Gửi hàng mây tre đan đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín

Nhu cầu gửi mây tre đan đi Mỹ cho đối tác hay người thân ngày càng lớn. Dịch vụ nhận gửi mây tre đan đi Mỹ tại Dimex Logistics đa dạng nhiều phương thức vận chuyển, cước phí rẻ và đảm bảo nhận hàng nhanh chóng.

Gửi mây tre đan đi Mỹ cần lưu ý những gì?

Mỹ vốn là thị trường khắt khe trong việc nhập khẩu hàng hóa, cùng với mặt hàng mây tre đan đặc biệt hơn so với các mặt hàng quần áo thông thường. Vì vậy khi gửi mây tre đan đi Mỹ bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây:

– Với những sản phẩm mây tre đan lá, cói hay gỗ chưa thành phẩm khi gửi đi bất kỳ quốc gia nào cũng cần được hun trùng cũng như kiểm dịch trước khi gửi.

– Đối với thị trường Mỹ ngay cả khi hàng hoá đã được gia công hoàn thành thì vẫn phải thực hiện kiểm dịch cũng như hun trùng thực tế.

– Mặt hàng mây tre đan lá khi gửi sang Mỹ cần phải được đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

gửi các mặt hàng mây tre đan đi mỹ
Dịch vụ gửi các mặt hàng mây tre đan qua Mỹ

Bạn có thể quan tâm:

Thủ tục cần có khi gửi mây tre đan đi Mỹ

Để gửi mây tre đan đi Mỹ khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gồm các loại giấy tờ sau:

Đối với người gửi hàng cần thống kê đầy đủ thông tin về mặt hàng: Tên mặt hàng, khối lượng, chất liệu… kèm theo giấy tờ chứng minh về nguồn gốc của hàng hoá.

Khi gửi hàng mây tre đan đi Mỹ khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về đơn hàng để bên đơn vị vận chuyển sẽ dễ dàng làm thủ tục khai báo hải quan và xuất hàng.

Người gửi hàng cung cấp giấy chứng nhận làng nghề gồm nguồn gốc vật liệu từ cơ sở thủ công mỹ nghệ. Dựa vào đó bên vận chuyển sẽ làm thủ tục cấp chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cho bên gửi. Đây cũng là căn cứ để bên nhận hàng ở Mỹ sử dụng để hưởng những ưu đãi về thuế nhập khẩu.

Gửi mây tre đan đi mỹ đầy đủ thủ tục
Gửi mây tre đan đi Mỹ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ

Tùy theo từng mặt hàng gửi mà bên vận chuyển sẽ yêu cầu bên gửi cung cấp thêm để làm thủ tục thông quan hàng hoá.

Gửi mây tre đan đi Mỹ cần giấy kiểm dịch thực vật và Giấy chứng nhận hun trùng.

  • Giấy kiểm dịch thực vật đăng ký kiểm dịch thực vật trước ngày tàu chạy 2-3 ngày tại cơ quan kiểm dịch thực vậy.
  • Giấy chứng nhận hun trùng làm trực tiếp tại cảng. Bộ chứng từ cần thiết để cấp chứng thư khử trùng là: Invoice, Packing list, Booking.

Đối với những đơn hàng có giá trị lớn chỉ bên doanh nghiệp hoặc bên pháp nhân mới có thể đứng tên để khai tờ hải quan. Đối với khách hàng cá nhân khi gửi hàng cần liên hệ với bên vận tải để làm thủ tục xuất khẩu uy thác cho người gửi.

Công ty Logistics quốc tế hoặc người gửi sẽ gửi hồ sơ hàng hóa bằng đường phát nhanh tới bên nhận. Sau đó, bên nhận sẽ sử dụng chứng từ để làm thủ tục nhập hàng hóa tại cảng cuối.

Gửi mây tre đan Mỹ bằng phương thức nào?

Dimex Logistics nhận gửi mây tre đan đi Mỹ theo nhiều phương thức khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng và trọng lượng của đơn hàng. Với khoảng cách từ Việt Nam tới Mỹ thì gửi hàng bằng đường bay và đường biển là hai phương thức được áp dụng hiện nay.

Trong đó gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển phù hợp với những mặt hàng mây tre đan có số lượng. Tuy nhiên, gửi hàng bằng đường biển có thời gian nhận hàng lâu khoảng 10 – 20 ngày hoặc lâu hơn do yếu tố khách quan. Bên cạnh đó, khi xếp hàng hoá trên tàu sẽ không tránh được tình trạng hàng hoá đè lên nhau biến dạng. Do đó, gửi mây tre đan đi Mỹ bằng đường biển bạn cần hết sức cân nhắc.

Vận chuyển mây tre đan đi Mỹ bằng đường bay phù hợp với gửi số lượng ít. Gửi hàng bằng đường hàng không có thời gian nhận hàng nhanh khoảng 3 – 5 ngày. Ưu điểm của vận chuyển hàng mây tre đan đi Mỹ bằng đường bay đó là đảm bảo hàng hóa an toàn, nhưng có cước phí cao.

Vận chuyển hàng mây tre đan đi mỹ bằng đường biển
Vận chuyển mặt hàng mây tre đan đi Mỹ số lượng lớn qua đường biển

>> Tóm lại gửi mây tre đan đi Mỹ bằng đường biển hay đường bay còn tuỳ theo vào trọng lượng hàng hoá và nhu cầu nhận hàng nhanh hay chậm. Dựa vào những yếu tố này mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn phương thức gửi hàng phù hợp nhất.

Bảng giá cước gửi mây tre đan đi Mỹ

Hàng mây tre đan có thể gửi số lượng nhỏ theo đường hàng không, bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới đây. Với những đơn vị cần xuất khẩu mặt hàng mây tre đan đi Mỹ số lượng lớn sẽ vận chuyển bằng đường biển. Để được tư vấn chi tiết cũng như hỗ trợ báo giá tốt nhất xin liên hệ trực tiếp tới Dimex Logistics.

Trọng lượng/Gross Weight (Kgs)

HÀ NỘI

TP HỒ CHÍ MINH

10Kgs+

429.000 vnđ/Kgs

362.000 vnđ/Kgs

15Kgs +

340.000 vnđ/Kgs

308.000 vnđ/Kgs

20Kgs+

278.000 vnđ/Kgs

271.000 vnđ/Kgs

45Kgs+

267.000 vnđ/Kgs

257.000 vnđ/Kgs

100Kgs+

242.000 vnđ/Kgs

255.000 vnđ/Kgs

300Kgs+

 235.000 vnđ/Kgs

248.000 vnđ/Kgs

500Kgs+

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

Dịch vụ gửi mây tre đan đi Mỹ nhanh chóng, phí rẻ

Dimex Logistics là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, nhận gửi hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước tới xứ cờ hoa. Với kinh nghiệm lâu năm gửi hàng mây tre đan đi Mỹ, Dimex Logistics tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Dưới đây là những lợi ích khi gửi hàng tại Dimex:

– Tư vấn khách hàng đầy đủ những thông tin về mặt hàng được phép gửi đi Mỹ, cách đóng gói, phương thức vận chuyển, cước phí…

– Giá cước vận chuyển hàng mây tre đan đi Mỹ tại Dimex Logistics tốt nhất thị trường, nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

– Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục giấy tờ hải quan nhanh chóng.

– Đóng gói hàng hóa miễn phí và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Cam kết giao hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận và dễ dàng theo dõi lộ trình giao hàng qua mã tracking.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng an toàn và giao tại địa chỉ người nhận ở khắp các bang tại Mỹ.

– Chính sách đóng bảo hiểm hàng hoá và đền bù đầy đủ khi đơn hàng có rủi ro về thất lạc, hư hỏng…

Dimex vận chuyển hàng mây tre đan đi mỹ uy tín
Dimex vận chuyển hàng mây tre đan đi Mỹ uy tín hỗ trợ thủ tục trọn gói

Quy trình gửi mây tre đan sang Mỹ tại Dimex Logistics

Bước 1: Liên hệ tới Dimex Logistics để gửi thông tin về đơn hàng mây tre đan gồm kích thước, trọng lượng và giá trị của hàng hoá.

Bước 2: Dimex tiếp nhận yêu cầu gửi hàng của khách và báo giá cước vận chuyển. Kèm theo những thông tin về bảo hiểm, thời gian vận chuyển và thông tin liên quan về đơn hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sẽ gửi hàng mây tre đan cùng các loại giấy tờ chứng minh về nguồn gốc và xuất xứ của hàng hoá cho Dimex. Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo khách hàng cung cấp các loại giấy tờ liên quan khác để được nhận giá ưu đãi về thuế nhập khẩu.

Bước 4: Dimex Logistics tính toán cước phí gửi hàng mây tre đan đi Mỹ qua khối lượng thực tế và khối lượng theo thể tích và gửi khách hàng cước phí vận chuyển. Báo giá ở bước 2 chỉ là tham khảo, vì thực tế với mặt hàng cồng kềnh sẽ được tính theo trọng lượng thể tích để quy đổi sang giá cước.

Sau đó khách hàng thanh toán phí gửi hàng cho Dimex bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5: Dimex Logistics tiến hành làm thủ tục hải quan để gửi hàng đi Mỹ và làm chứng từ thủ tục nhập khẩu tại cảng cuối.

Bước 6: Khi hàng hoá được vận chuyển tới Mỹ sẽ được nhân viên của Dimex tiếp nhận đơn hàng và giao tới địa chỉ của người nhận theo thông tin mà khách hàng đã cung cấp trước đó.

Gửi mây tre đan đi Mỹ có đặc điểm là dễ bị mối mọt, do đó thủ tục gửi hàng sẽ phức tạp hơn. Chính vì vậy, hãy liên hệ với Dimex Logistics để được hỗ trợ toàn bộ thủ tục, đóng gói đảm bảo để gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng, thuận lợi nhất.

 

THÔNG TIN DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ VP: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.