Dịch vụ đặt mua hộ hàng 1688 về Việt Nam uy tín, phí chỉ 1%

Dimex Logistics nhận order hàng 1688 về Việt Nam cam kết nguồn hàng chất lượng, chi phí mua hộ rẻ nhất thị trường chỉ với 1% giá trị đơn hàng. Đặc biệt Dimex Logistics luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khiếu nại với nhà cung cấp nhanh chóng, tận tình và có thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ sau vài ngày.

Tự order hàng 1688 về Việt Nam có khó khăn gì?

1688 là trang thương mại điện tử chuyên bán sỉ hàng hoá lớn nhất tại Trung Quốc. Bạn có thể tìm kiếm đủ các loại hàng hoá tại 1688 của những thương hiệu lớn với giá rất rẻ. Đây cũng là nguồn hàng nhập sỉ được nhiều chủ shop lựa chọn để đánh hàng về Việt Nam kinh doanh.

Tự order hàng trên 1688 gặp nhiều khó khăn
Tự order hàng trên 1688 gặp nhiều khó khăn

Nhiều chủ shop nhập hàng 1688 bằng cách tự order và nhờ người thân bên Trung Quốc nhận hộ rồi ship về Việt Nam. Tuy nhiên, khi tự đặt hàng 1688 bạn sẽ gặp phải những khó khăn như:

Rào cản ngôn ngữ: 1688 là trang TMĐT chuyên cung cấp hàng hóa nội địa ở Trung Quốc nên chỉ có tiếng Trung. Do đó khi tự order hàng trên 1688 bạn cần biết tiếng Trung Quốc để có thể tìm sản phẩm cũng như thương lượng giá với chủ shop.

Khó khăn về tìm nguồn hàng: Trên 1688 có tới hàng trăm nhà cung cấp, vì vậy bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn shop uy tín. Đặc biệt là những người không có kinh nghiệm sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng trên 1688.

Khó đánh giá chất lượng sản phẩm: Vì mua hàng trên 1688 là hình thức online, do đó người mua sẽ không được trực tiếp xem hàng. Do đó sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm không giống như trong quảng cáo.

Dễ gặp rủi ro: Order hàng 1688 là giao dịch trực tuyến, do đó bạn sẽ rất dễ gặp phải những rủi ro như: Hàng kém chất lượng, hàng nhái, nhà cung cấp không giao hàng…

Thanh toán phức tạp: Khó khăn tiếp theo khi mua hàng 1688 đó là cần phải có tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa ở Trung Quốc hoặc thẻ visa để thanh toán mua hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng kém: Nếu có bất kỳ khiếu nại nào với nhà cung cấp trên 1688 sẽ rất khó được xử lý hoặc thời gian kéo dài. Điều đó gây ảnh hưởng tới thời gian, chi phí cũng như công việc kinh doanh.

Vận chuyển khó khăn: 1688 là trang TMĐT không ship hàng quốc tế, vì vậy để mua hàng bạn cần phải có người nhận hàng hộ tại Trung Quốc hoặc thông qua bên vận chuyển trung gian.

Tự thông quan hàng hóa: Nếu tự vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam bạn sẽ mất thời gian để làm thủ tục giấy tờ và tốn kém chi phí.

Tất cả những khó khăn khi order hàng 1688 về Việt Nam ở trên sẽ được Dimex Logistics với kinh nghiệm lâu năm về mua hộ hàng sẽ giúp bạn có được nguồn hàng tốt nhất. Với phí order 1688 chỉ từ 1% trên tổng giá trị đơn hàng bạn sẽ được Dimex Logistics hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán giá cả và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

Khắc phục khó khăn khi order hàng 1688 thế nào?

Cách khắc phục những khó khăn khi mua hàng 1688 đó chính là lựa chọn cho một đơn vị mua hộ hàng uy tín. Khi đó bên dịch vụ order hàng 1688 hộ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề như:

– Dễ dàng mua hàng trên 1688 mà không cần phải biết tiếng Trung Quốc.

– Được hỗ trợ thương lượng và tìm nguồn hàng uy tín trên 1688 chất lượng tốt nhất.

– Nhân viên của bên mua hộ hàng sẽ thanh toán tiền mua hàng với nhà cung cấp. Công việc của bạn là nhận hàng và thanh toán cho bên mua hộ.

– Không cần mất thời gian tìm đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam cũng như các loại giấy tờ, thủ tục để thông quan hàng hoá.

– Hạn chế được rủi ro khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, hàng về nhanh chóng và bảo hiểm đền bù 100% giá trị hàng.

Vì sao nên chọn Dimex Logistics order hàng 1688 về Việt Nam?

