Gửi khẩu trang đi Mỹ bao thủ tục giấy tờ, nhận hàng nhanh

Gửi khẩu trang đi Mỹ tại Dimex Logistics khách hàng sẽ được hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ đầy đủ, đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn và có thời gian nhận hàng nhanh chóng. Giá cước gửi khẩu trang sang Mỹ công khai minh bạch và có giá tốt nhất thị trường.

Thủ tục cần thiết khi gửi khẩu trang sang Mỹ

Mỹ là quốc gia có những quy định rất khắt khe và nghiêm ngặt về nhập khẩu các loại khẩu trang và thiết bị y tế. Chính vì vậy, để gửi khẩu trang đi Mỹ cần có đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây:

Phân loại khẩu trang

Tất cả các loại thiết bị y tế khi gửi sang Mỹ, trong đó có khẩu trang cần được phân loại riêng. Đối với khẩu trang y tế sẽ được áp dụng theo quy tắc phân loại số 4 và phân loại A.

Tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang

Khi đã phân loại khẩu trang, tiếp theo doanh nghiệp muốn gửi mặt hàng này sang Mỹ cần phải làm các loại thủ tục về công bố tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo với yêu cầu.

Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS)

Đối với mặt hàng khẩu trang khi gửi sang Mỹ cần có giấy chứng nhận lưu hành tự do theo yêu cầu của Mỹ. Tiếp theo doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng CE và giấy chứng nhận FDA của Mỹ để đủ điều kiện gửi khẩu trang đi Mỹ.

Gửi khẩu trang y tế đi Mỹ
Gửi khẩu trang đi Mỹ đảm bảo nhận nhanh

Bạn có thể quan tâm:

Quy cách đóng gói khi gửi khẩu trang đi Mỹ

Để đảm bảo an toàn và đủ điều kiện khi gửi khẩu trang đi Mỹ cần đóng gói khẩu trang theo đúng quy định. Quy cách đóng gói khi gửi khẩu trang đi Mỹ tại Dimex Logistics như sau:

Bước 1: Đánh giá và phân loại

– Đầu tiên cần xác định được kích thước và trọng lượng của kiện hàng gửi đi Mỹ.

– Giá trị của kiện hàng khi gửi sang Mỹ.

– Khẩu trang là mặt hàng được phép gửi sang Mỹ, do đó cần cung cấp đầy đủ thủ tục và các loại giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng là được vận chuyển.

Bước 2: Đóng gói

Khi biết được phân loại khẩu trang bạn cần có cách đóng gói phù hợp. Có thể đóng gói khẩu trang bằng thùng carton, thùng xốp hay thùng gỗ. Đối với mặt hàng khẩu trang khi gửi sang Mỹ cần đảm bảo được an toàn và chất lượng sản phẩm. Hàng hoá cần để trong bao bì, sau đó xếp vào thùng carton, thùng xốp, khử trùng và xếp gọn gàng trong thùng.

Bước 3: Niêm phong

Hàng hoá sau khi đóng gói sẽ được niêm phong cẩn thận để tránh tình trạng thất thoát trong quá trình vận chuyển. Cần dùng băng dính rộng và dây đai chuyên dụng để đóng gói thùng hàng gửi sang Mỹ.

Bước 4: Dán nhãn thùng hàng

Thùng hàng khẩu trang khi đóng gói xong sẽ dán tem lên nhãn kèm theo đầy đủ thông tin về kiện hàng. Cụ thể gồm: Địa chỉ người gửi hàng, người nhận hàng tại Mỹ, số lượng hàng hoá, số điện thoại liên hệ…

Chuyển phát nhanh khẩu trang đi mỹ
Chuyển phát nhanh khẩu trang y tế đi Mỹ

Gửi khẩu trang sang Mỹ bao lâu nhận được?

Gửi khẩu trang đi Mỹ hay bất kỳ mặt hàng nào cũng vậy, thời gian nhận hàng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Tại Dimex Logistics đơn hàng sẽ được gửi đi Mỹ nhanh chóng và nói không với tình trạng gom hàng, gửi hàng không đúng lịch trình.

Tùy theo từng gói cước vận chuyển sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau. Cụ thể:

– Gói vận chuyển hỏa tốc: Nhận hàng sau 2 – 3 ngày.

– Gói vận chuyển nhanh: Từ 3 – 5 ngày nhận hàng.

– Gói tiết kiệm: Sau 5 – 7 ngày nhận được hàng hoặc lâu hơn.

Dimex Logistics với kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Mỹ lâu năm sẽ đảm bảo thời gian gửi khẩu trang sang Mỹ nhanh chóng và có cước phí tốt nhất.

Gửi khẩu trang đi Mỹ an tâm hơn
Gửi khẩu trang đi Mỹ an tâm giá cước rẻ

Gửi khẩu trang sang Mỹ uy tín tại Dimex Logistics

Gửi khẩu trang đi Mỹ không khó, tuy nhiên việc chuẩn bị thủ tục giấy tờ và đóng gói hàng hóa cần đúng quy định cần phải đảm bảo mới có thể gửi hàng một cách thuận lợi. Dịch vụ gửi khẩu trang đi Mỹ tại Dimex Logistics chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và cá nhân hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm về vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là thị trường khó tính như Mỹ. Dimex Logistics nắm rõ được thủ tục, quy cách đóng gói phù hợp nhất đảm bảo thời gian gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng, thuận lợi.

Dưới đây là những lợi ích khi gửi khẩu trang đi Mỹ tại Dimex Logistics:

– Nhận gửi khẩu trang đi tất cả các tiểu bang, kể cả những bang ở xa trung tâm, vùng núi như: California, New York, Colorado, Florida, Manie, Ohio, Texas, Arizona…

– Đa dạng các phương thức gửi khẩu trang tới Mỹ tùy theo nhu cầu của khách hàng như: Đường hàng không, đường biển.

– Nhận lấy hàng tại nhà và vận chuyển về kho theo yêu cầu của khách hàng.

– Giao hàng door to door tại Mỹ nhanh chóng, cam kết nguyên đai nguyên kiện.

– Có hệ thống quản lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác và dễ dàng nắm rõ được lộ trình giao hàng cũng như nhận hàng.

– Phí vận chuyển hàng đi Mỹ rẻ và tốt nhất thị trường, cùng ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng gửi với số lượng lớn.

– Tất cả các đơn hàng khẩu trang gửi đi Mỹ tại Dimex đều được đóng bảo hiểm và đền bù 100% giá trị đơn hàng khi có rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Như vậy là bạn đã biết gửi khẩu trang đi Mỹ ở đâu uy tín, chuyên nghiệp và có thời gian nhận hàng nhanh chóng rồi chứ? Ngoài gửi khẩu trang, Dimex Logistics nhận gửi đa dạng nhiều mặt hàng tới xứ cờ hoa với phí vận chuyển tốt nhất thị trường và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ VP: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.