Dịch vụ khai hải quan tại Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ

Để xuất – nhập khẩu thành công một lô hàng, mỗi cá nhân/doanh nghiệp/chủ kinh doanh gặp rất nhiều vấn đề trong thủ tục hải quan. Bạn muốn một đơn vị cung cấp dịch vụ khai hải quan tại Hà Nội uy tín? Cần một công ty có kinh nghiệm hỗ trợ trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất? Đáp ứng được các yêu cầu, Dimex Logistics nhận khai báo hải quan tại Hà Nội giúp thông quan hàng hóa nhanh chóng.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ khai báo hải quan?

Trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp/nhà kinh doanh đứng giữa lựa chọn tự mình làm thủ tục hay thuê ngoài dịch vụ hải quan. Với những đơn vị có đầy đủ năng lực, nguồn lực hoàn toàn có thể tự mình thực hiện. Tuy nhiên, có những trường hợp nên thuê ngoài dịch vụ hải quan tại Hà Nội, có thể kể đến:

Không có nhân sự có nghiệp vụ chuyên môn để thực hiện các thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa.
Doanh nghiệp/chủ kinh doanh không có nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành thủ tục thông quan hàng hóa, nhất là trong vấn đề xử lý rủi ro khi phát sinh sự cố.

Doanh nghiệp/chủ kinh doanh muốn đẩy nhanh tiến độ thông quan khi xuất – nhập khẩu hàng hóa để đảm bảo cho chuỗi sản xuất cũng như phân phối.

Các công ty muốn giảm thiểu tối đa những tổn thất không đáng có trong việc thông quan hàng hóa. Giảm thiểu rủi ro và chi phí, cũng như thời gian.

Khai báo hải quan qua cục hải quan Hà Nội
Khai báo hải quan thông qua cục hải quan Tp Hà Nội

Dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội của Dimex Logistics

Dimex được rất nhiều khách hàng đánh giá là một đơn cụ cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nghề, gia nhập các tổ chức thương mại và hiệp hội logistics như VCCI, VLA, FIATA, JCTRANS, HLA.

Nhờ đó mà Dimex Logistics mở rộng kinh doanh tại nhiều quốc gia với rất nhiều đối tác khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những dịch vụ làm hài lòng quý khách hàng.

Các dịch vụ hải quan tại Dimex Logistics

Dưới đây là một số dịch vụ hải quan mà Dimex cung cấp:

Khai báo và tiến hành thủ tục hải quan hàng hóa kinh doanh, phi mậu dịch…

Đại diện thay thế các doanh nghiệp/chủ kinh doanh tiến hành các thủ tục có liên quan đến việc xuất/nhập khẩu lô hàng.

Xin giấy phép chuyên ngành với hàng xuất nhập khẩu trong trường hợp được yêu cầu.

Hỗ trợ các doanh nghiệp/chủ kinh doanh thực hiện các thủ tục tham vấn giá cũng như các vấn đề sau khi lô hàng đã được thông quan.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thêm một số dịch vụ với những nhóm hàng hóa đặc biệt. Cụ thể:

Xin giấy phép xuất nhập khẩu cho những mặt hàng có điều kiện như thiết bị y tế, hóa chất, máy móc thiết bị, các thiết bị chuyên ngành…

Thực hiện việc kiểm tra chất lượng và kiểm tra chuyên ngành đối với mỗi lô hàng được yêu cầu. Ngoài ra còn hỗ trợ xin giấy phép công bố với những mặt hàng thuộc nhóm thực phẩm, bánh kẹo, rau củ quả..

Hỗ trợ đóng kiện hàng hóa theo quy định khi xuất khẩu.

Hỗ trợ thêm một số mảng liên quan như: vận chuyển, lưu kho,…

Các loại hình khai báo hải quan ở Hà Nội

Thủ tục hải quan hàng kinh doanh

Thủ tục hải quan hàng phi mậu dịch

Thủ tục hải quan hàng xuất nhập khẩu tại chỗ

Thủ tục hải quan hàng tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập

Thủ tục hải quan hàng gia công, sản xuất xuất khẩu

Thủ tục hải quan hàng quá cảnh.

Vì sao nên chọn dịch vụ hải quan tại Hà Nội qua Dimex Logistics?

Lựa chọn dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội của Dimex Logistics, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

Thứ nhất: Quá trình thông quan diễn ra nhanh chóng, thông thường từ 1 – 3 ngày với những loại hàng hóa không quá đặc biệt. Với các lô hàng vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian thông quan chỉ trong vòng 24h.

Thứ hai: Mức phí hải quan cạnh tranh so với nhiều đơn vị trên thị trường những chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo. Bảng giá được công khai minh bạch và rõ ràng với tất cả các khách hàng. Ngoài ra, Dimex cam kết không phát sinh những chi phí không cần thiết trong quá trình thông quan.

Thứ ba: Với kinh nghiệm cũng như mối quan hệ tốt, Dimex hỗ trợ khách hàng tiến hành thông quan nhanh chóng, hợp pháp và an toàn. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa với đa dạng phương thức: Đường biển, đường bộ, đường thủy nội địa, đường hàng không.

Thứ tư: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan. Nhân viên tiến hành thủ tục hải quan có nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc thông quan hàng hóa được nhanh chóng, thuận lợi.

Thứ năm: Cam kết đảm bảo tiến độ như trong hợp đồng đã ký kết giữa 2 bên. Trong trường hợp có vấn đề phát sinh sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc giải quyết tất cả các vấn đề.

Dịch vụ khai hải quan tại hà nội chất lượng
Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại Hà Nội uy tín qua Dimex Logistics

Những mặt hàng Dimex từng nhận khai báo hải quan

Với mục đích mang tới cho khách hàng dịch vụ hải quan tại Hà Nội tốt nhất, Dimex Logistics nhận thực hiện khai báo cũng như thông quan hầu hết các mặt hàng được phép, trong đó có thể kể tới:

Mặt hàng máy móc công nghiệp & dân dụng, xe xúc, xe đào, máy ủi, máy phay, máy CNC, phụ tùng xe máy, ô tô, dây chuyền, các nguyên phụ liệu phục vụ cho quá trình sản xuất…vật liệu xây dựng, thang máy, thang cuốn…

Hàng thực phẩm: Thịt, hải sản đông lạnh, các loại thực phẩm đóng hộp, rau củ quả…

Các loại thiết bị y tế, mỹ phẩm, dệt may, thời trang

Thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp, thiết bị ngành in ấn, linh kiện điện thoại, máy tính, laptop, linh kiện điện tử…

Nhóm thức ăn thủy sản, thức ăn cho gia súc, gia cầm, phân bón,…

Đồ gỗ, đồ dùng nội thất…

Hàng may mặc, đồ chơi trẻ em.

Quy trình khai báo hải quan tại Dimex Logistics

Dịch vụ hải quan tại Hà Nội từ Dimex Logistics bao gồm những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Dimex tiếp nhận thông tin về lô hàng từ phía khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá dịch vụ khai hải quan trọn gói chi tiết từng loại phí.

Bước 3: Khách hàng gửi thông tin hóa đơn chứng từ liên quan đến hàng hóa

Bước 3: Dimex Logistics tiến hành kiểm tra các loại chứng từ như: Invoice, Bill, Packing List, C/O, giấy phép xuất nhập khẩu phù hợp với điều kiện của lô hàng đó.

Bước 4: Tạo tờ khai nháp và thông báo để khách hàng có thể kiểm tra, xác nhận lại và chỉnh sửa nếu có sai sót.

Bước 5: Hoàn thành tờ khai và chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết kế có thể đăng ký kiểm tra chuyên ngành đối với lô hàng.

Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và bàn giao cho đội ngũ hải quan tại cảng/sân bay/cửa khẩu….để hoàn thành thủ tục hải quan, thông quan cho lô hàng đó. Sau đó cần cung cấp những thông tin phản hồi về lô hàng cũng như thời gian thông quan dự kiến cho khách hàng nắm rõ.

Bước 7: Gửi lại thông tin về hóa đơn, chứng từ sau khi đã hoàn thành hết các thủ tục hải quan.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ hải quan tại Hà Nội từ Dimex Logistics. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ khai hải quan trọn gói tại Dimex, chắc chắn sẽ được dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ!

 

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh