Vận chuyển hàng Trung Quốc bao thuế trọn gói uy tín

Giải pháp vận chuyển hàng Trung Quốc bao thuế sẽ khiến khách hàng thay đổi kế hoạch kinh doanh. Chúng tôi tin việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển đáng kể. Việc hàng hóa thông quan nhanh chóng mà khách hàng không phải lo lắng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bao thuế

Như các bạn đã vận chuyển hàng Trung Quốc thì có 2 hình thức chính ngạch và tiểu ngạch. Hình thức vận chuyển tiểu ngạch Trung Quốc chỉ còn là “tên gọi”. Tại sao chúng tôi lại nói vậy?

Ngày xưa rất nhiều hình ảnh người dân vác hàng vượt biên qua đường núi trốn thuế. Chính vì không khai báo thuế, nên hàng hóa sẽ không có giấy tờ xuất nhập khẩu, không đủ điều kiện lưu hành gây thiệt hại rất lớn về nguồn thu thuế cho nhà nước. Hiện nay các cơ quan quản lý đã siết chặt tình trạng này rồi, không có chuyện đó xảy ra nữa.

Giờ chỉ có hoạt động mua bán giữa người dân vùng biên giới 2 nước. Tuy nhiên số lượng hàng hóa trao đổi quá nhỏ, không phù hợp để triển khai mua bán phục vụ khách hàng.

Giải pháp vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc bằng dịch vụ vận chuyển bao thuế. Chúng tôi lo toàn bộ các công đoạn từ kiểm đếm, lo thủ tục hải quan, vận chuyển hàng về Việt Nam.

hàng vận chuyển bao thuế từ trung quốc
Vận chuyển hàng bao thuế từ Trung Quốc thông quan nhanh chóng

Loại phí khi chuyển hàng Trung Quốc bao thuế về Việt Nam

Trên thực tế, mỗi đơn hàng đặt mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ trải qua nhiều thủ tục và chi phí nhiều khoản khác nhau. Vì vậy, việc nắm rõ các mức phí này sẽ giúp các thương lái dễ dàng hoạch định được kế hoạch kinh doanh cho đơn vị của mình, đồng thời tránh phát sinh mức chi phí quá lớn khi nhập hàng.

2 Loại phí cố định khi chuyển hàng từ Trung Quốc

Phí ship nội địa Trung Quốc: Loại phí này sẽ được tính dựa trên khoảng cách từ nhà cung cấp đến kho hàng đơn vị vận chuyển. Đây được xem là mức phí bắt buộc và do các sàn thương mại điện tử hoặc nhà cung cấp quy định.

Phí vận chuyển Trung Quốc Việt Nam: Đây cũng là chi phí bắt buộc do đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc quy định. Chi phí cho một đơn hàng khi vận chuyển về Việt Nam sẽ được tính dựa trên trọng lượng, cân nặng. Ngoài ra còn phụ thuộc khoảng cách vận chuyển theo đúng quy định của từng đơn vị cung cấp.

4 Loại phí tùy chọn vận chuyển hàng bao thuế Trung Quốc về Việt Nam

Phí kiểm đếm hàng hóa: Đây là mức phí do đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc quy định riêng. Trong trường hợp có sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm hàng hóa, khách hàng phải chịu thêm phí.

Mặc dù đây là một dịch vụ không bắt buộc nhưng nếu nhập hàng với số lượng lớn, thì bạn nên sử dụng dịch vụ này. Giúp hạn chế tối đa tình trạng shop gửi thiếu hàng, sai sót hoặc mua phải hàng kém chất lượng.

Chi phí đóng gói hàng hóa: Cũng tương tự như dịch vụ kiểm đếm, chi phí này không bắt buộc. Bạn cần thêm dịch vụ đóng gói hàng hóa thì bên vận chuyển hàng Trung Quốc mới tính thêm phí này.

Phí bảo hiểm hàng hóa: Sẽ do các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam quy định. Trên thực tế, không phải đơn hàng nào cũng bắt buộc mua thêm các loại bảo hiểm hàng hóa. Tuy nhiên, theo lời khuyên của Dimex Logistics, bạn nên mua thêm bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của mình nếu không may hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hỏng.

Phí giao hàng về tận nhà: Hiện nay, Dimex Logistics có vận chuyển và lưu trữ ở kho hàng của mình tại Việt Nam. Các chủ kinh doanh hoàn toàn có thể đến tận địa chỉ kho hàng của công ty để lấy hàng. Nếu bạn muốn giao hàng về tận nhà, bạn hãy liên hệ để Dimex Logistics hỗ trợ.

Như vậy, để gửi một đơn hàng Trung Quốc về Việt Nam, các người chủ kinh doanh cần phải chi trả nhiều khoản chi phí khác nhau. Do đó, để tiết kiệm và tối ưu chi phí nên tìm đến Dimex Logistics, đơn vị vận chuyển uy tín, nhiều kinh nghiệm.

Lợi ích khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Dimex Logistics

Dimex Logistics là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng, công ty đã hoàn thiện một quy trình logistics chuyên nghiệp. Điều này đã được áp dụng thành công trên thực tế với nhiều lợi ích như:

Tư vấn giúp lựa chọn nhà cung cấp phù hợp

Bất kỳ một chủ shop nào cũng quan tâm đến chất lượng, mẫu mã, chủng loại, mức giá sản phẩm cũng như các hỗ trợ từ nhà cung cấp. Vậy làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp uy tín, mua hàng chất lượng như mô tả. Đặc biệt, nếu trong trường hợp hàng lỗi thì nhà cung cấp cũng sẽ nhiệt tình giúp đỡ.

Như vậy, quá trình làm việc với nhà cung cấp là vô cùng quan trọng. Tại Dimex Logistics, chúng tôi luôn quan tâm và đưa ra giải pháp tối ưu hàng đầu.

vận chuyển hàng trung việt bao thuế
Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc bao thuế trọn gói về Việt Nam

Hiện tại, các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Dimex Logistics gồm:

  • Order vận chuyển hàng Tmall, 1688, Taobao, Aliexpress, Pinduoduo về Việt Nam
  • Đàm phán mặc cả nhà cung cấp, khiếu nại hàng hóa cho khách hàng.
  • Ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Dịch vụ thanh toán hộ bằng nguồn tệ sạch tỷ giá đẹp.
  • Dimex Logistics chuyển tiền thanh toán hộ qua tài khoản ngân hàng bằng USD hoặc RMB. Nhận thanh toán thường qua Alipay khi mua bán trên sàn TMĐT trung quốc.
  • Dimex Logistics cam kết bảo mật thông tin nguồn hàng, thông tin khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tâm

Dimex Logistics sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Trung. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng nếu có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng chất lượng.

Chúng tôi sẽ tiến hành đàm phán với nhà cung cấp, giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho khách hàng. Dimex tự tin là đơn vị am hiểu, nắm bắt, cập nhật thông tin thị trường nhanh chóng, đáp ứng thị hiếu khách hàng.

Thời gian vận chuyển tại Dimex Logistics nhanh chóng

Dimex sẽ liên tục kiểm tra tình trạng đơn hàng nhằm kịp thời đưa ra hướng giải quyết nếu xảy ra vấn đề phát sinh, đơn vị sẽ ngay lập tức thông báo đến khách hàng, nhằm đảm bảo đúng thời gian như cam kết. Trung bình, hàng hóa tại Dimex Logistics sẽ dao động khoảng 3 – 5 ngày (không tính ngày nghỉ và ngày lễ).

Dimex Logistics cam kết đền bù hàng hóa nếu xảy ra sai sót

Dimex Logistics luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng số lượng và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đứng ra để bảo vệ quyền lợi, đền bù và chịu trách nhiệm trước khách hàng.

Nếu trong trường hợp xấu nhất xảy ra, chúng tôi cam kết đền bù 100% đơn hàng. Với các trường hợp như hàng hóa bị hư hỏng, mất hàng hoặc hàng không đúng như yêu cầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, cam kết trên không đáp ứng khi khách hàng không mua bảo hiểm hàng hóa và trường hợp hư hỏng trước khi đến kho của Dimex Logistics.

Đa dạng mặt hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Dimex Logistics nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với đa dạng các loại mặt hàng,… Miễn là các loại hàng hóa không thuộc danh sách cấm vận chuyển. Dimex Logistics đều nhận vận chuyển không giới hạn về số lượng cũng như khối lượng mà khách yêu cầu.

Phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng đa dạng. Bao gồm vận chuyển hàng đường bộ, đường hàng không, đường biển.

Giá cước vận chuyển Trung Việt hợp lý

Giá cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Dimex Logistics cực kỳ tốt. Khách hàng lo không phát sinh thêm chi phí bất thường sau khi chốt hợp đồng.

Nếu bạn so sánh thì có thể thấy, giá cước của chúng tôi đều thấp hơn so với các đơn vị khác khoảng 5 – 10%. Dimex Logistics nhận giao hàng đến tận nơi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

THÔNG TIN DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Website: https://dimexlogistics.com/

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh