Tỷ giá Đô La Mỹ – Việt Nam Đồng (USD – VNĐ) hôm nay

USD
VND

1 USD = 24,360 VND

Tỷ giá chuyển đổi thực vào lúc 00:00 09/12/2023
Tỷ giá Đô la Mỹ

Đô la Mỹ (USD) là một trong những đơn vị tiền tệ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được chấp nhận làm tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ và là đồng tiền được sử dụng trong hầu hết các giao dịch quốc tế.

Tỷ giá đô la Mỹ thường được theo dõi và cập nhật thường xuyên bởi các nhà đầu tư, doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới. Những biến động của tỷ giá đô la Mỹ có thể ảnh hưởng đến giá trị của hàng hóa, dịch vụ và đầu tư trong nước và quốc tế.

tỷ giá đô la mỹ

Tỷ giá Đô la Mỹ  sang Việt Nam Đồng tại Dimex Logistics ngang với tỷ giá Đô la Mỹ chợ đen. Tỷ giá vô cùng rẻ cho khách hàng tham khảo để mua bán, chuyển tiền các nước.

Dịch vụ chuyển tiền Đô la Mỹ

Chuyển tiền qua ngân hàng, qua công ty tài chính, tổ chức tiền tệ quốc tế, công ty dịch vụ chuyển tiền. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền Đô la Mỹ của các đơn vị này. Các dịch vụ thường chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, thanh toán hộ hàng hóa cho đối tác.

Dịch vụ trên thị trường có cước phí khá phù hợp, tỷ giá chợ đen giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng. Càng chuyển nhiều thì phí dịch vụ càng rẻ, mà nhận tiền khá nhanh có thể chỉ sau 15 phút. Khách hàng có thể giao dịch Online hoặc trực tiếp qua văn phòng công ty. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần chuyển tiền USD cho đối tác nhanh chóng có thể tham khảo dịch vụ Dimex Logistics. Chúng tôi nhận chuyển USD sang các nước theo yêu cầu với phí dịch vụ thấp, tỷ giá cực đẹp như trên, giao dịch Online hoặc Offline.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh