Kinh nghiệm nhập hàng 1688 chất lượng tốt, giá sỉ tại xưởng

“Bỏ túi” những kinh nghiệm nhập hàng 1688 uy tín, chất lượng và có giá sỉ tốt nhất để đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh. Cùng Dimex Logistics tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau.

Mua hàng 1688 cần có kinh nghiệm lựa chọn Shop uy tín

Việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín trên 1688 là một bước quan trọng không thể thiếu, vì:

Không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín: Trên 1688 hay trên Taobao cũng vậy, không phải tất cả các nhà cung cấp đều có uy tín. Mặc dù các sàn này đều có quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, nhưng vẫn tồn tại một số nhà cung cấp không uy tín. Trước khi quyết định nhập hàng, cần nghiên cứu kỹ về nhà cung cấp để tránh rủi ro. Có rất nhiều trường hợp Shop gửi hàng kém chất lượng, gửi hàng loại 2 loại 3, gửi sai mẫu,…

Bảo đảm chất lượng hàng hóa: Nếu bạn tìm được một nhà cung cấp uy tín, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Họ cũng rất nhiệt tình gửi cho bạn nhiều mẫu mã sản phẩm mới ra thị trường. Điều này có thể mở ra cơ hội hợp tác lâu dài giữa bạn và nhà cung cấp, việc kinh doanh của bạn phát triển hơn.

Tiết kiệm chi phí: Giá nhập hàng về tay rẻ hơn được bao nhiêu tốt bấy nhiêu, tăng lợi thế cạnh tranh. Đặc biệt khi bạn nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa, việc chọn một nhà cung cấp uy tín giá tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Kinh nghiệm nhập hàng 1688
Kinh nghiệm nhập hàng trên 1688 uy tín đảm bảo chất lượng hàng

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 uy tín, giá sỉ

Mua sắm trên 1688 đòi hỏi bạn phải biết cách tìm kiếm sản phẩm chất lượng, cũng như nhà cung cấp uy tín. Dưới đây là những kinh nghiệm order 1688 mà bạn có thể tham khảo:

Cách tìm hàng sale trên 1688

Các shop trên 1688 thường có những chương trình ưu đãi hấp dẫn vào dịp lễ, ngày kỷ niệm hoặc hội chợ. Nếu như may mắn bạn sẽ chọn mua được những sản phẩm giảm giá hấp dẫn trên trang TMĐT này. Tuy nhiên, không phải shop nào trên 1688 cũng có các chương trình khuyến mãi.

Để sớm nhận thông báo từ các chương trình khuyến mãi bạn nên đăng ký thông báo bằng cách nhập email hoặc số điện thoại trên 1688. Khi đó nếu có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào từ shop thông tin sẽ được thông báo sớm nhất tới tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể bấm theo dõi để sớm nhận thông tin về các chương trình giảm giá mới nhất từ shop trên 1688.

Trả giá với nhà cung cấp trên 1688

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 bạn cũng nên thương lượng giá với nhà cung cấp để nhập hàng giá rẻ. Các shop trên 1688 thường có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua hàng với số lượng lớn. Mua số lượng hàng ít thì bạn cũng nên thể hiện rõ nhu cầu như nhập số lượng nhỏ để test, chứng minh cho họ thấy mình kinh doanh lớn. Thực tế mua hàng trên 1688 cũng như nhập sỉ hàng ở Việt Nam, nhập số lượng ít thì khó mà thương lượng.

Đàm phán nhập hàng trung quốc 1688 qua Aliwangwang
Đàm phán nhập hàng trên 1688 qua Aliwangwang với nhà cung cấp

Nếu bạn dùng máy tính, tải Aliwangwang để có thể chat trực tiếp với chủ shop và thương lượng giá. Trên điện thoại, bạn không cần tải Aliwangwang mà sẽ có biểu tượng chat hình đầu người gần cửa hàng, bạn chat qua đó. Ngoài ra để tiện cho việc dể dàng mua bán sau này, bạn nên xin Wechat của nhà bán.

Để dễ dàng trả giá với nhà cung cấp bạn cũng nên học qua một số từ vựng tiếng Trung cơ bản hoặc sử dụng tính năng dịch để đàm phán với chủ shop. Hiểu ý nhau trong lúc trao đổi, trao đổi miễn sao 2 bên thấy phù hợp là điều quan trọng nhất.

Dịch trang 1688 sang tiếng Việt để mua hàng

Giao diện 1688 hoàn toàn bằng tiếng Trung và đây chính là trở ngại lớn nhất khi mua hàng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng dịch trang web từ tiếng Trung sang tiếng Việt để mua hàng đơn giản. Lưu ý, dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt trên 1688 không hỗ trợ dịch chữ trong ảnh. Chính vì vậy, bạn có thể dùng App Google dịch trên điện thoại để quét hình ảnh và dịch chữ trong hình.

Chú ý: Vì sử dụng công cụ Google dịch nên nhiều câu dịch sẽ không sát nghĩa. Bạn nên cẩn trọng xem xét phân tích kỹ, tránh hiểu nhầm về chất lượng sản phẩm.

Đánh giá độ uy tín và xếp hạng của shop

Kinh nghiệm nhập hàng 1688 để chọn được những shop cung cấp nguồn hàng chất lượng, bạn cũng cần đánh giá độ uy tín và xếp hạng của shop. Cụ thể:

– Chọn shop có biểu tượng đầu trâu: Những shop có huy hiệu đầu trâu trên 1688 được đánh giá cao với chất lượng hàng hoá, giá tốt và có chính sách đền bù, khiếu nại tốt.

Shop 1688 biểu tượng đầu trâu uy tín
Chọn Shop 1688 có biểu tượng đầu trâu uy tín

– Dựa vào doanh thu bán hàng: Lượng tiêu thụ của shop trên 168 được xếp từ cao tới thấp, do đó bạn có thể sử dụng chỉ số này để chọn được shop uy tín. Trong trường hợp không biết tiếng Trung có thể chuyển sang dịch tiếng Việt.

Các chỉ số đánh giá Shop 1688 uy tín
Các chỉ số đánh giá Shop 1688 uy tín

– Xem thông tin về shop: Kiểm tra thông tin về shop nguồn gốc, địa chỉ, thời gian hoạt động… Qua đó bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín trên 1688 để mua hàng.

– Xem lịch sử giao dịch của người bán: Bạn cũng nên xem thống kê giao dịch của người bán trong vòng 3 tháng gần nhất trên 1688 để chọn nhà cung cấp uy tín.

– Xem feedback của khách hàng đã mua: Để đánh giá shop uy tín trên 1688 bạn cũng nên tham khảo những đánh giá của khách hàng sau khi mua ở dưới sản phẩm. Đó có thể là đánh giá hoặc hình ảnh thực tế về sản phẩm sau khi mua. Qua đó bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua hàng hay không.

xem nhận xét từ khách hàng cũ
Xem số lượng đánh giá sản phẩm từ khách hàng cũ

Kiểm tra hàng trên 1688 trước khi nhập

Một trong những kinh nghiệm “xương máu” khi order hàng 1688 đó là, bạn nên kiểm tra hàng hoá trước khi nhập. Bạn có thể thương lượng với chủ shop là mua hàng với số lượng lớn, nhưng muốn nhập trước một số sản phẩm để kiểm tra chất lượng. Nếu như hàng hoá đáp ứng được nhu cầu của bạn sẽ tiếp tục đặt hàng. Còn nếu như hàng hoá có chất lượng không đảm bảo sẽ tìm kiếm nhà cung cấp khác.

Cách thanh toán khi mua hàng trên 1688

Hiện 1688 hỗ trợ đa dạng các phương thức thanh toán như thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master Card, thẻ ngân hàng nội địa Trung, ví Alipay, Wechat pay. Tuy nhiên để đảm bảo việc thanh toán diễn ra nhanh chóng, cũng như dễ dàng hoàn tiền nếu có trả hàng, phí thanh toán thấp thì nên dùng Alipay.

Việc bạn nhập hàng số lượng ít thì có thể lựa theo phương thức thanh toán mà mình có. Thế nhưng khi nhập số lượng hàng lớn thì việc thanh toán qua Visa/Master Card bị chịu phí cao lên tới 4-5%. Ngoài ra nếu có hoàn trả tiền cũng rất khó, người nhập hàng nhiều thường sẽ không dùng.

Nếu bạn nào không có phương thức thanh toán cũng thể thể ủy quyền thanh toán hộ qua đơn vị logistics. Dimex logistics nhận ủy thác thanh toán hộ đơn hàng 1688 cho khách hoặc chuyển tệ vào ví Alipay, Wechat Pay, chuyển khoản ngân hàng. Tỷ giá nhân dân tệ cập nhật mỗi ngày và ngang như giá chợ đen. Cam kết tỷ giá tệ tốt nhất, tệ sạch để khách hàng yên tâm sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam.

Mua hàng 1688 qua bên trung gian

Một cách khác để nhập hàng trên 1688 uy tín đó là order qua bên đơn vị trung gian. Khi đó bạn sẽ được bên dịch vụ mua hộ tư vấn nguồn hàng, hỗ trợ thương lượng giá với nhà cung cấp, thanh toán và vận chuyển hàng hóa  về Việt Nam. Bạn chỉ cần thanh toán một khoản cước phí nhỏ và chỉ cần đợi hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Dimex Logistics – Đơn vị order hàng trên 1688 uy tín, giá sỉ

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị order hàng 1688 uy tín thì Dimex Logistics chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Dimex cam kết mua hộ hàng Trung Quốc với giá rẻ nhất thị trường chỉ 1% trên tổng giá trị đơn hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên 1688 và mua hàng theo đúng giá gốc trên website.

Đặt hàng 1688 trọn gói phí rẻ về việt nam
Dịch vụ đặt hàng 1688 trọn gói uy tín cước phí rẻ giao hàng tận nơi

Cùng rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng 1688 tại Dimex Logistics như:

– Có quy trình mua hộ hàng đơn giản và nhanh chóng.

– Trong trường hợp hàng hoá bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển, Dimex cam kết hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng.

– Dimex có hệ thống kho bãi rộng lớn ở Việt Nam và Trung Quốc, điều đó đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn. Thông thường sau 3 đến 5 ngày đớn hàng sẽ về tới kho ở Hà Nội và Sài Gòn từ 7 đến 10 ngày.

– Hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ và đảm bảo thông quan hàng hóa nhanh chóng.

– Công nghệ quản lý đơn hàng đơn giản qua mã Tracking, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi 24/24 và chủ động thời gian nhận hàng.

Với những kinh nghiệm nhập hàng trên 1688 ở trên hy vọng sẽ giúp bạn chọn được nhà cung cấp uy tín và những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nếu trong quá trình mua hàng 1688 gặp bất kỳ khó khăn nào hoặc hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc, hãy liên hệ với Dimex Logistics để được tư vấn cụ thể nhất.

 

THÔNG TIN DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.