Nên nhập hàng từ Taobao hay 1688 giá tốt, uy tín?

Cả Taobao và 1688 đều là những trang TMĐT lớn của Trung Quốc được nhiều dân buôn lựa chọn để nhập hàng về kinh doanh. Vậy nên nhập hàng từ Taobao hay 1688 giá rẻ và có hàng hóa đảm bảo chất lượng nhất? Cùng Dimex Logistics đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Nhập hàng 1688 hoặc Taobao
Nhập hàng trên 1688 hay Taobao phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh

So sánh sự giống và khác nhau giữa Taobao và 1688

Để biết được nên nhập hàng từ Taobao hay 1688, trước hết bạn cũng cần so sánh hai trang TMĐT này có gì giống và khác nhau. Cụ thể dưới đây:

Điểm giống nhau giữa Taobao và 1688

Taobao và 1688 là những trang TMĐT thuộc tập đoàn Alibaba rất nổi tiếng và uy tín tại Trung Quốc. Mặc dù hoạt động theo mô hình khác nhau, nhưng Taobao và 1688 có những điểm giống nhau dưới đây:

Sản xuất hàng hoá trong nước: Taobao và 1688 cung cấp hàng hoá tại thị trường nội địa Trung. Các sản phẩm được bán trên Taobao và 1688 đều có chất liệu, mẫu mã, nguồn gốc và màu sắc tương đồng với nhau.

Phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước: Hàng hoá của Taobao và 1688 được sản xuất chủ yếu phục vụ nhu cầu thị trường nội địa Trung. Do đó, giao diện của hai trang TMĐT này chỉ sử dụng tiếng Trung Quốc là chính.

Đăng ký tài khoản mua hàng: Để mua hàng Taobao và 1688 bạn cần phải đăng ký tài khoản mua hàng.

Phương thức thanh toán: Mua hàng trên Taobao và 1688 bạn cần có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế (visa/MasterCard) mới có thể mua hàng.

Trả giá với nhà cung cấp: Khi order hàng trên Taobao và 1688 bạn sẽ được thoải mái thương lượng giá với nhà cung cấp bằng cách cài đặt Aliwangwang, sau đó trò chuyện trực tiếp và trả giá.

Có chính sách bảo vệ khách hàng: Cả Taobao và 1688 đều có những chính sách bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng khi mua hàng như: Khiếu nại, đổi trả hàng khi không đúng với mô tả…

Điểm giống nhau giữa Taobao và 1688

Taobao và 1688 có sự khác nhau về giá cả, đối tượng khách hàng, chất lượng sản phẩm và số lượng đơn hàng. Tham khảo chi tiết so sánh sự khác nhau giữa Taobao và 1688 qua bảng sau:

Tiêu chí so sánh Taobao 1688
Mô hình hoạt động Mua sắm hàng hoá sỉ lẻ Cung cấp hàng hoá sỉ cho dân buôn
Sản phẩm Đa dạng nhiều mặt hàng và mẫu mã Hàng hoá đa dạng và có số lượng lớn
Giá cả Vì bán lẻ nên có giá cao hơn so với 1688 Bán giá sỉ nên giá thành rẻ
Số lượng mua tối thiểu Từ 1 sản phẩm Từ 3 – 5 sản phẩm
Miễn ship hàng nội địa Khoảng 80% shop miễn phí hàng nội địa Không miễn phí
Hình thức chiết khấu phổ biến Chiết khấu bằng voucher Chiết khấu ưu đãi khi mua hàng số lượng lớn
Hỗ trợ phí giao hàng nội địa Có hỗ trợ giao hàng nội địa Không hỗ trợ giao hàng nội địa

Nên nhập hàng từ Taobao hay 1688?

Rất khó có thể đưa ra được câu trả lời chính xác về nên mua hàng Taobao hay 1688. Đây đều là các trang TMĐT phục vụ nhu cầu nhập hàng của những đối tượng khách hàng khác nhau. Theo lời khuyên từ Dimex Logistics, nếu như bạn muốn nhập hàng với số lượng lớn để kinh doanh thì 1688 là sự lựa chọn tốt nhất với giá chiết khấu ưu đãi. Còn nếu muốn mua hàng Trung Quốc số lượng ít và giá rẻ nên chọn Taobao.

Nên nhập hàng trên 1688 hay taobao
Nên nhập hàng từ Taobao hay 1688 giá rẻ sản phẩm chất lượng

Dù mua hàng tại Taobao hay 1688 bạn cũng cần nắm rõ những lưu ý dưới đây:

– Order hàng trên 1688 hay Taobao đều có những rủi ro về chất lượng hàng hoá, thanh toán hay vận chuyển. Chính vì vậy, bạn nên kiểm tra thông tin về sản phẩm cũng như nhà cung cấp trước khi mua hàng. Để yên tâm hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng 1688 và Taobao của các đơn vị order hàng Trung. Những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng uy tín, thương lượng giá cả và vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Khi mua hàng trên Taobao hay 1688 bạn cũng cần biết tiếng Trung Quốc để dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm, cũng như thương lượng giá với nhà cung cấp. Đặc biệt là tìm hiểu những quy định về chính sách xuất nhập khẩu hàng hóa, giấy tờ thủ tục thông quan. Nếu gặp khó khăn hoặc không có kinh nghiệm bạn có thể lựa chọn những công ty mua hộ hàng Trung Quốc uy tín để được hỗ trợ.

Cách mua hàng Taobao và 1688 đơn giản nhất

Bạn có rất nhiều cách khác nhau để mua hàng Taobao và 1688 về Việt Nam, trong đó lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Dimex Logistics cung cấp dịch vụ order hàng Taobao, 1688 và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, giá cước siêu tốt.

Dimex cung cấp dịch vụ mua hàng trên 1688 Taobao uy tín
Dimex logistics nhận mua hàng giá rẻ tận gốc trên 1688 Taobao về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao và 1688 tại Dimex Logistics khách hàng sẽ được trải nghiệm những quyền lợi như:

– Có kho hàng rộng lớn tại Trung Quốc (Bằng Tường và Quảng Châu, Đông Hưng) đảm bảo hàng hóa được lưu kho an toàn và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

– Hỗ trợ thanh toán hộ Alipay bằng đồng Nhân Dân Tệ khi mua hàng trên Taobao và 1688.

– Đa dạng nhiều phương thức vận chuyển hàng hoá như: Đường biển, đường bộ và đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Cước phí vận chuyển và mua hộ thấp nhất thị trường, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

– Dịch vụ kiểm tra hàng hóa hộ tại Trung Quốc, vì vậy đảm bảo hàng hóa chất lượng và đầy đủ số lượng khi giao tới tận tay khách hàng.

– Xử lý thủ tục chứng từ, khai hải quan trọn gói giao hàng về tận nơi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

– Dimex Logistics có hệ thống App và phần mềm kiểm tra vận đơn nhanh chóng, giúp bạn nắm rõ được tiến độ giao hàng trong thời gian mới nhất.

Như vậy là bạn đã biết được nên mua hàng từ Taobao hay 1688 rồi chứ? Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn hàng chất lượng và có giá tốt nhất để kinh doanh. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ hoặc order hàng 1688 và Taobao uy tín, hãy liên hệ với Dimex Logistics để được tư vấn cụ thể.

 

THÔNG TIN DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ VP: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.