Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Dimex logistics nhận dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu các mặt hàng đặc thù cần phải có giấy phép. Nếu doanh nghiệp của bạn đang vướng mắc về giấy phép hóa chất tiền chất, mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế,.. liên hệ ngay để được tư vấn.

Giấy phép xuất nhập khẩu là gì?

Giấy phép xuất nhập khẩu là bằng chứng về tính hợp pháp, cho phép hàng hóa và dịch vụ của quốc gia đó giao dịch với các quốc gia khác. Giấy phép xuất nhập khẩu là giấy tờ liên quan đến các mặt hàng tiêu chuẩn, có thể xuất nhập khẩu qua nhiều tuyến đường và phương thức vận chuyển khác nhau. Cũng giống như việc xin giấy phép thành lập công ty, việc xin giấy phép xuất nhập khẩu cũng cần đáp ứng những điều kiện riêng.

Các danh mục hàng hóa cần xin giấy phép Xuất Nhập khẩu

1. Mặt hàng phải xin giấy phép Xuất khẩu

 • Thuốc tân dược: Các loại thuốc tân dược với số lượng ít, gửi cho người nhận là cá nhân cần có đầy đủ các giấy tờ về đơn thuốc cũng như công văn cam kết. (Tham khảo thêm tại Thông tư 39/2013/TT-BYT về xuất nhập khẩu thuốc dưới hình thức phi mậu dịch).
 • Các loại hạt giống: ngoài xin giấy phép xuất khẩu, cần có giấy phép kiểm dịch thực vật do Chi cục kiểm dịch thực vật, Cục bảo vệ thực vật cấp. (Danh mục thực vật phải kiểm dịch theo Thông tư 40/2012/TT-BNNPTNT).
 • Động thực vật: cần có giấy phép kiểm tra của Cục kiểm dịch thực vật, Cục thú y. (Thông tư 40-2013-TT-BNNPTNT).
 • Mẫu khoáng sản: Loại hàng hóa này cần có giấy phép khai thác, xuất khẩu cùng công văn xin xuất hàng gửi cục Hải quan. (Thông tư 41-2012-TT-BCT về xuất khẩu khoáng sản).
 • Gỗ và các sản phẩm từ gỗ: Đây là một loại trong danh sách hàng hóa phải có giấy phép khi xuất khẩu và giấy chứng nhận hun trùng như: bàn ghế gỗ, vật dụng bằng gỗ, đặc biệt là các loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. (Thông tư 88-2011-TT-BNNPTNT).
 • Mỹ phẩm: Phải làm công bố mỹ phẩm và giấy phép xuất khẩu được quy định tại Thông tư 06-2011-TT-BYT
 • Chất lỏng, cát, bột than,…: phải có công văn gửi hãng hàng không theo Quy định về an toàn bay của Hàng không.
 • Sách báo, ổ đĩa cứng: Thuộc loại văn hóa phẩm do đó cần được sự kiểm tra nghiêm ngặt của sở thông tin và truyền thông, sở văn hóa thể thao và du lịch. Trừ các loại sách báo được xuất bản, phát hành chính thức hoặc lưu hành trong nước có dán nhãn kiểm soát của Cục điện ảnh và các cơ quan quản lý văn hóa, văn hóa phẩm khác đều phải xin giấy phép.

 

2. Mặt hàng xin giấy phép Nhập khẩu

STT HÀNG HÓA NHẬP KHẨU CẦN GIẤY PHÉP HÌNH THỨC QUẢN LÝ
Thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương
1 Hàng hóa cần kiểm soát nhập khẩu theo quy định của Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên do Bộ Công Thương công bố cho từng thời kỳ. Giấy phép nhập khẩu
2 Hàng hóa áp dụng chế độ cấp giấy phép nhập khẩu tự động: Bộ Công Thương công bố danh mục hàng hóa áp dụng chế độ cấp giấy phép nhập khẩu tự động cho từng thời kỳ và tổ chức cấp phép theo quy định hiện hành về cấp phép. Giấy phép nhập khẩu tự động
Hàng hóa áp dụng chế độ hạn ngạch thuế quan:

a) Muối.

b) Thuốc lá nguyên liệu.

c) Trứng gia cầm.

d) Đường tinh luyện, đường thô.

Giấy phép nhập khẩu
4 Hóa chất và sản phẩm có chứa hóa chất. Thực hiện theo quy định của Luật Hóa chất và các Nghị định quy định chi Tiết thi hành.
Hóa chất Bảng 2, hóa chất Bảng 3 theo Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 38/2014/NĐ-CP ngày 06 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ về quản lý hóa chất thuộc diện kiểm soát của Công ước cấm phát triển, sản xuất, tàng trữ, sử dụng và phá hủy vũ khí hóa học. Thực hiện theo quy định của Nghị định 38/2014/NĐ-CP ngày 06 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ.
Tiền chất công nghiệp Giấy phép nhập khẩu.
5 Tiền chất thuốc nổ, vật liệu nổ công nghiệp. Quy định điều kiện và giấy phép nhập khẩu.
6 Nguyên liệu thuốc lá, sản phẩm thuốc lá, giấy vấn điếu thuốc lá; máy móc, thiết bị chuyên ngành sản xuất thuốc lá và phụ tùng thay thế. Thực hiện theo quy định của Chính phủ về sản xuất và kinh doanh thuốc lá.
Thuộc phạm vi quản lý của Bộ Giao Thông Vận Tải
1 Pháo hiệu các loại cho an toàn hàng hải Giấy phép nhập khẩu
Thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn 
1 Thuốc thú y và nguyên liệu sản xuất thuốc thú y đăng ký nhập khẩu lần đầu vào Việt Nam Giấy phép khảo nghiệm
2 Chế phẩm sinh học, vi sinh học, hóa chất dùng trong thú y đăng ký nhập khẩu lần đầu vào Việt Nam. Giấy phép khảo nghiệm
3 a) Thuốc bảo vệ thực vật chưa có trong Danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam để tạm nhập, tái xuất hoặc nhập khẩu để sản xuất tại Việt Nam nhằm mục đích xuất khẩu theo hợp đồng đã ký với nước ngoài;

b) Thuốc bảo vệ thực vật để xông hơi khử trùng chứa hoạt chất methyl bromide và các hoạt chất có độ độc cấp tính loại I, II theo Hệ thống hài hòa toàn cầu về phân loại và ghi nhãn hóa chất (GHS);

c) Thuốc bảo vệ thực vật chưa có trong Danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam nhập khẩu để khảo nghiệm nhằm mục đích đăng ký thuốc bảo vệ thực vật;

d) Thuốc bảo vệ thực vật chưa có trong Danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam nhập khẩu để thử nghiệm, nghiên cứu; sử dụng trong các dự án của nước ngoài tại Việt Nam; thuốc bảo vệ thực vật làm hàng mẫu, hàng phục vụ triển lãm, hội chợ và sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

đ) Thuốc trong Danh mục thuốc bảo vệ thực vật cấm sử dụng tại Việt Nam nhưng nhập khẩu để làm chất chuẩn.

Giấy phép nhập khẩu
4 Giống vật nuôi ngoài danh mục được phép sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam; côn trùng các loại chưa có ở Việt Nam; tinh, phôi của giống vật nuôi nhập khẩu lần đầu vào Việt Nam. Giấy phép nhập khẩu hoặc Giấy phép khảo nghiệm, quy định rõ điều kiện và thủ tục cấp giấy phép.
5 Giống cây trồng, sinh vật sống thuộc lĩnh vực bảo vệ thực vật và các vật thể khác trong danh mục vật thể thuộc diện kiểm dịch thực vật phải phân tích nguy cơ dịch hại trước khi nhập khẩu vào Việt Nam. Giấy phép nhập khẩu, quy định rõ Điều kiện và thủ tục cấp giấy phép.
6 Giống cây trồng chưa có trong danh mục giống cây trồng được phép sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nhập khẩu để nghiên cứu, khảo nghiệm, sản xuất thử hoặc nhập khẩu với mục đích hợp tác quốc tế, để làm mẫu tham gia triển lãm, làm quà tặng hoặc để thực hiện các chương trình, dự án đầu tư. Giấy phép nhập khẩu hoặc Giấy phép khảo nghiệm, quy định rõ điều kiện và thủ tục cấp giấy phép theo quy định của Pháp lệnh Giống cây trồng và Pháp lệnh Giống vật nuôi.
7 Thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi; thức ăn thủy sản và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản ngoài danh mục được phép lưu hành tại Việt Nam. Giấy phép nhập khẩu hoặc Giấy phép khảo nghiệm, quy định rõ điều kiện và thủ tục cấp giấy phép
8 Phân bón chưa được công nhận lưu hành tại Việt Nam trong các trường hợp sau:

b) Phân bón chuyên dùng cho sân thể thao, khu vui chơi giải trí;

c) Phân bón chuyên dùng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để phục vụ cho sản xuất trong phạm vi của doanh nghiệp; sử dụng trong các dự án của nước ngoài tại Việt Nam;

d) Phân bón làm quà tặng; làm hàng mẫu;

đ) Phân bón tham gia hội chợ, triển lãm;

e) Phân bón nhập khẩu để sản xuất phân bón xuất khẩu;

g) Phân bón phục vụ nghiên cứu khoa học;

h) Phân bón làm nguyên liệu để sản xuất phân bón.

Giấy phép nhập khẩu
9 Nguồn gen của cây trồng, vật nuôi, vi sinh phục vụ nghiên cứu, trao đổi khoa học, kỹ thuật. Giấy phép nhập khẩu, quy định rõ điều kiện và thủ tục cấp giấy phép.
10 a) Mẫu vật động vật, thực vật hoang dã nguy cấp, quý, hiếm từ tự nhiên thuộc Phụ lục I CITES không vì mục đích thương mại.

b) Mẫu vật động vật, thực vật hoang dã nguy cấp từ tự nhiên thuộc Phụ lục II, III CITES; và mẫu vật động vật, thực vật hoang dã nguy cấp thuộc các Phụ lục CITES có nguồn gốc nuôi sinh sản, nuôi sinh trưởng, trồng cây nhân tạo.

Căn cứ quy định của Công ước CITES để công bố điều kiện và hướng dẫn thủ tục nhập khẩu.
11 a) Nguyên liệu sản xuất chế phẩm sinh học, vi sinh học, hóa chất, chất xử lý cải tạo môi trường trong nuôi trồng thủy sản. Quy định về quản lý chất lượng nguyên liệu nhập khẩu.
b) Sản phẩm hoàn chỉnh có trong Danh mục được phép lưu hành tại Việt Nam hoặc có trong Danh mục sản phẩm nhập khẩu có điều kiện. Ban hành Danh mục sản phẩm được phép lưu hành tại Việt Nam (Danh mục sản phẩm nhập khẩu thông thường) và Danh mục sản phẩm nhập khẩu có điều kiện.
c) Sản phẩm hoàn chỉnh chưa có tên trong Danh mục được phép lưu hành tại Việt Nam hoặc có trong Danh mục sản phẩm nhập khẩu có điều kiện. Giấy phép nhập khẩu, quy định rõ điều kiện, số lượng và thủ tục cấp giấy phép.
12 a) Giống thủy sản được nhập khẩu thông thường Ban hành danh mục giống thủy sản nhập khẩu có điều kiện.
b) Giống thủy sản nhập khẩu có điều kiện. Ban hành danh mục giống thủy sản nhập khẩu có điều kiện.
c) Giống thủy sản chưa có trong danh mục được phép nhập khẩu thông thường lần đầu tiên nhập khẩu vào Việt Nam Giấy phép nhập khẩu, quy định rõ điều kiện, số lượng và thủ tục cấp giấy phép.
13 a) Thủy sản sống làm thực phẩm có trong danh mục được nhập khẩu thông thường. Ban hành danh mục thủy sản sống làm thực phẩm được nhập khẩu thông thường.
b) Thủy sản sống làm thực phẩm ngoài danh mục các loài thủy sản sống được nhập khẩu làm thực phẩm tại Việt Nam, Quy định về việc đánh giá rủi ro, cấp phép nhập khẩu
Thuộc phạm vi quản lý của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường
1 Phế liệu Quy định điều kiện hoặc tiêu chuẩn nhập khẩu
Thuộc phạm vi quản lý của Bộ Thông tin và Truyền Thông
1 Các loại ấn phẩm (sách, báo, tạp chí, tranh, ảnh, lịch) Thực hiện theo quy định của pháp luật về xuất bản, báo chí.
2 Tem bưu chính, ấn phẩm tem bưu chính và các mặt hàng tem bưu chính Giấy phép nhập khẩu
3 Hệ thống chế bản chuyên dùng ngành in Thực hiện theo quy định của pháp luật về hoạt động in
4 Máy in các loại: ốp-xét (offset), flexo, ống đồng, letterpress, máy in lưới (lụa); Máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu. Thực hiện theo quy định của pháp luật về hoạt động in.
5 Sản phẩm an toàn thông tin mạng, bao gồm:

a) Sản phẩm kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin mạng;

b) Sản phẩm giám sát an toàn thông tin mạng;

c) Sản phẩm chống tấn công, xâm nhập

Giấy phép nhập khẩu
Thuộc phạm vi quản lý của Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch
1 Tác phẩm điện ảnh, tác phẩm nghệ thuật biểu diễn và sản phẩm nghe nhìn khác, được ghi trên mọi chất liệu Phê duyệt nội dung hàng hóa nhập khẩu
2 Tác phẩm mỹ thuật, tác phẩm nhiếp ảnh Phê duyệt nội dung hàng hóa nhập khẩu.
3 Máy, thiết bị trò chơi điện tử có cài đặt chương trình trò chơi điện tử; máy, thiết bị trò chơi điện tử có cài đặt chương trình trò chơi điện từ có thưởng và bàn, thiết bị trò chơi chuyên dùng casino Văn bản xác nhận danh mục hàng hóa nhập khẩu
4 Đồ chơi trẻ em Quy định điều kiện kỹ thuật
Thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
1 Thuốc đã có giấy đăng ký lưu hành, trừ thuốc phải kiểm soát đặc biệt Được nhập khẩu theo nhu cầu không phải xác nhận đơn hàng
2 Nguyên liệu làm thuốc là dược chất đã có giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam Được nhập khẩu theo nhu cầu không phải xác nhận đơn hàng
3 Nguyên liệu làm thuốc là dược chất để sản xuất thuốc theo hồ sơ đăng ký thuốc đã có giấy đăng ký lưu hành thuốc tại Việt Nam. Được nhập khẩu theo nhu cầu không phải xác nhận đơn hàng
4 Trang thiết bị y tế đã có số lưu hành Được nhập khẩu theo nhu cầu không phải xác nhận đơn hàng
5 Hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn, dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế đã có giấy phép lưu hành Được nhập khẩu theo nhu cầu không phải xác nhận đơn hàng
6 Thuốc phải kiểm soát đặc biệt Giấy phép nhập khẩu
7 Nguyên liệu làm thuốc phải kiểm soát đặc biệt. Giấy phép nhập khẩu
8 Thuốc chưa có giấy đăng ký lưu hành thuốc tại Việt Nam Giấy phép nhập khẩu
9 Nguyên liệu làm thuốc chưa có giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam, trừ nguyên liệu làm thuốc phải kiểm soát đặc biệt Giấy phép nhập khẩu
10 Chất chuẩn, bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc Giấy phép nhập khẩu
11 Thực phẩm nhập khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế theo quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm Công bố hợp quy, công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và kiểm tra nhà nước
12 Trang thiết bị y tế chưa có số lưu hành nhập khẩu để nghiên cứu khoa học hoặc kiểm nghiệm hoặc hướng dẫn sử dụng, sửa chữa trang thiết bị y tế Giấy phép nhập khẩu
13 Trang thiết bị y tế chưa có số lưu hành nhập khẩu để phục vụ mục đích viện trợ Giấy phép nhập khẩu
14 Trang thiết bị y tế chưa có số lưu hành nhập khẩu để sử dụng cho mục đích chữa bệnh cá nhân Giấy phép nhập khẩu
15 Hóa chất, chế phẩm nhập khẩu để nghiên cứu Giấy phép nhập khẩu
16 Chế phẩm nhập khẩu phục vụ mục đích viện trợ; sử dụng cho mục đích đặc thù khác (là quà biếu, cho, tặng hoặc trên thị trường không có sản phẩm và phương pháp sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của tổ chức, cá nhân xin nhập khẩu) Giấy phép nhập khẩu
17 Mỹ phẩm Công bố tiêu chuẩn
Thuộc phạm vi quản lý của Ngân hàng Nhà nước
1 Vàng nguyên liệu Giấy phép nhập khẩu

Mẫu giấy phép nhập khẩu thủy sản

Đối với những loại hàng hóa nên trên, thương nhân khi nhập khẩu hàng hóa phải có giấy phép của bộ, cơ quan ngang bộ có liên quan.

Các bộ, cơ quan ngang bộ ban hành hoặc trình cơ quan có thẩm quyền nêu trên ban hành quy định chi tiết về việc cấp giấy phép nhập khẩu phù hợp với quy định pháp luật và thực hiện việc cấp phép theo quy định.

Việc nhập khẩu hàng hóa có ảnh hưởng trực tiếp đến quốc phòng, an ninh thuộc Danh mục quy định tại Phụ lục IV Nghị định 69/2018/NĐ-CP này nhưng không phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh thực hiện theo giấy phép của Bộ Công Thương trên cơ sở ý kiến của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an.

Một số văn bản quy định chi tiết trình tự, thủ tục cấp giấy phép nhập khẩu đối với một số mặt hàng cụ thể:

STT Văn bản Hàng hóa nhập khẩu
1 Nghị định 36/2016/NĐ-CP Nhập khẩu trang thiết bị y tế
2 Nghị định 108/2017/NĐ-CP Nhập khẩu phân bón
3 Nghị định 47/2011/NĐ-CP Nhập khẩu tem bưu chính
4 Thông tư 16/2012/TT-NHNN Nhập khẩu vàng nguyên liệu
5 Thông tư 04/2015/TT-BNNPTNT Nhập khẩu giống cây trồng; Thuốc bảo vệ thực vật; Thức ăn chăn nuôi

Quy trình và thủ tục xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu

1. Chuẩn bị bộ hồ sơ xin cấp giấy phép

Để có thể thuận lợi trong việc xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa thì doanh nghiệp cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ theo quy định tại khoản 1 Điều 9 Nghị định số 69/2018/NĐ-CP bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

 • Văn bản đề nghị cấp giấy phép của thương nhân: 1 bản chính.
 • Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 1 bản sao có đóng dấu của thương nhân.
 • Các giấy tờ, tài liệu liên quan theo quy định của pháp luật.
Giấy xin nhập khẩu
Giấy xin nhập khẩu hàng hóa

2. Nộp hồ sơ xin cấp giấy phép

Sau khi doanh nghiệp đã chuẩn bị xong bộ hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật như ở trên thì doanh nghiệp tiến hành nộp 1 bộ hồ sơ xin cấp giấy phép đến Bộ, cơ quan ngang Bộ có thẩm quyền quản lý.

Có 3 hình thức để nộp hồ sơ:

 • Thương nhân trực tiếp đến Bộ, cơ quan ngang Bộ có thẩm quyền cấp giấy phép để nộp hồ sơ xin cấp phép.
 • Nộp hồ sơ xin cấp giấy phép thông qua đường bưu điện.
 • Có thể nộp hồ sơ xin cấp giấy phép thông qua hình thức nộp trực tuyến trên mạng điện tử. Đối với hình thức này, chỉ có thể áp dụng trong trường hợp Bộ, cơ quan ngang Bộ có thẩm quyền cấp phép có áp dụng hình thức nhận hồ sơ trực tuyến.

3. Thời hạn giải quyết hồ sơ xin cấp giấy phép

Sau khi nhận hồ sơ xin cấp giấy phép của thương nhân, nếu phát hiện hồ sơ chưa đầy đủ, đúng quy định hoặc cần bổ sung tài liệu giải trình, trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, Bộ, cơ quan ngang Bộ phải thông thông báo để thương nhân hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.

Theo quy định của pháp luật hiện nay, thời hạn giải quyết hồ sơ xin cấp phép tối đã là 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được bộ hồ sơ hợp lệ, đầy đủ và đúng theo quy định của pháp luật. Trong thời gian này, Bộ và cơ quan ngang Bộ phải xem xét việc cấp giấy phép và có văn bản trả lời cho thương nhân.

Tuy nhiên, thời hạn này không áp dụng đối với các trường hợp pháp luật có quy định khác về thời hạn cấp giấy phép. Ngoài ra, trường hợp pháp luật có quy định về việc bộ, cơ quan ngang bộ có thẩm quyền cấp giấy phép phải trao đổi ý kiến với các cơ quan liên quan, thời hạn xử lý hồ sơ tính từ thời điểm nhận được ý kiến trả lời của cơ quan liên quan.

4. Sửa đổi, bổ sung giấy phép, cấp lại giấy phép do bị mất, thất lạc

Trên thực tế, có thể xảy ra những việc ngoài ý muốn làm giấy phép bị mất, thất lạc như hỏa hoạn, bão lũ… hay bị sai sót do những lỗi kĩ thuật của chuyên viên, ….Khi xảy ra những trường hợp có sai sót về giấy phép, bị mất hoặc thất lạc chúng ta có thể thực hiện thủ tục sửa đổi bổ sung giấy phép, xin cấp lại giấy phép bị mất hoặc thất lạc.

Hiện nay, việc cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép, cấp lại giấy phép do mất, thất lạc thực hiện theo nguyên tắc quy định tại điểm đ khoản 2 Điều 9 Nghị định 69/2018/NĐ-CP ngày 15/05/2018 Quy định chi tiết một số Điều của Luật quản lý ngoại thương như sau:

 • Thương nhân chỉ phải nộp các giấy tờ liên quan đến nội dung cần sửa đổi, bổ sung.
 • Thời gian cấp sửa đổi, bổ sung, cấp lại không dài hơn thời gian cấp giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu.
 • Trường hợp từ chối sửa đổi, bổ sung, cấp lại giấy phép, bộ, cơ quan ngang bộ phải có văn bản trả lời, nêu rõ lý do.

Dịch vụ xin giấy phép Xuất Nhập khẩu uy tín chuyên nghiệp

Dimex Logistics tự hào là đối tác tin cậy, giúp các doanh nghiệp thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng thông qua cổng thông tin trực tuyến một cửa Quốc gia. Chúng tôi hiểu rõ rằng để tiết kiệm thời gian và chi phí lưu kho bãi, cần sự hiểu biết và chuyên nghiệp trong nghiệp vụ.

Dimex Logistics cam kết mang đến các giá trị đặc biệt cho khách hàng:

 • Làm mới chữ ký số và đăng ký tài khoản trên Tổng cục Hải Quan miễn phí.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Tư vấn hỗ trợ tận tình, chu đáo và chính xác.
 • Xin giấy phép nhanh chóng: Cam kết xin giấy phép một cách nhanh chóng. Đối chiếu và kiểm tra kỹ càng chi tiết cùng khách hàng trước khi gửi đến cơ quan chức năng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quy trình làm việc hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của khách hàng.
 • Dịch vụ đa dạng: Cung cấp nhiều dịch vụ kèm theo như khai báo thủ tục hải quan, kiểm tra chuyên ngành, dịch vụ kho bãi, vận chuyển hàng quốc tế.

Chúng tôi cam kết rằng mọi giấy phép mà Quý khách hàng cần sẽ được chúng tôi xin trong thời gian ngắn nhất, đồng thời đảm bảo sự hiệu quả và chất lượng trong mọi khâu xử lý.

 

DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.