Gửi cơm cháy đi Mỹ an toàn – Dịch vụ chuyển phát nhanh

Cơm cháy chà bông là một trong những món ăn đặc trưng của Việt Nam, không chỉ thu hút người dân trong nước mà đặc biệt đã lan tỏa tới rất nhiều bạn bè quốc tế, trong đó có cả người Mỹ. Chính vì vậy, gửi cơm cháy đi Mỹ hiện nay đang là một loại hình dịch vụ có tiềm năng rất lớn, được nhiều người ưa chuộng. Cùng Dimex Logistics tìm hiểu về dịch vụ gửi cơm cháy chà bông qua Mỹ ngay trong nội dung bài viết dưới đây!!!

Dịch vụ gửi cơm cháy chà bông đi Mỹ tại Dimex Logistics

Dimex Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận gửi đa dạng mặt hàng, trong đó có cả cơm cháy chà bông – món ăn đặc trưng của người Việt. Dimex cam kết mọi đơn hàng đều được đảm bảo về chất lượng, đúng tiến độ từ quá trình đóng gói, vận chuyển, làm thủ tục hải quan cho tới giao hàng, xử lý những phát sinh sau khi nhận hàng.

Gửi cơm cháy từ Việt Nam qua Mỹ mất bao lâu?

Thực tế, thời gian gửi cơm cháy đi Mỹ từ Việt Nam qua dịch vụ của Dimex mất bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có phương thức vận chuyển, dịch vụ vận chuyển, khoảng cách giữa 2 điểm giao hàng và một số yêu cầu đặc biệt khác.

Tuy nhiên, thời gian gửi hàng thông thường sẽ dao động từ 4 – 7 ngày làm việc với vận chuyển bằng máy bay và khoảng 15 – 30 ngày nếu vận chuyển khối lượng lớn thông qua đường biển. Thông thường khách hàng thường lựa chọn gửi qua hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài cơm cháy thì Dimex Logistics nhận gửi các mặt hàng thực phẩm khác đi Mỹ hỗ trợ lên tới 300Kg+.

gửi cơm cháy chà bông đi mỹ
Chuyển phát nhanh mặt hàng cơm cháy chà bông đi Mỹ

Bảng giá gửi cơm cháy chà bông đi Mỹ

Bảng giá gửi sớm cháy đi Mỹ cũng sẽ có sự chênh lệch dựa trên dịch vụ vận chuyển nhanh, thường hay tiết kiệm, trọng lượng, kích thước và loại hàng hóa cụ thể mà bạn cần gửi. Dưới đây là bảng giá gửi cơm cháy chà bông từ Việt Nam sang Mỹ tại Dimex Logistics:

Trọng lượng/Gross Weight (Kgs)

HÀ NỘI

TP HỒ CHÍ MINH

1Kg

1.298.000 vnđ

1.162.000 vnđ

1,5Kg

1.435.000 vnđ

1.259.000 vnđ

2Kg

1.644.100 vnđ

1.389.000 vnđ

2,5Kg

1.873.000 vnđ

1.546.000 vnđ

3Kg

2.090.000 vnđ

1.685.000 vnđ

3,5Kg

2.261.000 vnđ

1.903.000 vnđ

4Kg

2.493.000 vnđ

2.108.000 vnđ

4,5Kg

2.750.000 vnđ

2.356.000 vnđ

5Kg

2.953.000 vnđ

2.330.000 vnđ

5,5Kg

3.180.000 vnđ

2.458.000 vnđ

6Kg

3.412.000 vnđ

2.585.000 vnđ

6,5Kg

3.666.000 vnđ

2.867.000 vnđ

7Kg

3.890.000 vnđ

2.995.000 vnđ

7,5Kg

4.133.000 vnđ

3.122.000 vnđ

8Kg

4.331.000 vnđ

3.250.000 vnđ

8,5Kg

4.554.000 vnđ

3.376.000 vnđ

9 Kg

4.736.000 vnđ

3.504.000 vnđ

9,5Kg

4.785.000 vnđ

3.771.000 vnđ

10Kg

4.761.000 vnđ

4.143.000 vnđ

10Kgs+

429.000 vnđ/Kgs

362.000 vnđ/Kgs

15Kgs+

340.000 vnđ/Kgs

309.000 vnđ/Kgs

20Kgs+

278.000 vnđ/Kgs

272.000 vnđ/Kgs

45Kgs+

268.000 vnđ/Kgs

258.000 vnđ/Kgs

100Kgs+

243.000 vnđ/Kgs

256.000 vnđ/Kgs

300Kgs+

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

Một số hãng bay có quy định, quy cách đóng gói hàng riêng và chi phí phát sinh đối với kiện hàng quá khổ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn trước khi gửi hàng.

Vì sao bạn nên chọn Dimex Logistics để gửi hàng?

Dimex hiện là đơn vị chuyển phát hàng hóa quốc tế uy tín sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng được yêu cầu của rất nhiều khách hàng cá nhân, đối tác, doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ gửi cơm cháy đi Mỹ tại Dimex, quý khách hàng sẽ nhận lại được những lợi ích như:

Uy tín và kinh nghiệm: Dimex là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế nhiều năm, có kinh nghiệm, uy tín cũng như nhận được đánh giá cao từ khách hàng, đối tác. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, am hiểu quy định gửi hàng quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề.

Đa dạng dịch vụ: Dimex Logistics cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển và phương thức vận chuyển. Gửi kèm cơm cháy với các mặt hàng khác, từ hàng thông thường tới hàng hóa có giá trị cao, hàng cồng kềnh, hàng đông lạnh. Chuyển phát nhanh đường hàng không, hoặc đi tàu biển hoặc kết hợp nhiều phương thức vận chuyển với nhau. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu gửi hàng đi Mỹ nhất.

Giá cả cạnh tranh: Với quy trình luôn được tối ưu, Dimex cam kết có mức giá cước gửi cơm cháy đi Mỹ vô cùng linh hoạt và cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng gửi với số lượng lớn, khách hàng thân thiết….để giúp bạn tối ưu chi phí cũng như tiết kiệm thời gian, công sức.

gửi cơm cháy đi mỹ giá cước rẻ trọn gói
Gửi cơm cháy đi Mỹ với cước phí rẻ bao thuế vô cùng cạnh tranh

Bảo hiểm hàng hóa: Mỗi đơn hàng tại Dimex đều sẽ có bảo hiểm, trong trường hợp có xảy ra sự cố như hư hỏng, thất lạc, mất mát….bạn sẽ được Dimex bồi thường hoặc đền bù dựa trên hợp đồng đã ký kết trước đó. Tại Dimex, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Đóng gói chuyên nghiệp: Đến với Dimex, bạn không cần lo lắng về dịch vụ đóng gói hàng hóa bởi chúng tôi hỗ trợ đóng gói cũng như hút chân không hàng hóa miễn phí, đặc biệt là với mặt hàng cơm cháy chà bông. Điều này nhằm đảm bảo hàng hóa được gửi đi Mỹ luôn trong tình trạng an toàn, dễ được thông quan và vận chuyển tới Mỹ nhanh chóng, đảm bảo.

Thời gian nhanh chóng: Hầu hết đơn hàng gửi cơm cháy đi Mỹ tại Dimex đều sẽ được vận chuyển bằng máy bay, thời gian chỉ diễn ra trong khoảng 4 – 7 ngày làm việc. Đặc biệt, mỗi khách hàng còn được cung cấp 1 mã vận đơn để có thể theo dõi quy trình vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và thuận lợi.

Hỗ trợ thủ tục hải quan: Dimex có kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm thủ tục hải quan, nhờ đó giúp hàng hóa có thể được thông quan nhanh chóng hơn, hạn chế tối đa trường hợp bị thu giữ lại hoặc hoàn trả về nước.

Quy trình gửi cơm cháy đi Mỹ an toàn, nhanh chóng tại Dimex Logistics

Cơm cháy là mặt hàng đặc biệt, đòi hỏi cần phải đóng gói, bảo quản theo đúng quy định để đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn nhất. Dưới đây là các bước trong quy trình gửi cơm cháy đi Mỹ tại Dimex Logistics:

Bước 1: Liên hệ và tư vấn

Quý khách hàng có thể gọi điện tới số hotline, truy cập vào website hoặc đến trực tiếp văn phòng của Dimex Logistics nếu có nhu cầu gửi cơm cháy đi Mỹ. Dù liên hệ bằng phương thức nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ đều tiếp nhận và tư vấn cụ thể về dịch vụ gửi hàng.

Bạn vui lòng cung cấp thông tin về loại hàng hóa cần gửi, số lượng, cân nặng, địa chỉ của người nhận ở Mỹ để được tư vấn chi tiết nhất.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Khi đồng ý sử dụng dịch vụ của Dimex, bạn có thể gửi hàng về kho hoặc sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nhà của chúng tôi. Sau khi nhận hàng, nhân viên của Dimex sẽ tiến hành kiểm tra lại và đóng gói an toàn theo quy định nhằm đảm bảo quá trình thông quan hàng hóa diễn ra nhanh chóng nhất.

Bước 3: Báo giá và thanh toán

Dựa trên cân nặng hoặc thể tích của lô hàng gửi đi, Dimex sẽ tính toán cũng như báo giá cước vận chuyển cụ thể. Lúc này, bạn phải thanh toán toàn bộ cước phí qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hoàn thành xong bước thanh toán, đơn hàng cơm cháy sẽ được chuyển vào kho để chờ gửi đi Mỹ.

Bước 4: Gửi cơm cháy đi Mỹ

Đa phần những đơn hàng cơm cháy sẽ được gửi đi Mỹ thông qua máy bay, do đó thời gian vận chuyển chi chưa đầy 1 tuần lễ, hơn nữa hàng hóa lại được đảm bảo an toàn hơn. Trong suốt quá trình này, Dimex sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng 1 mã vận đơn để có thể theo dõi, cập nhật trạng thái của đơn hàng nhanh chóng đồng thời biết được thời gian giao – nhận hàng dự kiến.

Bước 5: Phát hàng tại Mỹ

Khi hàng hóa đã đến kho ở Mỹ, nhân viên bưu tá sẽ phát hàng cho người nhận tại đây dựa trên phương thức door – to – door. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với đơn hàng cơm cháy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Phát hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
Phát hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

Bạn có thể quan tâm:

Những lưu ý khi gửi mặt hàng cơm cháy chà bông đi Mỹ

Để đơn hàng cơm cháy chà bông được gửi đi Mỹ an toàn và đúng hạn, dưới đây là một số lưu ý mà bạn không nên bỏ qua:

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín

Thực tế, cơm cháy thuộc mặt hàng thực phẩm khó vận chuyển đi Mỹ, không phải đơn vị nào cũng nhận gửi đi và có thể bị giữ lại hoặc trả về nếu không đáp ứng đúng theo quy định. Vì vậy, chọn một đơn vị gửi cơm cháy đi Mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm như Dimex Logistics là vô cùng cần thiết. Điều này nhằm đảm bảo việc gửi hàng hóa diễn ra nhanh chóng an toàn, đúng quy định.

Lựa chọn loại cơm cháy chà bông chất lượng

Bởi mặt hàng thực phẩm phải kiểm định nghiêm ngặt khi nhập cảnh vào Mỹ, do đó, bạn cũng cần lựa chọn những loại cơm cháy chất lượng, ưu tiên những sản phẩm tới từ thương hiệu uy tín, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, thành phần an toàn.

Tuyệt đối không gửi đi Mỹ mặt hàng cơm cháy đã hết hạn sử dụng hoặc xuất hiện dấu hiệu ẩm mốc, hư hỏng, bởi khi qua Hải quan, những mặt hàng như thế này sẽ bị thu giữ và tiêu hủy.

Đóng gói cẩn thận

Đóng gói cẩn thận để giúp cơm cháy tránh bị hư hại hoặc hỏng hóc trong suốt quá trình vận chuyển. Bởi thực tế, cơm cháy rất dễ bị vỡ vụn và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ xung quanh. Dưới đây là một vài gợi ý về cách thức đóng gói gửi cơm cháy đi Mỹ:

Hãy đặt cơm cháy vào một hộp đủ cứng và bọc thêm một lớp bọt biển/bọc chống sốc bên ngoài. Điều này sẽ đảm bảo cơm cháy có thể tránh khỏi va đập, hẹn chế vỡ, nát ở mức tối đa.

Đóng gói và vận chuyển ở dạng hành lý ký gửi thay vì hành lý xách tay bởi theo quy định, cơm cháy hay các loại mắm cá, tôm ép không được vận chuyển dưới dạng xách tay.

Đóng gói vận chuyển hàng đảm bảo
Đóng gói cẩn thận chống nước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Khai báo chính xác thông tin

Hãy khai báo đầy đủ, chính các thông tin về loại hàng hóa, giá trị, trọng lượng, kích thước….khi gửi cơm cháy đi Mỹ. Ngoài ra, những thông tin về người gửi hàng, đặc biệt là người nhận hàng cũng cần được cung cấp chính xác, chi tiết để quá trình giao – nhận hàng diễn ra thuận lợi nhất.

Nắm vững quy định hải quan

Mỹ là quốc gia có quy định rất nghiêm ngặt đối với việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, nhất là đối với mặt hàng thực phẩm. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu cũng như nắm rõ những quy định đã được đặt ra trước đó. Những quy định này có thể bao gồm: Nhãn mác, thông tin về hàng hóa, ngày sản xuất, hạn sử dụng….Điều này sẽ hạn chế những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình thông quan, bên cạnh đó còn đảm bảo cơm cháy chà bông có thể tới tay người nhận an toàn.

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp về dịch vụ gửi cơm cháy đi Mỹ, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong trường hợp có nhu cầu gửi loại hàng hóa này cho người thân, bạn bè. Đừng quên những lưu ý mà Dimex đã liệt kê để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng, an toàn, hàng hóa tới tay người nhận nguyên vẹn, đảm bảo chất lượng. Cảm ơn đã theo dõi nội dung bài viết của Dimex Logistics!!!

 

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.