Tỷ giá Nhân Dân Tệ thanh toán chuyển tiền CNY/RMB

Tỉ giá mua

3365

Tỉ giá bán

3380

Tỉ giá thanh toán hộ

3365

Tỉ giá quét mã Alipay

3365

GIÁ TIỀN TRUNG QUỐC ĐỔI SANG TIỀN VIỆT HÔM NAY

Trên đây là tỷ giá đổi tiền Nhân dân tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam Đồng tương ứng tỷ giá chợ đen.

Đối với những khách hàng thường xuyên giao dịch với đồng Nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc, việc cập nhật và nắm bắt thông tin về tỷ giá ngoại tệ là vô cùng quan trọng. Với trang web của Dimex Logistics, bạn sẽ được cập nhật tỷ giá nhanh chóng, chính xác và thông tin được cập nhật thường xuyên, giúp bạn đưa ra các quyết định giao dịch hiệu quả.

Trang web của chúng tôi cung cấp các thông tin liên quan đến tỷ giá ngoại tệ giữa Việt Nam Đồng và Nhân dân tệ. Tỷ giá Nhân dân tệ chợ đen được cập nhật lên hệ thống trên Website và phần mềm App Dimex Logistics. Bạn có thể theo dõi sự thay đổi của tỷ giá mỗi ngày, từ đó quyết định thời điểm phù hợp để giao dịch. Với thông tin này, bạn có thể dễ dàng tính toán chi phí và đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền Nhân dân tệ

Hiện nay khách hàng có nhu cầu thanh toán đơn hàng trên các sàn TMĐT Trung Quốc rất nhiều. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nạp ví Alipay bằng đồng Nhân dân tệ. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm về độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công thức chuyển khoản qua ngân hàng Trung Quốc tại Dimex Logistics:

Tổng số tiền = Số Nhân dân Tệ cần chuyển/nạp x Tỷ giá nhân dân tệ + Phí dịch vụ chuyển tiền (VNĐ)

tỷ giá nhân dân tệ cập nhật mỗi ngày
Tỷ giá nhân dân tệ và việt nam đồng được cập nhật mỗi ngày

Tỷ giá nhân dân tệ chợ đen vô cùng tốt tại Dimex Logistics, bạn không cần thực hiện các thủ tục, giấy tờ phức tạp khi quy đổi.

Khách hàng chỉ cần liên hệ tới Dimex Logistics và yêu cầu cần chuyển tiền, thanh toán hộ, nạp tệ Alipay, Wechat pay. Cung cấp thông tin: Số tiền cần nạp, số tài khoản ngân hàng, mã QR code,… Bạn có thể sử dụng dịch vụ chất lượng, uy tín với những cam kết như hoàn tiền, bảo hành tệ sạch 100%.

Dimex Logistics sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu giao dịch ngoại tệ. Liên hệ tới chúng tôi để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh