Tỷ giá Đô la Hongkong – Việt Nam Đồng cập nhật mới nhất

HKD
VND

1 HKD = 2,961 VND

Tỷ giá chuyển đổi thực vào lúc 00:00 09/12/2023

Giới thiệu sơ lược về Đô la Hongkong

Đô la Hồng Kông (HKD) là đơn vị tiền tệ chính thức của Hồng Kông, được sử dụng rộng rãi trong các giao dịch kinh tế và tài chính của khu vực. Một đô la Hồng Kông được chia thành 100 cent và được phát hành bởi Ngân hàng Dân tệ Hồng Kông (Hong Kong Monetary Authority).

Đô la Hồng Kông được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh và du lịch của Hồng Kông. Vì vị trí địa lý đắc địa, Hồng Kông là một trong những trung tâm tài chính, kinh tế và thương mại hàng đầu thế giới, thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tỷ giá đô la Hồng Kông thường được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm cả yếu tố kinh tế và chính trị của khu vực. Sự biến động của tỷ giá đô la Hồng Kông có thể ảnh hưởng đến giá trị của các giao dịch kinh doanh và du lịch của khách hàng.

tỷ giá đô la hongkong

Cập nhật tỷ giá HKD sang VND – Chuyển tiền uy tín

Đối với những khách hàng kinh doanh hoặc du lịch đến Hồng Kông, việc theo dõi và cập nhật thông tin về tỷ giá đô la Hồng Kông là rất quan trọng. Tại trang web của Dimex Logistics, bạn sẽ được cập nhật thông tin về tỷ giá đô la Hồng Kông một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện.

Chúng tôi muốn khách hàng biết tỷ giá Đô la Hongkong để tiện cho việc thanh toán mua sắm. Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ chuyển tiền Đô La Hongkong của Dimex Logistics. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, giao dịch diễn ra sau 15 Phút.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất, khách hàng được hỗ trợ tận tình. Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, có thể qua trực tiếp công ty trao đổi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh