Dịch vụ gửi túi xách đi Mỹ An toàn, Nhanh chóng

Túi xách trong nước vô cùng đa dạng về mẫu mã, giá thành lại rẻ đang nhận được sự yêu thích của nhiều người Việt Nam sinh sống tại Mỹ. Tuy nhiên, việc gửi túi xách quốc tế, đặc biệt là đi Mỹ thường gặp không ít khó khăn, đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp. Với dịch vụ gửi túi xách đi Mỹ tại Dimex Logistics, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn, hàng hóa sẽ được gửi đi nhanh chóng và an toàn. Cùng tìm hiểu chi tiết!

Gửi túi xách đi mỹ số lượng lớn
Gửi túi xách đi Mỹ số lượng lớn giá cước càng rẻ

Lựa chọn phương thức gửi túi xách đi Mỹ

Trên thực tế, gửi túi xách từ Việt Nam qua Mỹ hiện nay sử dụng 2 phương thức chính là đường hàng không và đường biển. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu, nhược điểm của 2 loại hình vận chuyển này:

Phương thức gửi hàng đường hàng không

Vận tải hàng không là phương thức sử dụng máy bay chuyên dụng để chuyên chở hàng hóa qua Mỹ. Ưu điểm như:

  • An toàn: Vận tải hàng không có tỉ lệ gặp tai nạn/sự cố ở mức cực kỳ thấp, nhất là khi so với đường bộ hay đường biển.
  • Không bị cản trở về mặt địa hình khi bay, tuy nhiên sẽ phải chịu tác động rất lớn từ yếu tố thời tiết.
  • Đúng giờ, dịch vụ an toàn, phù hợp với những loại hàng hóa cần gấp, hàng hóa có giá trị cao…
  • Phí bảo hiểm và phí lưu kho thấp.

Tuy vậy, vận chuyển túi xách đi Mỹ bằng đường hàng không lại tồn tại nhược điểm lớn nhất về mặt chi phí. Tỉ lệ thuận với tốc độ vận chuyển, cước phí vận chuyển hàng hóa cao cấp rất nhiều lần so với đường biển, đường sắt hay đường bộ. Ngoài ra, vận tải hàng không thường không nhận vận chuyển những đơn hàng cồng kềnh, số lượng quá lớn. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu gửi số lượng lớn túi xách qua Mỹ thì có thể lựa chọn phương thức vận tải biển để đảm bảo đáp ứng nhu cầu.

Gửi túi xách đi mỹ qua đường hàng không
Gửi túi xách đi mỹ qua đường hàng không nhận hàng nhanh

Vận chuyển túi xách đi Mỹ bằng đường biển

Vận tải biển là phương thức sử dụng tàu biển cũng một số công cụ hỗ trợ khác để có thể vận chuyển hàng hóa qua Mỹ. Ưu điểm:

  • Có thể vận chuyển được hầu hết mọi mặt hàng, trừ những mặt hàng nằm trong danh sách cấm gửi qua Mỹ.
  • Cước phí vận chuyển thấp hơn rất nhiều so với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
  • Có khả năng chịu được mức trọng tải lớn, gấp rất nhiều lần so với các phương thức vận tải khác, đặc biệt phù hợp với những loại hàng hóa cồng kềnh hoặc gửi với số lượng lớn.

Tuy nhiên, lựa chọn vận tải đường biển để gửi túi xách sẽ tồn tại một số nhược điểm dưới đây:

Tốc độ vận chuyển của tàu tương đối lâu, những chuyến hàng có thể kéo dài từ vài tuần tới vài tháng, với những đơn túi xách gửi đi cần gấp sẽ không thể đáp ứng về mặt thời gian.

Có thể bị phụ thuộc vào yếu tố thời tiết như mưa bão, sóng lớn…ảnh hưởng tới thời gian giao – nhận hàng thực tế.
Không thể giao hàng tới tận địa chỉ của người nhận ở trên đất liền, do vậy cần phải kết hợp với một số phương thức vận tải khác. Nếu khu vực nhận hàng ở xa cảng biển, chi phí giao hàng cũng sẽ bị đẩy lên cao hơn.

Cước phí gửi túi xách đi Mỹ được tính thế nào?

Cước phí gửi giày dép, túi xách hay bất kỳ loại hàng hóa nào đi Mỹ cũng sẽ được tính dựa trên trọng lượng, kích thước cụ thể sau khi đóng thùng. Thực tế, cân nặng của hàng hóa được tính dựa trên 2 cách sau đây:

Cách 1: Cân nặng thực tế, là cân nặng chuẩn của đơn hàng được đo bằng cân, sau khi đã đóng thùng.

Cách 2: Cân nặng thể tích, được tính dựa trên kích thước của thùng hàng và tính bằng công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/5000.

Tiến hành so sánh 2 chỉ số này , nếu cân nặng nào lớn hơn thì cước phí gửi hàng sẽ được tính dựa trên chỉ số đó, đây là quy định chung của ngành vận tải quốc tế, bất kỳ đơn vị nào cũng sẽ áp dụng.

Ngoài ra, cước phí gửi túi cách đi Mỹ cũng sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào thời gian vận chuyển, phương thức vận chuyển cũng như giá nhân công, giá xăng dầu….

Bảng giá cước gửi túi xách đi Mỹ bao thuế đường Air

Trọng lượng/Gross Weight (Kgs)

HÀ NỘI

TP HỒ CHÍ MINH

1 Kgs

1.299.000 vnđ

1.163.000 vnđ

1,5 Kgs

1.435.000 vnđ

1.260.000 vnđ

2 Kgs

1.645.000 vnđ

1.390.000 vnđ

2,5 Kgs

1.874.000 vnđ

1.547.000 vnđ

3 Kgs

2.091.000 vnđ

1.686.000 vnđ

3,5 Kgs

2.261.000 vnđ

1.904.000 vnđ

4 Kgs

2.494.000 vnđ

2.109.000 vnđ

4,5 Kgs

2.751.000 vnđ

2.357.000 vnđ

5 Kgs

2.953.000 vnđ

2.330.000 vnđ

5,5 Kgs

3.180.000 vnđ

2.458.000 vnđ

6 Kgs

3.412.000 vnđ

2.585.000 vnđ

6,5 Kgs

3.666.000 vnđ

2.867.000 vnđ

7 Kgs

3.890.000 vnđ

2.995.000 vnđ

7,5 Kgs

4.133000 vnđ

3.122.000 vnđ

8 Kgs

4.331.000 vnđ

3.250.000 vnđ

8,5 Kgs

4.554.000 vnđ

3.376.000 vnđ

9 Kgs

4.736.000 vnđ

3.504.000 vnđ

9,5 Kgs

4.785.000 vnđ

3.771.000 vnđ

10 Kgs

4.761.000 vnđ

4.143.000 vnđ

10 Kgs+

429.000 vnđ/Kgs

362.000 vnđ/Kgs

15 Kgs +

340.000 vnđ/Kgs

309.000 vnđ/Kgs

20 Kgs+

278.000 vnđ/Kgs

272.000 vnđ/Kgs

45 Kgs+

268.000 vnđ/Kgs

258.000 vnđ/Kgs

100 Kgs+

243.000 vnđ/Kgs

256.000 vnđ/Kgs

300 Kgs+

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

Bạn có thể quan tâm:

Dịch vụ gửi túi xách đi Mỹ tiện lợi và an toàn tại Dimex Logistics

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận tải hàng hóa quốc tế, Dimex tin tưởng có thể mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ hàng đầu với giá cước hợp lý, phải chăng. Đặc biệt, sử dụng dịch vụ gửi túi xách đi Mỹ tại Dimex, quý khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như:

Thời gian vận chuyển nhanh, linh hoạt

Hiểu rõ mong muốn của quý khách hàng về thời gian vận chuyển túi xách cũng như các loại hàng hóa khác qua Mỹ, Dimex đảm bảo rút ngắn quy trình để hàng hóa có thể giao tới người nhận tại Mỹ nhanh nhất, thông thường là trong vòng 1 tuần làm việc. Mặt khác, bởi vận chuyển bằng máy bay nên thời gian vận chuyển túi xách cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều lần so với vận tải đường biển hay các phương tiện khác.

Hàng hóa được đảm bảo tốt nhất

Khi hàng hóa được gửi tới kho Dimex, chúng tôi sẽ kiểm tra sau đó tiến hành đóng gói theo đúng quy chuẩn. Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa cũng sẽ được sắp xếp gọn gàng nhằm đảm bảo không bị va đập, hư hỏng, đơn hàng túi xách sẽ đến tay khách hàng an toàn và nguyên vẹn nhất. Chúng tôi cung có bảo hiểm hàng hóa, trong trường hợp bị thất lạc, thiếu hàng hay hư hỏng, bạn sẽ được bồi thường tưng xứng.

Chi phí gửi hàng hợp lý

Dimex Logistics cam kết cung cấp dịch vụ gửi túi xách đi Mỹ với cước phí vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Mặt khác, quy trình cũng đã được tối ưu nên có thể đảm bảo mức chi phí phù hợp với nhiều khách hàng. Chúng tôi cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi để có thể thu hút nhiều khách hàng.

dịch vụ gửi túi xách đi mỹ cước rẻ
Dịch vụ gửi túi xách đi Mỹ hỗ trợ nhiệt tình với cước phí rẻ

Đội ngũ chuyên nghiệp

Không chỉ là một đơn vị vận chuyển uy tín, có thời gian vận chuyển nhanh và Dimex còn sở hữu đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với thái độ vô cùng chuyên nghiệp. Ở Dimex, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được đề cao.

Quy trình chi tiết gửi túi xách đi Mỹ tại Dimex Logistics

Để có thể gửi túi xách đi Mỹ, quý khách hàng cần phải trải qua quy trình bao gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi bạn có nhu cầu gửi túi xách đi Mỹ và liên hệ với Dimex, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cũng như tư vấn cụ thể. Bạn cần cung cấp một số thông tin cần thiết về loại túi xách, tên thương hiệu, mẫu mã, kích thước…Từ đó, nhân viên của Dimex mới có thể tính toán và báo giá sơ bộ.

Bước 2: Gửi hàng tới kho

Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ của Dimex, bạn có thể mang trực tiếp hàng hóa cần gửi tới kho hoặc sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nhà. Chúng tôi sẽ kiểm tra khi nhận được hàng hóa sau đó tiến hành đóng gói lại theo đúng quy chuẩn để có thể vận chuyển qua Mỹ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bước 3: Thanh toán

Hàng hóa sau khi được đóng gói lại sẽ mang đi cân để từ đó tính cước phí gửi hàng chi tiết nhất. Lúc này, bạn cần thanh toán toàn bộ cước phí gửi hàng để hàng được đưa vào kho và chờ vận chuyển.

Bước 4: Vận chuyển

Thông thường, đơn hàng túi xách gửi với số lượng không quá lớn sẽ được vận chuyển bằng máy bay, thời gian vận chuyển chỉ trong vòng 2 – 5 ngày. Bạn sẽ được cung cấp 1 mã vận đơn tương ứng với đơn hàng đó để có thể theo dõi cũng như biết được thời gian dự kiến có thể nhận hàng.

Bước 5: Nhận hàng

Như đã chia sẻ, mỗi tuần chúng tôi đều có đều đặn các chuyến bay qua Mỹ, vì vậy, hàng hóa có thể gửi qua Mỹ sau 3 – 7 ngày, thời gian giao hàng thường sẽ khoảng 3 – 5 ngày, như vậy, trong vòng trên dưới 1 tuần, người nhận ở Mỹ đã có thể nhận được hàng.

dimex gửi túi xách đi mỹ nhận hàng nhanh chóng
Dimex logistics nhận gửi túi xách đi Mỹ sau 3-7 ngày có thể nhận hàng

Những điều cần lưu ý khi gửi túi xách đi Mỹ

Túi xách là mặt hàng thời trang, tuy nhiên khi muốn gửi qua Mỹ cũng cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

Gửi hàng túi Fake đi Mỹ

Không nên gửi đi Mỹ những mặt hàng túi xách Fake từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Gucci, Dior, Hermes….. Bởi nếu bị Hải quan phát hiện, lô hàng sẽ bị tịch thu hoặc tiêu hủy, không thể vận chuyển qua Mỹ như dự kiến. Bạn không được bồi thường trong trường hợp này, mặt khác còn phải bỏ ra một khoản phí nhất định để phục vụ cho việc thanh lý hoặc tiêu hủy chúng.

Đóng gói cẩn thận

Trong quá trình vận chuyển, đơn hàng túi xách của bạn có thể phải trải qua rất nhiều quy trình, địa điểm khác nhau mới có thể tới được tay người nhận. Do vậy, những mẫu túi xách sẽ phải chịu sự va đập từ bên trong và bên ngoài, bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết…Vì vậy, cần phải đóng gói hết sức cẩn thận để không làm mất đi vẻ thẩm mỹ của chúng.

Thông thường, cước phí gửi túi xách đi Mỹ thường được tính theo khối lượng cân nặng hoặc khối lượng thể tích. Nếu bạn không biết cách đóng gói kiện hàng sao cho tối ưu diện tích nhất, lúc này, thể tích thùng hàng sẽ lớn hơn, phí vận chuyển cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, hãy cố gắng sắp xếp hàng hóa gọn gàng, chèn chặt các món hàng lại với nhau để vừa hạn chế rơi vỡ lại vừa giảm diện tích tiếp xúc.

Ngoài ra, túi xách được thiết kế bằng vải hoặc da khá mềm, rất dễ bị móp méo, biến dạng nếu không được bảo quản cần thận. Vì vậy, trước khi xếp vào thùng hàng, hãy đảm bảo túi xách đã được bọc kỹ lưỡng, an toàn bằng nhiều lớp.

Kiểm tra kỹ thông tin

Khi gửi túi xách đi Mỹ hoặc bất kỳ loại hàng hóa nào khác, cần cung cấp cũng như kiểm tra lại chính xác thông tin, đặc biệt là thông tin bên phía người nhận hàng để tránh trường hợp thất lạc hàng hóa, giao nhầm hàng hoặc bưu tá không liên hệ được với người nhận.

Bên cạnh đó, thông tin của người gửi hàng cũng vô cùng quan trọng để bên công ty vận chuyển có thể liên hệ khi cần, nhất là trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Gửi túi xách đi Mỹ thực chất không quá phức tạp, tùy nhân vẫn cần đảm bảo tuân thủ đúng quy định và lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín. Hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ gửi túi xách đi Mỹ tại Dimex Logistics, với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi chắc chắn có thể mang tới gói dịch vụ phù hợp, đáp ứng với nhu cầu thực tế của bạn. Nhanh chóng liên hệ với Dimex để nhận được những hỗ trợ sớm nhất từ chúng tôi!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.