Top 5 đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại quận Cầu Giấy uy tín

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ có văn phòng tại Cầu Giấy? Cần một đơn vị uy tín có kinh nghiệm xử lý hàng hóa nhanh chóng? Tham khảo ngay 5 đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín chuyên nghiệp dưới đây.

1. Gửi hàng đi Mỹ giá cước rẻ chuyên nghiệp – Dimex Logistics

Dimex Logistics là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có kinh nghiệm lâu năm. Đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng đi Mỹ theo 2 phương thức đường biển và đường hàng không. Điểm khác biệt lớn nhất là Dimex Logistics không chỉ nhận chuyển phát nhanh cho khách hàng lẻ mà còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng cho đối tác doanh nghiệp.

Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ từ Cầu Giấy

GW (kgs)

TP HÀ NỘI

GHI CHÚ

1

1.324.960

Một số hãng bay có quy định, quy cách đóng gói hàng riêng và chi phí phát sinh đối với kiện hàng quá khổ. 

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn trước khi gửi hàng.

1,5

1.411.120

2

1.644.160

2,5

1.873.840

3

2.033.200

3,5

2.251.360

4

2.473.600

4,5

2.701.360

5

2.951.680

5,5

3.179.920

6

3.411.280

6,5

3.665.680

7

3.898.960

7,5

4.132.000

8

4.330.000

8,5

4.552.000

9

4.735.600

9,5

4.784.080

10

4.759.600

GW (kgs)

TP HÀ NỘI

10kgs +

 428.320

15kgs +

339.520

20kgs +

 276.640

45kgs +

267.040

100kgs +

242.800

300kgs +

232.000

500kgs +

LIÊN HỆ

Giá cước dịch vụ đã bao gồm phụ phí xăng dầu, chưa bao gồm các loại phụ phí khác và thuế giá trị gia tăng.

Những giá trị khác biệt khi gửi hàng đi Mỹ tại Dimex Logistics

Gửi hàng thuận tiện dễ dàng

Nếu bạn ở Cầu Giấy gửi hàng đi Mỹ thì quá tiện luôn, Dimex Logistics có văn phòng trực tiếp tại 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể mang hàng hóa trực tiếp để gửi hàng đi Mỹ, có thể trực tiếp thấy đội ngũ nhân viên mạnh như nào.

Trong trường hợp khách hàng bận không mang hàng qua gửi được, nhân viên kho Dimex sẽ tới trực tiếp lấy hàng. Tùy trường hợp mà Dimex sẽ tính phí lấy hàng, sẽ có trao đổi trước với khách về chi phí.

Gửi hàng đi Mỹ an toàn thuận tiện tại Cầu Giấy
Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ an toàn thuận tiện tại Cầu Giấy

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí

Bên Dimex Logistics có hỗ trợ đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn trước khi vận chuyển đi Mỹ. Kinh nghiệm với mỗi loại hàng hóa sẽ có phương thức đóng gói phù hợp.

  • Với hàng thực phẩm cần hút chân không và bọc kín, đóng trong thùng carton hoặc thùng xốp.
  • Hàng thông thường bọc nilong và đóng gói trong thùng carton.
  • Hàng thủy tinh, gốm sứ bọc túi chống xốc, chèn mút xốp, bọc chặt trong thùng catton.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ rẻ

Giá cước gửi hàng đi Mỹ tại Cầu Giấy, Dimex Logistics cam kết rẻ nhất thị trường chỉ từ 200.000đ/kg. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi báo giá, bảo hiểm hàng hóa đền bù 100%.

Vận chuyển đa dạng nhiều mặt hàng

Dimex Logistics nhận gửi hàng đi Mỹ tại Cầu Giấy đa dạng nhiều loại hàng hóa từ hàng thông thường đến các mặt hàng khó. Có thể kể đến như hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc đông y, bánh kẹo, thực phẩm đông lạnh, nệm, hàng công nghệ, máy móc, thiết bị…

Thời gian vận chuyển hàng nhanh

Dimex Logistics nhận gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội tới khắp các bang của Mỹ: Tiểu bang New York, Virginia, New Jersey, Georgia, Wisconsin, California, Minnesota, Oklahoma, New Mexico, Arizona,….

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ trực tiếp chỉ 3-5 ngày, với đường biển khoảng 25-45 ngày.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Cầu Giấy qua Dimex Logistics

Các bước cơ bản khi gửi hàng đi Mỹ từ Cầu Giấy thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ gửi hàng đi Mỹ, cung cấp thông tin về hàng hóa.

Bước 2: Báo giá cước gửi hàng đi Mỹ từ Cầu Giấy trọn gói

Bước 3: Gửi hàng về kho Dimex Logistics tại Cầu Giấy

Bước 4: Kiểm tra đóng gói hàng hóa, làm thủ tục vận chuyển đi Mỹ

Bước 5: Giao hàng cho người nhận tại Mỹ và kết thúc quá trình vận chuyển.

Dimex Logistics gửi hàng đi Mỹ tại cầu giấy uy tín
Dimex Logistics gửi nhiều loại hàng đi Mỹ tại Cầu Giấy cước rẻ

Thông tin liên hệ:

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. DHD Logistics vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cầu Giấy uy tín

DHD Logistics là cái tên không thể không nhắc tới, công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế. DHD Logistics có năng lực tiềm lực mạnh vì họ kết hợp được mạng lưới vận chuyển hàng nội địa và quốc tế. Đây là đơn vị tiên phong cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Công ty DHD Logistics nhận gửi đa dạng nhiều loại hàng hóa qua Mỹ từ Cầu Giấy, bạn có thể tham khảo.

Bạn có thể mang hàng qua văn phòng hoặc kho hàng của DHD Logistics để gửi hàng đi Mỹ. Giá cước gửi hàng đi Mỹ tại DHD Logistics rất hợp lý. Đội ngũ nhân viên mạnh có đầy đủ các phòng ban logistics, xuất nhập khẩu, chứng từ.

Công ty gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp
Đơn vị trực tiếp gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp

DHD Logistics có hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa miễn phí, hỗ trợ lấy hàng tại nhà. Bảo hiểm hàng hóa đền bù rõ ràng trong các trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn. Thời gian gửi hàng đi Mỹ từ Cầu Giấy theo đường chuyển phát nhanh từ 3-5 ngày. Chuyển hàng đi khắp các bang của Mỹ: Kentucky, Tennessee, Ohio, Missouri, Arkansas, Michigan, Montana, Washington, Idaho,…

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. DHL – Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Cầu Giấy

DHL là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế, là một đơn vị uy tín bạn có thể tham khảo gửi hàng đi Mỹ tại Cầu Giấy. Rất nhiều công ty chuyển phát nhanh có tên express hầu hết làm đại lý của DHL. Bạn chỉ có thể gửi hàng đi Mỹ với kiện hàng nhỏ khoảng 70kg, nếu đơn hàng vài trăm kg thì nên lựa chọn đơn vị khác.

DHL không nhận gửi các mặt hàng và chế phẩm từ gia súc gia cầm như thịt, trứng, sữa. Họ cũng không nhận gửi các loại hàng hóa có thương hiệu, logo mà không có hóa đơn chứng từ đi kèm.

Lựa chọn gửi hàng đi Mỹ qua DHL đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh. Tuy nhiên cước phí gửi hàng qua DHL sẽ khá cao bạn nên hỏi kỹ, có nhiều loại hàng hóa sẽ không nhận gửi.

4. Bưu điện EMS – Chuyển phát nhanh đi Mỹ từ Cầu Giấy

Bưu điện đã quá quen thuộc với mọi người, đây là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. EMS là một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của bưu điện, cung cấp dịch vụ đến hơn 220 quốc gia/vùng lãnh thổ.

EMS quy định khối lượng tối đa một bưu gửi hàng đi Mỹ là 22 kg và khối lượng tối đa một lô hàng (gồm nhiều bưu gửi) là 300kg/lô. Giá cước được chia theo bảng giá từ 0,5kg-20kg không bị làm tròn, từ 20kg-300kg sẽ làm tròn đến 1kg.

EMS có chính sách đồng giá cước gửi hàng, chính sách miễn phí cước hoàn nếu đơn hàng chưa ra khỏi Việt Nam và cước phí chuyển hoàn bằng 150% cước phí dịch vụ gửi hàng trường hợp ra khỏi Việt Nam.

Địa chỉ: Số 165, Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

5. FedEx – Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Cầu Giấy

FedEx là đơn vị cực kỳ phát triển ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. FedEx đã phát triển không ngừng để trở thành một đơn vị giao hàng lớn mạnh.

Các đơn vị như FedEx, EMS, DHL,.. đây hầu hết là những đơn vị nhận chuyển phát nhanh. Trong trường hợp bạn cần xuất khẩu hàng đi Mỹ thì không phù hợp. Bạn có thể tham khảo đơn vị vận chuyển hàng như Dimex Logistics, DHD Logistics ở phía trên nhé.

Trên đây là Top 5 đơn vị uy tín bạn nên tham khảo khi gửi hàng đi Mỹ tại Cầu Giấy. Bạn tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất.