệu quả.

 

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ VP: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.