Mua hộ hàng Úc chính hãng bao thuế về Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ Úc về Việt Nam? Dimex Logistics có thể giúp bạn với dịch vụ mua hộ hàng từ Úc chất lượng, phí rẻ. Với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order logistics sẽ khách hàng hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp nhất cho nhu cầu mua sắm của bạn!

Mua hộ hàng Úc là gì?

Mua hộ hàng Úc là dịch vụ giúp khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm từ Úc về Việt Nam. Dịch vụ này thường cung cấp bởi các công ty order, vận chuyển hàng Úc.

Với dịch vụ này, khách hàng không cần phải đến Úc để mua hàng mà chỉ cần gửi yêu cầu đặt hàng cho đơn vị mua hộ hàng. Sau đó, đơn vị sẽ thực hiện các thủ tục đặt hàng, vận chuyển, khai báo hải quan và giao hàng cho khách hàng tại Việt Nam. Dịch vụ mua hộ hàng Úc giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ order hàng Úc nhận mua hộ nhiều loại mặt hàng từ thực phẩm, bánh kẹo, thực phẩm chức năng, …

order mỹ phẩm chính hãng từ úc
Order mỹ phẩm chính hãng từ Úc trọn gói về Việt Nam
order thực phẩm chức năng từ úc
Mua hộ thực phẩm chức năng từ Úc về Việt Nam

Tại sao cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Úc?

Có nhiều lý do khiến khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Úc. Có thể kể đến:

  • Không có thời gian hoặc khó khăn trong việc tự mua hàng tại Úc.
  • Không có người thân ở Úc để nhận và gửi hàng về Việt Nam.
  • Không hiểu rõ về thủ tục mua hàng tại Úc hoặc hải quan Việt Nam.
  • Có nhu cầu mua sản phẩm độc quyền chỉ có tại Úc hoặc giá rẻ hơn so với sản phẩm tại Việt Nam.
  • Muốn mua các sản phẩm chất lượng cao từ Úc, như thực phẩm chức năng, đồ nội thất hoặc thời trang.

Trong các trường hợp này, dịch vụ mua hộ hàng từ Úc về Việt Nam là một giải pháp tuyệt vời. Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, hàng hóa đảm bảo chất lượng.

mua hàng hộ từ úc chính hãng
Mua hộ hàng Úc chính hãng đúng sản phẩm khách hàng yêu cầu

Lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Úc tại Dimex Logistics

Khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Úc tại Dimex Logistics, khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích như sau:

Tiết kiệm thời gian:

Dimex Logistics cung cấp giải pháp order hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của Dimex Logistics sẽ không muốn rời sang bên khác.

Phương thức vận chuyển phù hợp:

Dimex Logistics lựa chọn phương thức vận chuyển đường hàng không, đường biển phù hợp với từng loại hàng. Gửi hàng từ Úc về Việt Nam qua đường hàng không trong vòng 5 – 7 ngày. Vận chuyển theo đường biển từ Úc khoảng 25 – 40 ngày.

Đội ngũ chuyên gia logistics có kinh nghiệm:

Dimex Logistics sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về mua hàng, vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam. Mỗi cá nhân đều được tuyển chọn theo tiêu chuẩn cao từ đầu vào để làm việc.

Hỗ trợ khách hàng giải quyết các thủ tục pháp lý và hải quan. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 các vấn đề liên quan đến hàng hóa.

Đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa:

Dimex Logistics cam kết mua đúng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Có hệ thống kho ở Úc:

Giúp quý khách hàng mua hàng từ các website, cửa hàng, siêu thị, đấu giá,.. và vận chuyển đến Việt Nam.

Hoàn trả, đổi trả hàng nếu mua hàng không đúng, hàng hóa bị hư hỏng. Đền bù 100% giá trị đơn nếu xảy ra các sự cố mất hàng,…

mua hộ hàng úc
Mua hộ hàng Úc uy tín trọn gói giao tận nơi

Quy trình nhận mua hộ hàng từ Úc tại Dimex Logistics

Bước 1: Khách hàng gửi link sản phẩm cho Dimex Logistics để yêu cầu báo giá.

Bước 2: Dimex Logistics sẽ gửi lại báo giá chi tiết đơn hàng, bao gồm giá sản phẩm, phí vận chuyển, phí kiểm đếm, phí bảo hiểm và các chi phí khác.

Bước 3: Sau khi khách hàng chấp nhận báo giá, khách hàng cần đặt cọc. Dimex Logistics nhận đặt cọc từ 70% đến 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Dimex Logistics tiến hành mua hàng tại Úc và vận chuyển hàng về Việt Nam. Quá trình này bao gồm các bước như: kiểm tra hàng hóa, đóng gói, xuất nhập khẩu, vận chuyển, hải quan và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Bước 5: Giao nhận hàng

Sau khi hàng hóa đã được vận chuyển đến kho hàng của Dimex Logistics, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng. Hàng hóa sẽ được giao tới tận nơi và khách hàng thanh toán số tiền còn lại.

Dimex Logistics là đơn vị chuyên dịch vụ mua hộ Úc về Việt Nam với giá cước phù hợp và cạnh tranh. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dimex Logistics tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng.

 

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh