Thủ tục và cước phí gửi thuốc đi Tây Mỹ như thế nào?

Gửi thuốc tây sang Mỹ khách hàng cần đáp ứng những điều kiện khắt khe về đóng hộp, nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ thủ tục rõ ràng. Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ an toàn, chuyên nghiệp và nhanh chóng tại Dimex Logistics đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Gửi thuốc đi Mỹ có được không?

Bạn hoàn toàn có thể gửi thuốc sang Mỹ chỉ cần đúng theo quy định của luật pháp. Tuy nhiên đây là mặt hàng có tính chất đặc biệt nên cần chuẩn bị giấy tờ và đóng gói cẩn thận. Chính vì vậy, khi gửi thuốc đi Mỹ bạn có thể lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín để được tư vấn cụ thể và dễ dàng gửi thuốc tới Mỹ cho người thân, đối tác kinh doanh của mình.

Các loại thuốc được phép gửi đi Mỹ

Khi gửi thuốc sang Mỹ bạn cần tìm hiểu xem loại thuốc đó có nằm trong danh sách được phép gửi hay không. Dưới đây là các loại thuốc mà bạn có thể gửi đi Mỹ theo quy định từ hãng vận chuyển cũng như quy định của Việt Nam – Mỹ:

– Thuốc tây: Dạng kem bôi, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung dạng viên. Dimex Logistics nhận gửi thuốc nhỏ mắt đi Mỹ như: V.ROHTO, nước muối sinh lý.

– Thuốc nam: Bạn có thể gửi các loại thuốc nam chữa bệnh sang Mỹ và cần được đóng gói kèm theo thông tin đầy đủ về sản phẩm.

– Thuốc bắc: Gửi thuốc bắc sang Mỹ cũng cần có đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Để đảm bảo gửi thuốc sang Mỹ an toàn, thuận lợi bạn cũng cần nắm rõ về các loại thuốc không được phép gửi gồm: Thuốc có chứa chất gây nghiện, thành phần chứa ma tuý, thuốc tán nhuyễn có chất lượng biến đổi, các loại thuốc không theo quy định của FDA.

Ngoài ra, không được phép gửi thuốc kháng sinh, thuốc độc, thuốc ngủ, thuốc phá thai sang Mỹ.

gửi thuốc, tpcn đi mỹ
Gửi thuốc và thực phẩm chức năng đi Mỹ

Điều kiện gửi thuốc tây đi Mỹ

Thuốc là hàng hoá đặc biệt, chính vì vậy khi gửi thuốc sang Mỹ bạn cần tuân thủ theo các điều kiện về đóng gói, nguồn gốc, thủ tục giấy tờ… Cụ thể như sau:

Đảm bảo còn nguyên hộp

Trước tiên bạn cần đảm bảo được thuốc phải được đóng trong hộp và có tem kiểm định từ Bộ Y Tế. Nhằm đảm bảo thuốc gửi từ Việt Nam đi Mỹ đảm bảo chất lượng rõ ràng, vì vậy hải quan Mỹ yêu cầu tất cả các loại thuốc khi gửi cần nguyên đai, nguyên kiện và tem mác đầy đủ.

Nguồn gốc rõ ràng

Mỹ là thị trường rất khắt khe khi nhập khẩu hàng hoá, đặc biệt là các loại thuốc có liên quan tới sức khoẻ. Chính vì vậy tất cả các loại thuốc gửi sang Mỹ được kiểm duyệt rất kỹ lưỡng và phải có thành phần, nguồn gốc rõ ràng mới được phép vận chuyển.

Về xin giấy phép C/O chứng minh nguồn gốc xuất xứ có thể liên hệ Dimex để được hỗ trợ. Đây cũng là lợi thế khi đơn vị chúng tôi nhận xử lý các loại thủ tục chứng từ xuất nhập khẩu đi Mỹ.

Đầy đủ giấy tờ

Khi gửi thuốc tây sang Mỹ bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

– Toa kê thuốc của bác sĩ, lưu ý tên của bệnh nhân phải trùng khớp với tên của người nhận tại Mỹ.

– Có giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp phân phối (nếu có).

– Giấy tờ kiểm định và chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cung cấp thông tin người gửi và nhận

Cuối cùng gửi thuốc sang Mỹ bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận gồm: Họ tên theo hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân, địa chỉ nhận hàng, mã số bưu chính, số điện thoại liên hệ.

Bạn cũng có thể ghi thêm thông tin người thân để liên hệ nhận hàng nếu cần. Thông tin cung cấp phải thật chính xác, đảm bảo đơn hàng được giao tới tay người nhận.

Gửi thuốc tây với các mặt hàng khác được không?

Bạn có thể gửi thuốc tây kèm với các mặt hàng khác trong cùng một kiện hàng để tiết kiệm cước phí. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng các mặt hàng gửi kèm phải nằm trong danh sách được phép gửi sang Mỹ theo đúng quy định.

Với những khách hàng cá nhân thì việc

Bảng giá cước gửi thuốc tây đi Mỹ

KHỐI LƯỢNG

CƯỚC PHÍ GỬI THUỐC SANG MỸ (đền bù cước vận chuyển)

CƯỚC PHÍ GỬI THUỐC ĐI MỸ (miễn trách nhiệm đền bù)

0,5kg

685.000 vnđ

615.000 vnđ

1kg

1.324.000 vnđ

1.250.000 vnđ

1,5kg

1.423.000 vnđ

1.325.000 vnđ

2kg

1.654.000 vnđ

1.464.000 vnđ

2,5kg

1.903.000 vnđ

1.723.000 vnđ

3kg

2.133.000 vnđ

1.918.000 vnđ

3,5kg

2.323.000 vnđ

2.106.000 vnđ

4kg

2.503.000 vnđ

2.263.000 vnđ

4,5kg

2.794.000 vnđ

2.587.000 vnđ

5kg+

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

Gửi thuốc tây đi Mỹ uy tín tại Dimex Logistics?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ, chính vì vậy việc tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín là rất cần thiết. Dimex Logistics là sự lựa chọn đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua khi gửi thuốc đi Mỹ đảm bảo an toàn và giao tận tay người nhận.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Mỹ đa dạng các mặt hàng, không chỉ thuốc tây. Bạn có thể quan tâm:

gửi thuốc đi mỹ uy tín
Gửi thuốc tây đi Mỹ uy tín hỗ trợ trọn gói với cước phí rẻ qua Dimex Logistics

Dimex hỗ trợ khách hàng làm các loại giấy tờ và thủ tục, đăng ký FDA khi gửi thuốc đi Mỹ. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của Dimex có kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn khách hàng chọn được hình thức vận chuyển, hỗ trợ đóng gói hàng hoá phù hợp nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ gửi thuốc tây sang Mỹ tại Dimex Logistics cam kết:

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, nhận hàng sau 5 – 10 ngày làm việc.

– Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Giao hàng tận tay người nhận tại Mỹ theo hình thức door to door.

– Chính sách đền bù lên tới 100% giá trị hàng hoá khi có rủi ro phát sinh. (Tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng).

– Tất cả các đơn hàng đều được đóng bảo hiểm hàng hoá.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ uy tín và nhận hàng nhanh chóng, thì Dimex Logistics là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với nhiều chính sách ưu đãi, cước phí hợp lý và nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh