Gửi thuốc Đông Tây y sang Đài Loan uy tín bao thuế

Thuốc cũng là mặt hàng thiết yếu mà những người Việt Nam sinh sống, học tập tại Đài Loan cần tới mỗi khi gặp vấn đề có liên quan tới sức khỏe. Đây được đánh giá là mặt hàng khó, vì vậy rất nhiều đơn vị hiện nay không nhận vận chuyển thuốc qua Đài Loan. Có thể gửi thuốc sang Đài Loan được hay không, cần lưu ý những điều gì? Dimex sẽ giải đáp chi tiết hơn qua nội dung bài viết dưới đây!

Có được gửi thuốc sang Đài Loan hay không?

Theo thống kê, số người Việt Nam hiện sống, học tập tại Đài Loan ngày một tăng nhanh, lên tới trên 500.000 người. Việc sinh sống ở một đất nước xa lạ, một số người không quen với việc sử dụng thuốc của các nhà sản xuất Đài Loan, hoặc cũng có thể do tính chất cơ địa mà đa số chỉ có thể sử dụng thuốc từ Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu gửi thuốc, thực phẩm chức năng từ Việt Nam qua Đài Loan ngày càng tăng nhanh.

Câu hỏi được đặt ra là có được gửi thuốc sang Đài Loan hay không?

Thực tế, mặt hàng thuốc vẫn được phép gửi qua Đài Loan, tuy nhiên cần đi kèm theo một số điều kiện nhất định bởi thuốc có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Ngoài ra, cũng có một số đơn vị từ chối vận chuyển mặt hàng này vì một số lý do khác nhau. Nhưng nhìn chung, bạn vẫn có thể gửi thuốc, TPCN qua Đài Loan ở những đơn vị uy tín, điển hình như Dimex Logistics.

gửi thực phẩm chức năng đi đài loan
Gửi thực phẩm chức năng sang Đài Loan

Những loại thuốc nào được phép gửi sang Đài Loan?

Có rất nhiều loại thuốc có thể gửi qua Đài Loan, chẳng hạn như thuốc Đông y, thuốc nam, thuốc tây hay các loại TPCN. Nhóm thuốc thuộc mặt hàng khó vận chuyển, có liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, do vậy cần lưu ý:

Thuốc tây: Bắt buộc phải còn nguyên trong vỉ, được đóng gói trong hộp và có đầy đủ thông tin rõ ràng về ngày sản xuất, hạn sử dụng, công dụng trên bao bì của từng sản phẩm. Thuốc phải ở dạng bột hoặc dạng đặc, không ở dạng lỏng và đặc biệt không nằm trong danh sách các loại thuốc kháng sinh, thuốc ngủ, thuốc phá thai, thuốc có thành phần chất kích thích…

Thuốc nam hay thuốc bắc: Là loại thuốc được chiết xuất từ cánh, lá, củ, thân của một số loại cây thảo dược. Với loại thuốc này cần phơi khô và đóng gói cẩn thận.

Thực phẩm chức năng: Đảm bảo còn nguyên nhãn mác, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, bảng thành phần chi tiết được ghi trên bao bì…

Với các loại thảo dược, dầu gió hay tinh dầu thảo dược có thể được gửi đi Đài Loan, tuy nhiên vẫn còn tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể. Nhóm thuốc lá, thuốc Lào vẫn được phép gửi qua Đài Loan, miễn là sản phẩm được sản xuất trong nước và không bị trà trộn hàng cấm hoặc chất cấm vào bên trong.

Tuyệt đối không gửi thuốc lá, thuốc có chất gây nghiện, thuốc kích thích, thuốc phá thai, thuốc ngủ.

gửi thuốc tây đi đài loan
Gửi các loại thuốc Tây từ Việt Nam đi Đài Loan

Bạn có thể quan tâm:

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Đài Loan an toàn – tiết kiệm

Vận chuyển mặt hàng thuốc nói riêng và các loại dược phẩm nói chung đi Đài Loan sẽ mất khá nhiều thời gian, phí dịch vụ cao hơn chút xíu. Bởi mặt hàng này là hàng dễ phát sinh các vấn đề kiểm hóa trong quá trình vận chuyển. Do vậy, trên thị trường có không ít những đơn vị từ chối gửi thuốc sang Đài Loan.

Tuy nhiên, tại Dimex chúng tôi luôn sẵn sàng nhận và vận chuyển thuốc đi nhiều quốc gia khác nhau, không chỉ riêng Đài Loan. Bên cạnh đó còn chịu trách nhiệm trong việc kiểm tra, đóng gói, vận chuyển và bảo quản hàng hóa cẩn thận. Đặc biệt, mức phí vận chuyển tại Dimex vô cùng hợp lý và thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Nhận gửi các loại thuốc đông y và tây y sang các tỉnh Đài Loan. Thuốc đông y bao gồm: thuốc nam và thuốc bắc dạng viên hoặc dạng thuốc sắc. Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan, đã được chứng thực uy tín từ khách hàng bên ngoài. Dimex Logistics tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển chất lượng.

gửi thuốc qua đài loan
Dimex Logistics gửi thuốc đi Đài Loan uy tín với chi phí thấp

Bảng giá gửi thuốc đi Đài Loan tại Dimex Logistics

Dưới đây là bảng giá chi tiết gửi thuốc qua Đài Loan tại Dimex Logistics. Bảng giá này được chúng tôi áp dụng cho khách hàng trên khắp các tỉnh, thành tại Việt Nam:

GW

THUỐC ĐÔNG Y VÀ TÂY Y

GHI CHÚ

1-5kgs

132.000

- Hàng <10kg phụ thu phí ship nội địa 100k/địa chỉ.

- Nhận hàng tại văn phòng HN/HCM - Thời gian toàn trình 3-5 ngày từ HN. Hàng xuất từ HCM +2 ngày

6-10kgs

120.000

11-50kgs

112.000

51-100kgs

110.000

100Kgs+

105.000

300kgs+

LIÊN HỆ

500kgs+

LIÊN HỆ

1000kgs+

LIÊN HỆ

Khối lượng GW của đơn hàng sẽ được làm tròn 0,5 kg.

Bảo hiểm hàng hóa 3% giá trị hàng, không mua bảo hiểm nếu xảy ra rủi ro đền bù 3 lần cước vận chuyển. Khách hàng gửi số lượng lớn, thường xuyên có thể thỏa thuận thêm trong hợp đồng.

Lưu ý, vì thuốc là mặt hàng liên quan tới sức khỏe, do vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng cá nhân gửi với số lượng hợp lý. Với khách hàng gửi số lượng lớn cần cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm để quá trình thông quan diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Gửi thuốc đi Đài Loan mất bao lâu?

Với vị trí địa lý khá gần nhau, do vậy thời gian vận chuyển thuốc qua Đài Loan khá nhanh, thường chỉ trong vòng 3 – 5 ngày. Tuy nhiên vì là mặt hàng khó, do vậy thời gian thông quan hàng hóa có thể bị kéo dài lên tới 5 – 7 ngày. Do đó, trung bình gửi thuốc, phải từ 5 – 7 ngày thì người nhận tại Đài Loan mới có thể nhận được hàng.

Dimex Logistics nhận gửi thuốc đông y, tây y sang Đài Loan từ kho Hà Nội và TpHCM. Với những khách hàng ở những tỉnh thành khác có thể gửi hàng qua kho của Dimex.

Gửi thuốc đi taiwan nhanh
Dịch vụ gửi thuốc sang Đài Loan tại Dimex Logistics nhận hàng nhanh

Quy trình gửi thuốc đi Đài Loan đơn giản, nhanh chóng tại Dimex

Dưới đây là những bước quan trọng trong quy trình gửi thuốc qua Đài Loan tại Dimex Logistics:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu gửi thuốc sang Đài Loan vui lòng liên hệ tới nhân viên của Dimex để được hỗ trợ. Trong quá trình này, mỗi khách hàng cần cung cấp thông tin về loại thuốc, số lượng cần gửi…để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn về phương thức gửi hàng, giá cước, thời gian vận chuyển cũng như một số thủ tục có liên quan.

Bước 2: Nhận & khai thác hàng hóa

Khách hàng gửi hàng hoặc tới trực tiếp Dimex để gửi hàng, bộ phần khai thác sẽ tiến hành nhận hàng cũng như kiểm tra, đối soát các thông tin và tiến hành tạo đơn để gửi đi.

Bước 3: Thanh toán cước phí gửi hàng

Dựa trên chủng loại hàng hóa và khối lượng thực tế, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết. Khách hàng cần phải thanh toán phí vận chuyển để hàng hóa bắt đầu được gửi đi.

Bước 4: Vận chuyển thuốc đi Đài Loan

Sau khi hoàn tất bước thanh toán, Dimex tiến hành đóng gói lại và thực hiện các thủ tục cần thiết khác để vận chuyển thuốc qua Đài Loan. Hàng sẽ được giao tới tận tay người nhận, lúc này quy trình vận chuyển hàng hóa mới kết thúc.

Mỗi khách hàng sẽ được cập nhật mã vận đơn của hàng hóa để có thể theo dõi tình trạng lô hàng của mình đang ở đâu nhanh chóng, tiện lợi nhất, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn trong suốt quá trình vận chuyển.

gửi thuốc nam đi đài loan
Gửi thuốc nam đi Đài Loan giao nhận tận địa chỉ theo yêu cầu khách

Kinh nghiệm gửi thuốc từ Việt Nam qua Đài Loan

Thuốc là mặt hàng khó vận chuyển và thực tế, quy trình gửi hàng, thông quan cho mặt hàng này cũng sẽ phức tạp và kéo dài hơn. Sau đây là một số kinh nghiệm Dimex muốn chia sẻ:

Thứ nhất: Nên lựa chọn phương vận chuyển qua đường hàng không nếu muốn gửi thuốc tây, thuốc đông y hay các loại TPCN, thời gian vận chuyển nhanh chóng, quy trình thông quan cũng đơn giản và nhanh hơn.

Thứ hai: Thuốc là mặt hàng khó nên bắt buộc phải khai báo để thực hiện quy trình vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả. Bởi nếu không cung cấp đầy đủ thông tin để khai báo, khi hải quan kiểm tra có thể sẽ bị trả về.

Thứ ba: Với những đơn hàng thuốc cần phải được bọc và đóng gói cẩn thận để tránh làm hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Nên bọc ở trong túi chống xốc, đóng gói vào thùng Carton thật chặt.

Thứ tư: Tốt nhất là nên liên hệ với bên công ty vận chuyển để được tư vấn khi có khi cầu gửi thuốc qua Đài Loan. Điều này cũng nhằm hạn chế tình trạng hàng hóa bị thu giữ, tiêu hủy….do không đảm bảo các quy định được đặt ra.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc có gửi thuốc đi Đài Loan được không và dịch vụ gửi thuốc qua Đài Loan của Dimex Logistics. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thuốc cho người thân, gửi với mục đích kinh doanh, thương mại….thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón.

 

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh