Nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Kinh doanh phụ kiện điện thoại Trung Quốc ‘1 vốn 4 lời’ nên là mặt hàng được nhiều người lựa chọn để nhập về bán. Dimex Logistics sẽ chia sẻ với bạn cách nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt để kinh doanh lời nhất.

Vì sao nên nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc?

Trung Quốc là quốc gia có khả năng gia công hàng hóa đứng đầu thế giới, đặc biệt là mặt hàng điện tử. Với nguồn lao động và linh kiện dồi dào, các doanh nghiệp sản xuất phụ kiện điện thoại ở Trung Quốc luôn đảm bảo sản xuất với số lượng hàng lớn có giá siêu rẻ.

Nếu như trước đây phụ kiện điện thoại Trung Quốc vẫn chưa được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam khi khách hàng có tâm lý hàng Tàu kém chất lượng. Tuy nhiên trong 2 – 3 năm gần đây trước sự phát triển nhanh chóng của các thương hiệu điện thoại thông minh nội địa Trung ở Việt Nam như: Lenovo, Xiaomi, Oppo, Vivo…

nhập phụ kiện điện thoại trung về việt nam
Nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc kinh doanh lãi lớn “1 vốn 4 lời”

Mẫu mã và chất lượng của điện thoại nội địa Trung không kém gì so với các thương hiệu đình đám trên thị trường mà giá thành lại rẻ hơn nhiều. Phụ kiện thoại từ Trung Quốc không chỉ cung cấp các sản phẩm dành riêng cho các thương hiệu điện thoại nội địa Trung, mà còn đa dạng nhiều mẫu phụ kiện của những hàng nổi tiếng như: Apple, Samsung, HTC… Bên cạnh mẫu mã đa dạng, phụ kiện điện thoại của Trung Quốc còn có giá thành rẻ, đặc biệt khi nhập hàng với số lượng lớn. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc tại Việt Nam là rất lớn và trở thành mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận mà bạn không nên bỏ qua.

Để kinh doanh phụ kiện điện thoại Trung Quốc, bạn có thể tham khảo các mặt hàng được ưa chuộng như:

 • Sạc/cáp điện thoại
 • Ốp lưng, bao da điện thoại
 • Sạc dự phòng
 • Tai nghe
 • Gậy tự sướng
 • Giá đỡ điện thoại
 • Miếng dán màn hình
 • Thẻ nhớ
 • Túi chống nước
 • iRing

Cách nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Sang trực tiếp các chợ điện tử ở đất nước tỷ dân hoặc order qua các trang TMĐT là cách nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc được nhiều dân buôn lựa chọn hiện nay.

Nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc từ các chợ đầu mối

Nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc tại các chợ đầu mối là cách được nhiều dân buôn lựa chọn, vì sẽ được trực tiếp xem hàng và lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Nếu ở Hà Nội bạn có thể nhập hàng tại tại chợ Trời là địa điểm rất nổi tiếng về phụ kiện điện thoại và các đồ điện tử.

nhập phụ kiện điện thoại tại chợ đầu mối tại trung
Nhập phụ kiện điện thoại tại các khu chợ đầu mối Trung Quốc

Nhập phụ kiện điện thoại tại chợ Quảng Châu

Chợ Quảng Châu là thiên đường mua sắm giá sỉ lớn tại Trung Quốc tập trung hàng nghìn xưởng sản xuất, gian hàng với số lượng hàng hoá khổng lồ. Các mặt hàng phụ kiện được sản xuất tại chợ Quảng Châu phục vụ nhu cầu của người dân nội địa và các nước lân cận như Việt Nam.

Các khu chợ nổi tiếng tại Quảng Châu về phụ kiện điện thoại phải kể tới: Chợ Thiên Hồ (trên đường Tianhe Lu), chợ Shipai XuLu hay chợ Da Sha Tou (phía Đông Nam Quảng Châu). Đến với các khu chợ nổi tiếng về phụ kiện điện thoại này ở Quảng Châu bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các sản phẩm tùy theo khu cầu kinh doanh với giá cả hợp lý và chất lượng tốt để nhập về Việt Nam.

Nhập phụ kiện điện thoại tại chợ Thâm Quyến

Khác với chợ Quảng Châu, chợ Thâm Quyến chuyên về các mặt hàng phụ kiện điện thoại, linh kiện điện tử. Tại Thâm Quyến có tới 2000 cơ sở sản xuất đồ điện tử phục vụ nhu cầu trong và ngoài nước. Đến với chợ Thâm Quyến bạn sẽ được lựa chọn cả những mặt hàng phụ kiện điện thoại mới và cũ với chất lượng đảm bảo.

chợ thâm quyến trung quốc
Chợ Thâm Quyến nổi tiếng là khu chợ đồ điện tử, linh kiện, phụ kiện

Chợ Thâm Quyến nổi tiếng với những khu mua sắm đồ điện tử lớn như: Phố Hoa Kiều, Hoa Cường Bắc, Thâm Trung Nam, khu Nam Sơn… Khi tới chợ Thâm Quyến bạn sẽ được lựa chọn các loại phụ kiện điện thoại, đồ điện tử với giá tốt.

Tóm lại: Sang trực tiếp Trung Quốc có lợi thế là được kiểm tra chất lượng hàng phụ kiện điện thoại và đa dạng mẫu mã. Được thương lượng giá với người bán và mua hàng với giá tận gốc. Tuy nhiên sẽ có hạn chế về mất thời gian đi lại và tốn kém chi phí ăn ở khi đánh hàng.

Bên cạnh đó, nhập hàng tại các chợ đầu mối thường phù hợp với khách buôn ở các tỉnh gần khu vực biên giới Trung Quốc. Đặc biệt là những dân buôn có kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc và thông thạo tiếng Trung Quốc. Đối với những người chưa có kinh nghiệm nếu sang trực tiếp các chợ đầu mối ở Trung Quốc nhập phụ kiện điện tử sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Nhập phụ kiện điện thoại thông qua các hội chợ

Hội chợ Trung Quốc diễn ra thường xuyên với nhiều ngành hàng khác nhau trong đó có đồ phụ kiện điện tử. Bạn có thể biết đến hội chợ Canton Fair do bộ Thương mại Trung Quốc tổ chức một năm 2 kỳ vào tháng 4 và tháng 10 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Trong mỗi kỳ hội chợ sẽ chia làm các giai đoạn trưng bày các ngành hàng khác nhau.

Đợt 15/10 -19/10/2023 vừa rồi hội chợ Canton Fair có trừng bày nhiều sản phẩm điện tử, thiết bị phụ kiện rất đa dạng.

nhap phu kien qua hoi cho thuong mai
Nhập phụ kiện qua hội chợ thương mại Trung Quốc như Canton Fair

Sáng 5-11 vừa rồi, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ 6. Với quy mô diện tích trưng bày hơn 300.000m2 rất nhiều sản phẩm, mặt hàng nổi bật.

Tham gia hội chợ là những doanh nghiệp sản xuất lớn của Trung Quốc, đây là cơ hội tìm kiếm đối tác, sản phẩm tốt và tiềm năng.

Nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc online

Trước sự phát triển của công nghệ 4.0 xu hướng nhập phụ kiện điện thoại qua các sàn TMĐT của Trung Quốc được nhiều người lựa chọn. Taobao, 1688 hay Tmall là những trang TMĐT được nhiều người lựa chọn để nhập hàng. Với cách mua hàng này bạn chỉ cần ở nhà và sử dụng máy tính/điện thoại để lập tài khoản mua hàng rất đơn giản. Có thể tìm kiếm loại phụ kiện điện thoại cần mua bằng từ khóa hoặc hình ảnh rất đơn giản.

nhập phụ kiện điện thoại trên các trang thương mại điện tử trung
Nhập phụ kiện điện thoại trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc 1688, Tmall, Taobao

Tham khảo gợi ý link shop uy tín để nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc trên sàn TMĐT như:

https://shop62013230.taobao.com/

https://shop113129614.taobao.com/

https://shop108756208.taobao.com/

https://shop155633291.taobao.com/

https://shop123924939.taobao.com/

https://2011aimi.taobao.com/

https://bltsgpjpf.1688.com/

https://ulanzi.1688.com/

https://bltsgpjpf.1688.com/

https://r12345.1688.com/

https://13692296613.1688.com/

https://shop1469724418487.1688.com/

https://taxiashuma.1688.com/

https://joyroommg.tmall.com/

https://xsqcsm.tmall.com/

https://zhuopusm.tmall.com/

https://baseus.tmall.com/

https://zdjjsm.tmall.com/

https://diyiwei.tmall.com/

https://yalebos.tmall.com/

https://qinghuism.tmall.com/

https://jeefanco.tmall.com/

https://carkoci.tmall.com/

https://torras.tmall.com/

https://diyiwei.tmall.com/

Ưu điểm khi nhập phụ kiện điện thoại qua các trang TMĐT đó chính là có giá thành rẻ, thậm chí nhập với giá gốc tại xưởng vì nhập hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất và không qua trung gian. Bạn có thể sử dụng tính năng lọc giá để chọn được các mặt hàng phụ kiện điện thoại phù hợp để kinh doanh.

Nhập phụ kiện điện thoại trên các trang TMĐT của Trung Quốc sẽ gặp một số khó khăn về thanh toán bằng thẻ Alipay và cần có người nhận hộ hàng ship về Việt Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo hình thức ký gửi tại Dimex Logistics. Nghĩa là sau khi mua hàng bạn sẽ được Dimex Logistics hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ, đóng gói hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

dimex logistics nhận mua hộ hàng phụ kiện điện thoại trung
Dimex logistics nhận mua hộ hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Ngoài ra, nếu bạn có thể uỷ thác toàn bộ việc nhập phụ kiện điện thoại cho Dimex Logistics hay còn gọi là mua hộ hàng Trung Quốc. Khi đó bạn sẽ được hỗ trợ tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng, thương lượng giá với nhà cung cấp, hỗ trợ thanh toán và vận chuyển.

Những lưu ý khi nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc kinh doanh

Dưới đây là những lưu ý khi nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc đảm bảo chất lượng và tránh những rủi ro không đáng có:

 • Trả giá khi mua hàng: Mỗi nhà cung cấp phụ kiện điện thoại ở Trung Quốc sẽ có mức giá khác nhau, do đó khi mua hàng bạn nên trả giá. Kể cả mua hàng sỉ hay lẻ bạn cũng nên thương lượng giá và hỏi thêm về các ưu đãi khi mua hàng như: Miễn ship nội địa, hỗ trợ đổi hàng miễn phí…
 • Khảo sát trước khi mua: Nhập phụ kiện điện thoại hay bất kỳ mặt hàng nào cũng vậy, nên dành thời gian tìm hiểu về chất lượng hàng hoá của nhà cung cấp bạn có ý định nhập hàng. Có thể tham khảo tư vấn từ những người đánh hàng trước đó, chia sẻ trên các hội nhóm chuyên đi nhập hàng Trung Quốc…
 • Thuê phiên dịch: Hầu hết các nhà cung cấp phụ kiện điện thoại ở Trung Quốc đều nói tiếng Trung, do đó nếu bạn không biết tiếng sẽ là rào cản lớn. Chính vì vậy nếu không biết tiếng Trung bạn nên thuê phiên dịch uy tín để được hỗ trợ tìm sản phẩm và thương lượng giá cả.

Với gợi ý ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cách nhập phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc phù hợp với nhu cầu kinh doanh và có lợi nhuận tốt nhất từ mặt hàng này.

 

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ VP: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.