Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh đi Campuchia là một dịch vụ phổ biến trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Với nhu cầu ngày càng tăng về việc gửi hàng từ Việt Nam đi Campuchia, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đã phải đưa ra các giải pháp vận chuyển tối ưu hơn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi Campuchia như thế nào?

Chuyển phát nhanh quốc tế là quá trình gửi hàng hóa Việt Nam đi các nước khác trên thế giới, bằng các phương tiện như xe tải hoặc máy bay.

Chuyển phát nhanh Campuchia là dịch vụ chuyển phát với tốc độ nhanh chóng, phục vụ các đơn hàng gấp của khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia sẽ được đơn vị vận chuyển sử dụng tuyến đường nhanh nhất đến địa chỉ đối tác của khách hàng tại Campuchia, để giao hàng hóa theo đúng thời gian trên hợp đồng.

Mạng lưới chuyển phát nhanh Việt Nam đi Campuchia có hoạt động phức tạp và phức tạp hơn mạng lưới trong nước. Quy trình giao nhận hàng hóa sẽ diễn ra phức tạp hơn với các thủ tục cửa khẩu. Hình thức vận chuyển được ưu tiên bằng được hàng không hoặc đường bộ của Dimex Logistics.

Chuyển phát nhanh Campuchia được thực hiện chuyển phát bằng các phương tiện máy bay, xe tải, xe container… để vận chuyển hàng hóa đến đối tác tại Campuchia. Chuyển phát nhanh Campuchia ưu tiên về thời gian vận chuyển, thích hợp với những đơn hàng cần gấp, cũng vì thế mà chi phí dịch vụ này cao hơn mặt bằng chung.

Chuyển phát nhanh hàng đi Campuchia
Chuyển phát nhanh các mặt hàng đi Campuchia

Các hình thức chuyển phát nhanh đi Campuchia

Để chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campuchia, các công ty sẽ giới thiệu đến khách hàng hai hình vận chuyển phổ biến trong dịch vụ chuyển phát nhanh.

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

Muốn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến người nhận thì hình thức vận chuyển bằng đường hàng không được rất nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của hình thức này là thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chóng, chỉ mất từ 1 đến 2 ngày là khách hàng có thể nhận được hàng.

Hạn chế của việc chuyển phát nhanh bằng đường hàng không sẽ chỉ nhận những đơn có khối lượng thấp, hàng hóa ít, và có kích thước bé. Bởi máy bay bị hạn chế không gian lưu trữ, không thể vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh, hoặc cân nặng vượt mức cho phép. Dịch vụ chuyển phát này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng như quần áo, nông sản, vải vóc…

Chuyển phát nhanh bằng đường bộ

Việt Nam và Campuchia có đường biên giới rất gần nhau, sử dụng đường bộ để vận chuyển hàng hóa rất thích hợp. Mặc dù chuyển phát nhanh đi Campuchia bằng đường bộ sẽ không nhanh chóng bằng đường hàng không, nhưng với các mặt hàng cồng kềnh, có kích thước lớn, số lượng nhiều thì nên lựa chọn vận chuyển đường bộ.

Tuy thời gian giao nhận sẽ không nhanh bằng đường hàng không, nhưng chuyển đường bộ sẽ là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp muốn vận chuyển nhanh và tiết kiệm chi phí.

chuyển phát nhanh xe tải đi campuchia
Chuyển phát nhanh đường bộ xe tải đi giao các tỉnh Campuchia

Xe tải, xe Container được xếp xe thường xuyên đi Campuchia trong tuần. Khách hàng có nhu cầu cần chuyển hàng liên hệ Dimex Logistics để được xếp xe.

Quy trình 5 bước chuyển phát nhanh đi Campuchia

Bước 1: Nhận hàng từ người gửi

Sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển của khách hàng, đơn vị vận chuyểnsẽ tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia cho khách hàng. Sau đó, cử nhân viên đến tận nơi để vận chuyển hàng hóa của khách để lấy hàng tập kết về kho. Trường hợp, khách hàng không muốn bên vận chuyển đến tận nơi lấy hàng thì có thể gửi thông qua bưu cục tại địa phương.

Bước 2: Tập kết về kho

Hàng hóa khi được vận chuyển về kho sẽ được hợp nhất với các lô hàng khác nhau để cùng vận chuyển đi Campuchia. Sau khi đã hợp nhất, bên vận chuyển sẽ làm các thủ tục xuất khẩu với bên hải quan. Thủ tục sẽ khác nhau phụ thuộc mặt hàng gửi đi, vì thế để làm các thủ tục nhanh chóng nhất, khách hàng nên liên hệ với đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ.

Bạn có thể quan tâm:

chuyển đồ dùng cá nhân sang campuchia
Tập kết phân loại hàng đồ dùng cá nhân, hàng nhỏ lẻ đi Campuchia

Bước 3: Xếp hàng và gửi đi

Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ kho đến cảng biển hoặc sân bay để tiếp tục vận chuyển. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, chuyển lên phương tiện vận chuyển đến địa chỉ đối tác tại Campuchia.

Bước 4: Hàng hóa gửi đến địa điểm kho vận hải quan tại Campuchia

Ở bước này, người thực hiện sẽ phải làm các thủ tục thông quan cho hàng hóa. Trường hợp này hàng hóa của bạn hợp lệ và đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì hàng hóa thông quan rất nhanh chóng. Trường hợp có vấn đề về hàng hóa thì sẽ bị giữ lại, kiểm tra theo quy định của hải quan.

Bước 5: Chuyển phát đến tay của đối tác

Khi hàng hóa được thông quan, đơn vị vận chuyển sẽ vận chuyển đến địa chỉ của người nhận. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng sẽ ký biên bản xác nhận, quá trình chuyển phát nhanh đi Campuchia kết thúc.

Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia tại Dimex Logistics

Dịch vụ Logistics hiện nay càng ngày càng phát triển, vì thế rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh được thành lập. Dimex Logistics luôn cải tiến từng ngày để thỏa mãn những nhu cầu mà khách hàng mong muốn:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dimex Logistics là chành xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín chuyên nghiệp. Sở hữu mạng lưới vận chuyển rộng lớn, có kho bãi tại Campuchia và Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa đến đối tác tại Campuchia từ 2 đến 3 ngày trong điều kiện thường.

Vận chuyển hàng an toàn: Dimex Logistics cam kết vận chuyển an toàn hàng hóa của quý khách. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn để khách hàng ưng ý. Khi đến với Dimex Logistics quý khách hãy yên tâm sử dụng dịch vụ, còn lại khách hàng chỉ chờ đối tác nhận hàng.

chuyển phát nhanh sang campuchia
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campuchia đảm bảo khách hàng nhận hàng sớm nhất

Tối ưu chi phí vận chuyển

Dimex Logistics luôn cố gắng tối ưu các chi phí cho phía khách hàng. Quy trình vận chuyển tối ưu, kho bãi rộng dễ dàng xuất nhập kho, nhiều gói cước dịch vụ. Công ty sẽ cố gắng làm trực tiếp các giấy tờ cho khách mà không phải thông qua trung gian, hạn chế các chi phí phát sinh.

Có các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp

Dimex Logistics là chành xe có một đội xe tải, xe Container chuyên biệt vận chuyển hàng hóa đi tất cả các tỉnh thành phố của Campuchia. Chúng tôi không qua một hệ thống trung gian nào khác, sẽ tối ưu chi phí và thời gian giao nhận.

Xử lý thủ tục hải quan nhanh chóng

Dimex Logistics nhận ủy thác xuất khẩu hàng hóa đi Campuchia. Nhận tư vấn, triển khai dịch vụ khai báo hải quan trọn gói cho khách hàng. Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm, hiểu về thủ tục cần phải làm khi xuất hàng sang Campuchia.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên tại Dimex có chuyên môn và kinh nghiệm vài năm làm trong lĩnh vực Logistics, có rất nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ xin giấy phép hải quan, rút ngắn thời gian làm thủ tục, nâng cao cấp giấy phép thành công. Tối ưu thời gian và chi phí làm giấy tờ.

Trên đây là toàn thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để vận chuyển. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, một đối tác gắn bó lâu dài như Dimex Logistics.

 

THÔNG TIN DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh