5 Chợ linh kiện điện tử Trung Quốc lớn nhất, giá sỉ tốt

Kinh doanh linh kiện điện tử Trung Quốc là mặt hàng “béo bở” được nhiều dân buôn lựa chọn để bán. Dimex Logistics sẽ gợi ý với bạn 3 chợ linh kiện điện tử lớn nhất ở Trung Quốc với nguồn hàng đa dạng, đảm bảo chất lượng và có giá sỉ tốt để nhập hàng về bán siêu lợi nhuận.

5 Chợ linh kiện điện tử Trung Quốc lớn và nổi tiếng nhất

Nhu cầu sử dụng linh kiện điện tử tại các xưởng sản xuất, nhà máy ngày càng lớn. Chính vì vậy, đây được xem là mặt hàng siêu hời danh cho các nhà kinh doanh hiện nay. Để nhập linh kiện điện tử ở Trung Quốc có 3 khu chợ lớn và nổi tiếng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Chợ linh kiện điện tử trung quốc
Chợ linh kiện điện tử lớn của Trung Quốc

Chợ linh kiện điện tử Thâm Quyến (Thâm Quyến)

Thâm Quyến được mệnh danh là “nhà máy của thế giới”, “thành phố trong mơ của nhà sản xuất” hay “thung lũng silicon mới”. Chỉ cần đọc qua những biệt danh này thôi bạn cũng đủ thấy được chợ Thâm Quyến có đa dạng nguồn hàng linh kiện điện tử lớn nhất tại đất nước tỷ dân.

Trước đây chợ Thâm Quyến được biết đến là khu chợ hàng nhái nổi tiếng trên thế giới. Trong những năm gần đây chợ Thâm Quyến trở thành nhà máy sản xuất các loại thiết bị điện tử tại chỗ với những nhà sản xuất công nghệ, linh kiện điện tử và phụ kiện hàng đầu thế giới. Các thống kê cho thấy có tới 90% thiết bị điện tử trên thế giới được sản xuất tại Thâm Quyến.

Tại chợ điện tử Thâm Quyến có tới 20 trung tâm sản xuất hàng linh kiện điện tử nhái của những thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, tại chợ Thâm Quyến cũng có những loại linh kiện và phụ kiện điện tử sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

chợ thâm quyến trung quốc

Chợ Da Sha Tou (Quảng Châu)

Chợ Da Sha Tou thuộc phía Đông Nam của Quảng Châu là địa chỉ nhập linh kiện điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc. Các mặt hàng linh kiện chính tại chợ Da Sha Tou bao gồm: Loa đài, máy ảnh, phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy in… Các gian hàng điện tử tại chợ Da Sha Tou được chia thành 2 khu, trong đó có khu chuyên cung cấp các mặt hàng mới và khu bán đồ cũ.

Đến với chợ Da Sha Tou bạn sẽ được nhập đa dạng nhiều loại linh kiện điện tử với nhiều mẫu mã chất lượng và giá thành khác nhau rẻ cũng có đắt cũng có. Lời khuyên là bạn nên ưu tiên nhập các mặt hàng có chất lượng tốt, chứ không nên tham rẻ quá sẽ không đảm bảo. Nhập sỉ linh kiện điện tử tại chợ Da Sha Tou bạn có thể thoải mái trả giá để mua hàng với giá tốt nhất.

Chợ điện tử Thiên Hà (Quảng Châu)

Chợ điện tử Thiên Hà toạ lạc trên đường Tianhe Lu và Shipai XiLu của Quảng Châu. Chợ Thiên Hà bán cả sỉ và lẻ các loại linh kiện điện tử và là địa chỉ nhập hàng uy tín của các doanh nghiệp và công ty kinh doanh về điện tử, linh kiện. Đến với chợ điện tử Thiên Hà bạn sẽ được nhập các mặt hàng linh kiện với giá rẻ hơn nhiều so với các khu chợ khác.

Đến với chợ Thiên Hà bạn có thể lựa chọn nhiều mặt hàng linh kiện điện tử với giá siêu rẻ như: Linh kiện điện thoại, linh kiện máy tính, linh kiện các loại máy móc điện tử… Nguồn hàng linh kiện điện tử tại chợ Thiên Hà rất đa dạng, tùy theo nhu cầu kinh doanh mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chợ điện tử Thiên Hồ (Quảng Châu)

Chợ điện tử Thiên Hồ là chợ điện thoại Trung Quốc tọa lạc trên đường Tianhe Lu và Shipai XuLu. Khu chợ này chuyên cung cấp các mặt hàng điện thoại, máy tính, phụ kiện và linh kiện. Chợ điện tử Thiên Hồ có bán lẻ, nhưng giá cả sẽ cao hơn nhiều so với bán buôn.

Hàng hoá tại chợ Thiên Hồ không chỉ có hàng nội địa Trung, mà còn có các mặt hàng nhập khẩu với số lượng lớn từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông… Với giá thành rẻ, đa dạng nhiều mặt hàng và có thể mặc cả thoải mái, chợ Thiên Hồ được nhiều khách buôn đồ điện tử từ nhiều nơi lựa chọn để nhập hàng.

Photography Electronics City (Quảng Châu)

Photography Electronics City bán buôn đa dạng nhiều mặt hàng điện thoại, linh kiện điện tử, linh kiện điện thoại với nhiều mẫu mã, chất lượng. Ngoài ra, chợ còn có những gian hàng bán loa đài, máy ảnh với nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn để nhập hàng về bán. Chợ Photography Electronics City bán cả điện thoại, linh kiện mới và cũ tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Khu bán đồ cũ và mới tại chợ được thiết kế cách biệt với nhau.

Lưu ý khi mua sắm linh kiện tại chợ Photography Electronics City đó là bạn nên trả giá, vì chủ shop nói thách giá khá cao so với giá thông thường. Dĩ nhiên là một số mặt hàng chất lượng tốt và đảm bảo thì giá thành chắc chắn sẽ cao hơn.

Có nên sang chợ linh kiện điện thoại Trung Quốc nhập hàng không?

Các cửa hàng linh kiện điện tử tại Việt Nam chủ yếu nhập nguồn hàng từ Trung Quốc, với các mặt hàng đa dạng và phong phú về chất lượng, giá thành rẻ. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sang trực tiếp các chợ linh kiện điện tử ở Trung Quốc để nhập hàng khi:

  • Trực tiếp kiểm tra chất lượng: Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng các loại linh kiện điện tử của Trung Quốc một cách trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn muốn nhập linh kiện điện tử Trung Quốc với số lượng lớn thì có thể sang trực tiếp để kiểm tra chất lượng và yên tâm đánh hàng về nước.
  • Có vốn lớn và thời gian: Giá thành các loại linh kiện điện thoại Trung Quốc không hề nhỏ và có thể lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng mỗi lần nhập hàng. Để nhập hàng bạn cũng cần thời gian 5 – 7 ngày sang Trung Quốc tìm nguồn hàng và đánh hàng về nước. Vì vậy, sang trực tiếp các chợ điện tử Trung Quốc nhập hàng chỉ phù hợp với những doanh nghiệp/công ty bán buôn, bán sỉ số lượng lớn.
  • Thương lượng giá: Sang trực tiếp các chợ linh kiện tại Trung Quốc khi bạn muốn được thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Đặc biệt, khi nhập hàng linh kiện điện tử với số lượng lớn khi đàm phán sẽ có giá thành rẻ và nhiều ưu đãi về vận chuyển.
Nhập hàng linh kiện điện tử từ Trung Quốc tại các chợ lớn
Nhập hàng linh kiện điện tử, điện thoại từ Trung Quốc tại các khu chợ lớn

Tóm lại chỉ nên sang trực tiếp các chợ linh kiện điện tử ở Trung Quốc khi có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn và có thời gian đi lại. Đối với những chủ shop có vốn nhỏ, muốn nhập hàng với số lượng ít nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Với cách nhập hàng này sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo nguồn hàng linh kiện điện tử chất lượng để kinh doanh.

Dimex Logistics nhận mua hộ linh kiện điện tử Trung Quốc cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân không giới hạn số lượng. Với kinh nghiệm lâu năm, Dimex nắm rõ được những shop cung cấp hàng uy tín cùng nhân viên có kỹ năng đàm phán sẽ hỗ trợ khách hàng thương lượng giá. Dimex Logistics còn có lợi thế với 3 kho hàng ở Bằng Tường, Đông Hưng và Quảng Châu sẽ đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và tối ưu chi phí ship hàng nội địa.

Lưu ý khi nhập linh kiện điện tử từ Trung Quốc

Theo quy định các loại linh kiện điện tử khi nhập từ Trung Quốc về Việt Nam phải đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật do Bộ Thông Tin và Truyền Thông quy định. Chính vì vậy khi nhập linh kiện điện tử từ Trung Quốc bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

  • Nếu sang trực tiếp Trung Quốc nhập linh kiện điện tử cần tìm hiểu về nhà cung cấp để mua hàng chất lượng. Bên cạnh đó cần kiểm tra xem các loại linh kiện có đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật không.
  • Trước khi nhập hàng linh kiện bạn cũng cần tìm hiểu các quy định về thuế và hải quan khi nhập khẩu hàng hoá. Qua đó sẽ giúp bạn đánh giá được chi phí khi nhập hàng linh kiện điện tử và cân đối chi phí cũng như các quy định về pháp lý.
  • Nếu nhập linh kiện điện tử qua các sàn TMĐT của Trung Quốc cần đánh giá độ uy tín của shop qua biểu tượng/huy hiệu và đánh giá của khách hàng.
  • Trong trường hợp nhập hàng linh kiện điện tử với số lượng lớn, bạn nên thương lượng giá với nhà cung cấp để có giá sỉ tốt nhất.

Với gợi ý 3 chợ linh kiện điện tử Trung Quốc ở trên sẽ giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng tốt và giá sỉ để nhập hàng về kinh doanh có lợi nhuận tốt nhất.

 

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ VP: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.