Cách mua hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam từ A đến Z

Nắm rõ cách mua hàng sỉ Trung Quốc sẽ giúp bạn có nguồn hàng giá tốt nhất để kinh doanh. Vậy mua hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào? Dimex Logistics sẽ chia sẻ với bạn qua bài viết sau.

Lý do nên mua sỉ hàng Trung Quốc

Hàng sỉ Trung Quốc là mặt hàng được nhiều chủ shop lựa chọn để kinh doanh hiện nay. Dưới đây là những lý do bạn nên mua sỉ hàng Trung Quốc:

Giá thành rẻ

Điều thu hút các chủ shop kinh doanh hàng sỉ Trung Quốc đó chính là có giá thành rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại ở nước khác. Hàng giá rẻ hơn nhưng chất lượng không hề kém cạnh. Trung Quốc nổi tiếng là công xưởng của thế giới với nguồn vật liệu và nhân công dồi dào. Cùng với chính sách hỗ trợ từ chính phủ Trung Quốc nên giá cả hàng hóa rẻ và nhiều ưu đãi.

Việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc được hỗ trợ thuế 0% với 8000 dòng sản phẩm theo hiệp định ACFTA. Với những chính sách phát triển thương mại giữa 2 nước, nhà nhập khẩu Việt Nam được hưởng lợi.

Đa dạng kiểu dáng mẫu mã

Hàng sỉ Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, phong phú nguồn hàng cho bạn thoải mái lựa chọn những sản phẩm chất lượng để kinh doanh. Tùy theo nhu cầu kinh doanh mà bạn hãy cân nhắc chọn các sản phẩm có màu sắc và kích thước phù hợp để kinh doanh.

Sự đầu tư mạnh về kỹ thuật, máy móc nên mỗi khi thế giới có mẫu gì mới là sau thời gian ngắn xưởng Trung đều có. Việc nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, nên họ luôn tung ra những mẫu mã bắt mắt. Sản xuất những loại hàng Fake, Super Fake, Relica,… ở Trung Quốc dẫn đầu.

mua sỉ hàng trung giá rẻ
Mua sỉ hàng Trung Quốc giá rẻ hơn mà chất lượng tốt

Bạn có thể quan tâm:

Chất lượng tốt và đảm bảo

Lý do tiếp theo mà bạn nên kinh doanh hàng sỉ Trung Quốc đó là có chất lượng tốt. Giá thành rẻ nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất, việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Hàng Trung Quốc bán sỉ thường chỉ cung cấp thị trường nội địa Trung nên chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên khi dân buôn Việt Nam biết tới nguồn hàng Trung béo bở để kinh doanh thì mới sinh ra nhiều loại hàng Trung. Thực tế, hàng Trung Quốc không đến mức tệ như những từ mà dân ta thường nói “hàng tàu” “đồ tàu”. Do dân buôn Việt Nam order hoặc lấy những loại hàng kém chất lượng về Việt Nam bán.

Có thể bạn đã biết, việc nhiều cửa hàng gắn mác hàng các nước như Nhật, Hàn, Mỹ,… thực tế đều nhập ở Trung Quốc. Có những cửa hàng đồ hiệu có tiếng nhưng vì lợi nhuận cũng lừa dối khách hàng, nhập hàng Trung Quốc. Qua đó cũng một phần chứng tỏ hàng Trung Quốc không hề tệ, mà chất lượng tốt giá lại rẻ.

Dễ dàng vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam thuận tiện, với nhiều phương thức khác nhau. Bạn có thể lựa chọn vận chuyển hàng Trung về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển, hoặc đường hàng không, đường sắt. Nếu không có kinh nghiệm bạn có thể chọn cho mình đơn vị vận chuyển uy tín để nhanh chóng nhận hàng tại Việt Nam và chủ động trong công việc kinh doanh.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày, cực kỳ nhanh. Vậy nên thay vì nhập hàng trong nước thì nguồn hàng Trung Quốc đáp ứng tốt cho việc kinh doanh.

Vận chuyển hàng hóa đa phương thức Trung Việt
Vận chuyển hàng Trung Việt nhanh chóng bằng nhiều phương thức nhiều loại hình

Cách mua hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam

Cách mua hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam bạn có thể sang trực tiếp đánh hàng, qua chợ đầu mối hoặc order trên các trang TMĐT. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Nhập hàng từ chợ đầu mối ở Việt Nam

Nhập hàng từ chợ đầu mối ở Việt Nam như chợ Đồng Xuân ở Hà Nội hay chợ Lớn tại Sài Gòn. Với cách này bạn sẽ được mua hàng sỉ Trung Quốc để kinh doanh mà không cần phải mất thời gian sang trực tiếp. Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng sản phẩm và được nhập hàng mà không cần phải chuẩn bị vốn lớn.

Cách nhập hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần tới chợ đầu mối để chọn hàng hóa, thanh toán tiền hàng cho người bán. Sau đó đóng gói hàng và vận chuyển về địa chỉ nhà hoặc shop để kinh doanh.

Hàng hóa ở chợ đầu mối rất đa dạng, do đó bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm rồi mới nhập. Bên cạnh đó cần tìm phương tiện để vận chuyển hàng hóa về.

mua sỉ hàng trung tại chợ đầu mối
Mua sỉ hàng Trung Quốc tại chợ đầu mối Việt Nam

Đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Cách mua hàng sỉ Trung Quốc được nhiều người lựa chọn hiện nay là sang trực tiếp để đánh hàng. Khi đó bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những nhiều mặt hàng có kiểu dáng và mẫu mã đẹp để kinh doanh.

Để sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng bạn cần có sự chuẩn bị về tiền bạc, giấy tờ thủ tục thông quan, đi lại, nguồn hàng, vận chuyển hàng về… Với cách nhập hàng này bạn cần xác định được các mặt hàng cần nhập và lựa chọn chợ sỉ phù hợp để nhập hàng về.

Bạn sẽ phải tự lo liệu toàn bộ khâu tìm nguồn hàng, thương lượng với bên bán, đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam. Lưu ý thủ tục nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam qua hải quan khá rườm rà, vì vậy bạn có thể chọn chọn mình đơn vị vận chuyển uy tín.

Lấy sỉ hàng qua trang TMĐT

Lấy hàng sỉ Trung Quốc qua các trang TMĐT là xu hướng được nhiều chủ shop lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần chuẩn bị điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là có thể dễ dàng order hàng sỉ Trung Quốc.

Các mặt hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Bạn chỉ cần ngồi nhà là có thể dễ dàng order những mặt hàng theo nhu cầu kinh doanh. Cách mua hàng rất đơn giản, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang TMĐT cần mua hàng, chọn sản phẩm, thanh toán và lựa chọn hình thức vận chuyển hàng về Việt Nam.

Để mua hàng sỉ trên trang TMĐT bạn cần tìm hiểu nguồn hàng uy tín và chất lượng. Khâu thanh toán cũng khá phức tạp vì cần phải sử dụng tài khoản Alipay. Đặc biệt, các trang TMĐT 1688, Tmall, Taobao ở Trung Quốc chưa có chính sách vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Có Alibaba vận chuyển hàng về Việt Nam, tuy nhiên chi phí vận chuyển cao hơn so với việc vận chuyển thông qua dịch vụ ở Việt Nam.

Mua hàng sỉ Trung Quốc trên các trang TMĐT
Mua sỉ hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử

Gợi ý mua sỉ hàng Trung Quốc tại Dimex Logistics

Dimex Logistics với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hộ hàng hóa Trung Quốc cam kết mang tới những lợi ích tốt nhất tới khách hàng. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn Dimex khi mua hàng sỉ Trung Quốc để kinh doanh:

– Thương lượng với bên cung cấp để mua hàng sỉ Trung Quốc với giá tận gốc.

– Cước phí mua hộ hàng sỉ Trung Quốc tốt nhất thị trường, chỉ từ 1% trên tổng giá trị đơn hàng.

– Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng và nhận hàng chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc.

– Quy trình order hàng Trung Quốc đơn giản và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

– Dimex Logistics có hệ thống kho bãi rộng ở Việt Nam (2 kho chính Hà Nội, TpHCM) và Trung Quốc (3 kho ở Thâm Quyến/Quảng Châu, Bằng Tường,  Đông Hưng). Tạo điều kiện thuận lợi cho việc gửi hàng, xe vận chuyển hàng hóa.

– Hỗ trợ làm thủ tục hải quan và các giấy tờ thông quan hàng hóa về Việt Nam.

– Cam kết đền bù 100% đơn hàng nếu như có rủi ro về vận chuyển như: Hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, sai hàng,…

– Dễ dàng theo dõi đơn hàng thông qua mã tracking ở mọi lúc, mọi nơi và chủ động trong việc nhận hàng.

Với hướng dẫn cách mua hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam ở trên sẽ giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng và giá tốt nhất để kinh doanh. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp 24/24 về nhập hàng sỉ Trung Quốc, bạn hãy liên hệ với Dimex Logistics để được tư vấn cụ thể.

 

Hotline: 096 918 7359

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.