Lỗi đăng ký đáng ngờ Wechat và biện pháp khắc phục hiệu quả

Wechat là một ứng dụng nhắn tin phổ biến ở Trung Quốc. Với nhiều tính năng thu hút người dùng, ứng dụng ngày càng được nhiều người tại Việt Nam sử dụng. Tuy nhiên, đôi khi người dùng không phải là người Trung Quốc gặp phải các vấn đề đăng ký đáng ngờ trên Wechat. Vậy làm thế nào để khắc phục? Dimex Logistics sẽ giúp bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

1. Những lỗi đăng ký đáng ngờ Wechat

Lỗi đăng ký đáng ngờ trên WeChat là một vấn đề phổ biến mà người dùng không chính chủ hoặc không phải là người Trung Quốc thường gặp khi đăng ký sử dụng ứng dụng này.

Có một số nguyên nhân có thể gây ra lỗi đăng ký đáng ngờ Wechat như:

  • Ứng dụng nghi ngờ rằng tài khoản này có liên quan đến hoạt động gian lận, lừa đảo.
  • Ứng dụng nhận ra rằng bạn không phải chủ sở hữu chính của tài khoản WeChat đó. Có thể bạn đã mua tài khoản từ người khác và số điện thoại đăng ký không thuộc sở hữu của bạn.
  • Cài đặt ứng dụng từ đường link không chính thức.
  • Wechat không được hỗ trợ khi sử dụng trên trình giả lập Android.
  • Số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản không có thật.

Bạn có thể quan tâm:

2. Biện pháp khắc phục lỗi đăng ký đáng ngờ Wechat đảm bảo hiệu quả

Để khắc phục vấn đề đăng ký đáng ngờ trên Wechat, người dùng có thể thực hiện các phương pháp sau đây:

2.1. Tắt mạng khi đăng ký

Bạn sử dụng Số điện thoại đăng ký bình thường, số điện thoại Việt Nam. Điền đầy đủ các thông tin đăng ký như ảnh, tên đăng ký, số điện thoại, mật khẩu.

Đến bước xác minh bảo mật bằng “kéo thanh trượt ghép hình” thì bạn kết hợp tắt mạng rồi chờ 5-10 giây hệ thống tự báo lỗi. Sau đó bạn mở mạng lên thì Wechat tự chuyển về trạng thái xác minh gửi tin nhắn qua Số điện thoại.

Tắt mạng khi xác minh bảo mật
Tắt mạng khi xác minh bảo mật trong lúc đăng ký wechat

2.2. Sử dụng số điện thoại của Trung Quốc

Để xác thực tài khoản Wechat thành công, bạn cần cung cấp số điện thoại Trung Quốc để đăng ký tài khoản. Nếu không có số điện thoại Trung Quốc, bạn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ để xác minh tài khoản của bạn. Tuy nhiên, cần đáp ứng các yếu tố như:

  • Người đó cần đăng ký Wechat từ 6 tháng trở lên và sử dụng ứng dụng thường xuyên.
  • Họ chưa xác minh quá nhiều tài khoản trong mỗi tháng, 6 tháng và hàng năm.

Sau khi có số điện thoại của bạn bè, bạn có thể liên kết tài khoản Wechat của mình với số điện thoại đó. Để làm điều này, hãy mở ứng dụng và chọn mục “Khu vực người dùng”. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn bè và nhấn nút “Tiếp tục”. Cuối cùng, hãy yêu cầu bạn bè xác minh số điện thoại trên tài khoản của họ giúp bạn.

Bạn có thể quan tâm:

2.3. Đăng ký bằng Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu bạn đã liên kết tài khoản WeChat của mình với tài khoản Facebook, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào ứng dụng. Khi đó, tài khoản của bạn sẽ được xác minh và không còn lỗi đăng ký đáng ngờ nữa.

Trên đây là một số lỗi đăng ký đáng ngờ WeChat và biện pháp giải quyết chúng hiệu quả. Dimex Logistics vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn thành công trong việc sử dụng WeChat.

 

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Dimex Logistics

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.