Taobao có ship về Việt Nam không? Cách ship nhanh và rẻ

Một trong những vấn đề được nhiều chủ shop quan tâm nhất khi mua hàng trên Taobao đó chính là chính sách vận chuyển. Vậy Taobao có ship thẳng về Việt Nam không?

Taobao có ship hàng về Việt Nam không?

Taobao là trang TMĐT lớn nhất ở Trung Quốc được biết đến là kho hàng khổng lồ với đầy đủ các mặt hàng, chất lượng đa dạng và có giá thành rẻ. Taobao là sàn TMĐT chỉ phục vụ nội địa Trung Quốc, do đó các chính sách về thanh toán cũng chỉ ưu tiên người tiêu dùng trong nước. Chính vì vậy, Taobao chỉ ship hàng nội địa chứ không có chính sách ship hàng quốc tế gồm Việt Nam.

Việc Taobao không hỗ trợ vận chuyển hàng hoá về Việt Nam là trở ngại lớn đối với nhiều chủ shop kinh doanh. Để order hàng Taobao cần phải có người thân hoặc bạn bè nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó ship hàng về Việt Nam. Hoặc có thể lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển uy tín ship về Việt Nam.

Taobao Ship hàng về Việt Nam
Mua hàng Taobao ship hàng về Việt Nam

3 Cách ship hàng Taobao phổ biến hiện nay

Như vậy là Taobao không ship thẳng về Việt Nam, do đó khi mua hàng bạn cần nhờ người thân bạn bè hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá. Vậy nên chọn cách nào tối ưu chi phí và nhận hàng nhanh nhất? Cùng Dimex tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Nhờ người thân, bạn bè nhận và ship hàng hộ

Đây là cách bạn tự mua hàng trên Taobao sau đó nhờ người thân hoặc bạn bè sinh sống ở Trung Quốc nhận hàng hộ. Tuy nhiên với cách này cần đảm bảo được người nhận có khả năng gửi hàng về Việt Nam.

Bạn chỉ cần order hàng trên Taobao và nhập địa chỉ của người nhận hộ và ship về Việt Nam theo đường xách tay. Đây cũng là cách mua hàng Taobao được nhiều người lựa chọn, nhưng sẽ không áp dụng được trong trường hợp không có người quen ở Trung Quốc.

Tự mua hàng và sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Taobao về Việt Nam

Đây cũng là cách tự mua hàng trên Taobao, nhưng không có người thân nhận hàng hộ mà thông qua đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam. Với cách đánh hàng này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và chọn cho mình bên vận chuyển uy tín.

Bạn vẫn tiến hành order hàng Taobao như bình thường lựa chọn các sản phẩm cần mua, tuy nhiên khi tới phần thanh toán sẽ dừng lại. Ở phần này bạn sẽ nhập địa chỉ nhận hàng là địa chỉ kho của đơn vị vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam ở Trung Quốc cụ thể là Dimex Logistics.

Khi đó hàng hóa sẽ được giao tới đúng địa chỉ kho của Dimex Logistics ở Trung Quốc. Nhân viên của Dimex sau khi nhận được hàng sẽ đóng gói lại theo đúng quy trình và làm thủ tục để gửi về Việt Nam nhanh chóng.
Với cách mua hàng Taobao này bạn sẽ thanh toán cước phí vận chuyển cho Dimex tùy theo trọng lượng đơn hàng.

Bạn có thể quan tâm:

Ký gửi hàng taobao qua dimex logistics
Ký gửi hàng qua dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ order hàng Taobao trọn gói ship về Việt Nam

Thêm một cách order hàng Taobao thuận tiện và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là qua dịch vụ mua hộ. Hình thức mua hàng này sẽ thích hợp hơn với những chủ shop không có kinh nghiệm chọn nguồn hàng uy tín hoặc gặp khó khăn về thanh toán, vận chuyển hàng hoá.

Với dịch vụ mua hộ hàng Taobao của Dimex bạn sẽ được nhân viên tư vấn nguồn hàng chất lượng và đàm phán để mua hàng giá tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng được Dimex hỗ trợ thanh toán tiền mua hàng và ship về Việt Nam.

Tóm lại công việc của bạn chỉ là đợi hàng về Việt Nam để nhận và thanh toán cước phí mua hộ.

So với hình thức ở trên bạn vẫn sử dụng dịch vụ vận chuyển, nhưng là tự tìm nguồn hàng. Còn ở đây là bạn uỷ thác toàn bộ việc mua hàng, thanh toán và vận chuyển cho Dimex. Đây là hình thức đánh hàng Taobao được nhiều người áp dụng hiện nay. Chỉ với 1% cước phí Order là bạn đã được hỗ trợ từ A đến Z khi mua hàng Taobao.

Lợi ích khi vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam tại Dimex Logistics

Dimex Logistics tự hào là đơn vị mua hộ hàng Taobao, vận chuyển hàng Taobao uy tín – chuyên nghiệp – cước phí rẻ nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực logistics nói chung và order hàng Taobao nói riêng, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có được nguồn hàng ưng ý nhất để kinh doanh.

Dưới đây là những lợi ích khi order hàng Taobao tại Dimex Logistics:

– Có hệ thống kho bãi rộng lớn khắp cả nước và gần tuyến đường huyết mạch, thuận tiện cho việc đi lại. Dimex Logistics sở hữu 3 kho lớn ở Đông Hưng và Quảng Châu/Thâm Quyến, Bằng Tường.

– Cam kết đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và nếu có bất kỳ rủi ro nào khách hàng đều được đền bù 100% giá trị đơn hàng.

– Tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và nhận hàng ở Việt Nam chỉ sau 3 – 5 ngày.

– Dễ dàng theo dõi đơn hàng qua phần mềm của Dimex Logistics 24/7 và nắm rõ được lịch trình cũng như chủ động nhận hàng.

– Hỗ trợ thủ tục hải quan lưu thông hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi nhất.

– Dimex cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 096 918 73 59

Fanpage: Dimex Logistics

Website: dimexlogistics.com

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.