Order Taobao mất bao lâu? Cách đặt hàng Taobao nhận hàng nhanh

Bên cạnh tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá tốt thì thời gian ship hàng bao lâu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi order Taobao. Vậy order Taobao mất bao lâu thì nhận được? Cùng Dimex Logistics đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Order hàng Taobao mất bao lâu?

Order Taobao mất bao lâu? Thông thường sau khi order hàng trên Taobao khoảng 3 đến 5 ngày ở Hà Nội và 5 đến 7 ngày ở HCM sẽ nhận được hàng. Trong một số trường hợp vào mùa cao điểm hoặc do các yếu tố khách quan như (thời tiết xấu, tình hình chính trị, đại dịch…) thời gian có thể lâu hơn khoảng 2 – 3 tuần.

Order hàng Taobao mất 2-3 tuần thì sợ quá rồi đúng không? Thực tế rất hiếm khi phải chờ lâu như vậy, vì hàng Taobao được vận chuyển theo line TMĐT ưu tiên thông quan. Vậy Order hàng Taobao nhanh hay chậm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

order hàng taobao nhận hàng nhanh
Order hàng taobao nhận hàng nhanh sau 3-7 ngày

Các yếu tố ảnh hưởng tới thời gian đặt hàng Taobao

Đặt hàng Taobao bao lâu có còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm khách quan và chủ quan. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Yếu tố chủ quan tác động tới thời gian order hàng Taobao

Yếu tố chủ quan tác động tới thời gian nhận hàng order Taobao gồm: Nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển, tính chất hàng hoá và khoáng cách giữa nhà cung cấp và điểm nhận hàng.

– Phụ thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm

Không phải nhà cung cấp nào cũng có thể nhanh chóng xử lý và tạo đơn hàng thanh cống. Thông thường một shop trên Taobao có thể giao hàng tới địa chỉ của người mua mất khoảng 1 đến 2 ngày. Nếu như bên cung cấp hàng ở Trung Quốc xử lý đơn hàng chậm sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày mới nhận được hàng. Điều này có ảnh hưởng lớn tới thời gian nhận hàng order Taobao.

– Phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển nội địa Trung Quốc

Tuỳ theo vào đơn vị vận chuyển hàng ở nội địa Trung Quốc nhanh hay chậm. Đây là khâu vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp (khu chợ, nhà xưởng tại Trung Quốc) tới kho hoặc địa chỉ của người mua ở Trung Quốc.

– Phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới thời gian order Taobao đó là do đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì Taobao không hỗ trợ vận chuyển hàng quốc tế, trong đó có Việt Nam, do đó bạn cần thuê bên đơn vị vận chuyển gửi hàng về. Giữa các đơn vị vận chuyển cũng có sự khác nhau về thời gian nhận hàng. Đặc biệt một số bên vận chuyển gom hàng nên sẽ có thời gian nhận kéo dài.

– Phụ thuộc vào tính chất hàng hóa

Với những mặt hàng khó vận chuyển sẽ được hải quan kiểm tra chặt chẽ hơn hoặc thậm chí có thể bị giữ lại. Do đó trong trường hợp vận chuyển những mặt hàng này sẽ có thời gian nhận hàng lâu hơn so với dự kiến.

– Khoảng cách giữa điểm nhận hàng và vị trí nhà cung cấp

Order hàng Taobao mất bao lâu còn tuỳ theo vào khoảng cách giữa điểm nhận hàng và vị trí của nhà cung cấp ở Trung Quốc. Đất nước tỷ dân có diện tích vô cùng rộng lớn, do đó nếu bạn chọn kho hàng ở xa với nhà cung cấp sẽ mất thời gian vận chuyển. Điều đó đồng nghĩa với việc thời gian vận chuyển lâu cũng như tốn kém thêm một khoản chi phí.

Yếu tố khách quan tác động tới thời gian order hàng Taobao

Bên cạnh những yếu tố về khách quan ở trên thì thời gian nhận hàng order Taobao cũng phụ thuộc vào các điều kiện khách quan dưới đây:

– Vấn đề về thiên tai, thời tiết: Trong trường hợp thời tiết xấu như lũ lụt, thiên tai, mưa tuyết… sẽ khiến cho thời gian nhận hàng chậm hơn so với dự kiến.

– Xử lý các thủ tục biên giới: Nếu như hàng hoá cần xử lý các thủ tục giấy tờ thông quan cũng có thời gian nhận hàng lâu hơn. Tình hình chính trị giữa 2 nước, quản lý chặt từ hải quan Trung Quốc.

– Giải quyết các vấn đề như tắc biên, cấm biên: Vào thời điểm hàng hoá cao điểm sẽ xảy ra tình trạng tắc biên hoặc cấm biên nên chắc chắn hàng hoá sẽ không được thông quan đúng lịch trình dự kiến.

Mẹo đặt hàng Taobao nhanh chóng

Để đặt hàng Taobao nhanh chóng bạn cũng nên “bỏ túi” những mẹo hữu ích dưới đây:

Chọn shop hỗ trợ giao hàng ngay

Nên ưu tiên những shop hỗ trợ giao hàng ngay bằng cách sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome để kiểm tra thông tin về nhà cung cấp. Qua đó bạn sẽ dễ dàng chọn được bên cung cấp hàng xử lý nhanh chóng để nhận hàng. Đối với shop nào nhanh thì khoảng 2 ngày hàng sẽ nhận được hàng ở kho, nhưng cũng có shop xử lý chậm thời gian kéo dài tới 3 – 5 ngày hoặc lâu hơn.

Ưu tiên shop có địa chỉ gần kho nhận hàng

Vì Taobao không hỗ trợ ship hàng quốc tế, do đó bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Do đó bạn nên lựa chọn các xưởng hoặc nhà cung cấp có địa chỉ gần với nơi nhận hàng.

Có thể sử dụng tính năng lọc của Taobao theo vị trí và chọn cho mình các kết quả tìm kiếm ở gần nhất. Với cách này bạn vừa nhận được hàng nhanh, lại tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển.

Chọn đơn vị uy tín, có nhiều kho hàng

Trung Quốc có diện tích rộng lớn, nếu vị trí nhận hàng ở xa kho của đơn vị vận chuyển sẽ có thời gian kéo dài cũng như tốn kém chi phí. Do đó bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển có kho hàng rộng lớn tại Trung Quốc để rút ngắn thời gian nhận hàng.

Dimex Logistics có hệ thống kho hàng rộng lớn tại khắp Trung Quốc như: Bằng Tường, Quảng Châu… Đặc biệt các kho của Dimex đều có vị trí gần tuyến đường lớn thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa ở nội địa Trung Quốc. Khi đó sẽ đảm bảo cho việc thông quan hàng hóa thuận lợi và nhận hàng nhanh chóng.

Đặt hàng Taobao uy tín, nhanh chóng tại Dimex Logistics

Để mua sắm trên Taobao thoải mái mà không cần phải đau đầu suy nghĩ làm thế nào để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng về Việt Nam. Thì cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển/mua hộ hàng Taobao uy tín và chuyên nghiệp như Dimex Logistics. Với kinh nghiệm lâu năm mua hộ hàng Taobao cho hàng nghìn khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được nguồn hàng chất lượng cùng giá sỉ tận gốc.

cam kết dimex cho khách hàng order
Dimex Logistics có những cam kết cho khách hàng order đảm bảo quyền lợi

– Cam kết mua hàng đúng yêu cầu: Mua hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng về số lượng, màu sắc, size… Nếu có bất kỳ sai sót nào Dimex sẽ bồi thường thỏa đáng 100% cho khách hàng.

– Giao diện website/app thân thiện: Hệ thống website và app đặt hàng của Dimex được thiết kế thân thiện, dễ nhìn giúp khách hàng dễ dàng tham khảo cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

– Mua hàng với giá tốt nhất: Dimex có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp, xưởng uy tín tại Trung Quốc, sẽ đảm bảo hàng hóa chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

– Xử lý thủ tục nhanh chóng: Toàn bộ thủ tục giấy tờ hải quan khi đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được Taobao xử lý nhanh. Vì vậy, sẽ hạn chế được tình trạng hàng hóa bị giữ lại và thông quan nhanh chóng.

– Phí order thấp: Cước phí mua hộ hàng Taobao tại Dimex chỉ 1% giá trị đơn hàng, đây là mức phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

– Nhận hàng hỏa tốc: Quy trình làm việc tại Dimex sẽ đảm bảo được thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ sau vài ngày làm việc.

– Bồi thường 100%: Nếu trong quá trình vận chuyển có bất kỳ rủi ro nào về thất lạc, hư hỏng… Dimex sẽ bồi thường đầy đủ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ở mức cao nhất.

Khi biết được order hàng Taobao mất bao lâu sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc nhận hàng cũng như sắp xếp công việc kinh doanh của mình được thuận lợi nhất. Nếu có bất kỳ khó khăn nào về order hàng cũng như vận chuyển nhanh chóng, hãy liên hệ với Dimex Logistics để được tư vấn tận tình nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.