Dimex Logistics có kinh nghiệm mua hộ và vận chuyển hàng 1688 uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dimex hiện là đối tác tin cậy của những doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh lớn nhỏ tại Việt Nam. Dưới đây là những thế mạnh khi order hàng 1688 tại Dimex Logistics:

Đặt hàng 1688 trọn gói phí rẻ về việt nam
Dịch vụ đặt hàng 1688 trọn gói uy tín cước phí rẻ giao hàng tận nơi

– Phí order thấp: Mỗi đơn hàng mua hộ trên 1688 tại Dimex chỉ 1%. Với chi phí thấp như vậy sẽ giúp cho các doanh nghiệp và chủ shop thu hút được nhiều khách hàng cũng như kinh doanh hiệu quả.

– Tìm nguồn hàng uy tín: Dimex là đối tác lâu năm của nhiều xưởng và nhà cung cấp trên 1688, vì vậy sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Dimex còn hỗ trợ khách hàng thương lượng để mua hàng với giá sỉ tốt nhất.

– Thời gian nhanh chóng: Tất cả các đơn hàng order trên 1688 tại Dimex có thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ sau vài ngày sẽ giao tới tay người nhận đầy đủ số lượng và chất lượng.

– Giá cước vận chuyển hợp lý: Cước vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam rẻ và được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Hỗ trợ khiếu nại: Mọi vấn đề về khiếu nại của khách hàng với nhà cung cấp trên 1688 (thiếu hàng, hàng không đúng mô tả…) sẽ được Dimex hỗ trợ tận tình.

– Thông quan hàng hóa nhanh chóng: Dimex hỗ trợ khách hàng làm đầy đủ các loại giấy tờ và thủ tục, đảm bảo thông quan hàng hoá một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

– Hệ thống kho bãi rộng lớn: Dimex có hệ thống kho bãi ở khắp các tỉnh thành lớn ở Việt Nam và Trung Quốc, vì vậy sẽ đảm bảo cho việc thông quan hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi nhất.

– Đền bù thỏa đáng: Mọi đơn hàng có vấn đề phát sinh như: Mất mát, thất lạc, hư hỏng… sẽ được Dimex Logistics đền bù 100% giá trị như khách đã kê khai trước đó.

Bảng giá mua hộ hàng 1688 về Việt Nam

Cước phí Order hàng trên 1688 về Việt Nam sẽ được tính theo công thức sau:

Chi phí mua hộ hàng trên 1688 = Giá trị sản phẩm + phí dịch vụ order + phí ship nội địa Trung Quốc (nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam (tính theo kg).

Phí mua hộ hàng 1688 dựa trên giá trị đơn hàng như sau:

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG % PHÍ DỊCH VỤ
> 100 triệu 1%
> 20tr đến 100 triệu 1,5%
> 2tr đến 20 triệu 2%
<= 2 triệu 2,5%
Phí dịch vụ tối thiểu 1 đơn hàng 10.000đ/đơn

Bạn có thể theo dõi chi tiết hơn về bảng giá vận chuyển hàng 1688 của Dimex Logistics.

Quy trình order hàng 1688 tại Dimex Logistics

Để order hàng 1688 tại Dimex Logistics, khách hàng có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại rất đơn giản. Cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Quy trình mua hộ hàng trên 1688 tại Dimex Logistics trên máy tính

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên website Dimex Logistics

Đầu tiên cần truy cập: https://china.dimexlogistics.com/ ->  Đăng ký tài khoản khách hàng cảu Dimex Logistics. Tải công cụ mua hàng của Dimex Logistics trên trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome và đăng ký tài khoản mua hàng.

Công cụ hỗ trợ đặt hàng trung quốc trên các trang tmđt
Công cụ hỗ trợ đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc 1688 Taobao Tmall

Bước 2: Tiến hành order hàng 1688

Dưới đây là 2 cách sử dụng dịch vụ order hàng 1688 qua Dimex Logistics, khách hàng vẫn được hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng trên 1688.

Cách 1: Trực tiếp order trên 1688 qua công cụ Dimex Logistics

Đăng nhập vào tài khoản 1688 bắt đầu tìm kiếm sản phẩm cần mua theo nhu cầu. Việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, giá rẻ trên 1688 khá là khó. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt mua hàng 1688 bao giờ thì nên học cách lựa chọn Shop 1688 uy tín trước.

Chú ý về thông tin sản phẩm, hãy hiểu rằng hình ảnh sản phẩm giữa các shop giống hệt nhau nhưng chất lượng khác nhau. Có thể chất liệu, kích thước có khác nhau, bạn nên xem kỹ mô tả cũng như trao đổi trực tiếp với Shop 1688.

Sau khi bạn quyết định mua sản phẩm nào đó trên 1688 có thể bấm vào “Đặt hàng”. Thì lúc này hệ thống tự đẩy đơn hàng đó lên tài khoản.

bấm vào đặt hàng để bắt đầu order hộ
Bấm vào “đặt hàng” để bắt đầu sử dụng tiện ích đặt hàng hô 1688 Dimex Logistics
Đơn hàng chuyển lên hệ thống của Dimex Logistics
Đơn hàng chuyển lên hệ thống của Dimex Logistics

Tùy vào nhu cầu của bạn có thể lựa chọn thêm các dịch vụ khác kèm theo như: Giao hàng tận nhà, bảo hiểm, kiểm hàng,…

Điền các thông tin liên quan đến giao nhận hàng: Lựa chọn kho nhận hàng ở Bằng Tường. Thâm Quyến/Quảng Châu. Đông Hưng.

Chọn kho trả hàng ở Hà Nội, Tp HCM hay các tỉnh thành khác.

Điền thông tin giao nhận hàng order 1688
Điền thông tin địa chỉ giao nhận hàng order 1688

Cách 2: Trực tiếp tạo đơn hàng order trên hệ thống Dimex Logistics

Khi đã có tài khoản mua hàng bạn đăng nhập -> Chọn mua hàng hộ -> Tạo đơn các Web TMĐT khác -> Chọn kho tại Trung Quốc -> Kho đích nhận hàng -> Phương thức vận chuyển.

Tạo đơn hàng mua hộ từ link 1688
Tạo đơn hàng mua hộ 1688 trực tiếp trên tài khoản Dimex logistics

Sau đó tải ảnh sản phẩm cần mua -> Nhập link sản phẩm -> Tên sản phẩm -> Giá sản phẩm -> Màu sắc/kích thước -> Số lượng hàng cần mua -> Ghi chú -> Chọn tạo đơn hàng là hoàn thành.

Điền thông tin sản phẩm cần mua trên 1688
Điền đầy đủ thông tin sản phẩm trên 1688 cần đặt mua

Bước 3: Tạo đơn hàng mua hộ trên 1688

Sau khi tạo đơn hàng thành công nhân viên của Dimex sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin, gửi mã đơn hàng và thông tin đặt cọc phí mua hộ hàng.

Bước 4: Nhận hàng tại Việt Nam

Hàng hóa được ship về Việt Nam và giao hàng tới địa chỉ nhà theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó khách hàng thanh toán các khoản phí còn lại cho Dimex Logistics.

Order hàng 1688 cho khách hàng lẻ số lượng nhỏ
Order hàng 1688 cho khách hàng lẻ số lượng nhỏ

Quy trình mua hộ hàng trên 1688 tại Dimex Logistics bằng điện thoại

Bước 1: Tải App mua hàng của Taobao trên điện thoại

Để tải App mua hàng của Dimex trên điện thoại hãy truy cập CH Play hoặc App Store, sau đó nhập “Dimex Logistics” để tải về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản mua hàng

Mở App Dimex chọn đăng ký ngay -> đăng ký tài khoản để mua hàng -> điền thông tin yêu cầu -> chọn tạo tài khoản để hoàn tất đăng ký -> đăng nhập tài khoản để mua hàng 1688.

Bước 3: Tìm nguồn hàng trên 1688

Nếu chưa có nguồn hàng bạn cần sản phẩm bằng cách chọn 1688 -> từ khóa sản phẩm cần mua. Khi đó hệ thống sẽ hiển thị danh sách các sản phẩm cho bạn lựa chọn để order. Trong quá trình đặt hàng, nhân viên Dimex Logistics sẽ trao đổi và tìm kiếm thêm những nhà cung cấp uy tín trên 1688.

Bước 4: Chọn sản phẩm cần mua trên 1688

Chọn sản phẩm cần mua và tìm hiểu đánh giá xem độ uy tín của shop, phản hồi đánh giá. Tốt nhất nên chọn những shop có biểu tượng đầu trâu, đây là những nhà cung cấp uy tín trên 1688.

Bước 5: Tạo đơn hàng và đặt cọc

Tạo đơn hàng cần mua hộ và điền thông tin về sản phẩm gồm: Hình ảnh, kích thước, màu sắc… -> chọn tạo đơn hàng để được nhân viên của Dimex xác nhận và hướng dẫn đặt cọc.

Bước 6: Theo dõi và nhận hàng

Có thể theo dõi đơn hàng vận chuyển qua mã tracking. Khi hàng hoá được ship về Việt Nam sẽ giao tới đúng địa chỉ yêu cầu và thanh toán các khoản phí còn lại cho Dimex.

Nắm rõ cách order hàng 1688 ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những mặt hàng uy tín và có giá tốt nhất để kinh doanh. Dịch vụ mua hộ hàng 1688 tại Dimex Logistics chính là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp và chủ shop hiện nay với nguồn hàng uy tín, giá sỉ siêu tốt.

 

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ VP: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.