Hàng Quảng Châu cao cấp là gì? Sự khác biệt hàng thường

Hàng Quảng Châu cao cấp là mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận được các chủ shop lựa chọn để nhập hàng hiện nay. Dimex Logistics sẽ gợi ý với bạn nguồn hàng Quảng Châu cao cấp chất lượng và có giá sỉ tốt nhất để kinh doanh “1 vốn 4 lời”.

Hàng Quảng Châu cao cấp là gì?

Quảng Châu được biết đến là kho hàng khổng lồ của cả thế giới, cung cấp hàng hóa chất lượng và giá rẻ. Thực tế có không ít người hiểu lầm hàng Quảng Châu là hàng Trung Quốc kém chất lượng. Thực tế thì hàng Quảng Châu cũng có những thương hiệu lớn và được sản xuất với với chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng.

Hàng Quảng Châu cao cấp là mặt hàng làm nhái của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với độ giống tới 99,9%. Các mặt hàng Quảng Châu được sản xuất với số lượng ít. Tuy nhiên chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng luôn được đảm bảo tốt nhất.

hàng quảng châu cao cấp chất lượng tốt
Hàng Quảng Châu cao cấp chất lượng tốt mẫu mã đẹp

Sở dĩ hàng Quảng Châu cao cấp được nhiều người lựa chọn để kinh doanh vì có lợi nhuận cao và nguồn hàng đa dạng. Hơn thế, khi kinh doanh mặt hàng này còn giúp chủ ship tạo dựng được thương hiệu với khách hàng về các mặt hàng chất lượng giá tốt và kinh doanh lâu dài.

Các mặt hàng Quảng Châu cao cấp đa dạng từ hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, giày dép, linh kiện điện tử… Giá hàng Quảng Châu cao cấp có sự chênh lệch nhiều so với hàng Quảng Châu fake, nhưng giá thành rẻ hơn hàng có thương hiệu. Chất lượng hàng Quảng Châu cao cấp vượt trội hơn so với hàng thông thường về chất liệu cho tới đường kim mũi chỉ.

Hàng Quảng Châu cao cấp khác hàng Quảng Châu thường thế nào?

Khi nắm rõ được sự khác biệt giữa hàng Quảng Châu cao cấp và hàng thường, sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất để kinh doanh. Bạn có thể phân biệt hàng Quảng Châu cao cấp với hàng thường như sau:

Chất liệu sản xuất

– Hàng Quảng Châu cao cấp: Được làm từ chất liệu cotton, nỉ, kaki có độ bền cao. Vải mềm mịn, thấm mồ hôi, có độ co giãn tốt và ít bị nhăn khi giặt.

– Hàng Quảng Châu thường: Chất vải hơi thô ráp, cứng và mỏng.

Độ tinh xảo của sản phẩm

– Hàng Quảng Châu cao cấp: Có đường may đều, chắc chắn và dày dặn. Một số mặt hàng không có bất kỳ nỗi nào về đường may, chỉ dư, cúc phụ…

– Hàng Quảng Châu thường: Có đường may chéo, không được chắc chắn, xuất hiện chỉ dư và bị lem màu.

Người tiêu dùng yêu thích hàng quảng châu cao cấp
Người tiêu dùng thích mua hàng Quảng Châu cao cấp

Đa dạng về mẫu mã

– Hàng Quảng Châu cao cấp: Có mẫu mã đa dạng nhưng sản xuất với số lượng ít. Form dáng hàng Quảng Châu cao cấp chuẩn tới từng centimet và tôn dáng khi mặc.

– Hàng Quảng Châu thường: Hàng thường cũng có mẫu mã đa dạng, nhưng độ gia công sản phẩm không được kỹ và tỉ mỉ như hàng Quảng Châu cao cấp.

Nguồn hàng Quảng Châu cao cấp để kinh doanh

Kinh doanh hàng Quảng Châu cao cấp là xu hướng được nhiều chủ shop lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, để kinh doanh mặt hàng này có lợi nhuận tốt nhất thì việc lựa chọn nguồn hàng chất lượng, giá sỉ là rất quan trọng. Vậy nên nhập nguồn hàng Quảng Châu cao cấp ở đâu?

Nguồn hàng Quảng Châu cao cấp rất đa dạng, bạn có thể nhập hàng từ các xưởng ở Trung Quốc. Hoặc có thể order qua sàn TMĐT hay sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín. Với mỗi cách nhập hàng Quảng Châu cao cấp sẽ phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh.

Nếu muốn nhập hàng Quảng Châu cao cấp với số lượng lớn và muốn được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Thì cách tốt nhất là sang trực tiếp Quảng Châu, có thể là các xưởng gia công lớn hay khu chợ để tìm nguồn hàng. Khi đó bạn sẽ được trực tiếp thương lượng giá với nhà cung cấp.

Trong trường hợp bạn không có thời gian để sang trực tiếp Trung Quốc, thì có thể order qua các sàn thương mại điện tử. Nguồn hàng Quảng Châu cao cấp qua các trang 1688, Taobao, Tmall rất đa dạng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản sau đó tìm shop uy tín và đặt hàng.

Nhìn chung đây là những cách tìm nguồn hàng Quảng Châu được nhiều dân buôn lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp một số khó khăn về ngôn ngữ, tìm nguồn hàng uy tín, thanh toán và vận chuyển hàng Quảng Châu cao cấp về Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể tìm nguồn hàng Quảng Châu cao cấp qua các đơn vị trung gian hay còn gọi là mua hộ hàng.

Dimex nhận tìm nguồn hàng quảng châu cao cấp
Dimex logistics nhận tìm nguồn hàng Quảng Châu cao cấp nhiều loại mặt hàng

Dimex Logistics hỗ trợ tìm nguồn hàng Quảng Châu cao cấp

Việc tự sang đánh hàng Quảng Châu cao cấp, hay order hàng Quảng Châu qua các sàn TMĐT vì hàng chất lượng chưa như kỳ vọng, giá chưa đủ tốt. Tham khảo ngay dịch vụ tìm nguồn hàng Quảng Châu cao cấp qua dịch vụ Dimex Logistics, được nhiều khách hàng quan tâm.

Chúng tôi có dịch vụ đưa khách hàng đi đánh hàng Quảng Châu, cùng làm việc với nhà cung cấp, đàm phán giá tốt nhất, gia công theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm, Dimex logistics có quan hệ với nhiều xưởng, hiểu rõ được thị trường hàng hóa Trung Quốc. Đội ngũ nhân viên của Dimex sẽ tư vấn tận tình, bạn sẽ chọn được nguồn hàng Quảng Châu cao cấp tốt nhất.

Chỉ với phí 1% trên tổng giá trị đơn hàng bạn sẽ được Dimex Logistics hỗ trợ tìm nguồn hàng Quảng Châu chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung sẽ giúp khách hàng trả giá với nhà cung cấp để nhập hàng giá tại xưởng.

Dimex Logistics có lợi thế với 3 kho hàng tại Quảng Châu, Đông Hưng và Bằng Tường. Kho hàng rộng lớn đảm bảo lưu trữ và vận chuyển hàng hoá được thuận lợi nhất. Đơn mua hộ hàng Quảng Châu cao cấp sẽ được Dimex hỗ trợ thanh toán, làm thủ tục giấy tờ và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

Khi biết được hàng Quảng Châu cao cấp là gì và chọn được nguồn hàng uy tín, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ hoặc tư vấn tìm nguồn hàng Quảng Châu cao cấp giá sỉ, hãy liên với Dimex Logistics để được hỗ trợ cụ thể.

 

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Miền Bắc: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.