Bí quyết kinh doanh hàng nội địa Trung Quốc giá sỉ bao lãi

Để kinh doanh hàng nội địa Trung Quốc hiệu quả “1 vốn 4 lời” đòi hỏi bạn cần có những bí quyết riêng về tìm nguồn hàng, xác định đối tượng, tối ưu chi phí… Cụ thể trong bài viết sau Dimex Logistics sẽ bật mí với bạn những kinh nghiệm kinh doanh hàng nội địa Trung sỉ bao lãi.

Kinh nghiệm kinh doanh hàng nội địa Trung Quốc

Thị trường ngày càng cạnh tranh cao, không phải dễ dàng buôn bán hàng Trung Quốc như trước nữa. Việc lập kế hoạch rõ ràng, lựa chọn mặt hàng phù hợp, xác định đối tượng, tối ưu chi phí nhập hàng và quảng cáo… Cùng phân tích những kinh nghiệm kinh doanh hàng nội địa Trung hữu ích nhất mà bạn không nên bỏ qua. Vậy thì cùng tìm hiểu chi tiết kinh nghiệm dưới đây:

Có kế hoạch kinh doanh rõ ràng

Trước tiên cần có kế hoạch kinh doanh rõ ràng và chi tiết. Cụ thể về đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là ai, ngành hàng hay cụ thể sản phẩm gì. Bên cạnh đó bạn cũng nên phân tích về đối thủ cạnh tranh như thế nào và có hướng kinh doanh hiệu quả nhất.

Kinh doanh truyền thống mở cửa hàng hay kinh doanh online? Nên kinh doanh online trước rồi mới mở cửa hàng bán offline hay như thế nào? Nếu mở Online thì kinh doanh trên sàn TMĐT shopee, lazada hay tiktok, facebook,..?

Dự tính chi tiết số tiền bỏ ra để kinh doanh, số vốn lưu động,…

kinh doanh hàng nội địa trung
Kinh doanh hàng nội địa Trung cần học hỏi kinh nghiệm và có kế hoạch rõ ràng

Lựa chọn mặt hàng phù hợp

Tiếp theo là cần phải nghiên cứu lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp với nhu cầu của thị trường. Có thể kinh doanh một hoặc nhiều mặt hàng nội địa Trung, nhưng không nên chọn quá nhiều sản phẩm sẽ khiến bạn khó khăn tìm hướng đi hiệu quả.

Nhạy bén với thị trường, có khả năng nắm bắt trend để xác định mặt hàng tiềm năng. Hãy kinh doanh những sản phẩm mà khách hàng cần, chứ đừng dựa theo cảm tính. Mình thấy thích nhưng khách hàng họ không thích thì bạn chỉ có thanh lý hàng, lỗ sấp mặt.

Xác định đối tượng khách hàng

Với mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy bạn nên xác định đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng tới là ai và chọn sản phẩm phù hợp nhất để kinh doanh. Hàng nội địa Trung rất đa dạng, vì vậy bạn nên chọn cho mình tệp khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Mỗi tệp khách hàng sẽ có hành vi mua hàng khác nhau, cái này bạn cũng nên tìm hiểu.

Chọn nguồn hàng uy tín, giá tốt

Để kinh doanh hàng nội địa Trung hiệu quả thì việc lựa chọn được nguồn hàng uy tín và có giá tốt là rất cần thiết. Bạn có 3 sự lựa chọn về nguồn hàng nội địa Trung để kinh doanh gồm:

– Sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng, thích hợp với kinh doanh lớn hoặc bán buôn.

– Đặt hàng qua các trang TMĐT của Trung Quốc (Tmall, Taobao, 1688…)

– Nhập hàng lại của những chủ hàng tại các chợ sỉ, chợ đầu mối ở Việt Nam, thích hợp với những bạn mới kinh doanh và lấy hàng với số lượng ít.

Nếu bạn mới kinh doanh có thể nhập tạm hàng ở Việt Nam trước, tuy giá nhập cao hơn nhưng dễ mua bán. Không phải cứ nhập hàng từ Trung Quốc về là rẻ hơn, bạn phải nhập với số lượng lớn. Nếu nhập ít, bạn thử tính ra các chi phí về hàng về tay xem, có thể nó còn cao hơn nhập ở Việt Nam đó.

Tất nhiên, nhập hàng ở Việt Nam cũng có những hạn chế như mẫu cũ, ít mã hàng. Còn nhập bên Trung Quốc thì nhiều lựa chọn hơn nhưng phải chờ đợi.

Dù nhập ở đâu thì bạn nên tìm hiểu kỹ nhà bán hàng có uy tín hay không? Việc bảo hành hàng hóa, đổi trả hàng nếu hư hỏng là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn order hàng bên Trung Quốc, Dimex Logistics hỗ trợ bạn từ tìm kiếm nhà bán uy tín, đàm phán mua hàng giá tốt, thanh toán hộ, vận chuyển về Việt Nam bao thuế phí.

Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng
Tìm kiếm nguồn hàng nội địa Trung giá rẻ hàng mẫu đẹp từ nhà bán uy tín

Tối ưu chi phí nhập hàng

Cần tối ưu chi phí khi nhập hàng để có doanh thu tốt nhất khi kinh doanh hàng nội địa Trung. Các khoản chi phí bao gồm:

– Về chi phí đơn hàng: Có thể thương lượng với chủ hàng để nhập hàng với giá tốt nhất.

– Về chi phí vận chuyển: Ưu tiên chọn những xưởng gần kho hàng để giảm thiểu chi phí vận chuyển.

– Về chi phí vận chuyển ở Việt Nam: Có thể ghép đơn ký gửi, ghép tour đánh hàng…

Cũng tương tự, Dimex Logistics tối ưu chi phí nhập hàng cho khách hàng nhất. Chúng tôi luôn đưa ra tư vấn dịch vụ phù hợp nhất, làm sao khách hàng tiết kiệm chi phí nhất cảm thấy hài lòng.

Tiếp thị thương hiệu

Không thể bỏ qua khâu quảng cáo thương hiệu khi kinh doanh hàng nội địa Trung Quốc. Có thể tiếp thị thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội như Tik Tok, Facebook, Website… Bạn cũng nên thiết kế cho mình một website bán hàng để tạo sự uy tín cũng như kích thích người mua hàng.

Khả năng của bạn như thế nào? Các kỹ năng về Marketing ra sao để quảng cáo sản phẩm đến tay người tiêu dùng?

Nhập hàng trực tiếp

Để tối ưu chi phí kinh doanh hàng nội địa Trung bạn cũng nên nhập hàng trực tiếp để có giá sỉ tốt. Vì khi nhập hàng qua chợ đầu mối hoặc bên sỉ trung gian sẽ có giá cao và kinh doanh có lợi nhuận thấp.

Chỉ khi bạn có nhiều kinh nghiệm về đặt hàng nội địa Trung, có thể tìm kiếm sản phẩm trend từ nhà bán uy tín giá rẻ. Khi bạn thạo về quy trình thanh toán, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì dưới đây là những ngành hàng nội địa Trung bạn nên tham khảo kinh doanh. Nó có thể giúp ích cho bạn, giúp bạn tự tin hơn trong kinh doanh sắp tới.

Các mặt hàng nội địa Trung Quốc được ưa chuộng kinh doanh

Dưới đây là các mặt hàng nội địa Trung Quốc được ưa chuộng để kinh doanh mà bạn có thể tham khảo:

Quần áo thời trang

Các xưởng và shop ở Trung Quốc luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn nhiều mặt hàng quần áo thời trang nội địa Trung với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng để kinh doanh.

Đồ gia dụng

Đồ gia dụng nội địa Trung cũng là mặt hàng hot để kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như: Máy làm bánh, rô bốt hút bụi, máy xay sinh tố cầm tay, nồi cơm điện…

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm chưa bao giờ là mặt hàng hết hot để kinh doanh. Các loại mỹ phẩm nội địa Trung không chỉ có mẫu mã đẹp, đa dạng mà còn có giá thành tốt sẽ mang lại lợi nhuận cao khi kinh doanh.

Đồ ăn vặt

Đồ ăn vặt của Trung Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam và có khả năng tiêu thụ nhanh. Mặt hàng này kinh doanh trên Facebook và Tiktok rất hiệu quả. Tuy nhiên, nên tìm hiểu để chọn được nguồn hàng chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phụ kiện điện thoại

Phụ kiện điện thoại cũng là mặt hàng nội địa Trung được nhiều chủ hàng ưa chuộng để kinh doanh. Mặc dù có lãi không cao như các mặt hàng khác, nhưng phụ kiện điện thoại luôn rất hot và thường bán lấy số lượng để bù cho chất lượng. Khi kinh doanh mặt hàng này bạn nên thường xuyên cập nhật những mẫu mới.

xác định mặt hàng trung quốc để buôn bán
Xác định rõ ràng mặt hàng nào để kinh doanh

Các hình thức order hàng nội địa Trung Quốc

Tự đặt mua hàng nội địa Trung

Hình thức này bạn có thể tự order trên các trang TMĐT của Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688… rất đơn giản. Tuy nhiên, hạn chế khi tự order hàng nội địa Trung là bạn rất có thể mua phải hàng kém chất lượng và có khâu thanh toán khá phức tạp.

Mua hàng nội địa Trung qua dịch vụ order

Nhiều chủ hàng lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng nội địa Trung để đảm bảo mua hàng chính hãng, được bảo vệ quyền lợi khi có rủi ro và nhận hàng nhanh chóng. Với cách này bạn cần thanh toán cước phí mua hộ cho bên dịch vụ order khoảng 1% trên tổng giá trị đơn hàng.

Dịch vụ order đồ nội địa Trung Quốc uy tín

Dịch vụ order đồ nội địa Trung Quốc uy tín tại Dimex Logistics được nhiều khách trên khắp các tỉnh thành của cả nước tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất, Dimex cam kết đóng bảo hiểm 100% cho tất cả các đơn hàng và đảm bảo cước phí cạnh tranh.

order hàng nội địa trung giá gốc
Dịch vụ order hàng nội địa Trung giá gốc ship hàng về Việt Nam bao thuế

Những lợi ích khi order hàng nội địa Trung tại Dimex Logistics:

– Cam kết mua hàng chính hãng giá rẻ tại xưởng.

– Nhập hàng giá sỉ tận gốc và không qua trung gian.

– Hàng hóa được đóng gói an toàn vận chuyển về tới tay khách hàng.

– Nhận hàng nhanh chóng sau 3-5 ngày làm việc.

– Nhận order nhiều mặt hàng nội địa Trung, bao gồm cả những mặt hàng khó, hàng cồng kềnh.

Với kiểu dáng đẹp, đa dạng mẫu mã và có giá thành hợp lý, kinh doanh hàng nội địa Trung Quốc đang trở thành món hàng siêu hời dành cho các chủ shop hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có cách kinh doanh hàng nội địa Trung một cách hiệu quả nhất.

 

THÔNG TIN DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh