Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế – Uy tín hàng đầu

Vận tải đường biển chiếm tỷ lệ lên đến hơn 80% trên tổng khối lượng hàng hóa vận chuyển hiện nay. Chính điều này đã chứng minh sức ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng của dịch vụ vận tải đường biển. Một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Dimex Logistics đã và đang nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía các khách hàng, đối tác.

Tổng quan về dịch vụ vận tải đường biển

Vận tải biển là hoạt động vận chuyển có liên quan tới việc sử dụng phương tiện cũng như kết cấu cơ sở hạ tầng biển. Hiểu đơn giản đây là việc tận dụng những vùng đất, vùng biển nối liền các quốc gia, vùng lãnh thổ hoặc trong phạm vi của một quốc gia và hệ thống tàu biển, các thiết bị xếp dỡ….để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa đường biển.

Vận tải hàng hóa bằng đường biển nội địa cũng như quốc tế hiện nay có tầm quan trọng rất lớn với tỉ lệ chuyên chở lên đến 80% tổng khối lượng hàng hóa.

Việt Nam với đường bờ biển dài hơn 3260km và hệ thống 45 cụm cảng biển khác nhau đã và đang là cầu nối quan trọng trong ngành hàng hải thế giới. Đây cũng chính là những điều kiện thuận lợi giúp pháp triển dịch vụ vận tải đường biển tại nước ta.

Dịch vụ vận tải đường biển tại Dimex Logistics

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, đã khẳng định được vị thế của mình, Dimex logistics luôn mang tới những giải pháp vận chuyển tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

vận tải đường biển uy tín
Dịch vụ vận tải đường biển uy tín trách nhiệm với hàng hóa

Bạn có thể quan tâm:

Vì sao nên lựa chọn Dimex Logistics?

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường biển trên thị trường, Dimex logistics vẫn được rất nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước tin tưởng. Lý do là bởi:

 • Sở hữu hệ thống đại lý giao nhận hàng hóa trên toàn cầu đồng thời cũng là đại lý của rất nhiều hãng tàu quốc tế uy tín.
 • Giá cước dịch vụ vận tải đường biển cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết hoặc với những đơn hàng lớn.
 • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng như cam kết đã thỏa thuận trước đó với khách hàng.
 • Nhận vận chuyển mọi số lượng hàng hóa từ lớn hay nhỏ. Đặc biệt vào mùa cao điểm, hệ thống tàu chở hàng luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ cao cùng kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các hãng tàu, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục và giải quyết mọi vấn đề.
 • Tất cả đơn hàng đều có bảo hiểm, công ty chịu trách nhiệm đền bù hoặc bồi thường nếu có lỗi do xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Các dịch vụ vận tải đường biển từ Dimex Logistics

Hiện tại, Dimex Logistics đang cung cấp một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sau:

 • Chuyển hàng hóa nguyên container (FCL/FCL).
 • Vận chuyển hàng lẻ (LCL/LCL).
 • Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, hàng quá khổ bằng container Flat Rack.
 • Vận chuyển hàng đường biển có tính chất nguy hiểm: Hóa chất, các loại khí đốt…
 • Giao nhận hàng tận nơi (Door to door).
đa dạng dịch vụ vận tải biển
Đa dạng dịch vụ vận tải biển quốc tế phù hợp nhu cầu khách hàng

Bạn có thể quan tâm:

Cách tính giá cước vận chuyển đường biển quốc tế

Hàng hóa được vận chuyển qua được biển được phân chia thành 2 nhóm: hàng nguyên cont FCL và hàng lẻ LCL.

Cước vận chuyển đường biển đối với hàng nguyên container FCL:

Hàng FCL thông thường được tính dựa trên đơn vị cont hoặc bill/shipment. Cụ thể:

 • Tính theo cont: Cước phí = giá cước x số lượng container.
 • Tính theo Bill hoặc shipment: Cước phí = giá cước x số lượng bill/shipment.

Đối với vận tải đường biển hàng lẻ LCL:

Cước phí được tính dựa trên:

 • Cân nặng thực tế của kiện hàng (đơn vị: KGS).
 • Trọng lượng quy đổi được của lô hàng (đơn vị: KGS).
 • Thể tích thực: (dài x rộng x cao) x số lượng (đơn vị: CBM)

Trong trường hợp thu được kết quả:

 • 1 tấn < 3 CBM: Hàng nặng, tính theo KGS.
 • 1 tấn >= 3 CBM: Hàng nhẹ, tính theo CBM.

Có thể hiểu một cách đơn giản là nếu giá trị tính được dựa trên trọng lượng hay thể tích lớn hơn thì cước phí được tính dựa trên giá trị đó.

Để nhận được báo giá cước vận chuyển đường biển nhanh nhất tại Dimex Logistics, quý khách hàng có thể cung cấp các thông tin liên quan tới loại hàng hóa, số lượng, trọng lượng, cảng đi/đến, hình thức vận chuyển….

Vận tải đường biển tại Dimex Logistics áp dụng cho mặt hàng nào?

Tại Dimex Logistics nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng, trừ những loại hàng hóa nằm trong danh mục cấm. Tuy nhiên những mặt hàng dưới đây thường được ưu tiên lựa chọn vận tải đường biển:

 • Hàng có tính chất lý hoá mạnh, điển hình như các loại bột, dung dịch, hóa chất…
 • Hàng VLXD, các loại vật phẩm công nghiệp, hàng hóa có kích thước quá khổ như máy móc công nghiệp, máy móc xây dựng, xe cộ…
 • Hàng hóa không đòi hỏi về mặt thời gian vận chuyển.
 • Hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, thiết bi điện, đồ công nghệ
 • Đồ gia dụng, xe máy, ô tô, phụ tùng ô tô xe máy, xe đạp
 • Phân bón, đồ nội thất, hàng dệt may
Vận tải đường biển quốc tế
Vận tải đường biển áp dụng cho nhiều loại hàng hóa

Quy trình vận chuyển đường biển tại Dimex Logistics

Dimex Logistics với mong muốn trở thành công ty vận chuyển đường biển quốc tế, cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu nói chung và dịch vụ vận tải đường biển nói riêng hàng đầu Việt Nam. Tại đây chúng tôi với quy trình chuyên nghiệp, trải qua 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Liên hệ & ký hợp đồng

Phía khách hàng liên hệ và cung cấp các thông tin cần thiết về đơn hàng cần gửi. Tiếp đó, đội ngũ nhân viên của Dimex sẽ tư vấn, lựa chọn loại hình vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển phù hợp nhất và báo giá chi tiết. Sau khi 2 bên đã thống nhất về các điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 2: Làm thủ tục

Khi hợp đồng hoàn tất, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin về đơn hàng và tiến hành kiểm tra hàng hóa, khải báo hải quan cũng như lập bộ chứng từ cần thiết, xin giấy phép lưu hành tại thị trường nhập khẩu (với hàng hóa quốc tế). Hoàn tất quy trình này, hãng hóa sẽ được bốc xếp để tiếp tục quy trình vận chuyển.

Bước 3: Theo dõi và cập nhật đơn hàng

Đội ngũ nhân viên của Dimex luôn theo dõi và cập nhật tình hình về đơn hàng. Đồng thời sẽ thông báo sớm nhất nếu có sự cố phát sinh và tìm ra phương án xử lý kịp thời, đảm bảo hàng hóa được giao cho bên nhận đúng tiến độ.

Bước 4: Giao hàng

Sau khi hàng đã đến cảng đích, tùy vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn, Dimex sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bốc hàng tại cảng và giao hàng tận nơi (door-to-door).

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vận tải đường biển của Dimex Logistics. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa khu vực nội địa cũng như quốc tế.

 

DIMEX LOGISTICS

Hotline: 096 918 73 59

Email: dimexlogistics.contact@gmail.com

Fanpage: Dimex Logistics

Địa chỉ: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh