Đặt mua hàng, mua hộ hàng Thái Lan trực tiếp uy tín nhanh chóng

Bạn đang muốn mua các sản phẩm từ Thái Lan nhưng không biết cách thức nào? Bạn chưa lựa chọn được đơn vị uy tín để order vận chuyển về Việt Nam? Hãy để Dimex Logistics giúp bạn! Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan chất lượng và tiết kiệm cho khách hàng.

Dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan về Việt Nam tại Dimex Logistics

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Dimex Logistics, bạn sẽ được:

Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Dimex Logistics cam kết sẽ mua các sản phẩm đúng với đặc điểm, chất lượng và số lượng mà khách hàng yêu cầu. Trực tiếp nhập hàng từ công ty, đại lý phân phối, cửa hàng, trang web bán hàng chính hãng.

Nhập hàng Thái Lan theo dường chính ngạch hoặc bao thuế trọn gói về Việt Nam. Giao hàng trực tiếp cho các khách hàng lớn ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, TpHCM, Đồng Nai, Cần Thơ,…

An toàn trong quá trình vận chuyển: Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa khi nhận từ nhà bán hàng. Thực hiện đóng gói lại hàng hóa kết hợp sử dụng các phương tiện vận chuyển an toàn. Tất cả những công việc đó để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hay mất mát.

order hàng thái lan
Order hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh nhất

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chúng tôi thực hiện toàn bộ quy trình đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam thay cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Order hàng từ Thái Lan về Việt Nam thông thường nhanh sẽ khoảng 4 – 5 ngày. Có thể chậm hơn từ 7 – 14 ngày, tùy vào đơn hàng hình thức vận chuyển sẽ khác nhau.

Dimex Logistics báo giá dịch vụ mua hộ rẻ nhất chỉ từ 1%, cạnh tranh trên thị trường. Hy vọng khách hàng hiểu được giá trị của chất lượng dịch vụ.

Hỗ trợ khách hàng tận tình: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan. Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường Thái Lan xử lý nhanh chóng đơn hàng.

Hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp uy tín phân phối sản phẩm chính hãng, đàm phán làm việc trực tiếp với nhà cung cấp. Trao đổi đưa ra mức giá nhập rẻ nhất, xử lý thủ tục hải quan, chứng từ liên quan đến hàng hóa.

Kho bãi rộng: Là đơn vị liên kết sở hữu 2 kho bãi tại Thái Lan có thể tiếp nhận đơn hàng lớn. Tại Việt Nam, Dime Logistics có 2 kho hàng chính tại Hà Nội và TpHCM kèm các kho trung chuyển, tạo thành mạng lưới giao hàng nhanh chóng.

mua nhiều loại hàng hóa từ thái lan

Cách tính chi phí mua một đơn hàng từ Thái Lan

Chi phí mua một sản phẩm bao gồm các khoản chi phí sau đây:

Tiền hàng: Đây là giá trị của sản phẩm được tính bằng cách nhân đơn giá của sản phẩm với tỷ giá của đồng Bạt (THB) tại thời điểm khách hàng đặt hàng và đặt cọc cho đơn hàng. Đây là khoản chi phí cố định và không thể thay đổi sau khi khách hàng xác nhận đặt hàng.

Phí vận chuyển nội địa Thái Lan: Đây là chi phí vận chuyển hàng hóa từ điểm bán hàng đến kho của Dimex Logistics tại Thái Lan. Khoản chi phí này là cố định và do Dimex Logistics phải trả cho người bán hàng.

mua hàng thái lan trọn gói
Mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam trọn gói ship về tay khách hàng

Phí mua hàng và kiểm hàng:

Phí mua hàng: Đây là khoản phí dịch vụ để thực hiện giao dịch đặt mua hàng. Dimex Logistics nhận mua hộ với phí = (1 – 5%) giá trị đơn hàng.

Phí kiểm hàng: Đây là gói dịch vụ đảm bảo sản phẩm không bị giao thiếu hoặc lỗi. Khách hàng có thể tùy chọn sử dụng gói dịch vụ này hoặc không. Khoản phí này được tính dựa trên giá trị đơn hàng và có thể được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm hoặc giá trị cố định.

Tại Dimex Logistics phí dịch vụ kiểm hàng lẻ = 3.000đ/1 sản phẩm, không tinh nhập hàng theo lô.

Phí vận chuyển quốc tế Thái Lan – Việt Nam:

Đây là chi phí vận chuyển hàng hóa từ kho của Dimex Logistics tại Thái Lan về kho của Dimex Logistics tại Việt Nam. Khoản phí này phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của hàng hóa, cũng như địa chỉ nhận hàng của khách hàng tại Việt Nam.

Phí giao hàng nội địa Việt Nam:

Đây là chi phí để chuyển hàng từ kho của Dimex Logistics đến địa chỉ nhận hàng của khách hàng tại Việt Nam.

mua hàng thái lan vận chuyển về việt nam
Dịch vụ mua hộ hàng thái lan vận chuyển về việt nam trọn gói

Các mặt hàng order từ Thái Lan về Việt Nam

Dimex Logistics mua hộ hàng Thái Lan với rất nhiều mặt hàng, nhưng phổ biến nhất là:

  • Hàng thời trang: Quần áo, giày dép, mũ, phụ kiện thời trang
  • Thực phẩm chức năng, thuốc tây,…
  • Mỹ phẩm: Sửa rửa mặt, son môi, kem phấn, kem dưỡng thể
  • Hàng tiêu dùng: nước giặt, kem đánh răng, bàn chải, xà phòng, bột ngọt…
  • Hàng thực phẩm: bánh kẹo, gia vị, cà phê, mỳ gói, nước giải khát…
  • Hàng linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe ô tô xe máy từ Thái Lan
  • Đồ gia dụng: Xoong nồi, chảo, máy xay, nồi cơm điện,…

mua thực phẩm chức năng thái lan

Quy trình mua hàng hộ Thái Lan về Việt Nam tại Dimex Logistics

Các bước để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Dimex Logistics đơn giản và thuận tiện, bao gồm:

Bước 1: Liên hệ và gửi thông tin sản phẩm cần mua hộ

Quý khách liên hệ tới Dimex Logistics và gửi thông tin sản phẩm cần mua hộ. Nếu quý khách không có link sản phẩm cụ thể, thì cần cung cấp thông tin về nhu cầu mua hàng. Đội ngũ Dimex Logistics sẽ tư vấn và giới thiệu nguồn hàng phù hợp nhất cho quý khách.

Bước 2: Đặt cọc đơn hàng và ký hợp đồng mua hàng

Sau khi quý khách và Dimex Logistics đồng ý về số lượng và giá cả của đơn hàng, quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Số tiền này chỉ là tiền hàng, tiền cước vận chuyển sẽ được tính sau khi hàng đã về Việt Nam. Sau khi nhận được tiền cọc, Dimex Logistics sẽ tiến hành mua hộ hàng Thái Lan cho quý khách.

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán công nợ

Đơn hàng sẽ được mua và vận chuyển về kho của Dimex Logistics tại Việt Nam sau 3 – 5 ngày. Quý khách có thể đến nhận hàng tại kho hoặc yêu cầu nhân viên hỗ trợ giao hàng đến địa chỉ quý khách muốn. Cuối cùng, quý khách thanh toán phí vận chuyển và hoàn tất giao dịch.

Từ việc tư vấn, đặt cọc, mua hộ hàng và giao hàng, Dimex Logistics cam kết đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm được mua với giá cả hợp lý.

 

THÔNG TIN DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh