Dịch vụ đặt mua hộ hàng Mỹ Order ship về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín phí rẻ giao hàng tận nơi theo nhu cầu tại Dimex Logistics. Cam kết đặt hàng đúng yêu cầu của khách hàng, không phát sinh thêm chi phí khác. Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong order hàng Mỹ.

Bạn có đang gặp phải những rắc rối khi mua hàng Mỹ

Dưới đây là những sự cố, những khó khăn mà bạn đang gặp phải khi mua hàng từ Mỹ:

  • Thích sài hàng chính hãng nguồn gốc từ Mỹ nhưng ngại mua ở Việt Nam;
  • Không biết cách mua hàng từ các trang thương mại điện tử Mỹ như Amazon, Ebay,..
  • Chi phí tự mua hàng Mỹ ship về Việt Nam quá cao, có thể là từ phí ship, thuế,…
  • Chọn phải nhà bán hàng không uy tín, mua phải hàng chưa ưng ý;
  • Lựa phải đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng không uy tín;
  • Không kiểm soát được đơn hàng, dẫn đến tình trạng thiếu mất hàng;
  • Phải chờ đợi lâu, không biết trao đổi liên hệ với Shop, đơn vị vận chuyển.

Dimex Logistics mang đến khách hàng một dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín. Với hệ thống chuyên nghiệp, giúp khách hàng vượt qua khó khăn và trở ngại trong quá trình mua sắm hàng Mỹ.

Dịch vụ Order mua hộ hàng từ Mỹ tại Dimex Logistics

Mua hộ đa dạng các mặt hàng

Dimex Logistics cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ cho nhiều ngành hàng khác nhau. Khách hàng có thể yêu cầu mua các mặt hàng từ thời trang, điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ chơi và nhiều loại sản phẩm khác.

Đặt mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Jomashop, Target, Walmart,… Có rất nhiều mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Vào thời điểm có các chương trình sale off, bạn dễ dàng mua được món hàng với mức giá vô cùng hời.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm chỉ mua từ các nhà cung cấp tin cậy. Có hóa đơn đầy đủ, cung cấp cho khách hàng trong kinh doanh hàng hóa.

Mua hộ các mặt hàng từ mỹ
Mua hộ các mặt hàng từ Mỹ ship về Việt Nam

Phí dịch vụ cạnh tranh

Dimex Logistics cam kết cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ với phí mua hộ từ 5% tổng đơn hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc mua sắm từ Mỹ có thể đòi hỏi một khoản đầu tư lớn, vì vậy chúng tôi đảm bảo cho khách hàng nhận được giá trị tốt nhất từ số tiền mà họ chi trả.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Dimex Logistics tự hào có đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm về mua hộ hàng Mỹ. Các bạn nhân viên đều nắm vững quy trình mua hàng, quản lý đơn hàng và vận chuyển. Với sự tận tâm với công việc, đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm bảo mua sắm của bạn diễn ra suôn sẻ.

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp với ngân sách, vẫn đảm bảo chất lượng.

Quy trình mua hộ hàng đơn giản

Dimex Logistics hiểu rằng quy trình mua hộ hàng Mỹ có thể gây khó khăn cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tối ưu hóa quy trình để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.

Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin về sản phẩm bạn muốn mua và chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và vận chuyển cho bạn. Chúng tôi đảm bảo việc mua hộ hàng này sẽ được thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn.

Vận chuyển hàng hóa an toàn

Bất kể là mua hàng từ đâu, chúng tôi đều cần kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận. Kiểm đếm và đóng gói lại hàng hóa trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Dimex Logistics coi việc vận chuyển là một phần quan trọng trong dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Chúng tôi sử dụng các phương thức vận chuyển phù hợp nhất, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình qua mã tracking.

dịch vụ mua hộ hàng từ mỹ
Mua hộ hàng chính hãng từ Mỹ uy tín theo yêu cầu khách hàng

Quy trình mua hộ hàng từ Mỹ tại Dimex Logistics

Quy trình mua hộ hàng Mỹ của Dimex Logistics được xây dựng để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng. Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình mua hộ hàng Mỹ của chúng tôi:

Bước 1: Yêu cầu mua hộ hàng Mỹ

Khách hàng gửi cho chúng tôi thông tin về sản phẩm mà bạn muốn mua, bao gồm tên sản phẩm, mô tả, liên kết hoặc hình ảnh của sản phẩm. Ngoài ra, có thể cung cấp thông tin về ngân sách và yêu cầu đặc biệt (nếu có).

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm từ nhà bán uy tín

Đội ngũ chuyên viên của Dimex Logistics sẽ xem xét yêu cầu, tìm kiếm sản phẩm từ Shop uy tín. Sau đó chủ động liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin. Chúng tôi có thể tư vấn về các sản phẩm tương tự hoặc gợi ý các lựa chọn phù hợp nếu sản phẩm chưa phù hợp.

Bước 3: Đặt hàng và thanh toán

Khi khách hàng xác nhận đồng ý, chúng tôi tiến hành đặt hàng từ các nhà cung cấp tại Mỹ. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá trị đơn hàng và phương thức vận chuyển. Khách hàng sẽ thanh toán tiền cọc cho Dimex Logistics theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Bước 4: Kiểm tra và đóng gói

Khi hàng hóa được ship đến trong kho Dimex tại Mỹ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra số lượng và chất lượng của sản phẩm. Sau đó, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ, chúng tôi tin rằng khách hàng không phải lo lắng gì cả. Chúng tôi cam kết đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn và an toàn.

Với những khách hàng lớn, Dimex Logistics nhận ủy thác mua hộ hàng Mỹ trọn gói. Khi đó khách hàng không phải lo lắng về thủ tục giấy tờ hàng hóa nữa.

Bước 6: Giao nhận hàng

Hàng về tới kho tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, khách hàng sẽ được thông báo nhận hàng. Chúng tôi có hỗ trợ ship hàng theo yêu cầu, miễn phí ship trong bán kính 5km.

Dimex Logistics là một trong những đơn vị dịch vụ mua hộ hàng Mỹ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho những ai muốn mua hộ hàng Mỹ chất lượng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh