Dimex Logistics tổ chức sinh nhật nhân sự hàng tháng

Tổ chức sinh nhật là hành động ý nghĩa giúp gắn kết tinh thần của mỗi thành viên và chia sẻ niềm vui, khó khăn để hiểu nhau nhiều hơn. Để buổi tiệc diễn ra thành công, tốt đẹp và trọn vẹn niềm vui phải cảm ơn đội ngũ Marketing, nhân sự.

Trước khi một nhân sự được tiếp nhận vào làm việc, phòng nhân sự sẽ cho nhân viên mới điền toàn bộ thông tin cá nhân liên quan. Trong đó có ngày tháng năm sinh, đã kết hôn hay đã có con hay chưa,… Để từ đó có những chính sách đãi ngộ nhân sự cho chu đáo, nhân viên yên tâm gắn kết lâu dài với Công ty.

Sự kiện sinh nhật các thành viên trong công ty được tổ chức đều đặn theo tháng. Mỗi tháng lại có một kỷ niệm mới, và dưới đây là danh sách 4 thành viên tổ chức sinh nhật trong tháng 08.

STT Họ và tên Sinh nhật
1 Leader Sales: Nguyễn Thanh Vân 28/08
2 Sales: Bùi Mai Anh 19/08
3 Nv Kho: Nguyễn Văn Tuấn 12/08
4 Kế Toán: Nguyễn Ngọc Linh 22/08
Hình ảnh tiệc sinh nhật nhân viên dimex logistics
Rất nhiều những món bánh ngon được bày ra trước buổi tiệc
tiệc sinh nhật nhân viên
Tiệc sinh nhật trang trí như khách sạn

Tại buổi tiệc, Tổng giám đốc Dimex Logistics đã có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc sức khỏe đến các nhân viên có sinh nhật trong dịp này.

Qua đó gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong toàn hệ thống cùng nhau đoàn kết để đưa Dimex Logistics ngày càng phát triển vững mạnh hơn, cùng nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc này, các nhân viên có sinh nhật tháng 08/2023 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, các bộ phận đã tạo điều kiện để nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa.

Cảm ơn gia đình Dimex Logistics đã luôn gắn kết yêu thương, Xin cảm ơn mọi người !