Gửi bánh kẹo đi Mỹ siêu tiết kiệm và an toàn

Không chỉ có bánh kẹo nhập khẩu được người dân Việt Nam ưa chuộng mà ngược lại, các sản phẩm bánh kẹo trong nước cũng được rất nhiều người sinh sống, học tập tại đất Mỹ yêu thích, trong đó có cả người Mỹ. Chính vì vậy, các dịch vụ gửi bánh kẹo đi Mỹ ngày càng mở rộng và phát triển hơn trong những năm gần đây. Tham khảo ngay dịch vụ gửi bánh kẹo qua Mỹ giá tốt, an toàn tại Dimex Logistics trong bài viết dưới đây!

Gửi bánh kẹo đi mỹ cho người thân bạn bè
Gửi bánh kẹo đi Mỹ cho người thân bạn bè thưởng thức vị hương quê nhà

Yếu tố ảnh hưởng tới cước phí gửi bánh kẹo đi Mỹ

Trên thực tế, mỗi một đơn hàng bánh kẹo gửi qua Mỹ sẽ có mức chi phí khác nhau bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Điển hình như:

Khối lượng đơn hàng

Khối lượng hàng hóa càng lớn thì mức phí được tính trên 1kg sẽ càng giảm, ngược lại với những đơn bánh kẹo có khối lượng nhỏ, chi phí gửi hàng sẽ cao hơn nhiều. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích bạn gửi hàng qua Mỹ với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Phương thức vận chuyển

Hầu hết đơn hàng bánh kẹo hiện nay đều được vận chuyển thông qua máy bay hoặc chuyển phát thông qua đường biển. Vận chuyển bánh kẹo bằng máy bay giúp tiết kiệm thời gian, hàng hóa được đảm bảo tuy nhiên cước phí vận chuyển tương đối cao. Ngược lại, gửi bánh kẹo đi Mỹ bằng đường biển có cước phí rẻ, tuy nhiên thời gian giao hàng tương đối lâu, có thể kéo dài từ vài tuần tới vài tháng, không phù hợp với những đơn hàng cần gấp.

Dịch vụ vận chuyển

Có 3 dịch vụ vận chuyển hàng hóa cơ bản bao gồm chuyển phát hỏa tốc, chuyển thường và vận chuyển tiết kiệm, ở mỗi dịch vụ này lại có một khoảng giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Đơn vị chuyển phát

Có rất nhiều đơn vị nhận gửi bánh kẹo đi Mỹ hiện nay, mỗi đơn vị sẽ có bảng giá riêng, phụ thuộc vào dịch vụ mà họ cung cấp. Hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị uy tín, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi để có thể phần nào tiết kiệm chi phí khi gửi hàng.

Dịch vụ gửi bánh kẹo đi Mỹ chuyên nghiệp, tiết kiệm của Dimex Logistics

Khi nhu cầu gửi bánh kẹo sang Mỹ ngày càng tăng cao, cùng với đó rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đã lần lượt ra đời. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dimex Logistics tự tin có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Bảng giá cước gửi bánh kẹo đi Mỹ đường hàng không

Để trả lời câu hỏi: Gửi bánh kẹo đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg? Dimex Logistics xin gửi tới khách hàng bảng giá cước chuyển phát nhanh bánh kẹo đi Mỹ.

Trọng lượng/Gross Weight (Kgs)

HÀ NỘI

TP HỒ CHÍ MINH

1 Kg

1.296.000 vnđ

1.161.000 vnđ

1,5 Kg

1.435.000 vnđ

1.258.000 vnđ

2 Kg

1.645.000 vnđ

1.387.000 vnđ

2,5 Kg

1.874.000 vnđ

1.547.000 vnđ

3 Kg

2.090.000 vnđ

1.686.000 vnđ

3,5 Kg

2.261.000 vnđ

1.904.000 vnđ

4 Kg

2.494.000 vnđ

2.108.000 vnđ

4,5 Kg

2.750.000 vnđ

2.356.000 vnđ

5 Kg

2.951.000 vnđ

2.330.000 vnđ

5,5 Kg

3.180.000 vnđ

2.458.000 vnđ

6 Kg

3.412.000 vnđ

2.585.000 vnđ

6,5 Kg

3.666.000 vnđ

2.867.000 vnđ

7 Kg

3.890.000 vnđ

2.995.000 vnđ

7,5 Kg

4.133.000 vnđ

3.122.000 vnđ

8 Kg

4.331.000 vnđ

3.250.000 vnđ

8,5 Kg

4.554.000 vnđ

3.376.000 vnđ

9 Kg

4.736.000 vnđ

3.504.000 vnđ

9,5 Kg

4.785.000 vnđ

3.771.000 vnđ

10 Kg

4.761.000 vnđ

4.142.000 vnđ

10 Kgs+

429.000 vnđ/Kgs

362.000 vnđ/Kgs

15 Kgs +

340.000 vnđ/Kgs

309.000 vnđ/Kgs

20 Kgs+

278.000 vnđ/Kgs

272.000 vnđ/Kgs

45 Kgs+

268.000 vnđ/Kgs

258.000 vnđ/Kgs

100 Kgs+

243.000 vnđ/Kgs

256.000 vnđ/Kgs

300 Kgs+

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

Lý do nên chọn Dimex gửi bánh kẹo đi Mỹ?

Có rất nhiều đơn vị nhận chuyển bánh kẹo đi Mỹ, tuy nhiên rất nhiều quý khách hàng vẫn lựa chọn dịch vụ của Dimex, lý do là bởi:

Thời gian nhanh chóng: Đơn hàng bánh kẹo gửi từ Việt Nam qua Mỹ chủ yếu thông qua đường hàng không, do vậy, thời gian vận chuyển và giao nhận hàng diễn ra trong khoảng 4 – 7 ngày. Hơn nữa, chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, đơn hàng bánh kẹo sẽ được giao cho người nhận tại Mỹ chỉ trong 2 – 5 ngày, vô cùng nhanh chóng.

Gửi bánh kẹo đi Mỹ cước phí rẻ nhận hàng nhanh
Gửi bánh kẹo đi Mỹ cước phí rẻ nhận hàng nhanh

Hàng hóa an toàn: Toàn bộ đơn hàng bánh kẹo gửi đi Mỹ đều được Dimex kiểm tra và hỗ trợ đóng gói miễn phí, đảm bảo đúng theo quy tắc vận chuyển quốc tế. Điều này cũng đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, hạn chế thất lạc trong suốt hành trình qua Mỹ. Ngoài ra, Dimex còn có bảo hiểm cho đơn hàng, đền bù hoặc bồi thường nếu xảy ra sự cố hay bị hư hỏng, thất lạc.

Phí gửi hàng cạnh tranh: Cước phí gửi bánh kẹo đi Mỹ tại Dimex được tính dựa trên cân nặng cũng như kích thước của hàng hóa. Với quy trình tối ưu, chi phí cũng sẽ phần nào giảm xuống để khách hàng nhận được nhiều quyền lợi nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng lâu lăm, khách hàng gửi với số lượng bánh kẹo lớn,..

Nhiều tiện ích: Khi gửi bánh kẹo đi Mỹ tại Dimex, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích khác nhau, điển hình như lấy hàng tận nhà, đóng gói miễn phí, cung cấp mã vận đơn để theo dõi đơn hàng, hỗ trợ tiến hành thủ tục thông quan hàng hóa..

Làm việc chuyên nghiệp: Dimex sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan. Đến với Dimex, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

Quy trình tối giản: Hiểu được mong muốn gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, Dimex luôn cố gắng tối ưu mọi quy trình của mình để đảm bảo hàng hóa có thể gửi đi nhanh nhất. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, các vấn đề liên quan đến đóng hàng, tạo mã vận đơn, thông quan, vận chuyển….đều được phối hợp thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

gửi bánh kẹo đi mỹ bao thuế
Dimex logistics gửi bánh kẹo đi Mỹ trọn gói bao thuế giao nhận hàng theo yêu cầu

Bạn có thể quan tâm:

Hướng dẫn gửi bánh kẹo đi Mỹ tại Dimex Logistics

Dưới đây là 5 bước quan trọng không thể thiếu trong quy trình gửi bánh kẹo từ Việt Nam qua Mỹ tại đơn vị chuyển phát uy tín Dimex Logistics:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu gửi bánh kẹo và liên hệ qua Dimex, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan.

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về loại bánh kẹo cần gửi, số lượng, địa chỉ người nhận ở Mỹ và một số yêu cầu cụ thể. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất về phương thức gửi hàng và báo giá sơ bộ.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Bạn có thể mang trực tiếp hàng hóa tại kho của Dimex hoặc sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nhà. Khi nhận được hàng hóa, chúng tôi sẽ tiến hành mở ra kiểm tra, xác nhận và sau đó tiến hàng đóng gói lại theo đúng quy chuẩn.

Bước 3: Thanh toán

Sau khi đóng gói, đơn bánh kẹo sẽ được tính cước phí dựa trên cân nặng và thể tích. Tiếp đó, nhân viên của Dimex sẽ báo giá chi tiết, bạn có thể thanh toán toàn bộ cước phí bằng hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp bằng tiền mặt.

Bước 4: Gửi bánh kẹo đi Mỹ

Sau bước thanh toán, hàng hóa sẽ được chuyển vào kho để chờ đến lúc vận chuyển. Mỗi tuần tại Dimex có 2 – 4 chuyến bay đi Mỹ, do vậy, hàng hóa sẽ được gửi đi nhanh chóng, bạn sẽ được cung cấp một mã vận đơn để có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng. Nhân viên của Dimex cũng sẽ cập nhật trạng thái của đơn hàng thường xuyên đồng thời gửi thông báo gấp nếu có sự cố phát sinh.

Bước 5: Giao hàng

Đơn hàng bánh kẹo sẽ đến Mỹ sau 2 – 4 ngày, lúc này, nhân viên bưu tá sẽ liên hệ với người nhận ở Mỹ để có thể giao hàng nhanh chóng nhất. Tổng thời gian kể từ lúc hàng Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng, an toàn?hóa được gửi về kho của Dimex tới lúc người nhận nhận hàng ở Mỹ là trong khoảng 4 – 7 ngày.

Nếu có bất kỳ phản hồi nào liên quan tới hàng hóa nói chung và dịch vụ gửi hàng của Dimex nói riêng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ lại với chúng tôi để được giải đáp và đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Gửi bánh kẹo đi Mỹ nhiều lợi ích
Gửi bánh kẹo đi Mỹ đảm bảo khách hàng hài lòng chất lượng dịch vụ

Một số quy định khi gửi bánh kẹo đi Mỹ

Bánh kẹo là mặt hàng tương đối dễ khi vận chuyển quốc tế, với Mỹ cũng không ngoại lệ. Tuy vậy, bạn vẫn cần nắm rõ một số quy định dưới đây để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi và an toàn nhất:

Quy định về hàng hóa

Với mặt hàng gửi đi Mỹ là bánh kẹo, cần chú ý:

  • Bánh kẹo phải được đóng gói cẩn thận, sạch sẽ, có bao bì, nhãn mác đầy đủ.
  • Trên bao bì phải có ghi rõ các thông tin cơ bản như: Cơ sở sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, thành phần, trọng lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

Quy định về việc đóng gói gửi bánh kẹo đi Mỹ

Hầu hết các loại bánh kẹo khi sản xuất đều có bao bọc hoặc hộp đựng riêng biệt. Tuy nhiên trong quá trình đóng gói để vận chuyển qua Mỹ cũng cần hết sức lưu ý để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Sau đây là một vài quy chuẩn đóng gói cho mặt hàng bánh kẹo:

Với bánh kẹo được đóng trong lọ thủy tinh, hộp nhựa: Cần bọc chống sốc bên ngoài trước khi xếp vào thùng carton. Sau khi xếp vào thùng cần lấp kín những khoảng trống thống thùng để đảm bảo khô bị va đập hay xê dịch trong suốt quá trình vận chuyển.

Với bánh kẹo đóng gói dạng hộp: Xếp ngăn nắp vào thùng carton có kích thước vừa với số lượng sản phẩm cần gửi đi.
Với bánh kẹo dạng túi: Cần phải hút chân không để giảm diện tích tiếp xúc cũng như tránh làm giảm chất lượng của sản phẩm. Tiếp đó, cần đóng gọn gàng vào thùng carton và bọc lại cẩn thận.

Gửi bánh kẹo đi Mỹ cần những thủ tục gì?

Những thủ tục khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi bánh kẹo qua quốc gia này nói riêng bao gồm:

  • Thủ tục thông quan hàng hóa
  • Chức nhận FDA.
  • Giấy tờ, hóa đơn đóng thuế, bảo hiểm hàng hóa (nếu có)

Ngoài ra, đừng quên cung cấp thông tin chi tiết của người gửi hàng và người nhận hàng, bao gồm họ tên số điện thoại, địa chỉ chính xác (số nhà, tên đường, khu phố, thành phố hay bang…) để có thể liên hệ dễ dàng hơn.

Dimex Logistics có nhận gửi hàng tạp đi Mỹ?

Rất nhiều khách hàng cá nhân cần gửi đồ, gửi hàng cho người thân, bạn bè tại Mỹ. Trong kiện hàng có rất nhiều loại hàng khác nhau từ quần áo, thuốc tây, thuốc đông y, trà, thực phẩm, bánh kẹo… Vậy nên Dimex Logistics gọi chung là hàng lẻ hàng tạp.

Khách hàng có nhu cầu cần chuyển hàng tạp đi Mỹ liên hệ ngay tới Dimex, để nhân viên tư vấn hỗ trợ !

Trên đây là những thông tin liên quan tới dịch vụ gửi bánh kẹo đi Mỹ tại Dimex Logistics. Nếu bạn có nhu cầu gửi bất kỳ loại hàng hóa hay gửi bánh kẹo từ Việ Nam qua Mỹ thì hãy liên hệ ngay với Dimex để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng, với mức cước phí gửi hàng cực kỳ ưu đãi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.