Hướng dẫn cách tìm shop đầu trâu trên 1688 chi tiết nhất

Shop có huy hiệu đầu trâu là những xưởng sản xuất và nhà phân phối hàng hóa uy tín trên 1688 được nhiều người lựa chọn để mua hàng. Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 rất đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết từ Dimex Logistics dưới đây.

Shop đầu trâu trên 1688 là gì?

Shop đầu trâu trên 1688 là những shop có huy hiệu hình con trâu màu đỏ. Dựa vào dấu hiệu này người mua có thể biết được độ uy tín, quy mô và khả năng sản xuất của shop trên 1688. Nếu hiểu theo một cách đơn giản thì, shop đầu trâu thường là những xưởng lớn với trang thiết bị máy móc hiện đại và có số lượng nhân công theo đúng quy định.

Những shop đầu trâu thường là xưởng, nhà máy sản xuất nên chủ động về lượng hàng hoá mà không phụ thuộc bên trung gian, vì vậy có nguồn hàng đa dạng cùng giá sỉ tốt.

Shop 1688 biểu tượng đầu trâu uy tín
Shop 1688 có biểu tượng đầu trâu uy tín ưu tiên mua hàng

Vì sao nên mua hàng tại shop đầu trâu trên 1688?

Shop đầu trâu trên 1688 là những shop đặc biệt trên 1688 chuyên cung cấp hàng hoá với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng tốt. Những shop đầu trâu trên 1688 phải có đăng ký và giấy chứng nhận kinh doanh trước pháp luật. Những thông tin về shop đầu trâu phải đạt mức độ tốt tới rất tốt trong thời gian dài. Chính vì vậy các shop đầu trâu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ shop nhập hàng về kinh doanh.

– Sản phẩm có chất lượng tốt: Shop đầu trâu trên 1688 có thời gian hoạt động lâu năm và cung cấp hàng hóa uy tín, chất lượng. Vì nếu shop muốn hoạt động trong thời gian dài thì chắc chắn sản phẩm cũng phải chất lượng tốt mới được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

– Cung cấp số lượng lớn hàng hoá: Những shop đầu trâu trên 1688 tự sản xuất và có khả năng cung cấp được số lượng lớn hàng hoá theo yêu cầu. Đặc biệt, có thể cung cấp hàng hoá theo mẫu mã, logo thương hiệu riêng theo yêu cầu của khách hàng.

– Chính sách bảo hành tốt: Đặc biệt những shop đầu trâu trên 1688 nếu có tình trạng giao hàng lỗi hoặc sai hàng sẽ bị Alibaba loại ra khỏi hệ thống. Bên cạnh đó shop sẽ phải đền bù một số tiền nhất định cho khách hàng. Với chính sách này khi mua hàng trên shop đầu trâu của 1688 bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hoá.

Mua hàng từ Shop đầu trâu trên 1688 có nhiều lợi ích
Mua hàng từ Shop đầu trâu trên 1688 được nhiều lợi ích

Điều kiện trở thành shop đầu trâu uy tín trên 1688

Với số lượng hàng hoá vô cùng lớn nên 1688 sẽ xếp hạng nhà cung cấp theo số lượng giao dịch và quy mô. Dưới đây là bảng xếp hạng giá trị giao dịch được tính theo Nhân Dân Tệ. Tuỳ theo thời gian hoạt động, cấp bậc và đơn giá của sản phẩm, mà bạn có thể đánh giá được lượng giao dịch của shop trên 1688.

Shop nhận được huy hiệu đầu trâu trên 1688 cần đáp ứng được các điều kiện sau:

– Có nhà máy hoặc xưởng sản xuất với số vốn đầu tư trên 50 vạn Tệ.

– Xưởng sản xuất và nhà máy có số lượng trên 50 công nhân.

– Các sản phẩm của xưởng phải đảm bảo chất lượng tốt và an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

– Shop đầu trâu trên 1688 phải có chính sách và chế độ mua hàng rõ ràng, giải quyết khiếu nại nhanh chóng.

– Cần đảm bảo thời gian giao hàng trong vòng 48 tiếng tới tay khách hàng.

– Cam kết chất lượng hàng hoá đúng như những gì miêu tả trên web 1688.

Hướng dẫn cách tìm shop đầu trâu trên 1688

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 rất đơn giản, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc qua trang shili.com. Cùng tham khảo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Tìm shop đầu trâu trên 1688 qua công cụ tìm kiếm

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 qua công cụ tìm kiếm cũng giống như tìm kiếm sản phẩm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website 1688: https://www.1688.com/. Nếu không biết tiếng Trung bạn có thể dùng trình duyệt Chrome để chuyển tiếng Trung sang tiếng Việt để dễ dàng theo dõi.

Dùng công cụ Google Translate dịch từ khóa tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc -> Sau đó dán từ khoá vào ô tìm kiếm trên 1688 -> Chọn mục “nhà cung cấp” ở trên thanh công cụ và tìm kiếm. Khi đó bạn sẽ thấy hệ thống hiển thị kết quả tìm kiếm kèm theo số lượng người dùng, biểu tượng đầu trâu, số năm hoạt động… Căn cứ vào những thông tin ở trên bạn có thể lựa chọn được cho mình những shop đầu trâu uy tín trên 1688 để nhập hàng.

Tìm Shop đầu trâu trên phần tìm kiếm nhà máy

Việc tìm kiếm Shop đầu trâu ở phần này là vông cùng nhanh, phù hợp với những dân buôn, công ty nhập hàng số lượng lớn trực tiếp từ nhà máy. Ở đây các Shop họ nhận gia công hàng OEM theo yêu cầu nữa, rất thích hợp phát triển thương hiệu Việt Nam.

Chọn xưởng 1688 đầu trâu
Chọn nhà máy trên 1688 có biểu tượng đầu trâu

Chọn Shop đầu trâu tại mục biểu tượng đầu trâu

Trên trang chủ Website 1688.com có phần biểu tượng đầu trâu, bạn có thể click vào đó để chọn Shop đầu trâu uy tín phù hợp ngành hàng kinh doanh.

phần shop đầu trâu 1688
Chuyên mục shop đầu trâu trên 1688

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được shop đầu trâu uy tín nhất để order hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị mua hộ hàng 1688 chuyên nghiệp và có giá sỉ tốt, thì hãy liên hệ với Dimex Logistics để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm lâu năm về order hàng 1688 và vận chuyển hàng Trung – Việt, Dimex Logistics sẽ giúp bạn dễ dàng có được nguồn hàng chất lượng tốt nhất để kinh doanh.

Công cụ đặt mua hàng 1688 shop đầu trâu
Công cụ hỗ trợ mua hàng 1688 Shop đầu trâu

Mua hàng trên 1688 quản lý đơn hàng dễ dàng hơn thông qua App Dimex Logistics. Quản lý đặt đơn hàng đã thanh toán, đơn hàng vận chuyển đến kho Trung, đơn hàng đến kho Việt Nam. Khách hàng có thể chủ động hơn trong việc theo dõi, đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp.

 

THÔNG TIN DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.